Pets

แนะนำ 10 กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข ยี่ห้อไหนดี ขนาดใหญ่ พื้นที่เยอะ ใส่แล้วพาเดินทางไปด้วยได้

แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยง ยี่ห้อไหนดี 2020 ใส่น้องแมว น้องหมา น้องกระต่ายได้

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนรักสัตว์ในการเคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงไปตามสถานที่ต่าง ๆ เพียงแค่เอาเขาใส่เข้าไปในกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข ก็พาไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการพาเขาไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาลสัตว์, พาไปเดินเล่นนอกบ้าน, พาไปนั่งร้านคาเฟ่ด้วยกัน หรือแม้แต่การพานั่งเครื่องบินเพื่อย้ายถิ่นฐาน เป็นต้น

อีกทั้งเหล่าทาสผู้รักสัตว์ทั้งหลาย ถ้ามีโอกาสก็อยากจะพาเขาไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ เมื่อก่อนการพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่น ก็อาจจะต้องอุ้มหรือใส่สายจูงกันไป ยิ่งถ้าเป็นน้องแมว โอกาสไปข้างนอกยิ่งน้อยมาก เพราะมีนิสัยขี้กลัว ทำให้มีโอกาสวิ่งหนีหายไปได้ แต่ไอเทมอำนวยความสะดวกสบายอย่างกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขนี่เอง จะทำให้คุณพาทั้งน้องหมา, น้องแมว, น้องกระต่าย หรือแม้แต่นกน้อย ออกไปเดินเล่นด้วยกันได้ตลอดเวลา และไม่จำเป็นต้องทิ้งพวกเขาให้อยู่แต่ในบ้านเลย และทาสทั้งหลายก็ได้ใช้เวลาแห่งความสุขกับเจ้านายที่รักด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ต้องกังวลว่า กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขจะออกแบบมาได้เชยหรือไม่สวย เดี๋ยวนี้ ไม่ได้มีดีไซน์ที่ธรรมดา ๆ เหมือนสมัยก่อนอีกแล้ว มีรูปแบบที่แปลกใหม่ ดูดี ทันสมัย ตามแฟชั่นได้เลย กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขบางยี่ห้อออกแบบมาได้ชิคสุด ๆ ถ้าพกน้อง ๆ ใส่ในกระเป๋าแล้วพาไปเดินเล่นนอกบ้านด้วยกัน รับรองว่ามีแต่คนหันมามองแน่นอน แล้วจะซื้อกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขใบไหนดีละ? ไม่ต้องห่วงครับ หลังจากอ่านบทความ แนะนำ 10 กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข ยี่ห้อไหนดี 2020 ขนาดใหญ่ พื้นที่เยอะ ใส่แล้วพาไปเดินทางด้วยได้  รับรองได้ว่า คุณจะได้กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขที่ถูกใจอย่างแน่นอน

…..

เลือกซื้อ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบไหนดี

ไปดูกันครับว่า การเลือกซื้อกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข มีอะไรที่ควรต้องคำนึงถึงบ้าง

…..

1. คำนึงถึงขนาดและน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง

1. คำนึงถึงขนาดและน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง

ก่อนที่จะเลือกซื้อกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข ทุกคนต้องรู้ก่อนว่าสัตว์เลี้ยงของคุณมี “ขนาดและน้ำหนักตัว” ที่เท่าไหร่ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จะส่งผลในการเลือกซื้อกระเป๋าเป็นอันดับต้น ๆ กระเป๋าบางยี่ห้อสามารถรับน้ำหนักสัตว์เลี้ยงได้มากถึง 8 kg ก็จริง แต่กระเป๋ามีขนาดเล็ก ทำให้สัตว์เลี้ยงไม่สามารถเข้าไปอยู่ภายในกระเป๋าได้ หรือกระเป๋าบางยี่ห้อทำออกมาได้ขนาดใหญ่จริง แต่ใช้วัสดุไม่มีคุณภาพ ถึงแม้ว่าจะใส่สัตว์เลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ได้ แต่อาจจะรับน้ำหนักไม่ไหว ทำให้กระเป๋าเกิดการฉีกขาด เป็นต้น

อีกทั้งน้องหมาและน้องแมวที่น้ำหนักตัวเท่ากัน แต่ขนาดตัวอาจจะไม่เท่ากัน โดยทั่วไปแล้ว หากน้องหมาและน้องแมวมีน้ำหนัก 6 kg เท่ากัน แต่น้องหมาจะมีขนาดตัวที่ใหญ่กว่า อย่าลืมคำนึงถึงจุดนี้ด้วย ดังนั้นก่อนที่จะซื้อกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข ควรเช็กเรื่องขนาดและน้ำหนักของเขาให้ดี และตรวจสอบกระเป๋าที่จะซื้อว่าสามารถรองรับได้หรือไม่ อีกทั้งก่อนซื้อให้ถามผู้ขายให้แน่ใจว่า ถ้ามีน้องตัวใหญ่และหนักเท่านี้ จะสามารถใส่ในกระเป๋าได้หรือไม่ เพื่อความมั่นใจว่าซื้อมาแล้วจะใช้งานกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขได้อย่างแน่นอน

และที่สำคัญอย่าลืมคำนึงถึงการเจริญเติบโตของเขาด้วย น้องหมาน้องแมวตอนยังเล็ก ๆ จะมีการเจริญเติบโตที่ไวมาก ถ้าเลือกซื้อกระเป๋าที่มีขนาดเล็กเกินไป พอเขาโตมาแล้ว อาจจะไม่สามารถเข้าไปอยู่ในกระเป๋าได้อีก

…..

2. เลือกซื้อ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข จากลักษณะการใช้งานและความสะดวกสบายในการถือ

เมื่อรู้ขนาดและน้ำหนักของน้อง ๆ กันแล้ว ต่อไปก็เลือกกระเป๋าจากลักษณะการใช้งานกันครับ ว่าอยากจะสะพายกระเป๋าในลักษณะไหน เพราะการสะพายกระเป๋าแต่ละแบบจะมีความสะดวกสบายในการถือที่แตกต่างกัน

…..

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบเป้สะพายหลัง

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบเป้สะพายหลัง

เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเหมือนกับกระเป๋าเป้สะพายหลังทั่วไป แต่จะมีขนาดที่ใหญ่และภายในที่กว้างมากกว่า มีรูระบายอากาศหรือตาข่ายระบายอากาศอยู่เยอะ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีอากาศหายใจและไม่รู้สึกอึดอัดเวลาอยู่ภายในกระเป๋า สามารถใช้แบบสะพายหลังก็ได้ หรือสะพายไว้ที่ตรงอกก็ได้

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขประเภทนี้ถือเป็นกระเป๋าที่ใช้งานสบายกว่าแบบอื่น เพราะใช้ไหล่ทั้งสองข้างในการรับน้ำหนัก เหมาะกับการพาเขาไปเดินเล่นนอกบ้าน ไปนั่งเล่นที่ร้านคาเฟ่ด้วยกัน เป็นต้น เหมาะกับการเดินทางระยะไม่ไกลมากนัก เนื่องจากภายในกระเป๋าจะค่อนข้างร้อน ไม่เหมาะกับการอยู่ภายนอกเป็นระยะเวลานาน

…..

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบหิ้ว

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขแบบหิ้ว

ส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าที่ทำมาจากพลาสติก หรือพูดง่าย ๆ ก็คือกล่องพลาสติกนั้นเอง มีประตูตาข่ายที่เปิดปิดให้เข้าออกได้ มีหลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็ก, กลาง และใหญ่ เป็นกระเป๋าที่ต้องหิ้วเอาเอง ถ้าต้องถือเป็นระยะเวลานานอาจจะทำให้ปวดแขนได้ เหมาะสำหรับการพาน้องไปหาหมอ และการเดินทางระยะไกล เช่น การพาน้องเดินทางข้ามจังหวัดโดยรถยนต์ หรือแม้กระทั่งโดยสารเครื่องบิน

ถ้าเดินทางด้วยเครื่องบิน ควรตรวจสอบก่อนว่า ทางสายการบินอนุญาตให้นำกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขขึ้นเคบินผู้โดยสารหรือต้องโหลดใต้เครื่องเท่านั้น หากจำเป็นต้องโหลดใต้เครื่อง ควรตรวจสอบขนาดของกล่องก่อนว่า ไม่อึดอัดจนเกินไป เพราะอาจทำให้สัตว์เลี้ยงเกิดอาการกระวนกระวายจนเกิดอันตรายขึ้นได้ ที่สำคัญ ควรลองให้เขาอยู่ภายในกรงเท่าระยะเวลาเดินทางหรือมากกว่า พร้อมสังเกตการณ์ไปด้วย เพื่อความปลอดภัยของเขาเวลาอยู่ในกล่องพลาสติกในขณะเดินทางด้วยเครื่องบิน

…..

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายไหล่

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายไหล่

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขแบบสะพายไหล่ ให้ลุคดูสปอร์ต ใช้ไหล่ข้างเดียวในการรับน้ำหนักกระเป๋า จึงเหมาะกับสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก และมีน้ำหนักไม่มากนัก ในระหว่างการใช้งานหากปวดไหล่แล้วสามารถสลับฝั่งไปใช้ไหล่อีกข้างได้ เป็นกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขอีกแบบที่เหมาะกับพาเขาออกไปเดินเล่นนอกบ้านชิล ๆ

…..

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบมีล้อลาก

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบมีล้อลาก

เป็นกระเป๋าที่มีความสบายมากที่สุด เหมาะกับคนไม่ต้องการอุ้มน้องเอง เพียงแค่เอาน้องใส่กระเป๋าแล้วลากเหมือนกระเป๋าเดินทาง ส่วนใหญ่จะมีขนาดกลางถึงใหญ่ และรับน้ำหนักได้ดีกว่าแบบอื่น ทำให้ใส่สัตว์เลี้ยงที่มีขนาดตัวใหญ่ได้ แต่อาจจะไม่เหมาะกับสภาพถนนเมืองไทยเท่าไหร่นัก

…..

3. เลือกซื้อ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข จากความชอบของคุณ

3. เลือกซื้อ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข จากความชอบของคุณ

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน มีดีไซน์สวยงาม มีสีสันสดใส แปลกใหม่ แหวกแนวกว่าเดิมมาก ไม่ดูเป็นกระเป๋าธรรมดาทั่ว ๆ ไป สามารถใช้เป็นกระเป๋าแฟชั่นได้เลย อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายกว่าเดิม เวลาเลือกซื้อก็เลือกแบบที่สวยถูกใจได้ตามความชอบได้เลยครับผม

…..

ตารางสรุปข้อมูล กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบรวบรัด

12345678910
กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข

แบบสะพายหลัง ทรงแคปซูล

DKpet

Fashion Giant

สะพายข้าง แบบอวกาศสีใส

แบบสะพายหลัง อุ้มสัตว์เลี้ยงไว้

Elit

แบบแคปซูลอวกาศ

แบบสะพายหลัง

Cat Holiday

Dog Holiday

ราคาโดยประมาณ435 บาท233 บาท148 บาท360 บาท / 450 บาท365 บาท850 บาท385 บาท804 บาท790 บาท310 บาท / 310 บาท
ขนาด26 x 29 x 41 cm48.3 x 31.7 x 30.3 cm40 x 21 x 27 cm20 x 22 x 36 cm / 28 x 32 x 42 cm-30 x 36 x 49 cm30 x 42 x 24 cm28 x 28 x 43 cm31 × 28 × 40 cmS / L
รับน้ำหนักได้ที่4.5 - 6 Kg3 - 4 Kg4 - 5 kg5 - 6 kg10 - 12 kg7 - 8 kg4 - 5 kg4 - 6 kg8 kg2.5 - 4 kg / 4.5 - 6 kg
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

…..

แนะนำ 10 กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข ยี่ห้อไหนดี ขนาดใหญ่ พื้นที่เยอะ ใส่แล้วพาเดินทางไปด้วยได้

อ่านวิธีการเลือกซื้อกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขจนจบแล้ว เป็นยังไงบ้างครับ? กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขแต่ละแบบก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ต่อไปนี้จะเป็นการแนะนำกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข 10 ใบ ที่ทางทีมงานได้คัดเลือกมาเน้น ๆ ไปดูกันเลยครับว่า มีกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขตัวไหน น่าสนใจบ้าง

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายหลังทรงแคปซูล ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายหลังทรงแคปซูล ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

มาเริ่มกันที่ตัวแรกของกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขกันครับ กับกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบแคปซูลจาก Go-fifteen ทำมาจากผ้า Oxford PVC ที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันสัตว์เลี้ยงกัด,ข่วน, ตะกรุย และทำลายภายในกระเป๋าได้ มีดีไซน์ที่โดดเด่นมาก เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย มีพลาสติกแบบใสอยู่ด้านหน้าให้เขาสามารถมองเห็นภายนอกได้ ไม่รู้สึกหดหู่

มีจำนวนรูระบายอากาศอยู่เยอะมาก ทั้งด้านหน้าและด้านข้างสองฝั่ง มั่นใจได้ว่ามีอากาศให้หายใจในกระเป๋าแน่นอน มีผ้านุ่มวางไว้ตรงฐานกระเป๋า สามารถนั่ง นอนได้นิ่มสบาย และยังมีช่องตาข่ายสองฝั่งที่เป็นแบบซิปสามารถเปิดออกให้น้องแมวเอาหัวโผล่ออกมาได้ แต่ถ้าน้องหมาไม่น่าจะโผล่ออกมาได้เพราะหัวใหญ่ไป

ขนาดกระเป๋าใหญ่มาก มีขนาดที่ 26 x 29 x 41 cm มีพื้นที่ภายในอยู่เยอะและรับน้ำหนักได้มากสำหรับน้องแมวรับน้ำหนักได้ประมาณ 6 kg และน้องหมาได้ประมาณ 4.5 kg ถ้าสัตว์เลี้ยงมีขนาดเล็ก สามารถอยู่ 2 ตัวได้สบาย ๆ สายสะพายมีเบาะช่วยซัพพอร์ตไหล่เวลาสะพาย ไม่ทำให้ไหล่ปวดมากนัก และสามารถปรับระยะของสายสะพายได้ ไม่ให้แน่นเกินไปเวลาสะพายกระเป๋า ทำความสะอาดกระเป๋าก็ง่ายมาก เพียงแค่ล้างแล้วตากแดดให้แห้ง และเป็นกระเป๋าที่มีหลายสีให้เลือกได้ตามความชอบอีกด้วย มีสีดำ, ชมพู, น้ำเงิน, เขียว, เหลือง และสีแดง

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขใบนี้ เป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามของคนรักสัตว์ มีคะแนนและจำนวนรีวิวที่สูง ส่วนใหญ่ทุกคนที่ซื้อจะให้คะแนนที่ 5 ดาว และมีหลายคนรีวิวว่า เป็นกระเป๋าที่ใหญ่มาก คุณภาพกระเป๋าก็ทำออกมาได้ดี เคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงไปนอกสถานที่ก็ทำได้ง่ายมาก ทาสแมวหลายคนก็ชอบที่เวลาเจ้านายอยู่ในกระเป๋าแล้วน้องดูไม่กลัวเลย เหมือนรู้สึกปลอดภัย แต่ก็มีคนบอกข้อเสียไว้ว่า ถ้าอยู่ข้างนอก อย่าเอาน้องไว้ในกระเป๋านาน เพราะเหมือนกระเป๋าจะสะสมความร้อน

ราคาโดยประมาณ 435 บาท
ขนาด 26 x 29 x 41 cm
รับน้ำหนักได้ที่ 4.5 – 6 Kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบกรงหิ้ว รุ่น DKC1001 จาก DKpet ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบกรงหิ้ว รุ่น DKC1001 จาก DKpet ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใบนี้อาจจะไม่ใช่กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แต่เป็นกล่องใส่สัตว์เลี้ยงแทน อาจจะดูไม่สวย เท่เหมือนกระเป๋าด้านบน แต่ถ้าเน้นเรื่องการใช้งานและความแข็งแรง ต้องยกให้กับกล่องรุ่นนี้เลย ใช้ได้กับสัตว์เลี้ยงเกือบทุกชนิด แม้แต่นกก็สามารถใส่ได้ ของจะมาแบบแยกชิ้นส่วน สามารถนำมาประกอบกันได้ง่าย ทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง แต่สามารถแตกหักได้ ให้ระมัดระวังเรื่องการทำตก มีดีไซน์ที่เรียบง่ายมาก มีรูระบายอากาศเยอะมาก สัตว์เลี้ยงไม่หายใจลำบากแน่นอน มีหูหิ้วด้านบน ถือได้กระชับแข็งแรง ยกหิ้วไปมาได้ง่าย และมีประตูตาข่ายอยู่ด้านหน้าทำจากโลหะที่มีตัวล็อกอยู่ด้านข้าง เปิดปิดล็อกได้ง่าย

ขนาดของกล่องใส่สัตว์เลี้ยงนี้อยู่ที่ 48.3 x 31.7 x 30.3 cm ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก แต่ทางแบรนด์บอกว่า นี่คือไซส์ S หากใครอยากได้ใหญ่กว่านี้ ยังมีไซส์ M กับ L โดยทั่วไปแค่ไซส์ S ก็เพียงพอแล้ว และสามารถรองรับสัตว์เลี้ยงได้ประมาณ 3 – 4 kg มีพื้นที่ภายในกว้างขวางมาก น้องตัวใหญ่ ๆ สามารถพลิกตัวได้เลย ถ้าน้องตัวเล็กก็ใส่เข้าไปได้ 2 – 3 ตัว แนะนำว่าควรหาผ้ามาปูรองตรงพื้น ถ้าอยากให้น้องนั่งนอนสบายมากขึ้น

การทำความสะอาดกล่องง่ายสุด ๆ จะล้างแบบทั้งกล่องเลยก็ได้ หรือจะแยกส่วนออกก่อนแล้วค่อยล้างก็ทำได้เช่นกัน แต่ไม่สามารถเลือกสีได้ ทางร้านเขาจะสุ่มสีให้เอง เป็นกล่องใส่สัตว์เลี้ยงที่ได้รับคะแนนและจำนวนรีวิวสูงมาก มีคนนิยมซื้อใช้กันเยอะ หลายคนตกใจกับขนาดของตัวกล่องว่า ขนาดใหญ่มาก ส่วนใหญ่ก็บอกกันว่า ซื้อมาแล้วประกอบง่าย ใช้งานได้ดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป น้องแมวขนาด 5 kg สามารถเข้าไปนอนเล่นหมุนตัวได้แบบมีพื้นที่เหลือ

ราคาโดยประมาณ 233 บาท
ขนาด 48.3 x 31.7 x 30.3 cm
รับน้ำหนักได้ที่
3 – 4 Kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบกระเป๋า Travel จาก Fashion Giant ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบกระเป๋า Travel จาก Fashion Giant ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขของ Fashion Giant เป็นกระเป๋าสะพายข้าง มีสายพาดไว้หิ้วตรงไหล่ หรือจะถอดออกแล้วถือตรงหูหิ้วก็ได้ ทำมาจากวัสดุ EVA ที่มีคุณภาพ ป้องกันการขีดข่วนได้ดี ผ้ามีความนุ่มเวลาสัมผัส และเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีดีไซน์สวยแบบลายการ์ตูน และสีสันที่โดดเด่นชัดเจน เวลาใครมองมา จะรู้ได้เลยว่ามีสัตว์เลี้ยงอยู่ภายในกระเป๋า มีหลายสีและลวดลายให้เลือกถึง 4 แบบ คือสีเหลือง, ชมพู, ฟ้าอ่อน และสีม่วง ตัวสีเหลืองได้รับความนิยมมากสุด มีขนาดกระเป๋าที่ 40 x 21 x 27 cm มีพื้นที่ภายในกว้างขวาง รับน้ำหนักสัตว์เลี้ยงได้ประมาณ 4 – 5 kg ถ้าตัวเล็กจะอยู่กันได้ 2 ตัว

มีตาข่ายผ้าติดอยู่ทั้งสองฝั่งกระเป๋า เป็นประตูมีซิปสำหรับไว้เปิดให้เข้าออก และช่วยในการถ่ายเทและระบายอากาศ ภายในกระเป๋าเป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นใยไม้ไผ่ มีความนุ่มสบาย เวลาสัตว์เลี้ยงอยู่ข้างในจะได้สบายตัว มีขาตั้งทำจากยางติดอยู่ใต้กระเป๋า 4 ขา ทำให้สามารถวางกระเป๋าตั้งให้ลอยเหนือจากพื้นได้  และเป็นกระเป๋าที่สามารถเปิดซิปออกทั้งหมดแล้วจะกลายเป็นแผ่นพับชิ้นเดียว ทำให้ล้างทำความสะอาดได้ง่ายมาก

เป็นกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขอีกใบที่ได้รับความนิยม หลาย ๆ คนลงรีวิวไว้ว่า สวยน่ารักถูกใจมาก คุ้มค่าคุ้มราคา วัสดุงานประกอบทำได้ดี เนื้อผ้าหนา มีน้ำหนักเบา และหลาย ๆ คนชอบตรงที่จะสะพายข้างก็ได้ หรือถือแค่ตรงหูหิ้วก็ได้ แต่มีบางส่วน ไม่ชอบตรงกลิ่นของกระเป๋าที่ส่งมาในช่วงแรก พวกเขาบอกว่ากลิ่นแรงมาก ต้องล้างทำความสะอาดก่อน กลิ่นถึงจะจางลง และน่าจะมีกระเป๋าหลายขนาดหน่อย มีหลายคนอยากได้ใบเล็กกว่านี้

ราคาโดยประมาณ 148 บาท
ขนาด 40 x 21 x 27 cm
รับน้ำหนักได้ที่
4 – 5 kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข สะพายข้างแบบอวกาศสีใส ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข สะพายข้างแบบอวกาศแนวใส ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขสะพายข้างอีกใบที่น่าสนใจ มีสายคล้องไว้สะพายตรงไหล่ ที่สามารถถอดออกได้ แล้วใช้แบบถือกระเป๋าตรงหูหิ้ว ทำมาจากวัสดุอะคริลิคคุณภาพสูงแบบใส มองเห็นทะลุได้ มีความแข็งแรง ทนทาน เมื่อไม่ต้องการใช้งานสามารถพับตัวกระเป๋าให้แบน แล้วเอาไปเก็บเข้าตู้ได้ มีดีไซน์ที่แปลกแหวกแนวมาก เรียกกันว่ากระเป๋าอวกาศ

ถ้าเอาไปใช้นอกบ้านต้องมีแต่คนหันมามอง มีลายรอยเท้าน้องหมาแบบนูนติดอยู่ด้านข้างกระเป๋า มีรูระบายอากาศเยอะมากทั้งด้านบนและด้านหลัง ช่วยในการระบายอากาศให้ไม่รู้สึกอัดอั้นเวลาอยู่ในกระเป๋า มีประตูขนาดใหญ่ติดอยู่สองด้าน สามารถรูดซิปเปิดปิดได้ และยังมีประตูตาข่ายขนาดเล็กตรงกระเป๋าด้านแคป ไว้ให้น้องตัวเล็กเข้าออก ถ้าน้องตัวใหญ่ก็โผล่หัวออกมานอกกระเป๋าได้

โดยที่ขนาดกระเป๋ามีสองขนาด แบบเล็กและใหญ่ โดยแบบเล็กจะอยู่ที่ 20 x 22 x 36 cm รองรับน้ำหนักประมาณ 2.5 – 3 kg และแบบใหญ่ที่ 28 x 32 x 42 cm สามารถรองรับน้ำหนักประมาณ 5 – 6 kg เวลาซื้อก็เลือกให้ดีว่าควรจะเอาขนาดไหน ขึ้นอยู่กับเจ้านายและน้อง ๆ ของคุณ แนะนำว่า ถ้าไม่อยากคิดมาก เลือกซื้อขนาดใหญ่ไปเลย เผื่อเหลือจะดีกว่า นอกจากมีขนาดให้เลือกแล้ว ยังมีหลายสีสันให้เลือกด้วย โดยมีสีชมพู, ดำ, ฟ้า และเทา เลือกได้ตามความชอบเลย

เป็นกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขอีกใบหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม คนรักสัตว์ที่ได้ซื้อใช้หลายคนได้ให้คะแนนไปในทางด้านบวก และมีหลายคนรีวิวไว้ว่า ชอบตรงที่มีไซส์และสีของกระเป๋าให้เลือก กระเป๋าดูสวยแปลก เด่นดีมาก โดยเฉพาะใบใหญ่เป็นกระเป๋าที่ใหญ่มาก น้อง ๆ ชอบ เพราะพื้นที่เยอะ ไม่อึดอัด และเวลาน้องแมวอยู่ข้างใน พอพาไปเที่ยวข้างนอกบ้าน เหมือนจะดูจะนิ่ง ๆ ไม่มีอาการกลัวแสดงออก เขาน่าจะรู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่ในกระเป๋า แต่ก็มีคนลงข้อเสียไว้ตรงที่ เวลาอยู่นอกบ้าน อย่าทิ้งให้เขาอยู่ในกระเป๋านาน ถึงจะมีรูระบายอากาศแต่ข้างในกระเป๋าก็ร้อนพอสมควร

ราคาโดยประมาณ 360 บาท / 450 บาท
ขนาด 20 x 22 x 36 cm / 28 x 32 x 42 cm
รับน้ำหนักได้ที่
5 – 6 kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายหลัง อุ้มสัตว์เลี้ยงไว้ ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายหลัง อุ้มสัตว์เลี้ยงไว้ ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขตัวนี้ จะไม่เหมือนกระเป๋าทั่ว ๆ ไปตรงที่เป็นกระเป๋าแบบเปิดโล่ง ไม่มีผ้าหรือพลาสติกมาปกคลุมแล้วให้สัตว์เลี้ยงอยู่ภายในกระเป๋า แต่จะเป็นการอุ้มน้องแทน โดยมีช่อง 2 ช่องด้านล่างให้เขาเอาขาหลังสอดเข้าไปได้ แล้วมีผ้าอุ้มไว้ให้เขาได้นั่ง มีสองรูด้านบนให้เขาเอาขาหน้าสองขาสอดเข้าไป และมีสายคาดแถวหน้าอกเอาไว้รัดและล็อกไม่ให้เคลื่อนไหวและป้องกันการตก เขาสามารถเห็นทุกอย่างได้ชัดเจนและมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ จะใส่กระเป๋าแบบสะพายหลังก็ได้หรือจะเอาไปไว้ข้างหน้าสะพายอกก็ได้เช่นกัน และเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับน้องหมามากกว่าน้องแมว แต่ถ้าน้องแมวมีนิสัยนิ่ง ๆ ไม่กลัวคน ก็สามารถใช้ได้

เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากผ้าใบแคนวาส งานเย็บขึ้นรูปทำได้ดี มีความแข็งแรง เนื่องจากเป็นกระเป๋าผ้าจึงไม่มีขนาด ก x ย x ส ส่วนเรื่องการรองรับน้ำหนัก ทางแบรนด์เคลมมาว่า สามารถรับได้ถึง 12 kg แต่จะใช้ได้กับสัตว์เลี้ยงที่โตแล้วเท่านั้น หากเพิ่งเกิดหรือตัวเล็ก ๆ ไม่สามารถใช้ได้ และตัวกระเป๋ามีให้เลือกสองสีคือ สีฟ้าเขียว และสีเทา ทำความสะอาดก็ง่าย สามารถโยนลงเครื่องซักผ้าได้เลย

เป็นกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขที่กำลังเพิ่งได้รับความนิยม หลาย ๆ คนที่ซื้อไปใช้ส่วนใหญ่จะลงรีวิวว่า กระเป๋าสวยมาก เนื้อผ้าไม่แข็ง งานเย็บทำออกมาได้ดี รับน้ำหนักได้เยอะ ถึงขนาดมีคนลงภาพว่า เขาใช้กระเป๋าใบนี้ใส่อุ้มน้องหมาตัวใหญ่มาก ตัวน้องหมาเกือบเท่าเขาได้ แต่มีบางส่วนไม่ชอบตรงที่เอาขึ้นรถยนต์ไม่ค่อยถนัด

ราคาโดยประมาณ 365 บาท
ขนาด  –
รับน้ำหนักได้ที่
10 – 12 kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบล้อลากหรือสะพายหลัง จาก Elit ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบล้อลากหรือสะพายหลัง จาก Elit ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขใบนี้ พิเศษตรงที่มีการใช้งานที่หลากหลาย นอกจากจะสะพายหลังได้แล้ว ยังมีล้อไว้สำหรับลากบนพื้นถนนได้ หรือจะหิ้วกระเป๋าด้านข้างก็ทำได้เช่นกัน คล้าย ๆ กับกระเป๋าเดินทาง ช่วยเบาแรงได้มากเมื่อลากสัตว์เลี้ยงในกระเป๋ากับพื้น ตัวกระเป๋าทำจากผ้า Oxford คุณภาพดี ทนทาน มีช่องตาข่ายหลายด้านทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ช่วยในการระบายอากาศ ไม่ให้เขารู้สึกร้อนและอึดอัด

ช่องตาข่ายด้านหน้าสามารถเปิดม้วนออกมาครึ่งหนึ่งได้ ให้เขาเอาหัวโผล่ออกมาข้างนอก แต่ต้องระวังเขากระโดดออกจากกระเป๋าด้วย หรือจะปิดทั้งหมดเพื่อกันยุงและแมลงก็ได้เช่นกัน อีกทั้งด้านข้างกระเป๋ามีช่องเก็บของทั้งสองฝั่ง อำนวยความสะดวกในการพกพาสิ่งของด้วย

ตัวกระเป๋ามีขนาดอยู่ที่ 30 x 36 x 49 cm มีขนาดสูงมาก และเมื่อดึงหูจับสำหรับลากกระเป๋าจะยาวเต็มที่ที่ 99 cm สามารถรองรับน้ำหนักได้ที่ 7 – 8 kg รับน้ำหนักได้ค่อนข้างเยอะกว่ากระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขทั่ว ๆ ไป และยังมี 3 สีให้เลือกตามความชอบอีกด้วย ได้แก่ สีแดง, เขียว และ ม่วง การทำความสะอาดก็ไม่ยากมากนัก เอาผ้าชุบน้ำมาเช็ด ได้เลย เป็นกระเป๋าที่ผู้ซื้อหลายคนลงรีวิวไว้ว่า กระเป๋ามีฟังก์ชันเยอะ จะสะพายหลังก็ได้ ถ้าเหนื่อยก็ลากเอา พกพาง่ายสะดวกสุด ๆ และหลาย ๆ คนติดใจที่กระเป๋ามีขนาดใหญ่มาก สวยถูกใจ งานเย็บแข็งแรง ทำออกมาได้ดี

ราคาโดยประมาณ 850 บาท
ขนาด 30 x 36 x 49 cm
รับน้ำหนักได้ที่
7 – 8 kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบแคปซูลอวกาศ ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบแคปซูลอวกาศ ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขตัวนี้ เป็นกระเป๋าที่มีลวดลายที่เด่นมาก เห็นชัดก่อนใครเลยกับลายการ์ตูนและลวดลายต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกกันเยอะมาก ลายที่เด่น ๆ เช่น ลายการ์ตูนโดราเอมอน, ลายธงชาติประเทศอังกฤษ, ลายตัวมินเนียนสีเหลือง, ลายลูกบอลโปเกมอนแดงขาว เป็นต้น เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือสะพายหน้าก็ได้แบบแคปซูลอวกาศ ทำมาจากพลาสติกคุณภาพดีทั้งภายนอกและภายใน ป้องกันรอยขีดข่วน รอยกัดแทะได้ มีรูอยู่ด้านหน้าและด้านข้าง

พร้อมด้วยช่องตาข่ายทั้งสองด้านที่ช่วยถ่ายเทอากาศไม่ให้อึดอัด มีอากาศหายใจภายใน ตัวฝาครอบด้านหน้าสามารถถอดออกเปลี่ยนได้ 2 แบบ คือเป็นแบบตาข่าย ช่วยเพิ่มการถ่ายเทอากาศ หรือแบบโดมใสให้เขาสามารถมองเห็นภายนอกได้ ขนาดของกระเป๋าจะอยู่ที่ 30 x 42 x 24 cm ขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป และรองรับน้ำหนักได้ประมาณ 4-5 kg ถ้าน้องแมวโต ใส่ได้ตัวเดียว แต่ถ้าแมวตัวเล็ก ๆ ใส่ได้ 2-3 ตัว เนื่องจากมีลวดลายที่เด่นมาก ทำให้นอกจากเป็นกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขแล้ว ยังเป็นกระเป๋าแฟชั่นได้อีกด้วย การทำความสะอาดก็ไม่ยากนัก เอาผ้ามาเช็ดถูพร้อมผงซักฟอกได้เลย

เป็นกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขที่ค่อนข้างใหม่มาก ทำให้ยังไม่มีคะแนนและจำนวนรีวิวที่มากนัก แต่ส่วนใหญ่คนที่ลงรีวิวต่างก็บอกกันว่า กระเป๋าสวยมาก งานดี ลวดลายโดดเด่น และชอบตรงที่มีหลากหลายลายให้เลือกได้ ขนาดกำลังดี ใส่สัตว์เลี้ยงขนาดกลางได้สบาย ๆ

ราคาโดยประมาณ 385 บาท
ขนาด 30 x 42 x 24 cm
รับน้ำหนักได้ที่
4 – 5 kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายหลัง ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบสะพายหลัง ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขแบบสะพายหลังใบนี้ ออกแบบมาให้เหมาะกับการพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวเล่น เดินป่า ขึ้นเขา เดินชมธรรมชาติ กระเป๋าทำมาจากผ้าใบ งานเย็บดี มีฟังก์ชันการใช้งานอยู่เพียบ มีช่องใส่ขวดน้ำอยู่ด้านข้างซ้าย และช่องใส่ของจุกจิก หรือมือถืออยู่ด้านขวา มีประตูตาข่ายอยู่ด้านหน้าและช่องตาข่ายอยู่ด้านบนกับด้านข้างสองฝั่ง ช่วยระบายอากาศ

และตัวประตูสามารถเปิดซิปออกให้เขาโผล่ออกมาได้ ตัวช่องด้านบนสามารถรูดซิปปิดทึบได้เมื่อฝนตกไม่ให้เปียก ตรงฐานกระเป๋าก็มีเบาะนิ่มรองไว้ให้นั่งสบาย และสามารถถอดออกไปซักได้ ส่วนสายสะพายหลังมีการเสริมฟองน้ำ ช่วยทำให้สะพายกระเป๋าได้นาน

กระเป๋าอยู่ทรงไม่ยุบด้วยการเสริมก้านใยไฟเบอร์ที่สามารถเอากระเป๋าวางนอนแล้วกลายเป็นเตียงนอนให้เขาได้พักผ่อน มีขนาดกระเป๋าอยู่ที่ 28 x 28 x 43 cm ขนาดกลาง สามารถรองรับน้ำหนักได้ที่ประมาณ 4 – 6 kg ได้สบาย อีกทั้งยังมีสีกระเป๋าให้เลือกอีกด้วยกับ สีชมพู, ฟ้า และ สีม่วง การทำความสะอาดควรซักมือ เนื่องจากมีตัวโครงเหล็กอยู่ เป็นกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขที่หลายคนมีความเห็นว่า กระเป๋าใบใหญ่กำลังดี สวยมาก ของจริงสวยกว่ารูปภาพอีก งานผ้าดี เวลาน้อง ๆ อยู่ในกระเป๋าแล้ว ไม่อึดอัด สบาย ๆ

ราคาโดยประมาณ 804 บาท
ขนาด 28 x 28 x 43 cm
รับน้ำหนักได้ที่
4 – 6 kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบเป้อวกาศผ้าลายทาง สีน้ำเงิน จาก CatHoliday ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบเป้อวกาศผ้าลายทาง สีน้ำเงิน จาก CatHoliday ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าเป้อวกาศใส่สัตว์เลี้ยงสีน้ำเงินขาวลายทางใบนี้ มีดีไซน์ที่โดนเด่น ดูแล้วเหมือนเป็นกระเป๋ากำลังพาสัตว์เลี้ยงไปชายทะเล ถ้าเอาเขาใส่กระเป๋าแล้วไปเดินนอกบ้าน ผู้คนต้องหันมามองแน่นอน เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากผ้า Oxford คุณภาพดี ป้องกันการขีดข่วน กัด แทะได้ในระดับหนึ่ง น้ำหนักเบา มีฝาครอบแบบใสนูนออกมา ให้เขาสามารถมองเห็นภายนอกจากตรงนี้ได้ มีรูระบายอากาศ 3 รูด้านล่าง และผ้าตาข่ายด้านข้างทั้งสองด้านและด้านบน ที่ช่วยระบายอากาศ ให้มีอากาศหายใจและไม่อึดอัด

และตัวตาข่ายด้านบนสามารถรูดซิปเปิดปิดได้ จะเปิดออกแล้วให้เขาโผล่หัวออกมาระหว่างเดินเล่นก็ย่อมได้เช่นกัน แต่ให้ระวังน้องกระโดดออกจากกระเป๋าแล้ววิ่งหนีหายไป ด้านข้างทั้งสองของกระเป๋ามีช่องไว้สำหรับใส่ของได้ เช่น ขวดน้ำ ร่มพับคันเล็ก เป็นต้น กระเป๋ามีขนาดอยู่ที่ 31 x 28 x 40 cm และสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 8 kg ถือว่ารับน้ำหนักได้ค่อนข้างมาก ถ้าสัตว์เลี้ยงตัวเล็ก ๆ จะสามารถใส่ในกระเป๋าได้ถึง  2 – 3 ตัว

เป็นกระเป่าใส่สัตว์เลี้ยงที่ยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก แต่ก็มีคนเริ่มสนใจหาซื้อกันเรื่อย ๆ คนที่ซื้อไปแล้วหลายคนบอกว่า กระเป๋าน่ารักดี สวย และมีคุณภาพ งานตัดเย็บก็โอเคเลย ขนาดกำลังดี มีคนลงภาพด้วยว่า ใส่น้องแมวขนาด 6.8 kg ได้พอดีกับกระเป๋าเลย

ราคาโดยประมาณ 790 บาท
ขนาด 31 × 28 × 40 cm
รับน้ำหนักได้ที่
8 kg

…..

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบอุ้มสะพายข้าง จาก DogHoliday ▲▲

▼▼ กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข แบบอุ้มสะพายข้าง จาก DogHoliday ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขแบบกระเป๋าเป้อุ้มสะพายข้าง มีดีไซน์ที่ดูเท่มาก ใส่แล้วดูกระชับกระเฉง เป็นกระเป๋าแนวสตรีทที่แท้จริง ตัวกระเป๋ามีสายพาดไหล่ขนาดกว้างและมีซัพพอร์ตอยู่ข้างใน ทำให้เวลาสะพายไหล่แล้วไม่ปวดไหล่มากนัก เป็นกระเป๋าผ้าที่มีงานเย็บดี ผ้านุ่มซึ่งเป็นผ้าแบบตาข่าย ช่วยในการระบายอากาศให้ไม่รู้สึกร้อนจนเกินไปนักเวลาอยู่ในกระเป๋า ตรงส่วนที่น้องยื่นหัวออกมา จะมีที่ล็อกกันน้องกระโดดออกมาจากกระเป๋าได้ ไม่ต้องกลัวว่าเขาจะวิ่งหนีหายไปไหน เป็นกระเป๋าที่เหมาะมากสำหรับพาสัตว์เลี้ยงที่ตัวไม่ใหญ่มากไปเดินเล่นข้างนอกบ้านด้วยกัน

เนื่องจากเป็นกระเป๋าผ้าแบบไม่เป็นทรง จึงไม่มีขนาด ก x ย x ส แต่ตัวกระเป๋าจะมีด้วยกันสองขนาดคือ ขนาดเล็ก S  และขนาดใหญ่ L โดยที่ขนาด S สามารถรองรับน้ำหนักได้ที่ 2.5 – 4 kg และขนาด L จะได้ที่ 4.5 – 6 kg  ถ้าไม่รู้จะเลือกซื้อขนาดไหน แนะนำให้ซื้อตัวใหญ่ไปเลย และทำความสะอาดง่ายมาก เพียงแค่โยนลงถังซักผ้า เป็นกระเป๋าที่ยังไม่มีรีวิวมากนัก แต่ด้วยลักษณะ ความแปลกใหม่ของกระเป๋า ทางทีมงานจึงอยากเอามาแนะนำ และมีคนรีวิวว่า เป็นกระเป๋าที่ผ้านุ่มมาก น้ำหนักเบา ใส่สัตว์เลี้ยงแล้วเคลื่อนย้ายสะดวก

ราคาโดยประมาณ 310 บาท / 310 บาท
ขนาด S / L
รับน้ำหนักได้ที่
2.5 – 4 kg / 4.5 – 6 kg

…..

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เป็นยังไงกันบ้างครับ? กับบทความ แนะนำ 10 กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัข ยี่ห้อไหนดี ขนาดใหญ่ พื้นที่เยอะ ใส่แล้วพาเดินทางไปด้วยได้ ทุกคนน่าจะมองเห็นแล้วนะครับว่า กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขเนี่ย ก็มีแบบที่หลากหลายอยู่เหมือนกันนะครับ ไม่ได้มีแต่แบบกล่องธรรมดา ๆ อีกแล้ว หวังว่าหลังจากอ่านบทความนี้จบ หลาย ๆ คนน่าจะมีกระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขอยู่ในใจแล้วนะครับ ขอให้ได้กระเป๋าใส่แมว กระเป๋าใส่สุนัขที่ถูกใจ ได้พาเจ้านายทั้งหลายออกไปใช้เวลาด้วยกันข้างนอกบ้านอย่างมีความสุขนะครับ