Banks: ธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับการพิจารณา)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี

ธนาคารกรุงเทพมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง?

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าธนาคารกรุงเทพมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย! ธนาคารบัวหลวงได้ทำการจดทะเบียนเมื่อวันที่  20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2487 โดยข้าราชการร่วมกับนักธุรกิจพร้อมบุคคลที่มีความคิดเดียวกันในการจัดตั้ง bualuang ibanking ชื่อภาษาอังกฤษของธนาคารกรุงเทพนั้นมีชื่อว่า bualuang bank ในผลสำรวจช่วงปี 2546 ทางธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ได้ชื่อว่าเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่ง ณ ปัจจุบันตอนนี้สำนักงานใหญ่ของธนาคารกรุงเทพตั้งอยู่ที่ หมายเลข 333 อยู่บนถนนสีลมในแขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500. หากท่านใดที่อยากทราบว่าเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถทำได้อย่างไรบ้าง? เราะจะสอนวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพให้ท่านทราบในย่อหน้าถัดไปปี 2567 

วิธีเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพสามารถทำได้อย่างไรบ้าง?

เมื่อทุกท่านได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงเทพกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาสอนวิธีเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือการลงทะเบียนเปิดบัญชีธนาคารบัวหลวงออนไลน์นั้นเอง ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันตอนนี้เราสามารถเลือกสมัครใช้งาน bualuang bank ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสมัครแอพธนาคารกรุงเทพต่อมาคือ เดินทางไปที่สาขาบริการต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพและอีกรูปแบบคือ ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ โดยวันนี้ผู้เขียนจะมาสอนวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพผ่านแอปพลิเคชั่นง่ายๆ ดังนี้

  • ให้ท่านดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพมาติดตั้งไว้บนมือถือให้เรียบร้อย หากท่านใดไม่ทราบก็สามารถพิมพ์หาในเว็บไซต์ได้ทันที
  • จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อลงทะเบียนกับทาง bualuang bank  เช่น ชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์กรอกให้ครบถ้วนและตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วนก่อนสมัครใช้บริการ เมื่อส่งเอกสารการสมัครแล้วก็รอทางเบอร์ธนาคารกรุงเทพติดต่อกลับมาภายในระยะเวลาไม่กี่วัน

ข้อดีของธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาบอกข้อดีของธนาคารกรุงเทพว่ามีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ธนาคารบัวหลวงถือเป็นธนาคารเอกชนชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์ให้คนไทยได้เลือกใช้บริการกันอย่างเยอะแยะมากมาย เช่น เงินสดด่วนภายในระยะเวลาไม่กี่วันหรือจะเป็นการแลกสกุลเงินต่างประเทศ โดยธนาคารกรุงเทพก็มีอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพที่ต่ำมาก แค่นั้นยังไม่พอเพราะท่านใดที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถทำได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ให้เสียเวลาเพราะเลือกสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ ซึ่งท่านใดที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของสาขาบริการหรือจุดเด่นต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพสามารถเข้าไปติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ด้วยตัวเองในปี 2024

Scroll to Top