ทรูมันนี่วอลเล็ทมีบริการผ่านแอปในด้านใดบ้าง? วิธีสมัครสินเชื่อทรูมันนี่

ทรูมันนี่วอลเล็ทมีการใช้งานอย่างไรบ้าง? มาดูกัน!

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าทรูมันนี่วอลเล็ทมีรูปแบบการใช้งานอย่างไรบ้าง? และยังน่าดาวน์โหลดมาติดตั้งบนมือถือของท่านอยู่อีกหรือไม่? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! แอปทรูมันนี่วอลเล็ทเปรียบเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ที่เราสามารถใช้เงินในทรูมันนี่วอลเล็ทจ่ายซื้อของใน 7-ELEVEN ทุกรูปแบบไม่มีข้อยกเว้น แค่นั้นยังไม่พอเพราะปัจจุบันตอนนี้ทรูมันนี่วอลเล็ทโอนเข้าธนาคารได้แล้ว ซึ่งจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 15 บาททุกครั้งที่ทำการโอนเงินเข้าธนาคาร นอกจากนี้ท่านยังเลือกใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทในการจ่ายค่าน้ำค่าไฟหรือค่าเน็ตและรวมถึงเติมเงินมือถือทางบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทก็สามารถใช้งานได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทแม้แต่บาทเดียว

ขั้นตอนการสมัครใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทจะมีอะไรบ้าง? มาดู

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทรูมันนี่วอลเล็ทมีรูปแบบการใช้งานอย่างไร และทรูมันนี่ วอเลทคืออะไร? ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนในการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย!

  1. อย่างแรกเลยท่านต้องทำการดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ทมาติดตั้งไว้บนมือถือของท่านให้ได้เสียก่อน โดยในปัจจุบันตอนนี้ทรูมันนี่วอลเล็ทรองรับทั้งระบบ ios และ android 
  2. เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการเข้าสู่ระบบแอปทรูมันนี่วอลเล็ทสำหรับใครมี่มีบัญชีอยู่แล้วสามารถใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทยืนยันตัวตนได้ทันที ส่วนใครที่ยังไม่มีก็ทำการสมัครบริการผ่านแอปเสียก่อน(หากท่านใดที่ทรูมันนี่วอลเล็ทเข้าไม่ได้แนะนำให้ทำการลบและดาวน์โหลดมาติดตั้งใหม่อีกรอบ)
  3. จากนั้นเลือกรูปแบบที่ต้องการใช้บริการกับทางทรูมันนี่วอลเล็ทได้ทันที เช่น จ่ายบิลหรือทำการทรูมันนี่วอลเล็ทโอนเข้าธนาคารสามารถเลือกใช้ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2024 

สิทธิประโยชน์ที่ได้เราจากทรูมันนี่วอลเล็ทมีอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำสิทธิประโยชน์ของทางทรูมันนี่วอลเล็ทว่ามีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยในปัจจุบันเราสามารถสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจากนั้นก็เลือกใช้บริการผ่านแอปได้ทุกอย่าง เช่น ยืมเงินทรูวอลเล็ต เติมเงินมือถือ,จ่ายค่าน้ำค่าไฟ,และจ่ายค่าเน็ต โดยที่เราใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ท โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้แล้วไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ถึงบริษัททรูให้เสียเวลาเพราะตอนนี้ลงทะเบียนทรูมันนี่วอลเล็ทได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2024 โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้น หากใครที่ถามกันเข้ามาว่าทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร? ผู้เขียนก็ได้แนะนำไปหมดทุกอย่างแล้วหวังว่าทุกท่านจะเลือกใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทเบอร์โทรได้อย่างง่ายดายในปัจจุบัน

Scroll to Top