บัตรเดอะวันการ์ดล่าสุด มีวิธีใช้งานอย่างไรและแลกแต้มอะไรได้บ้าง?

บัตรเดอะวันการ์ดน่าสนใจไหมมาดูกันเลย (อัพเดทปี 2024)

ทุกท่านที่ไปห้างหรือร้านค้าต่างๆ มักจะเจอคำถามจากพนักงานว่า ‘มีบัตรเดอะวันการ์ดไหม?’ ซึ่งอาจจะทำให้บางคนสงสัยว่า เดอะวันการ์ดมันคืออะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง? ทางผู้เขียนขอแจ้งให้ทราบว่าบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดนี้ จะมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้าผู้ทำการสมัครบัตรเดอะวันการ์ด โดยท่านสามารถดำเนินการสมัครเดอะวันการ์ดได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เช่น ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ เป็นต้น ซึ่งหากสงสัยว่าบัตรเดอะวันการ์ดทำอะไรได้บ้าง ผู้เขียนขอตอบแบบย่อๆ ให้ก่อนว่า ท่านสามารถรูดบัตรเครดิตกรุงศรีเซ็นทรัล เพื่อทำการสะสมคะแนนเดอะวันการ์ดสำหรับทำการแลกแต้มหรือรับสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น ส่วนลดตามที่กำหนด เป็นต้น ซึ่งในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำช่องทางในการเช็คคะแนนเดอะวันการ์ดให้ทุกท่านทราบ และบอกเลยว่าบทความบัตรเดอะวันการ์ดวันนี้มีประโยชน์กับลูกค้าที่สมัครสมาชิกเดอะวันการ์ดอย่างแน่นอน!

เช็คแต้มในบัตรเดอะวันการ์ดอย่างไรได้บ้าง?

หลังจากได้รู้แล้วว่าบัตรเดอะวันการ์ดทำอะไรได้บ้าง ในส่วนนี้เรามาดูช่องทางในการเช็คแต้มของบัตรเดอะวันการ์ดกันเลย โดยสรุปแบบสั้นๆ ดังนี้

1.เช็คคะแนนเดอะวันการ์ดง่ายๆ ผ่านเบอร์โทรเดอะวันการ์ด โดยก่อนที่ท่านจะดำเนินการติดต่อเดอะวันการ์ดโทรคอลเซ็นเตอร์ จะต้องเตรียมข้อมูล 3 อย่างไว้ด้วยคือ -เบอร์โทรที่สมัครบัตรเดอะวันการ์ด -บัตรประชาชนของท่านที่ได้สมัครเดอะวันการ์ดไป และ-เลขที่ได้จากการสมัครสมาชิกเดอะวันการ์ด

2.ทำการดูข้อมูลบัตรเดอะวันการ์ดได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ด ที่จะมีทั้งรายละเอียดต่างๆ มากมาย คือ ชื่อเจ้าของบัตร เลขบัตรตลอดจนถึงแลกแต้มเพื่อรับสิทธิพิเศษบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันอะไรได้บ้าง แถมยังมีการสอนวิธีใช้งานต่างๆ แก่ผู้สมัครทำบัตรใบนี้อีกด้วย

3.ไปยังห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมกับบัตรนี้ จากนั้นก็รูดหรือแจ้งเลขเพื่อสอบถามคะแนนเดอะวันการ์ดที่เหลืออยู่ได้เลย

สำหรับช่องทางในการเช็คแต้มในบัตรเดอะวันการ์ดจะมีเท่านี้ และในส่วนสุดท้ายเรามาดูสิทธิประโยชน์ของการเป็นเจ้าของบัตรกันได้เลย

การมีบัตรเดอะวันการ์ดจะให้อะไรเราบ้าง?

ลูกค้าที่มีบัตรเดอะวันการ์ดอยู่ ณ ตอนนี้ต้องทราบก่อนว่า คะแนนเดอะวันการ์ดจะมีอายุ 2 ปีนับจากวันที่ได้รับแต้มและจะมีการตัดคะแนนในทุกๆ สิ้นปี โดยสิ่งที่เดอะวันการ์ดจะให้ท่านก็มีมากมายเลย เช่น ใช้ 100 Points เพื่อแลกส่วนลดเงินสดจากการสมัครบัตรเดอะวันการ์ด 80 บาท การสมัครเดอะวันการ์ดเพื่อใช้ส่วนลด 10% นอกจากนี้การสมัครเดอะวันการ์ดยังมีวิธีใช้อื่นๆ ด้วยอย่างการสมัครหรือทำบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดเพื่อสะสมยอดไปเรื่อยๆ จากนั้นเมื่อเช็คคะแนนเดอะวันการ์ดว่าถึงยอดที่กำหนด ก็สามารถทำการแลกแต้มเป็นของใช้หรืออาหารต่างๆ ได้เลย เช่น แลกเครื่องใช้ไฟฟ้า รับบัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์ฟรี เป็นต้น นอกจากนี้ขอบอกเลยว่าบัตรเดอะวันการ์ดยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นท่านที่สนใจจะสมัครสมาชิกเดอะวันการ์ดหรือลูกค้าเก่าก็หมั่นเช็คอัพเดทโปรโมชั่นบ่อยๆ ได้เลยผ่านทางออนไลน์ หรือหากอยากรู้ว่าบัตรเดอะวันการ์ดทำอะไรได้บ้าง ก็สามารถสอบถามได้ผ่านเบอร์โทรเดอะวันการ์ดได้แล้วในปี 2567 นี้!

Scroll to Top