Banks: บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 500,000 บาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเปิดให้บริการมานานหรือยัง?

สำหรับบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดนี้มีประวัติความเป็นมาที่ยังไม่ยาวนานมาก หากนับตั้งแต่ที่ก่อตั้งจนถึงปี 2024/2567 นี้ โดยทางเงินเทอร์โบนั้นเกิดขึ้นด้วยทีมงานเพียง 4 คนในช่วงปี 2560 จากนั้นทางบริษัทเงินเทอร์โบก็ขยายสำนักงานรวมถึงขยายกลุ่มทีมงานกว่า 50 คนและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนส่งผลให้เงินเทอร์โบประวัติตอนนี้ยังมีกำไรมีชื่อเสียงที่ดีมาจนถึงปัจจุบัน โดย ณ ตอนนี้เงินเทอร์โบเจ้าของกิจการได้ขยายประเภทกิจการด้านสินเชื่อออกมากมายให้กับลูกค้า แต่บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดจะให้บริการอะไรบ้างนั้นทางผู้เขียนจะบอกในส่วนถัดไป ต่อมาคือ คำถามที่บางคนมักสงสัยว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร คำตอบคือ เงินด่วนเทอร์โบเป็นบริษัททเอกชนโดดๆ เพียงแต่ว่าได้มีธนาคารกสิกรเข้ามาร่วมหุ้นด้วยในการพัฒนาสินเชื่อเงินเทอร์โบเท่านั้น นอกจากนี้ในปัจจุบันทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดยังมีการขยับขยายเงินเทอร์โบสาขาออกไปกว่า 170 สาขาเลยทีเดียว!

ทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมีสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง?

1.ปัจจุบันบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดนั้นมีสินเชื่อหลากหลายเลย เริ่มต้นด้วยเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลที่พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าผู้ทำงานประจำรวมถึงทำอาชีพอิสระ (หรือก็คือ เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน)

2.เงินเทอร์โบ ยังให้บริการเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์อีกด้วย และไม่ต้องกลัวโดนหลอกเลยเนื่องจากว่า ประเภทกิจการนี้ได้มีการจดทะเบียนตามกฎหมายแล้วนั่นเอง

3.บริษัทเงินเทอร์โบยังมาพร้อมบริการน่าสนใจอย่างสินเชื่อรถเช่นเดียวกัน แต่น่าสนใจขึ้นไปอีกตรงที่เงินด่วนเทอร์โบตัวนี้จัดเป็นสินเชื่อรถไม่เช็คบูโร

4.ทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดยังจัดให้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบที่อยู่ในกลุ่มที่ดินสำหรับผู้ต้องการจำนองบ้านอีกด้วย

5.ส่วนสุดท้ายที่เป็นบริการน่าสนใจและทำให้หลายๆ คนเลิกสงสัยว่าเงินเทอร์โบดีไหม ก็คือ ท่านสามารถติดต่อไปยังเบอร์โทรเงินเทอร์โบเพื่อขอผ่อนพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าได้เช่นเดียวกัน!

สำหรับในส่วนถัดไปเราลองมาดูกันว่า จะติดต่อถึงทางสินเชื่อเงินเทอร์โบได้ผ่านช่องทางไหนกันบ้าง มาดูได้เลย!

ช่องทางติดต่อกับบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมีที่ไหนบ้าง?

-ติดต่อบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดง่ายๆ ผ่านทางเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านของท่าน ซึ่งจะมีเวลาเปิดปิดตามวันเวลาที่ระบุ โดยสามารถเช็คข้อมูลเงินเทอร์โบส่วนนี้ได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ

-บริษัทเงินเทอร์โบ ยังมีเบอร์โทรเงินเทอร์โบให้ท่านติดต่อขอสมัครเงินด่วนได้เลย ไม่ว่าจะผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ หรือเบอร์ประจำสาขานั้นๆ

-ส่วนถัดมาคือ บริการเงินด่วนเทอร์โบนั้นสามารถติดต่อได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นไลน์

-บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบต่างๆ เช่น เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์และสินเชื่อรถ / บริการเงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไปจนถึงเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลนั้น ยังให้ท่านติดต่อได้เลยผ่านแชทออนไลน์ที่อยู่บนเว็บไซต์ Official ได้เลย

แต่หากท่านอยากดูรีวิวต่างๆ เช่น เงินเทอร์โบดีไหม? ปัจจุบันทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมีประวัติมีความเป็นมาอย่างไร และประเภทกิจการคืออะไร? ท่านก็สามารถดูได้เลยผ่านทางช่องทางกระทู้ Pantip

Scroll to Top