Family

แนะนำ 10 น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี 2022 ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ สร้างบรรยากาศสบาย กลิ่นหอมสดชื่น

แนะนำ 10 น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี 2020 ใช้แล้วสร้างบรรยากาศสบาย กลิ่นหอมสดชื่น ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์

เป็นธรรมดาที่ห้องหรือบริเวณต่าง ๆ ภายในบ้านจะต้องมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เด่นชัดอยู่เสมอ อย่างห้องนอนก็อาจเป็นกลิ่นอับจากผ้าปูเตียง ที่นอน หมอน ตุ๊กตา ห้องน้ำก็เจอกลิ่นอับชื้น กลิ่นของเสียที่เราปลดทุกข์ถ่ายออกไป หรือแม้แต่ห้องครัวที่เป็นแหล่งหมักหมมของเศษอาหารต่าง ๆ ที่เรากินทิ้งเหลือไว้ เป็นต้น ซึ่งหากปล่อยกลิ่นไม่พึงประสงค์เหล่านี้ทิ้งไว้นานเข้าก็อาจรบกวนชีวิตประจำวันของเราได้ แถมส่งผลเสียต่อสุขภาพกายสุขภาพจิตมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราควรมีตัวช่วยกอบกู้ให้บ้านกลับมามีกลิ่นหอมอบอวลและน่าอยู่มากกว่าเดิมซึ่งก็คงหนีไม่พ้นน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้น้ำหอมปรับอากาศในบ้านก็มีมากมายหลายยี่ห้อหลายราคาให้เลือกซื้อ แถมกลิ่นก็หลากหลายจนเลือกไม่ถูก ซึ่งก็อาจทำให้หลายคนลังเลได้ว่าควรจะเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศยี่ห้อไหน หรือประเภทไหนดีให้ตอบโจทย์ความต้องการของการใช้งานมากที่สุด วันนี้เราจึงรวบรวมน้ำหอมปรับอากาศในบ้านที่ได้รับความนิยมทั้งบนโลกออนไลน์และออฟไลน์มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองทำความรู้จักกัน แถมยังมีเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้านมาฝากกันอีกด้วย แต่จะมีน้ำหอมปรับอากาศยี่ห้อไหน กลิ่นไหนที่ใช้แล้วช่วยสร้างบรรยากาศสบาย กลิ่นหอมสดชื่น และช่วยลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์บ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

ทำไมต้องใช้น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน

ทำไมต้องใช้น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน

หลายคนอาจจะคิดว่ากลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้านเป็นเรื่องธรรมดา เปิดประตูหน้าต่างทิ้งไว้ ให้ลมเข้า ให้แดดส่องกลิ่นเหล่านั้นก็อาจจะจางหายไปเอง ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อน้ำหอมปรับอากาศมาใช้ให้วุ่นวายและรบกวนเงินในกระเป๋าสตางค์ แต่เราขอบอกเลยว่านั่นเป็นความคิดที่ผิดมาก ๆ เพราะน้ำหอมปรับอากาศนั้นไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้บ้านของเราน่าอยู่แล้ว

น้ำหอมปรับอากาศบางยี่ห้อยังมาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งขจัดแบคทีเรียเชื้อโรคต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นร้ายเหล่านั้นได้ มากไปกว่านั้นน้ำหอมปรับอากาศบางชนิดยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามสามารถนำมาประดับตกแต่งบ้านของเราให้ดูดีมีสไตล์มากกว่าเดิมได้อีกด้วย

….

ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน 

น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแต่ละประเภทนั้นก็มีจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นประเภท สเปรย์ปรับอากาศ ที่เน้นการเพิ่มความหอมขจัดกลิ่นกวนใจได้ฉับไวและฟุ้งกระจายทั่วบริเวณ ทว่ากลิ่นหอมจะจางหายเร็ว อาจจะต้องฉีดบ่อย ๆ หรือใช้ร่วมกับน้ำหอมปรับอากาศประเภทอื่น ๆ หรือ ก้านไม้หอม น้ำหอมปรับอากาศประเภทนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในสมัยนี้ เพราะไม่เพียงแต่จะส่งกลิ่นหอมยาวนานแล้ว ยังมีดีไซน์สวยงามนำมาประดับตกแต่งบ้านได้อีกด้วย เช่นเดียวกับ เครื่องฉีดน้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติ ที่ช่วยให้การเพิ่มความหอมในบ้านเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะสามารถตั้งเวลาและปรับเพิ่ม-ลดระดับความแรงของกลิ่นหอมได้ และบางยี่ห้อก็มีดีไซน์ที่สวยหรูเหมาะแก่การประดับตกแต่งบ้านได้เช่นกัน

แต่ถ้าใครต้องการความหอมที่ยาวนานและช่วยสร้างบรรยากาศในบ้านที่ผ่อนกว่าเดิม ขอแนะนำให้ลองเลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศในบ้านประเภท เทียนหอม ดูค่ะ หรือถ้าอยากได้น้ำหอมปรับอากาศที่มีราคาถูกลงมาหน่อยทว่าส่งกลิ่นหอมได้ยาวนานก็สามารถเลือกใช้เป็นน้ำหอมปรับอากาศประเภทเจลเนื้อแข็งก็ได้เช่นกัน ซึ่งบางยี่ห้อก็สามารถปรับระดับความแรงของกลิ่นหอมได้อีกด้วย

แนะนำ 10 น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ สร้างบรรยากาศสบาย กลิ่นหอมสดชื่น

พอจะได้ทำความรู้จักกับข้อดีและประเภทของน้ำหอมปรับอากาศในบ้านกันไปเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ลองมามองหาน้ำหอมปรับอากาศในบ้านยี่ห้อและประเภทที่น่าสนใจบ้างกันดีกว่าค่ะ ซึ่งทางเราก็คัดมาให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อกันมากถึง 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว จะมีน้ำหอมปรับอากาศในบ้านยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วช่วยสร้างบรรยากาศสบาย กลิ่นหอมสดชื่น แถมช่วยลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ได้บ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ambipur Gel Fresh Relaxing Lavender▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Ambipur Gel Fresh Relaxing Lavender▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

น้ำหอมปรับอากาศประเภทเจลตั้งโต๊ะที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ต้องยกให้ ambipur Gel Fresh Relaxing Lavender เลยค่ะ การันตีด้วยกลิ่นหอมเข้มข้นและยาวนานของกลิ่นลาเวนเดอร์ ที่เปิดกระปุกเมื่อไหร่ก็พร้อมกระจายกลิ่นหอม สร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลายสบายใจไปทั่วบ้านเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกลาเวนเดอร์อันกว้างใหญ่เมื่อนั้นเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญสามารถเพิ่ม-ลดระดับความแรงของกลิ่นหอมได้โดยการดึงฝาครอบขึ้นเมื่อต้องการกลิ่นที่แรงขึ้น หรือกดฝาครอบลงเพื่อลดความแรงของกลิ่น

ถึงแม้จะเป็นเพียงน้ำหอมปรับอากาศประเภทเจล แต่ก็ต้องยอมรับว่าสามารถช่วยปรับลดระดับความแรงของกลิ่นน้ำหอมได้ตามใจชอบ จะหยิบไปวางมุมไหนของบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ก็รับรองว่าห้องภายในบ้านนั้นจะเต็มไปด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายของกลิ่นดอกลาเวนเดอร์อ่อน ๆ อย่างแน่นอน แถมยังมีราคาที่น่ารักจับต้องได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมปรับอากาศภายในบ้านที่พร้อมสร้างบรรยากาศหอมสบายอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำน้ำหอมปรับอากาศจาก ambipur กระปุกนี้เลยค่ะ

ราคา 155 บาท (x2)
ปริมาณ 180 g
ราคาต่อหน่วย 0.86 บาท ต่อ 1 g (x2)
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจล
จุดเด่น มีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลาย / เพิ่ม-ลดความแรงของกลิ่นได้
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Glade Clean Air 3in1 Garden Fresh▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Glade Clean Air 3in1 Garden Fresh▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมปรับอากาศในบ้านที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเหนือไปกว่าการเพิ่มความหอมสดชื่นอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ Glade Clean Air 3in1 Garden Fresh น้ำหอมปรับอากาศในบ้านชนิดสเปรย์ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดเหมือนยกสวนดอกไม้มาไว้กลางบ้านในทันทีที่ฉีด แถมยังมีคุณสมบัติที่จะช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

และที่สำคัญสเปรย์ปรับอากาศขวดนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัย ห่างไกลจากเชื้อโรคร้าย เชื้อแบคทีเรียและไวรัสชนิด ๆ ต่าง โดยเฉพาะไวรัสหวัด H1N1 หรือเชื้อไวรัสไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ 2009 ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากถึง 99.9% เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมปรับอากาศในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้แบบ 3in1 ทั้งเพิ่มความหอมภายในบ้านได้ทันที ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ได้รวดเร็ว และฆ่าเชื้อโรคร้ายได้ฉับไวเลยทีเดียว

ราคา 133 บาท
ปริมาณ 300 ml
ราคาต่อหน่วย 0.44 บาท ต่อ 1 ml
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์
จุดเด่น กลิ่นหอมสดชื่น / ขจัดกลิ่นอับ / ลดเชื้อแบคทีเรียและไวรัส
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser ▲▲

▼▼ น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้เหมือนอยู่ที่ร้านสปาหรือร้านนวดด้วย KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser น้ำหอมปรับอากาศชนิดก้านไม้หอมกระจายกลิ่นหอมที่ทำจากน้ำมันหอมสูตรเข้มข้นของดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด พร้อมมอบกลิ่นที่ชวนเคลิ้มเพลินสบาย สร้างความสุขในทุกพื้นที่ของบ้าน ไม่ว่าจะนำไปตั้งที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น แม้แต่ห้องครัว ห้องน้ำก็ตาม หรือจะไปวางบนโต๊ะทำงานเพื่อสร้างบรรยากาศการทำงานที่ดีกว่าเดิมก็ยังได้เลยนะคะ แถมยังส่งกลิ่นหอมได้ยาวนานมากถึง 2-3 เดือนเลยทีเดียว

มากไปกว่านั้น KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser ก็มีกลิ่นน้ำหอมให้เลือกหลากหลายกว่า 40 กลิ่น! มีทั้งกลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้ เช่น กลิ่น Night Lotus Flower, Chinese Orange Blossom, Moroccan Otto of Rose, Lily of the Valley กลิ่นชาหอมนานาชนิด มอบความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เช่น กลิ่น Jasmine Blossom Tea, French Red Rose Tea, Matcha Green Tea Leaves หรือแม้แต่กลิ่นของไม้หอมชนิดต่าง ๆ จำพวก Bamboo, East Indian Sandalwood, Tripura Cedarwood ที่พร้อมสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณชวนสบายผ่อนคลายตลอดเวลา

ราคา 990 บาท
ปริมาณ 200 ml
ราคาต่อหน่วย 4.95 บาท ต่อ 1 ml
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอม
จุดเด่น กลิ่นหอมนุ่มนวลเบาสบาย / ใช้น้ำมันหอมเข้มข้นจากดอกไม้และพืชธรมชาติ / ส่งกลิ่นหอมยาวนาน 2-3 เดือน / มีให้เลือกหลายกลิ่น
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน King’s Stella Refresh Air Plus ▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Kings Stella Refresh Air Plus ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สร้างเกราะความหอมสดชื่น สร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลาย แถมปราศจากกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจให้บ้านของคุณน่าอยู่มากกว่าเดิมด้วย King’s Stella Refresh Air Plus น้ำหอมปรับอากาศในบ้านประเภทสเปรย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อยู่หมัด ลึกถึงต้นตอด้วยสารขจัดกลิ่นเอกสิทธิ์เฉพาะของ King’s Stella อย่าง ODOR-X  ที่ผสานพลังกับนวัตกรรม Nano-Active ช่วยกำจัดกลิ่นร้ายทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอับในห้องน้ำ กลิ่นอาหารในห้องครัว หรือกลิ่นตามตู้รองเท้า บริเวณที่มีสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพและฉับไว

มากไปกว่าการช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ สเปรย์ปรับอากาศจาก Kings Stella รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นหลากหลายให้เลือกใช้ ได้แก่ Romantic Blossom หอมหวานไปด้วยมวลดอกไม้นานาพรรณ Clean Home เพิ่มกลิ่นหอมสะอาดให้บ้านน่าอยู่ Toy & Baby กลิ่นคล้ายแป้งเด็กให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุน Citrus Mountain กลิ่นผลไม้กลุ่มซิตรัสเพิ่มความสดใสตื่นตัวตลอดเวลา Swiss Ozone กลิ่นธรรมชาติบริสุทธิ์เหมือนอยู่ท่ามกลางหุบเขา และ Hokkaido Lavender มอบความผ่อนคลายหอมสดชื่นดังอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์

ราคา 139 บาท
ปริมาณ 300 ml
ราคาต่อหน่วย 0.46 บาท ต่อ 1 ml
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์
จุดเด่น กลิ่นหอมสดชื่น / ขจัดกลิ่นอับได้ทันที / มีให้เลือกหลายกลิ่น / ดีไซน์ขวดใช้งานง่าย
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน AirWick Lift Scents™ Summer Delights Freshmatic® Automatic Spray▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน AirWick Lift Scents™ Summer Delights Freshmatic® Automatic Spray▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เพิ่มความหอมภายในบ้านอย่างต่อเนื่องด้วย AirWick Lift Scents™ Summer Delights Freshmatic® Automatic Spray เครื่องฉีดน้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติที่จะช่วยปรับบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ด้วยน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติทั้งดอกไม้นานาชนิดส่งกลิ่นหอมหวานอบอวล ผสมผสานกลิ่นวานิลลาพร้อมคละเคล้าไปกับกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ แถมส่งกลิ่นหอมยาวนานกว่า 60 วันเลยทีเดียว

และด้วยรูปลักษณ์ของตัวเครื่องฉีดน้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติที่มีการออกแบบเรียบหรู จึงสามารถนำมาประดับตกแต่งบ้านให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะนำไปวางในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือแม้แต่ในห้องน้ำก็ตาม ขณะเดียวกันก็ใช้งานง่ายแสนง่าย เพียงแค่ใส่ขวดน้ำหอมปรับอากาศรีฟีลลงไปในตัวเครื่อง พร้อมใส่ถ่านก้อนขนาด AA จำนวน 2 ก้อนให้เรียบร้อย แล้วจึงค่อยปรับระดับความหอมซึ่งปรับได้ถึง 3 ระดับ อยากให้ส่งกลิ่นหอมน้อยหรือมากแค่ไหนก็สามารถเลือกปรับตามใจชอบเลย

ราคา 325 บาท
ปริมาณ 250 ml
ราคาต่อหน่วย 1.3 บาท ต่อ 1 ml
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เครื่องฉีดน้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติ
จุดเด่น ช่วยเพิ่มความหอมภายในบ้าน / ปรับระดับความหอมได้ตามต้องการ / กลิ่นหอมยาวนานกว่า 60 วัน
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Huxley Candle Moroccan Gardener▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน HUXLEY Candle Moroccan Gardener▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์ Huxley ในฐานะแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังสัญชาติเกาหลี แต่รู้หรือไม่? ว่าแบรนด์ Huxley เขาก็มีน้ำหอมปรับอากาศในบ้านที่มาในรูปแบบของเทียนหอมออร์แกนิกเช่นกัน แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างกลิ่น Moroccan Gardener ซึ่งเป็นกลิ่นที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างกลิ่นธรรมชาติของ Dewy Grass  คลอเคลียไปกับกลิ่นหอมหวานบริสุทธิ์ของหมู่ดอกไม้ขาวนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นดอกมะลิ ดอกลิลลี่ ดอกกุหลาบขาว และดอกการ์ดิเนีย และทิ้งท้ายกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายและเคลิบเคลิ้มจากมัสก์และกลิ่นแป้ง

ที่สำคัญ HUXLEY Candle Moroccan Gardener ยังเป็นเทียนหอมปรับอากาศทำจากไขถั่วเหลืองที่รับประกันว่าเป็นมิตรต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันไส้เทียนก็ทำจากผ้าฝ้ายที่มีการเผาไหม้ที่ค่อยเป็นค่อยไป ทำให้เทียนสามารถใช้ได้นานและส่งกลิ่นหอมยาวนานต่อเนื่อง แถมปราศจากควันกวนใจอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาน้ำหอมปรับอากาศในบ้านที่จะช่วยทำให้บ้านมีกลิ่นหอมอบอวลเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนไม้เขตร้อนของโมร็อกโกแล้วล่ะก็ เทียนหอมจาก HUXLEY ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

ราคา 1,399 บาท
ปริมาณ 230 g
ราคาต่อหน่วย 6.08 บาท ต่อ 1 g
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เทียนหอม
จุดเด่น กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย / ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม / ไร้ควัน
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Glade Aerosol Ocean Escape▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Glade Aerosol Ocean Escape▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สเปรย์ปรับอากาศในบ้านจาก Glade อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนพาตัวเองไปนั่งรับลมฟังเสียงคลื่นทะเลซัดชายหาด ขอแนะนำ Glade Aerosol Ocean Escape น้ำหอมปรับอากาศในบ้านประเภทสเปรย์ที่เกิดจากการผสมผสานของกลิ่นดอกมูเกต์ แอปเปิ้ลเขียว ยูคาลิปตัส ผสมผสานไปกับกลิ่นของเมลอนและดอกส้ม พร้อมทิ้งท้ายกลิ่นหอมสดชื่นชวนผ่อนคลายมากกว่าที่เคยด้วยกลิ่นของลูกพีช ไม้จันทน์ ใบไวโอเล็ตและมัสก์

มากไปกว่าคุณสมบัติที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นแล้ว สเปรย์ปรับอากาศจาก Glade ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยน้ำหอมคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี ขณะเดียวกันก็ส่งกลิ่นหอมสดชื่นได้อย่างยาวนาน ขอรับประกันได้เลยว่าจะหยิบไปฉีดที่ห้องน้ำ ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ก็พร้อมเพิ่มความผ่อนคลายและน่าอยู่ให้บ้านของคุณมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ราคา 108 บาท
ปริมาณ 320 ml
ราคาต่อหน่วย 0.33 บาท ต่อ 1 ml
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์
จุดเด่น กลิ่นหอมสดชื่น / ช่วยขจัดกลิ่นอับได้ทันทีและยาวนาน
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

 

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Daily Fresh Air Freshener Flora▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน Daily Fresh Air Freshener Flora▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Daily Fresh แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศสัญชาติญี่ปุ่นที่คนไทยหลายคนคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี เนื่องจากคัดสรรส่วนผสมเติมความหอมชั้นเยี่ยมแถมมาในราคาสบายกระเป๋าสตางค์ ขอแนะนำ สเปรย์ปรับอากาศ Daily Fresh Air Freshener กลิ่น Flora ที่สำคัญผลิตจากหัวน้ำหอมชั้นดี พร้อมมอบกลิ่นสุดแสนจะอ่อนโยนและโรแมนติกจากหมู่มวลดอกไม้นานาชนิด เพิ่มความหอมหวานให้บ้านของคุณได้ง่าย ๆ เพียงกดฉีด  ก็จะช่วยส่งกลิ่นหอมหวานสุดผ่อนคลายและยาวนานกว่าที่เคย

นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศสุดแสนจะหอมหวานและโรแมนติกให้บ้านของคุณแล้ว น้ำหอมปรับอากาศในบ้านประเภทสเปรย์จาก Daily Fresh ขวดนี้ยังปราศจากสาร CFC หรือสารคาร์โรฟลูออโรคาร์บอนที่มีฤทธิ์ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศอีกด้วย ฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศส่วนใหญ่ของ Daily Fresh จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะส่งกลิ่นหอมยาวนานแล้ว ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลกเพราะปราศจากสารอันตรายทำลายชั้นบรรยากาศของโลกนั่นเอง

ราคา 58 บาท
ปริมาณ 300 ml
ราคาต่อหน่วย 0.19 บาท ต่อ 1 ml
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน สเปรย์
จุดเด่น ใช้งานง่าย / ไม่มีสาร CFC
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน MINISO Scent Diffuser Luxury Series ▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน MINISO Scent Diffuser Luxury Series ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ขึ้นชื่อว่าเป็นร้าน MINISO แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าเดินเข้าไปปุ๊บจะได้ของตกแต่งบ้านอย่างที่ใจต้องการแน่นอน และยิ่งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศเพิ่มความหอมให้บ้านของคุณน่าอยู่มากกว่าเดิมแล้วล่ะก็ ทาง MINISO เขาก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เช่นกัน ขอแนะนำ MINISO Scent Diffuser Luxury Series น้ำหอมปรับอากาศในบ้านชนิดก้านไม้หอมที่ไม่เพียงแต่จะช่วยส่งกลิ่นหอมกระจายไปทั่วบ้านแล้ว ยังสามารถนำมาตกแต่งบ้านเพิ่มความหรูหราและสวยเก๋กว่าที่เคยได้อีกด้วย

ที่สำคัญมาพร้อมกับปริมาณที่ค่อนข้างเยอะมากถึง 200 ml เลยทีเดียว มั่นใจได้เลยว่าช่วยส่งกลิ่นหอมภายในบ้านได้อย่างยาวนานเป็นเดือน ๆ เลยทีเดียว โดยก้านไม้หอมกระจายกลิ่นของ MINOSO Luxury Series นั้นก็มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 กลิ่นได้แก่ Pomegranate Noir กลิ่นทับทิมอ่อน ๆ มอบความหรูดูแพงให้บ้านของคุณ Coconut Lime Verbena มอบกลิ่นสดชื่นหวานฉ่ำ Blackberry Cedarwood กลิ่นหอมหวานผสมผสานกลิ่นโทนวู้ดดี้ และกลิ่นเผ็ดร้อนทว่าหอมผ่อนคลายจากเครื่องเทศนานาชนิดอย่าง กลิ่น Exotic Spice

ราคา 246 บาท
ปริมาณ 200 ml
ราคาต่อหน่วย 1.23 บาท ต่อ 1 ml
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ก้านไม้หอม
จุดเด่น กลิ่นหอมผ่อนคลาย / ปริมาณเยอะ กระจายกลิ่นได้นาน
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน King’s Stella x KAKAO FRIENDS Fresh Gel▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน King's Stella x KAKAO FRIENDS Fresh Gel▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ไม่เพียงแต่เพิ่มกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายให้บ้านของคุณเท่านั้น King’s Stella x KAKAO FRIENDS Fresh Gel ยังเป็นเจลเนื้อแข็งปรับอากาศในบ้านที่มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดน่ารักช่วยตกแต่งบ้านให้ดูมีสีสันสดใสและน่ามองมากกว่าเดิมอีกด้วย ที่สำคัญส่งกลิ่นหอมยาวนานมากกว่า 30 วันเลยทีเดียว เพียงแค่ลอกแผ่นพลาสติกที่คลุมฐานรองออก พร้อมดึงฝาครอบขึ้น และรอเวลากลิ่นหอมกระจายตัวได้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าใครอยากให้กลิ่นหอมกระจายมากน้อยอย่างไร ก็สามารถปรับระดับความหอมได้ตามใจชอบด้วยการยกฝาครอบขึ้น-ลง

โดยน้ำหอมปรับอากาศประเภทเจลของ King’s Stella รุ่นนี้ก็มีให้เลือก 3 กลิ่น 3 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ กระปุกสีเหลือง TUBE เป็ดน้อยที่มาพร้อมกับกลิ่น After Shower ใช้แล้วมอบกลิ่นหอมผ่อนคลาย เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ กระปุกสีชมพู APEACH ตัวการ์ตูนลูกพีชขี้ทะเล้น กลิ่น Peachy Peach หอมหวานสดใส และกระปุกสีเขียวมินต์ RYAN สิงโตที่หน้าคล้ายหมี กลิ่น Lacosta ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศหอมละมุนชวนหลงใหล

ราคา 109 บาท
ปริมาณ 180 g
ราคาต่อหน่วย 0.6 บาท ต่อ 1 g
ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในบ้าน เจล
จุดเด่น แพ็กเกจน่ารักสดใส / สร้างความหอมยาวนานมากกว่า 30 วัน
ช่วยลดกลิ่นอับ
ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

.

เลือกน้ำหอมปรับอากาศอย่างไรดี

ด้วยความที่ปัจจุบันนี้มีน้ำหอมปรับอากาศในบ้านมากมายหลายยี่ห้อ และมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ อาจทำให้หลายคนสับสนมึนงงและไม่มั่นใจว่าควรเลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบบไหนดีที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ฉะนั้นเราจึงหยิบเอาหลักการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้านแบบง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ

….

เลือกจากกลิ่นที่ชอบ

เลือกจากกลิ่นที่ชอบ

น้ำหอมปรับอากาศในบ้านนั้นก็มีกลิ่นหอมที่ไม่ต่างจากน้ำหอมที่เราใช้ในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ ซึ่งบางคนอาจจะชื่นชอบกลิ่นแนวฟลอรัลของหมู่มวลดอกไม้ที่มีความหอมหวาน แนวซิตรัสหอมสดชื่น เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยผลไม้นานาชนิด หรืออาจจะแนววู้ดดี้กลิ่นไม้หอม หรือแม้แต่กลิ่นที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายอย่างกลิ่นน้ำทะเล กลิ่นเขียวขจีของพืชพรรณธรรมชาติต่าง ๆ รวมถึงกลิ่นที่สร้างความเย้ายวนชวนหลงใหลจากพวกอำพันและมัสก์ เป็นต้น

เลือกจากความสามารถในการดับกลิ่น

เลือกจากความสามารถในการดับกลิ่น

บางครั้งน้ำหอมปรับอากาศในบ้านบางยี่ห้อนั้นก็มีข้อดีแค่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอม สร้างบรรยากาศผ่อนคลายและสดชื่นเท่านั้น แต่บางยี่ห้อก็มีความสามารถที่จะช่วยขจัดกลิ่นอับชื้น กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรืออาจจะมาพร้อมกับคุณสมบัติ นวัตกรรมที่สามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้นได้ลึกถึงต้นตอเลยทีเดียว

ขณะเดียวกันความสามารถในการดับกลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในบ้านก็ขึ้นอยู่กับประเภทของน้ำหอมปรับอากาศเช่นกัน หากคุณอยากให้ห้องหรือบริเวณที่อยู่อาศัยมีแต่กลิ่นหอม ไร้กลิ่นอับกวนใจแบบทันท่วงทีก็ควรเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้านชนิดสเปรย์ แต่ถ้าต้องการให้ขจัดกลิ่นได้อย่างยาวนานก็อาจจะเลือกน้ำหอมปรับอากาศประเภทเจล ก้านไม้หอม เครื่องฉีดน้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติ หรือเทียนหอมก็ได้

เลือกสูตรที่ปลอดภัยต่อสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยง

เลือกสูตรที่ปลอดภัยต่อสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยง

ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมก็แน่นอนว่าจะต้องเกิดจากการผสมผสานของสารเคมีหลากหลายชนิด ที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ได้ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และเด็กที่มีผิวบอบบางและมีภูมิคุ้มกันร่างกายที่อ่อนแอ รวมถึงสัตว์เลี้ยงน้องแมวน้องหมาภายในบ้านด้วย ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้านก็ควรเลือกสูตรที่มีการเคลมว่าปลอดภัยต่อสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงกันด้วยนะคะ ซึ่งอาจจะเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศที่มีการใช้น้ำมันหอมจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบก็จะเป็นการเซฟสุขภาพของสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงได้ระดับหนึ่งค่ะ

.

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

ก็จบกันไปแล้วกับการแนะนำน้ำหอมปรับอากาศทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำมาให้ทำความรู้จักกันในวันนี้ ซึ่งก็มีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสเปรย์ปรับอากาศ เครื่องฉีดน้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติ เจลปรับอากาศ ก้านไม้หอม และเทียนหอม ที่รับประกันได้เลยว่าใช้ปุ๊บช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น ชวนผ่อนคลาย แถมไร้กลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันน้ำหอมปรับอากาศในบ้านบางประเภทยังมีประโยชน์ในการนำมาประดับตกแต่งบ้านให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ที่สำคัญเวลาเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในบ้านนั้นนอกจากจะเลือกเพราะเป็นกลิ่นที่ใช่ ยี่ห้อที่ชอบแล้ว ก็อย่าลืมคำนึงถึงความสามารถในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ว่าจะสามารถช่วยขจัดกลิ่นกวนใจได้มากน้อยแค่ไหน ขณะเดียวกันก็ควรพิจารณาว่าน้ำหอมปรับอากาศเหล่านั้นเป็นสูตรที่ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยงหรือไม่ เท่านี้ก็จะได้น้ำหอมปรับอากาศกลิ่นที่ถูกใจ พร้อมช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น แถมปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัวแล้วล่ะค่ะ