Banks: ทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 50,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูมันนี่

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับทรูมันนี่มากนัก ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาบอกข้อมูลเบื้องต้นของบริษัททรูมันนี่ให้ทุกท่านทราบ เริ่มต้นด้วยที่ตั้งของบริษัททรูมันนี่จำกัดสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพแถวถนนพระราม แต่ว่าหากท่านมีความประสงค์จะติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ในตอนนี้ก็มีช่องทางอื่นๆ อีกมากมายทั้งสาขาของบริษัททรูมันนี่จำกัดที่กระจายอยู่ทั่วไทยหรือติดต่อธุรกรรมต่างๆ เช่น สมัครบริการสินเชื่อที่ทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกมากๆ เนื่องจากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทนี้จะให้ท่านเข้าถึงสินเชื่อผ่านแอพของทรูมันนี่ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับสินเชื่อทรูมันนี่ เช่น อยากกู้เงินทรูมันนี่ผ่านสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ออย่างตัวสินเชื่อ kkp cash now หรือผ่านผลิตภัณฑ์ทรูมันนี่เพย์เน็กซ์ รวมถึงหากสงสัยว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหมก็ยังสามารถสอบถามได้เลยผ่านทางเบอร์โทรของทรูมันนี่ที่จะมีพนักงานแผนกสินเชื่อเงินด่วนคอยบอกจุดเด่น ข้อดีและข้อเสียให้ท่านทราบ

ข้อมูลสินเชื่ออย่างทรูมันนี่ Pay next

ทางทรูมันนี่ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้าหลายๆ คนที่มีความสนใจในของบางอย่างหรือต้องการเงินแต่ไม่สะดวกไปขอสินเชื่อเงินด่วนกับธนาคาร ทำให้บริษัททรูมันนี่จำกัดสำนักงานใหญ่ประกาศเปิดตัวสินเชื่อผ่านแอพที่น่าสนใจไม่แพ้สินเชื่อ kkp cash now นั่นคือ ทรูมันนี่เพย์เน็กซ์ ที่ให้ลูกค้าของบริษัททรูมันนี่จำกัดสามารถรับของก่อนค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง โดยท่านสามารถสมัครได้เลยที่สาขาบริษัททรูมันนี่ทั่วไทยหรือผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท โดยจะมีการให้วงเงินผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทสูงถึง 20,000 บาทและสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้จะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีที่สำคัญทางทรูมันนี่ยังให้ท่านสามารถผ่อนได้นานถึง 24 เดือนอีกด้วย และหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ได้ตลอดทุกขั้นตอนการขอสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ และสำหรับในส่วนถัดไปของบทความเรื่องทรูมันนี่วันนี้ทางผู้เขียนจะพาทุกท่านไปดูในส่วนของจุดเด่นและข้อดีของสินเชื่อ kkp cash now เพื่อช่วยให้ท่านสามารถตัดสินใจได้ว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม? มาดูกัน!

ส่องผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของทรูมันนี่อย่าง kkp cash now

ในส่วนนี้หากท่านได้ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์จากทรูมันนี่อย่างสินเชื่อ kkp cash now แล้วท่านจะได้รับคำตอบทันทีว่าตัวสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม โดยช่องทางในการเข้าถึงบริการสินเชื่อนี้จะมีทั้งการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูผ่านบริษัททรูมันนี่จำกัดสำนักงานใหญ่หรือผ่านสาขาบริษัททรูมันนี่ อีกทั้งท่านที่ไม่สะดวกเดินทางไปบริษัททรูมันนี่จำกัดก็สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้ได้เลยผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท โดยวงเงินที่จะได้จากแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหลังจากกู้เงินทรูมันนี่ผ่านคือ 2 ล้านบาท! และอัตราดอกเบี้ยนั้นทรูมันนี่ก็คิดไม่เกิน 25% เช่นกัน และท่านสามารถผ่อนชำระค่างวดของสินเชื่อเงินด่วนอย่างสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้นานสูงสุด 60 เดือน นอกจากนี้ที่น่าสนใจไปอีกคือ เงื่อนไขที่ทางทรูมันนี่กำหนดไว้อย่างเรื่องเงินเดือนของลูกค้าที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อผ่านแอพนี้ได้เพียงมีรายได้ 10,000 บาทขึ้นไปก็ขอได้เลย!

Scroll to Top