Health&Fitness

แนะนำ 10 น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2022 กลิ่นหอมสดชื่น ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

หากรถเต็มไปด้วยฝุ่นละออง มูลนกเปรอะเปื้อนทั่วคันคุณก็แค่นำไปเข้าคาร์แคร์ หรือใช้แชมพูล้างรถเช็ดล้างทำความสะอาดเองแบบง่าย ๆ ได้ที่บ้าน หรือถ้าเบาะรถมีแต่ฝุ่นเกาะจับตัวกันแน่น ขอแค่มีเครื่องดูดฝุ่นแรงดี ๆ สักเครื่องก็สามารถเนรมิตเบาะรถให้กลับมาเหมือนใหม่ได้ แต่เมื่อไหร่ที่คุณกำลังเผชิญกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ขณะโดยสารรถยนต์อยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยว่ายากที่กำจัดให้กลิ่นเหล่านั้นอันตรธานหายไป เพราะกลิ่นเหล่านั้นอาจตกค้างในช่องปรับอากาศหรือช่องแอร์ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อไหร่ที่เปิดแอร์ปุ๊บ จมูกของคุณก็จะโดนกลิ่นอับชื้นปะทะอย่างแรงปั๊บเลยล่ะค่ะ 

และตัวช่วยที่จะมาปราบกลิ่นเหล่านั้นให้สิ้นซาก ก็คือ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ นั่นเองค่ะ ซึ่งน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์นั้นไม่เพียงแต่จะช่วยมอบกลิ่นหอมสดชื่นแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์นานาชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอาหาร กลิ่นอับชื้นจากเบาะรถนั่ง กลิ่นสัตว์เลี้ยง หรือแม้แต่กลิ่นควันบุหรี่ก็ตาม และทุกวันนี้ในท้องตลาดก็มีน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ให้เลือกหลากหลายกลิ่นหลากหลายรูปแบบ แต่จะมีน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนใช้แล้วช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้บ้างนั้น ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

….

ประเภทน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ในท้องตลาดปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากมายหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทนั้นก็มีลักษณะการใช้งาน รวมถึงข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นลองมาทำความรู้จักกับน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์แต่ละประเภทกันดีกว่าค่ะ

ชนิดเสียบช่องแอร์: น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ชนิดนี้สามารถพบเห็นได้บ่อยที่สุดตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าทั่วไป โดยจะมีขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ ที่สำคัญมาพร้อมกับหัวน้ำหอมเข้มข้น สามารถส่งกลิ่นได้ค่อนข้างยาวนาน บางยี่ห้อเคลมไว้เลยว่ายาวนานมากถึง 3 เดือนเลยทีเดียว และยังเป็นน้ำหอมปรับอากาศที่คุณสามารถควบคุมทิศทางการส่งกลิ่นหรือปรับระดับความเข้มข้นของกลิ่นได้อีกด้วยนะคะ

ชนิดน้ำ: น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ชนิดน้ำส่วนใหญ่จะมาในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เหมาะแก่การเป็นเครื่องประดับรถยนต์ มีคุณสมบัติที่สามารถระเหยได้ง่าย และส่งกลิ่นหอมได้ทั่วห้องโดยสารรถยนต์ แต่มีข้อเสียคือต้องระวังการรั่วซึมหรือหกเลอะเทอะจนทำให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในรถเสียหายได้

ชนิดเจล: เจลปรับอากาศมักมาในรูปแบบกระปุกขนาดกำลังพอดี สามารถจัดวางได้หลายตำแหน่งในรถยนต์ ไม่ว่าจะช่วงคอนโซลรถก็ดี หรือที่วางแก้วน้ำก็ดี และถ้าพูดเรื่องกลิ่นหอมนั้นน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ชนิดเจลนั้นจะมีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้น ทว่ามักระเหยเร็ว ไม่ต่างจากน้ำหอมปรับอากาศชนิดน้ำสักเท่าไหร่นัก

ชนิดสเปรย์: หากคุณต้องการเน้นการกำจัดกลิ่นที่รวดเร็วทันใจ ก็ต้องใช้น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ชนิดสเปรย์เท่านั้น เพียงฉีดเดียว กลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจทั้งหลายก็พร้อมสลายตัวและแทนที่ด้วยกลิ่นหอมชื่นใจ ในทางกลับกันก็ส่งกลิ่นหอมได้เพียงชั่วครู่เท่านั้น ทำให้คุณต้องฉีดซ้ำอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ

ชนิดแขวน: น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์อีกประเภทที่จะช่วยประหยัดพื้นที่ในรถมากยิ่งขึ้น แถมสามารถเพิ่มความหอมบริเวณไหนของรถก็ได้ ซึ่งน้ำหอมปรับอากาศชนิดแขวนนั้นมักมาในรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมชนิด ก้อนแข็ง เจล หรือแม้แต่แบบแผ่นน้ำหอมก็ตาม ซึ่งสามารถส่งกลิ่นหอมได้ยาวนานพอสมควรเลยล่ะค่ะ

แนะนำ 10 น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมสดชื่น ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ 

ทีนี้ก็ได้เวลามาทำความรู้จักกับน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แล้วล่ะค่ะ จะมีน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนใช้แล้วกลิ่นหอมสดชื่น สามารถช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมสร้างบรรยากาศผ่อนคลายได้ตลอดการเดินทางบ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Ambi Pur Car Mini Clip Sky Breeze▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Ambi Pur Car Mini Clip Sky Breeze▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สร้างบรรยากาศหอมสดชื่นตลอดการเดินทาง พร้อมขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจด ด้วย Ambi Pur Car Mini Clip Sky Breeze น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์แบบเสียบช่องแอร์ขนาดเล็กกะทัดรัดทว่ามาพร้อมกับหัวน้ำหอมสุดเข้มข้น สามารถกระจายกลิ่นหอมได้ยาวนานมากถึง 90 วัน เรียกได้ว่าเปิดประตูรถปุ๊บ จมูกของคุณจะได้รับกลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำหอมจิ๋วนี้ทันที ซึ่งกลิ่นหอมเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะช่วยกำจัดกลิ่นอับชื้นจากเหงื่อ ฝุ่นละอองตามเบาะนั่ง กลิ่นอาหาร หรือแม้กลิ่นควันบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังปราศจากส่วนผสมอันตรายหรือสารพิษตกค้างที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายของผู้ใช้งานหรือระบบปรับอากาศของรถอีกด้วย

ที่สำคัญการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย มีแค่ 1A2C เท่านั้น! คือ Activate เปิดใช้งานน้ำหอมปรับอากาศด้วยการดันคลิปหนีบขึ้นด้านบน จากนั้น Clip หนีบน้ำหอมปรับอากาศกับช่องแอร์ ระวังเสียบกลับหัวด้วยนะคะ ไม่อย่างน้ำหอมภายในอาจจะหกเลอะเทอะหรือส่งกลิ่นกระจายได้ไม่ดีพอ สุดท้าย Control ควบคุมปรับระดับความหอมได้ตามใจชอบ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนนี้ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศให้รถยนต์ของคุณอบอวลไปด้วยความหอมสดชื่นได้แล้วล่ะค่ะ แถมราคาต่อชิ้นก็ถือว่าไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับกลิ่นหอมยาวนาน และห้องโดยสารรถยนต์ของคุณที่จะปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ยาวนานถึง 90 วันเลยทีเดียว!

ราคา 225 บาท (x2)
ขนาด 2.2 ml
ราคาต่อหน่วย 102.2 บาท ต่อ ml (x2)
ประเภท เสียบช่องแอร์
จุดเด่น หัวน้ำหอมเข้มข้น ส่งกลิ่นนาน / ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจด / ไม่มีส่วนผสมอันตรายหรือสารพิษตกค้าง
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
90 วัน
ลดกลิ่นอับชื้น

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Glade Sport Cool Water▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Glade Sport Cool Water▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถ้าพูดถึงน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์เมื่อไหร่ล่ะก็ เชื่อว่ายี่ห้อ Glade จะเป็นชื่ออันดับต้น ๆ ที่หลายคนจะพูดออกมาอย่างแน่นอน เพราะมีน้ำหอมปรับอากาศให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายกลิ่น และมีประสิทธิภาพในการส่งกลิ่นหอมค่อนข้างยาวนาน ที่สำคัญสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงบนแหล่งตลาดออนไลน์อีกด้วย แต่ถ้าถามว่าน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ของ Glade รุ่นไหนดี กลิ่นไหนได้รับความนิยมนั้น เราขอแนะนำ Glade Sport กลิ่น Cool Water น้ำหอมปรับอากาศที่จะช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้อบอวลและเต็มไปด้วยความสดชื่นจากกลิ่นดอกไม้นานาชนิด

โดยสัมผัสกลิ่นแรกที่คุณจะได้กลิ่นจาก Glade Sport Cool Water นั้นก็คือกลิ่นหอมสดชื่นที่เกิดจากการผสานความหอมระหว่างดอกไม้สีเขียวขจีกับผลไม้ตระกูลซิตรัสอย่างส้มแมนดาริน ตามมาด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิ ไลแลค และไฮยาซินท์ พร้อมตบท้ายทิ้ทวนความหอมให้ลอยละล่องในมวลอากาศด้วยกลิ่นดอกหอมหมื่นลี้กับแนวกลิ่นน้ำทะเลเพิ่มความสดชื่นฉ่ำเย็น ซึ่งนอกจากกลิ่นหอมชวนสร้างบรรยากาศผ่อนคลายตลอดการเดินทางแล้ว รถของคุณจะอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมสดชื่นนี้ยาวนาน 75 วันเลยทีเดียว! แถมคุณยังสามารถเลือกปรับระดับการส่งกลิ่นหอมได้ตามต้องการอีกด้วยนะคะ 

ราคา 179 บาท
ขนาด 7 ml
ราคาต่อหน่วย 25.57 บาท ต่อ ml
ประเภท เสียบช่องแอร์
จุดเด่น กลิ่นหอมสดชื่น / ปรับระดับกลิ่นหอมได้ตามต้องการ
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
75 วัน
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Wax One Refresh Bad Odor Killer▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Wax One Refresh Bad Odor Killer▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในรถยนต์คันโปรดของคุณในระยะเวลาอันรวดเร็วในเสี้ยววินาที! ด้วย Wax One Refresh Bad Odor Killer น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่มาในรูปแบบของสเปรย์ปรับอากาศ เน้นกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มอบกลิ่นหอมเหมือนเพิ่มถอยรถออกจากศูนย์ได้รวดเร็ว ฉับไว ทันใจ ผสานสุดยอดนวัตกรรม Super Odor-X และ Nano Silver ที่มีคุณสมบัติสามารถขจัดกลิ่นอับชื้นจากเบาะ กลิ่นเหม็นจากอาหาร หรือแม้แต่กลิ่นควันบุหรี่ได้อย่างหมดจดเลยทีเดียว ที่สำคัญปลอดภัยต่อระบบปรับอากาศภายในรถยนต์อีกด้วย

นอกจากจะเหมาะกับการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องโดยสารรถยนต์แล้ว สเปรย์ปรับอากาศจาก Wax One นี้ก็ยังสามารถใช้ดับกลิ่นกวนใจต่าง ๆ ได้ทั้งที่บ้าน บนเสื้อผ้า หรือแม้แต่ผิวหนังและเส้นผมของเราได้เช่นกันนะคะ ซึ่งใช้แล้วรับประกันว่าปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายแน่นอนค่ะ และขึ้นชื่อว่าเป็นสเปรย์ปรับอากาศแล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าใช้งานง่ายแสนง่าย เพียงแค่เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วฉีดสเปรย์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการขจัดกลิ่น เท่านี้รถยนต์ของคุณก็จะปราศจากกลิ่นเหม็นกวนใจ และเต็มไปด้วยความหอมสดชื่นหายใจโล่งสบายมากกว่าเดิมแล้วล่ะค่ะ

ราคา 169 บาท
ขนาด 250 ml
ราคาต่อหน่วย 0.67 บาท ต่อ ml
ประเภท สเปรย์ปรับอากาศ
จุดเด่น ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ลึกถึงต้นตอ / ปลอดภัยต่อระบบปรับอากาศ / ใช้ได้ทั้งที่รถ บ้าน บนเสื้อผ้า ผิวหนัง และเส้นผม
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งาน
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ King’s Stella Freshy Bear Gel▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ King's Stella Freshy Bear Gel▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ฉายา “หมีซิ่ง” ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย! แต่เพราะ King’s Stella Freshy Bear Gel เขามาพร้อมกับสุดยอดความหอมหวาน สดชื่น ที่พร้อมสร้างบรรยากาศสุดแสนจะผ่อนคลายให้คุณตลอดการเดินทาง ด้วยน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่มาในรูปแบบของเจลชนิดพิเศษ ช่วยให้ส่งกลิ่นหอมได้ยาวนาน และสามารถกระจายกลิ่นหอมได้อย่างทั่วถึงตลอดช่วงหน้าและหลังของห้องโดยสาร ขณะเดียวกันเมื่อใช้หมดแล้ว ก็ไม่มีสารตกค้างหรือเป็นอันตรายต่อระบบปรับอากาศภายในรถยนต์อีกด้วย

ที่สำคัญเจลปรับอากาศหมีซิ่งเขาก็มีกลิ่นให้เลือกใช้มากมาย เช่น ถ้าคุณชอบกลิ่นที่เน้นความสดชื่น ได้กลิ่นปุ๊บ รู้สึกผ่อนคลายปั๊บ เราขอแนะนำกลิ่น Ozone Fresh หรือถ้าอยากได้กลิ่นรถยนต์ที่เหมือนใหม่อีกครั้ง ต้องลองใช้กลิ่น Clean New Car ส่วนใครที่อยากเติมความสดชื่นตลอดการเดินทาง ต้องลองกลิ่น Citrus หรือจะเป็นกลิ่นเปรี้ยวเข็ดฟันอย่างกลิ่น Lemon หรือถ้าชื่นชอบความหอมหวานสไตล์กลิ่นลูกอม หมากฝรั่ง ก็ต้องเป็นกลิ่น Bubble Gum และกลิ่น Gummy Candy ค่ะ ฉะนั้นชอบกลิ่นแบบไหน ก็อย่าลืมไปลองหาซื้อมาใช้กันนะคะ รับรองว่ากลิ่นหอมติดใจจนอยากซื้อมาติดรถไว้ตลอดเวลาแน่นอนค่ะ

ราคา 99 บาท
ขนาด 80 g
ราคาต่อหน่วย 1.23 บาท ต่อ g
ประเภท เจลปรับอากาศ
จุดเด่น เนื้อเจลชนิดพิเศษ ส่งกลิ่นหอมยาวนาน / กระจายความหอมได้ทั่วถึง / ไม่มีสารตกค้างเมื่อใช้หมด / มีหลายกลิ่นให้เลือกใช้
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิและสภาพอากาศ
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ CARALL Regalia Enrich ▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ CARALL Regalia Enrich ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เพิ่มความหอมพร้อมประดับรถยนต์ให้หรูหราดูแพงมากกว่าเดิมด้วยน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์คุณภาพชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น อย่าง CARALL Regalia Enrich ซีรีส์น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่มาในรูปแบบของเจลปรับอากาศเนื้อพิเศษผสมกลิตเตอร์วิบวับเพิ่มความเก๋ไก๋ แถมมีกลิ่นหรูหราที่ได้รับการออกแบบและปรุงแต่งกลิ่นมาอย่างประณีต ทำให้ได้กลิ่นที่ไม่มีใครเหมือนและสามารถส่งกลิ่นหอมได้ยาวนานมากกว่า 90 วันเลยทีเดียว ทั้งยังมีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามควรค่าแก่การนำมาประดับตกแต่งรถยนต์คันโปรดของคุณเป็นอย่างยิ่ง

ที่สำคัญน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นกระปุกนี้ยังได้รับการรับรองจากสถาบันน้ำหอมชั้นนำ IFRA จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของมนุษย์อีกด้วยนะคะ โดยกลิ่นน้ำหอมซีรีส์นี้มีให้เลือก 3 กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ กลิ่น Silky Veil ที่มีความหอมหวานละมุนละไม มอบความรู้สึกนุ่มนวลดังสัมผัสเส้นไหมอย่างอ่อนโยน, กลิ่น Platinum Squash ผสานกลิ่นหอมสดชื่นจากพืชตระกูลสคว็อชนานาชนิด และกลิ่น Velvet Musk หอมนุ่มลุ่มลึกชวนหลงใหล และแทรกความสดชื่นน้ำหอมสไตล์สปอร์ตไว้เล็กน้อย

ราคา 289 บาท
ขนาด 65 ml
ราคาต่อหน่วย 4.44 บาท ต่อ ml
ประเภท เจลปรับอากาศ
จุดเด่น กลิ่นหอมหรูหราไม่มีใครเหมือน / บรรจุภัณฑ์สวยงามเหมาะแก่การประดับตกแต่งรถยนต์ / ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
มากกว่า 90 วัน
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Little Trees กลิ่น Vanilla Pride▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Little Trees กลิ่น Vanilla Pride▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สัมผัสกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วย Little Trees กลิ่น Vanilla Pride แผ่นน้ำหอมรูปทรงต้นไม้สุดเก๋พร้อมพิมพ์ลายธงชาติอเมริกาสีสันสดใส ขณะเดียวกันก็มีกลิ่นหอมหวานกำลังดี ไม่ฉุนจนเกินไป สร้างบรรยากาศให้รถยนต์ของคุณน่านั่งมากยิ่งขึ้น ใช้งานง่าย ๆ ด้วยการนำไปแขวนได้กับทุกที่ในรถ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณกระจกหน้ารถ ที่ปัดน้ำฝน รวมถึงด้านในกระโปรงหลังรถยนต์ หรือจะนำไปแขวนตามตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้าภายในบ้านเพื่อเพิ่มความหอมกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้เช่นกันค่ะ

และแม้จะดูเหมือนเป็นแผ่นน้ำหอมบาง ๆ ทั่วไปที่อาจส่งกลิ่นได้ไม่นานก็จางหายไป แต่สำหรับแผ่นน้ำหอมลิขสิทธิ์แท้จากสหรัฐอเมริกานี้กลับส่งกลิ่นหอมได้ยาวนานมากถึง 45 วันเลยทีเดียวค่ะ! ที่สำคัญใช้แล้วรับประกันได้เลยว่าปลอดภัยต่อระบบทำความเย็นหรือระบบปรับอากาศของรถยนต์คันโปรดของคุณอย่างแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ด้วยรูปทรงต้นไม้ที่มาพร้อมกับลวดลายสีสันสดใสนี้ หลังกลิ่นจางแล้ว คุณก็สามารถนำมาแขวนประดับรถยนต์เพิ่มความเก๋ทันสมัยให้รถยนต์ของคุณได้เช่นกันค่ะ 

ราคา 79 บาท
ขนาด 1 แผ่น
ราคาต่อหน่วย 79 บาท ต่อ แผ่น
ประเภท แผ่นน้ำหอม
จุดเด่น กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ไม่ฉุนเกินไป / ใช้งานง่าย สามารถนำไปแขวนได้ทุกที่
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
45 วัน
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Recardo Sport Series▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Recardo Sport Series▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เปลี่ยนน้ำหอมกลิ่นฉุนกวนใจพาแอร์รถส่งกลิ่นเหม็นอับ ให้กลับมาส่งกลิ่นหอมผ่อนคลาย ไม่เป็นอันตรายต่อระบบปรับอากาศและระบบร่างกายของผู้ใช้งานด้วย Recardo Sport Series น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่าคัดสรรกลิ่นหอมจากธรรมชาติโดยเฉพาะ กระจายกลิ่นหอมละมุนได้อย่างยาวนานถึง 30 วันผ่านไม้เกรดพิเศษที่คัดมาอย่างดี ที่สำคัญปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แถมสีของน้ำหอมแต่ละสีก็เป็นสีจากธรรมชาติ ฉะนั้นรับประกันได้เลยว่าใช้แล้วปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายอย่างแน่นอนค่ะ

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ขวดจิ๋วนี้สามารถใช้งานได้ 2 แบบ คือร้อยเชือกแขวนบริเวณกระจกหน้ารถ แขวนตามที่ปัดน้ำฝน หรือจะนำไปแขวนในที่ที่ต้องการกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็ได้ และสามารถใช้เสียบกับช่องแอร์เพิ่มความหอมพร้อมความเย็นแบบทันทีก็ได้เช่นกัน โดยเขาก็มีกลิ่นให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลายเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่น Blue Lagoon เพิ่มความสดชื่นผ่อนคลายคล้ายสัมผัสกับหมอกยามเช้า, กลิ่น Swiss Valley ยกหุบเขาทั้งสวิตเซอร์แลนด์มาไว้ในรถยนต์สร้างกลิ่นหอมธรรมชาติเขียวขจีบริสุทธิ์, กลิ่น Pink Blossom เติมความหอมหวานชวนหลงใหลลจากดอกไม้สีชมพู เป็นต้น 

ราคา 139 บาท
ขนาด 6 ml
ราคาต่อหน่วย 23.16 บาท ต่อ ml
ประเภท แขวน / เสียบช่องแอร์
จุดเด่น กลิ่นหอมอโรม่าจากธรรมชาติ / กระจายกลิ่นผ่านไม้คัดเฉพาะ ช่วยให้กลิ่นหอมละมุน / ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
30 วัน
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Chupa Chups Silicone Air Freshener▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Chupa Chups Silicone Air Freshener▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เพิ่มความน่านั่ง เติมความหอมละมุนชวนหลงใหลให้กับรถยนต์ของคุณแบบง่าย ๆ เพียงใช้ Chupa Chups Silicone Air Freshener น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์เนื้อสัมผัสเจลซิลิโคนที่สามารถนำไปแขวนหน้ารถ ที่ปัดน้ำฝน หรือตามสถานที่ต่าง ๆ ที่คุณอยากจะเพิ่มความหอมหวานและกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีกลิ่นหอมคล้ายลูกอมที่เคยรับประทานกันตั้งแต่วัยเด็กให้เลือกมากมาย ทั้งกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่, กลิ่นโคล่า, กลิ่นแอปเปิ้ล, กลิ่นวนิลลา เป็นต้น

แม้จะดูเหมือนส่งกลิ่นหอมได้ไม่นานนัก แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ว่าน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์จาก Chupa Chups นี้สามารถส่งกลิ่นหอมได้ยาวนานกว่า 45 วันเลยล่ะค่ะ! และยังสามารถใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อระบบปรับอากาศของรถยนต์อีกด้วยนะคะ ฉะนั้นแล้วคิดอยากจะเติมความหอมหวานเหมือนอมยิ้มเมื่อไหร่ อย่าลืมไปหาซื้อน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์แบบแขวนอันนี้กันนะคะ รับรองว่ารถคันโปรดของคุณจะอบอวลไปด้วยความหอมหวาน สร้างบรรยากาศให้รถน่านั่งมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ 

ราคา 65 บาท
ขนาด 1 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 65 บาท ต่อ ชิ้น
ประเภท แขวน
จุดเด่น กลิ่นหอมหวานสดชื่นเหมือนลูกอม / รูปลักษณ์น่ารัก สีสันสดใส / ไม่เป็นอันตรายต่อระบบปรับอากาศ / ใช้ได้กับทุกพื้นที่
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
45 วัน
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Coolbi Air Freshener ▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Coolbi Air Freshener ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

อีกหนึ่งน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์หรูหราเหมาะสำหรับกับการประดับตกแต่งรถยนต์ของคุณให้น่ามองมากกว่าเดิม ขอแนะนำ Coolbi Air Freshener น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ชนิดน้ำที่ใช้งานง่าย ๆ เพียงคุณนำมาตั้งวางบริเวณคอนโซลหน้ารถ หรือจุดวางของต่าง ๆ ภายในรถก็ได้ น้ำหอมนี้จะส่งกลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย หายใจสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถส่งกลิ่นหอมนี้ได้ยาวนาน 3-5 เดือนเลยนะคะ! ที่สำคัญใช้แล้วไม่ทำลายระบบปรับอากาศในรถยนต์ให้ตันหรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย

มากไปกว่านั้นยังเป็นน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่ทางแบรนด์เคลมว่าใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการภูมิแพ้หรือส่งผลต่อสุขภาพแต่อย่างใด โดยกลิ่นน้ำหอมของ Coolbi มีให้เลือก 3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น Lemon เติมความหอมซ่อนเปรี้ยวให้รถของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่น กระตุ้นร่างกายให้กระปรี้กระเปร่ากว่าที่เคย, กลิ่น Orange ผลไม้ตระกูลซิตรัสที่จะมอบความหอมหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ เติมความมีชีวิตชีวาสดใสตลอดการเดินทาง และกลิ่น Rose กลิ่นดอกกุหลาบ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้อบอวลไปด้วยความหอมหวานสุดแสนจะโรแมนติก

ราคา 129 บาท
ขนาด 50 ml
ราคาต่อหน่วย 2.58 ต่อ ml
ประเภท ชนิดน้ำ
จุดเด่น กลิ่นหอมช่วยรู้สึกผ่อนคลาย / ติดตั้งง่าย กลิ่นหอมยาวนาน / ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ / ไม่ทำลายระบบปรับอากาศในรถยนต์
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
3-5 เดือน
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ AutoBot Lucky Aluminum Mini Perfume▲▲

▼▼น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ AutoBot Lucky Aluminum Mini Perfume▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

หากคุณอยากปรับโฉมห้องโดยสารให้แลดูมีความทันสมัยมากกว่าเดิม แถมอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมโล่งสบาย เราขอแนะนำให้ลองใช้ AutoBot Lucky Aluminum Mini Perfume น้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดโมเดิร์นทำจากวัสดุอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับ iPhone รับประกันว่าแข็งแรงทนทาน แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดไปสักหน่อยก็ตาม แต่ก็สามารถปรับลุคให้ห้องโดยสารรถยนต์ของคุณสวยหรูดูแพงกว่าเก่าได้ แถมใช้งานง่ายแสนง่ายเพียงแต่เสียบไว้บริเวณช่องแอร์ในรถยนต์ก็สามารถส่งกลิ่นหอมอย่างทั่วถึง

โดยกลิ่นหอมที่ได้จากน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์แท่งนี้ก็รับประกันว่าช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น แถมปลอดสารพิษ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และส่งผลเสียต่อระบบปรับอากาศในรถยนต์ ที่สำคัญโดดเด่นด้วยการออกแบบช่องอากาศปล่อยกลิ่นหอมแบบสามแถวที่สามารถควบคุมกลิ่นได้อย่างสมดุล มอบความหอมให้ทั่วบริเวณห้องโดยสาร เพิ่มความผ่อนคลายได้ตลอดทุกการเดินทาง สำหรับใครที่อยากปรับโฉมห้องโดยสารรถยนต์ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์แท่งนี้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!

ราคา 328 บาท
ขนาด 1 แท่ง
ราคาต่อหน่วย 328 บาท ต่อ แท่ง
ประเภท เสียบช่องแอร์
จุดเด่น เพิ่มความหอมให้ห้องโดยสารรถยนต์ / รูปลักษณ์โมเดิร์น แข็งแรงทนทาน
ระยะเวลาส่งกลิ่นหอม
N/A
ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

.

เคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

แม้ว่าน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์จะดูเหมือนสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไป แต่เราก็ขอแนะนำเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานให้ทุกคนได้นำไปเป็นตัวช่วยตัดสินใจกันสักหน่อยค่ะ จะมีปัจจัยที่ควรคำนึงถึงบ้างนั้น ลองมาตามกันได้เลยค่ะ

…..

เลือกจากประเภทน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

อย่างที่บอกไปว่าน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์นั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบเสียบช่องปรับอากาศ แบบแขวนหน้ารถ แบบเจล แบบแผ่นน้ำหอมหรือแม้แต่แบบสเปรย์ปรับอากาศ และแต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป เช่น ถ้าคุณต้องการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์แบบรวดเร็วทันใจ เหลือไว้แค่เพียงกลิ่นหอมสดชื่น ก็ควรเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ประเภทสเปรย์ปรับอากาศ หรือถ้าต้องการกลิ่นหอมอบอวลยาวนาน และสามารถนำมาเป็นเครื่องประดับยนต์ได้ ก็อาจเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศประเภทที่สามารถตั้งวางหน้ารถอย่างแบบเจล หรือขวดน้ำหอมได้ เป็นต้น

เลือกจากกลิ่นที่ชอบ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกน้ำหอมนั้นอย่างแรก ๆ ที่คุณคิดถึงก็คงเป็นเรื่องกลิ่น ซึ่งต้องคอยดมและเฟ้นหากลิ่นที่ถูกใจให้ได้มากที่สุด ซึ่งแนวกลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์นั้นก็ไม่ต่างจากน้ำหอมที่เราใช้ฉีดพรมร่างกายสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมหวานของแนวกลิ่นฟลอรัล กลิ่นหวานสดชื่นสไตล์ฟรุ๊ตตี้หรือผลไม้กลุ่มซิตรัส กลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากเมนทอลหรือแนวกลิ่นอควาติก ทั้งนี้การเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ทางออนไลน์อาจจะเป็นเรื่องยากไปสักหน่อย แต่ถ้าคุณได้ลองอ่านรายละเอียดที่ระบุถึงกลิ่นโปรดของคุณหรือลองหารีวิวเกี่ยวกับน้ำหอมยี่ห้อนั้น ๆ เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจก็ได้นะคะ

คำนึงถึงความสามารถในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

มากไปกว่าการเลือกน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์จากประเภทหรือกลิ่นที่ชอบแล้ว ประสิทธิภาพในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็เป็นปัจจัยที่เพื่อน ๆ ควรคำนึงถึงเช่นกัน เพราะน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์บางประเภทอาจเป็นน้ำหอมที่มีคุณสมบัติเพิ่มความหอม แต่ไม่สามารถช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จำพวกกลิ่นอับชื้น กลิ่นอาหาร หรือกลิ่นควันบุหรี่ได้ ฉะนั้นแล้วถ้าห้องโดยสารรถยนต์ของคุณเต็มไปด้วยกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ยากจะกำจัด เราขอแนะนำว่าให้มองหาน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ร่วมด้วยนะคะ

.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

 

ต้องเปลี่ยนน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์บ่อยแค่ไหน? 

จริง ๆ แล้วถ้ากลิ่นหมดปุ๊บ คุณก็สามารถเปลี่ยนน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์อันใหม่ได้เลยค่ะ ซึ่งน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ส่วนใหญ่จะสามารถส่งกลิ่นหอมได้ยาวนานเป็นเดือน ๆ เลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับประเภทน้ำหอมที่คุณใช้ รวมถึงสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศ ณ ขณะนั้น ยิ่งอากาศร้อน หรือแสงแดดกระทบบรรจุภัณฑ์น้ำหอมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้คุณต้องเปลี่ยนน้ำหอมปรับอากาศอันใหม่เร็วมากขึ้นเท่านั้นค่ะ

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ส่งผลเสียต่อระบบปรับอากาศรถยนต์หรือไม่? 

เนื่องจากน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์นั้นเต็มไปด้วยสารเคมีหรือสารระเหยนานาชนิด เมื่อใช้มาเป็นระยะเวลานานแล้ว สารระเหยพวกนั้นอาจเข้าไปเกาะอยู่ตามช่องปรับอากาศ ทำให้เกิดการอุดตันได้ ขณะเดียวกันอาจส่งกลิ่นเหม็นอับเมื่อเปิดแอร์ได้เช่นกัน ฉะนั้นก่อนเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ควรตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนว่าปลอดภัยต่อระบบปรับอากาศรถยนต์ของเราหรือไม่ พร้อมทั้งตรวจเช็คสภาพระบบปรับอากาศอยู่เสมอด้วยนะคะ

น้ำหอมปรับอากาศก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพหรือไม่? 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์แต่ละแบบแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีส่วนประกอบของสารระเหยที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากสูดดมเป็นระยะเวลานาน ๆ อาจส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจได้ รวมถึงผู้ที่เป็นภูมิแพ้ก็อาจจะมีอาการแพ้กำเริบเนื่องจากสารก่อภูมิแพ้ที่ผสมมาในน้ำหอมอย่างพวกกลิ่นดอกไม้รวมด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งถ้าคุณมีโรคประจำตัวที่ไวต่อสารระเหยในน้ำหอมนั้น เราขอแนะนำว่าให้เลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่เป็นสูตรออร์แกนิกหรือปราศจากสารสังเคราะห์แทนค่ะ

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับบทความแนะนำน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ พอจะมีน้ำหอมยี่ห้อไหน รุ่นไหนเตะตาโดนใจบ้างรึยังเอ่ย ซึ่งเราขอรับประกันได้เลยว่าน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่เราหยิบมาแนะนำนั้นจะช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องโดยสารรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยยกระดับความผ่อนคลายตลอดการเดินทางได้อย่างแน่นอนค่ะ และการเลือกซื้อน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงคุณแค่คำนึงถึงประเภทหรือรูปแบบของน้ำหอมปรับอากาศยี่ห้อนั้น ๆ มองหาประสิทธิภาพในการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และมีกลิ่นที่โดนใจใช่เลย เท่านี้คุณก็จะได้น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่สามารตอบโจทย์ความต้องการได้แล้วล่ะค่ะ