ทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? พร้อมดูข้อมูลสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? มาหาคำตอบกัน

หากท่านใดที่อยากทราบว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? เพราะปัจจุบันตอนนี้ทางธนาคารกสิกรมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้คนไทยเลือกใช้เยอะจนเกินไปจึงทำให้หลายๆ ท่านตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไม่ถูก ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาทุกท่านมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน สำหรับใครที่ถามกันเข้ามาว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ? ในปัจจุบันทางบัตรเครดิตกสิกรไทยมีให้เราเลือกใช้งานได้หลักๆ 3 รูปแบบ 1.บัตรเครดิต cash back ที่ใช้บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีเท่าไหร่ก็ได้เงินคืน 2.บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่สามารถผ่อนสินค้าได้ทุกรูปแบบที่เข้าร่วมรายการ 3.บัตร visa master card เป็นต้น ซึ่งใครที่อยากทรากทราบว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ในย่อหน้าถัดไปผู้เขียนจะนำรีวิวบัตรเครดิตกสิกรพร้อมทำการเปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละรูปแบบให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กันในปี 2024 

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ 

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ? ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาเปรียบเทียบบัตรเครดิตว่าแต่ละบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูไปพร้อมๆ กัน

  1. รูปแบบแรกคือ บัตรเครดิตกสิกรไทยในรูปแบบ visa master card รูปแบบนี้ผู้ที่จะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรได้ต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทขึ้นไปมีสิทธิประโยชน์คือ สามารถทำการสะสมแต้มและนำแต้มบัตรเครดิตไปลดราคาสินค้าได้
  2. บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ต่อมาคือ บัตรเครดิต cash back รูปแบบนี้ถือเป็นตัวช่วยในการบริหารเงินได้อย่างดีเยี่ยมเพราะสามารถใช้ฟีเจอร์รูดบัตรเป็นยอดผ่อนได้ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป แถมสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรรูปแบบนี้ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
  3. บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? รูปแบบสุดท้ายคือ บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของถือเป็นบัตรที่ใช้ผ่อนของได้ทุกรูปแบบเพียงแค่เข้าร่วมรายการกับทางธนาคารกสิกรไทยและผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำข้อดีข้อเสียของบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? ว่ามีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! อย่างแรกเลยคือ ทางธนาคารกสิกรนั้นเปิดโอกาสให้เราเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้หลากหลายรูปแบบเพราะจากคำถามที่เราได้ตอบไปว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ? พูดง่ายๆ คือ แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบใหญ่ๆ นั้นเอง นอกจากนี้แต่ละบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีก็มีวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะได้รับวงเงินมากกว่ารายได้ 5 เท่า ส่วนข้อเสียของบัตรเครดิตกสิกรโทรคือ แต่ละรูปแบบของบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีจะกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำที่แตกต่างกันออกไป นั้นหมายความว่าไม่ใช่ทุกท่านจะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรแบบใดก็ได้ในปี 2024 หากท่านใดที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรเครดิตกสิกรไทยสามารถเข้าไปดูได้ที่บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี pantip ผ่านช่องทางธนาคาร kbank ออนไลน์ในปี 2024

Scroll to Top