Travel

แนะนำ 8 ที่พักพูลวิลล่า ภูเก็ต แนะนำ บรรยากาศดีสไตล์คู่รัก 2022

แนะนำ 10 ที่พักพูลวิลล่า 5 ดาวในภูเก็ต บรรยากาศดีสไตล์คู่รัก 2020

หลังปลดล๊อคหมดเคอร์ฟิว หลายๆคนคงจะอัดอั้น อยากสะกิดคนรู้ใจไปเที่ยวใจจะขาด เพราะร่างกายต้องการแสงแดด สายลมและน้ำทะเล อยากแชะรูป เช็คอินบรรยากาศใหม่ๆกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ฉะนั้นจึงไม่ควรพลาดบทความ แนะนำ 10 ที่พักพูลวิลล่า 5 ดาวในภูเก็ต บรรยากาศดีสไตล์คู่รัก ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ เตรียมตัวสะกิดคนรู้ใจ แล้วลองไปอ่านกันเลยยยยยยยย !

เมื่อขึ้นชื่อว่าภูเก็ต สถานทีท่องเที่ยวยอดฮิตติดดาวตลอดกาลของทั้งคนไทยและต่างประเทศก็ต้องเต็มคับไปด้วยคุณภาพ ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบายด้วยเทียวบินตรงจาก กรุงเทพ เชียงใหม่ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว และอาหารพื้นเมืองแสนอา-หร๊อย (อ่านเป็นสำเนียงใต้ด้วยนะคะ) ที่ทุกคนไม่ควรพลาด! แต่ถ้ามากับหวานใจของเราแล้วนั้น โรงแรม เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกให้ดี ให้ปัง ให้มีความโรแมนติกอย่างไม่มีที่ติ ไม่ว่าจะเป็นตัวห้อง วิว หรือการบริการ ล้วนแต่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการคัดสรรโรงแรมที่ใช่สำหรับโอกาสพักผ่อนพิเศษ ๆ ค่ะ

….

มาทำความรู้จักกับจังหวัดภูเก็ตกันก่อน

มาทำความรู้จักกับจังหวัดภูเก็ตกันก่อน

หากจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวตามแนวชายทะเลแล้วล่ะก็ ภูเก็ต ต้องเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวให้ใจของทุกคนอย่างแน่นอน เพราะภูเก็ตไม่ได้มีชื่อเสียงแค่ในหมู่คนไทยแต่ยังดังไกลไปถึงต่างประเทศ เอาเป็นว่าถ้านักท่องเที่ยวต่างชาติได้มีโอกาสมาเยือนประเทศไทยของเราแล้วล่ะก็ไม่มีใครพลาดที่จะแวะพักผ่อนหย่อนใจที่ภูเก็ตอย่างแน่นอนค่ะ จังหวัดภูเก็ตนั้นตั้งอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทยเรา ฝั่งทะเลอันดามัน มีเกาะหลักเป็นเกาะภูเก็ตและรายล้อมไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย ในเมืองภูเก็ตมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งเชิงนิเวศน์และเชิงวัฒนธรรม เราไปดูกันค่ะว่ามีที่ไหนที่เราจะแนะนำให้คู่รักไปกันบ้าง

  • Phuket Old Town หรือ เมืองเก่าภูเก็ต เป็นสถานที่ฮิตที่สุดในนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ เพราะมีการตกแต่งสไตล์ชิโน-โปรตุกีส เป็นเอกสักษณ์ และเป็นจุดที่นักท่องเทียวมาเดินเล่นถ่ายรูปกันมากมายเลยค่ะ ถนนสายนี้มีตลาดคนเดินทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 16:00 น.เป็นต้นไป สามารถมาเดินเล่น ช้อปปิ้ง และถ่ายรูปกับมุมสวยๆเยอะแยะเลยค่ะ
  • แหลมพรหมเทพ เป็นแหลมที่อยู่ใต้สุดของเกาะภูเก็ต จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดของเกาะภูเก็ตเลย การได้ไปดูพระอาทิตย์ตกับสุดที่รักถือว่าโรแมนติคสุด ๆ ไปเลย
  • พระใหญ่ หรือ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรีแห่งเมืองภูเก็ต ประดิษฐานอยู่บนยอดเขานาคเกิด เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่ ผิวของพระพุทธรูปประดับด้วยหินอ่อนหยกขาวจากพม่า สวยงามมาก สามารถชวนคนรู้ใจไปทำบุญไหว้พระร่วมกันเพื่อเป็นสิริมงคลต่อชีิวิตคู่หรือจะทำพิธีสะเดาะเคราะห์ด้วยการแขวนกระดิ่งทองเหลืองก็ได้
  • วัดฉลอง เป็นวัดที่มีความเก่าแก่มีประวัติความเป็นมายาวนานและเป็นสถานที่ประดิษฐานของพระมหาธาตุเจดีย์ จึงทำให้วัดฉลองแห่งนี้เป็นวัดที่โด่งดังที่สุดในเมืองภูเก็ต มีผู้มีศรัทธาหลั่งไหลไปไหว้สักการะเป็นจำนวนมาก ชาวต่างชาติหรือนักท่องเที่ยวไทยเองก็ต่างสนใจที่จะไปไหว้พระสักครั้งเวลาไปเยือนเมืองภูเก็ตค่ะ

8 ที่พักพูลวิลล่า ภูเก็ต แนะนำ บรรยากาศดีสไตล์คู่รัก 

ออกทริปแบบคู่รักทั้งที เรามักต้องการบรรยากาศโรแมนติก เงียบสงบ ไร้เสียงรบกวน เหมือนโลกนี้มีเพียงสองเรา ซึ่งห้องพักสไตล์พูลวิลล่า ถือว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่ง เพราะห้องพักประเภทนี้มักถูกออกแบบมาให้มีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งขนาดของห้องที่ค่อนข้างจะโอ่อ่ากว้างขวาง สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องวุ่นวายปะปนกับแขกอื่นที่อาจมีเด็กเล็กให้วุ่นวาย รับรองว่าที่เราคัดมาแล้วนั้น รับประกันว่าสวยและบรรยากาศดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ !

* ราคานี้เป็นเพียงไกด์ไลน์เท่านั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาของเว็บไซต์ตามช่วงเวลาที่เข้าพัก *

.

▼▼ Point Yamu by COMO ▲▲

Point Yamu by COMO 1

Point Yamu by COMO 2

….

ทางไปจอง​ Expedia

ทางไปจอง​ Agoda

โรงแรมแรกที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้คือ Point Yamu by COMO เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ได้รับการตกแต่งภายในโดยนักออกแบบชาวอิตาลีชื่อ Paola Navone ด้วยโทนสีฟ้าขาวของท้องฟ้าและน้ำทะเล สุดสบายตา ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่บนเขา ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวเหนือทะเลอันดามันและวิวอ่าวพังงาแบบ 180 องศา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีให้บริการสปาและศูนย์สุขภาพ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก

Point Yamu by COMO อยู่ห่างจากหาดบางเทา 20 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 1 ชม.โดยรถยนต์ ผู้เข้าพักที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถใช้พื้นที่จอดรถได้ฟรี วิลล่าแต่ละห้องนั้นถูกออกแบบมาให้มีความเป็นส่วนตัวสูง และด้วยวิวทะเลที่แต่ละห้องสามารถมองเห็นทะเลนั้นทำให้บรรยากาศดีมาก ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน จึงทำให้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดฮิตของบรรดาคู่รัก

โรงแรมนี้มีแบบห้องพักให้เลือกถึง 17 แบบ แต่เราได้เลือกมา 6 แบบห้องที่เหมาะสำหรับคู่รักโดยเฉพาะเลยค่ะ เป็น 6 แบบที่มีลานระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมวิวทะเล เนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างจึงมีบริการรถบักกี้รับ-ส่งระหว่างห้องพักและจุดบริการต่าง ๆ ภายในตัวโรงแรม แม้ว่าโรงแรมจะตั้งอยู่บนเขา แต่ทางโรงแรมก็อำนวยความสะดวกให้กับแขกผู้มาพักด้วยบริการรับ-ส่งระหว่างโรงแรมกับชายหาดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย สะดวกสบายสุด ๆ ค่ะ

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก Bay Pool Suite / Verandah Room with Pool / Verandah Pool Suite / Phang Nga Pool Suite / COMO Suite / One-Bedroom Pool Villa
สถานที่ตั้ง แหลมยามู
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi / สปา / ฟิตเนส / รถบักกี้
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต 28.6 กม. (ประมาณ 35 นาที โดยรถยนต์)

……

▼▼ Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel ▲▲

Sri Panwa Phuket Luxury 1 Pool Villa Hotel

Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel 2

….

ทางไปจอง​ Booking

ทางไปจอง​ Expedia

Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel เป็นโรงแรม 5 ดาวชื่อดังที่ทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อกันมาแน่นอน เพราะโรงแรมแห่งนี้ต้อนรับลูกค้าดาราเซเลปมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน มีการลงรูป เช็คอินกันอยู่บ่อย ๆ Sri Panwa Phuket ตั้งอยู่บริเวณยอดแหลมพันวา บนพื้นที่ป่าฝนเขตร้อนพื้นที่กว้างเกือบ 100 ไร่ ตกแต่งอย่างทันสมัย​​ วิลล่าทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้และมินิบาร์ฟรีทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีบริการสปา สนามเทนนิส เรือคายัคและดำน้ำตื้นฟรีหน้าชายหาดโรงแรมอีกด้วย

Sri Panwa Phuket เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ห้องวิลล่ามีความเป็นส่วนตัวสูงและกว้างขวาง มีบริการรถบักกี้รับ-ส่งภายในตัวโรงแรม ข้อดีอีกข้อของที่นี่คือมีชายหาดส่วนตัว ทำให้มีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องไปปะปนกับนักท่องเที่ยวที่ไม่ใช่แขกของโรงแรมเลยค่ะ ที่ขึ้นชื่ออีกเรื่องหนึ่งของโรงแรมนี้คือ Baba Nest สถานที่นั่งกินลมชมวิว จิบไวน์หรือค๊อกเทลไป นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินไป บรรยากาศโรแมนติกมาก ๆ เหมาะกับคู่รักสุด ๆ เลยค่ะ

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก Pool Suite East / Pool Suite West / 1BR Pool Villa / 1BR Pool Villa A / 1BR Pool Villa B / 1BR Luxury Residential Pool Villa 
สถานที่ตั้ง แหลมพันวา
สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม Wi-Fi / สปา / ฟิตเนส / รถบักกี้ / หาดส่วนตัว / เรือคายัค / คลาสต่อยมวย / จักรยาน
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต 45 กม. (ประมาณ 1 ชั่วโมง โดยรถยนต์)

▼▼ Keemala ▲▲

Keemala1

Keemala2

….

ทางไปจอง​ Booking

ทางไปจอง​ Expedia

เป็นโรงแรมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับคู่รัก สำหรับ Keemala นั่นเองค่ะ Keemala เป็นโรงแรมที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มาก ดังไกลไปถึงต่างประเทศ หลากหลายเว็บไซต์รีวิวขนานนามว่าเป็นเมืองอวตารเลยทีเดียวกับการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ท่ามกลางพืชพรรณเขียวชะอุ่มบนเนินเขาหมู่บ้านกมลา ห้องพักที่นี่เป็นแบบวิลล่าทั้งหมด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและลานระเบียงทุกห้อง มีให้เลือกทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกัน ในห้องบริการฟรีมินิบาร์ มีอ่างอาบน้ำ สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้ ถึงแม้ว่าตัวโรงแรมนั้นจะไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่ทางโรงแรมมีบริการรับ-ส่งไปยังหน้าหาดต่าง ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Keemala การันตีการบริการระดับโลกด้วยการเป็นหนึ่งในโรงแรมสมาชิก Small Luxury Hotel of the World ซึ่งเป็นเครือโรงแรมที่รวบรวมโรงแรมบูทีคที่หรูหราตามแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วโลกอีกด้วย คู่รักทั้งหลายไม่ควรพลาดไปพักผ่อน ถ่ายรูปสวย ๆ เช็คอินที่นี่กันแล้วล่ะค่ะ

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 14,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก Clay Pool Cottage / Tent Pool Villa / Tree Pool House / Bird’s Nest Pool Villa
สถานที่ตั้ง กมลา
สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม Wi-Fi / สปา / Wellness / ฟิตเนส 
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต 28.8 กม. (ประมาณ 40 นาที โดยรถยนต์)

..

▼▼ Paresa Resort Phuket ▲▲

Paresa Resort Phuket1

Paresa Resort Phuket2

….

ทางไปจอง​ Booking

ทางไปจอง​ Agoda

Paresa Resort Phuket เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูบนพื้นที่หาดกมลา ตัวรีสอร์ทนั้นอยู่ข้างหน้าผาบนชายฝั่งทะเลสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม ทางรีสอร์ทมีห้องวิลล่าและห้องสวีทที่ให้ความเป็นส่วนตัว หรูหราด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว เหมาะสำหรับการผักผ่อนสำหรับคู่รักเป็นอย่างมาก รีสอร์ทแห่งนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่ชาวต่างชาติ เพราะเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูงและมีการบริการที่ยอดเยี่ยม

Paresa Resort Phuket มีบริการสปาหลากหลายแบบ อีกทั้งยังมีคลาสเรียนทำอาหารไทย ห้องฟิตเนส รวมไปถึงห้องสมุดอีกด้วย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นรีสอร์ทที่อยู่ริมชายหาด แต่ทางรีสอร์ทมีบริการรถ Shuttle Bus รับ-ส่งระหว่างโรงแรมกับหาดกมลาทุกวันเวลา 10 โมงเช้า-5 โมงเย็น ในรีสอร์ทมีห้องอาหารอิตาลีและอาหารไทยให้แขกผู้มาพักเลือกรับประทานได้

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 9,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก Ocean Pool Suite / Spa Pool Suite / Cliff Pool Villa / Residence Pool Villa
สถานที่ตั้ง กมลา
สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม Wi-Fi / สปา / ห้องสมุด / ฟิตเนส 
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต 32.2 กม. (ประมาณ 45 นาที โดยรถยนต์)

..

▼▼ TreeHouse Villas ▲▲

TreeHouse Villas Koh Yao1

TreeHouse Villas Koh Yao2

ทางไปจอง​ Booking

ทางไปจอง​ Agoda

TreeHouse Villas แห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย ไม่ไกลจากตัวเกาะภูเก็ตมากนัก มีจุดเด่นอยู่ที่ห้องที่สร้างและตกแต่งจากบ้านต้นไม้ เป็นหนึ่งในที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ในคอนเซ็ปท์โรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะยาวน้อยแห่งหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ หากถามถึงความส่วนตัวแล้ว ที่นี่บรรยากาศส่วนตัวสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่ไม่อนุญาตให้เด็กเข้าหรือที่เรียกกันว่า Adults Only Hotels ค่ะ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีเด็กวิ่งไปมาในรีสอร์ทอย่างแน่นอน สบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ 

ทางรีสอร์ทมีบริการเรือ Speedboat รับ-ส่งจากท่าเรือยอชต์เฮเวนมารีนาที่ภูเก็ตหรือจะใช้บริการจากสนามบินภูเก็ตเลยทางรีสอร์ทก็มีบริการให้ค่ะ รีสอร์ทแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัว แต่หากประสงค์จะใช้สระว่ายน้ำส่วนตัว แนะนำให้จองเป็นห้องประเภท Pool Villa นะคะ เนื่องจาก บ้านต้นไม้ หรือ ห้องแบบ TreeHouse Villa นั้นจะเป็นแบบ Duplex จึงไม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวค่ะ 

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 9,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก TreeHouse Villa / Beach Front Pool Villa / HillTop Pool Villa
สถานที่ตั้ง เกาะยาวน้อย
สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม Wi-Fi / สปา / หาดส่วนตัว / เรือคายัค / อุปกรณ์ดำน้ำตื้น / จักรยาน
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต  ไปท่าเรือบางโรง 30 นาที ต่อเรือไปเกาะ 1 ชั่วโมง 

▼▼ Kata Rocks ▲▲

Kata Rocks1

Kata Rocks2

ทางไปจอง​ Booking

ทางไปจอง​ Expedia

กลับมาที่ฝั่งภูเก็ตกันเหมือนเดิมค่ะ หากคู่รักคู่ไหนชอบสไตล์โมเดิร์น สีขาว ๆ สบายตา ๆ ทางเราขอแนะนำ Kata Rocks เลยค่ะ Kata Rocks เป็นที่นิยมในหมู่ค่รักหนุ่มสาวเป็นอย่างมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนและถ่ายรูปลงโซเชี่ยลมีเดียสุด ๆ ค่ะ วิลลาทุกหลังมีวิวทะเลอันดามันและสระว่ายน้ำส่วนตัว บริเวณส่วนกลางของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 35 เมตร มองออกไปได้วิวทะเลแบบสุดลูกหูลูกตากันเลยทีเดียว หากใกล้มืดก็สามารถมานั่งที่บาร์ จิบไวน์หรือดื่มค็อกเทลไปพลางดูพระอาทิตย์ตกดินไปได้อย่างสุดแสนจะโรแมนติก 

วิลลาทุกหลังมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน มีอ่างอาบน้ำและระเบียงสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัวในวิลลาทุกห้อง มีไอแพดเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้เข้าพักและยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ควบคุมได้อีกด้วย เนื่องจากตัวรีสอร์ทสร้างอยู่บนบริเวณเนินเขา ทางโรงแรมจะมีบริการรถบักกี้ให้กับผู้เข้าพัก หาดกะตะอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ทค่ะ เดินเพียงไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้นก็สามารถไปถึงชายหาดได้

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก One-Bedroom Sky Pool Villa / One-Bedroom Ocean Pool Loft
สถานที่ตั้ง กะตะ
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi / สปา / ฟิตเนส / รถบักกี้
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต 46.8 กม. (ประมาณ 1 ชั่วโมง โดยรถยนต์)

……

▼▼ The Shore at Katathani ▲▲

The Shore at Katathani 1

The Shore at Katathani 2

ทางไปจอง​ Expedia

ทางไปจอง​ Agoda

The Shore At Katathani ตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อย ส้่วนห้องพักวิลลาที่ทางเราเลือกมาเป็นห้องพักที่มีวิวทะเลทุกห้อง ห้องประเภทที่แนะนำคือห้อง Seaview Pool Villa in Love กับห้อง Seaview Pool Villa in Romance ค่ะ แค่ชื่อห้องก็บ่งบอกความเป็นโรงแรมสำหรับคู่รักแล้วใช่ไหมล่ะคะ ความแตกต่างของ 2  ห้องที่กล่าวถึงคือห้อง Seaview Pool Villa in Love จะได้วิวทะเลแบบเต็มๆ ไม่มีต้นไม้มาบดบังทัศนียภาพทะเลเลยค่ะ 

The Shore At Katathani เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ให้บริการเฉพาะผู้ใหญ่ (Adults Only Hotel) หมดห่วงเรื่องเสียงเด็กโวยวายไปได้เลย ทางโรงแรมยังมีห้องอาหารถึง 6 ห้องด้วยกัน มีสปา ฟิตเนส ศูนย์สุขภาพ ห้องนันนาการ สนามเทนนิส ครบแทบทุกอย่างแบบนี้เรียกได้ว่าเข้ามาแล้วไม่ต้องออกไปไหนจน Check out ได้เลยล่ะค่ะ

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 14,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก Seaview Pool Villa in Love / Seaview Pool Villa Romance
สถานที่ตั้ง กะตะ
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi / สปา / ฟิตเนส / ห้องสมุด / ห้องเล่นเกมส์ / สนามเทนนิส / ศูนย์พยาบาล
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต 46.8 กม. (ประมาณ 1 ชั่วโมง โดยรถยนต์)

….

▼▼ Rosewood Phuket ▲▲

Rosewood Phuket 2 

Rosewood Phuket 3

ทางไปจอง​ Booking

ทางไปจอง​ Expedia

ปิดท้ายกันด้วย Rosewood Phuket ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือดังระดับโลกอย่าง Rosewood Hotels and Resorts เปิดให้บริการที่จังหวัดภูเก็ตเป็นแห่งแรกของเอเชียค่ะ  โรงแรมระดับไฮเอนด์แห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดไตรตรัง ที่อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก ถึงแม้ว่าจะอยู่ถัดมาจากหาดป่าตอง แต่ต้องขับผ่านเขามาอีกหน่อย จึงเป็นหาดที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความวุ่นวายหรือเสียงรบกวนของสถานที่เที่ยวกลางคืนของป่าตองเลยค่ะ 

Rosewood Phuket แห่งนี้ถูกออกแบบมาให้ความเป็นธรรมชาติและความเป็นไทยเข้ากันได้อย่างลงตัว ห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง สามารถลงไปเดินเลียบชายหาดเอเมอรัลด์ เบย์ ที่ทอดตัวยาว 600 เมตรอันเงียบสงบได้ มีจักรยานสำหรับใช้งานฟรี 

ราคาต่อคืน ตั้งแต่ 18,000 บาทขึ้นไป (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล)
แบบห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รัก Garden Pool Pavilion / Partial Ocean View Pool Pavilion / Lagoon Pool Pavilion / Partial Ocean View Pool Villa / Beachfront Pool Villa
สถานที่ตั้ง ไตรตรัง
สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม Wi-Fi / สปา / จักรยาน
สปา
ฟิตเนส
ที่จอดรถ
แผนกต้อนรับ 24 ชม.
ระยะทางจากสนามบินภูเก็ต 40.5 กม. (ประมาณ 1 ชั่วโมง โดยรถยนต์)

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เชื่อว่าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนก็รู้สึกว่า ทะเลเรียกหาแล้วใช่ไหมล่ะคะ ไม่ต้องรอช้า รีบชวนคนรู้ใจข้างกายให้ไปสูดบรรยากาศสดชื่นของท้องทะเล เดินเกี่ยวแขนตามชายหาด ดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมทะเล พักผ่อนหย่อนใจกับที่พักที่เราแนะนำกันในวันนี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ รู้แล้วไม่ต้องรอช้า รีบหาวันเหมาะ ๆ ไปเที่ยวแบบสุดแสนจะโรแมนติกกันได้เลยค่า