Health&Fitness

แนะนำ 10 โปรตีนลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยไดเอท ลดไขมัน สารอาหารครบ หุ่นดีอย่างปลอดภัย

แนะนำ 10 โปรตีนลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2020 ช่วยไดเอท ลดไขมัน ให้สารอาหารครบถ้วน หุ่นดีอย่างปลอดภัย

โปรตีนลดน้ำหนัก หนึ่งในไอเทมสำคัญสำหรับคนอยากลดน้ำหนักที่กำลังมาแรงมากในปัจจุบัน ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากการที่หลาย ๆ คนเริ่มเข้าใจในกลไกของร่างกาย เข้าใจเรื่องอาหารการกิน เข้าใจการลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีโดยไม่ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารหรือมีสุขภาพเสียตามมา และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญเลยที่ทำให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างมีคุณภาพก็คือ “โปรตีน” ที่ทุกคนก็คงจะคุ้นเคยกันดีในชีวิตประจำวันนี่แหละค่ะ แต่เชื่อเลยค่ะว่าต้องมีหลายคนสงสัยว่า จริงเหรอ? โปรตีนทำให้อ้วนหรือเปล่า นั่นก็เพราะว่ายังมีหลายคนที่เข้าใจโปรตีนในแบบผิด ๆ อยู่ เพราะสิ่งที่ทำให้คุณอ้วนและน้ำหนักขึ้นนั้นไม่ใช่โปรตีน แต่เป็นอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต น้ำตาล จากพวกของหวานต่าง ๆ นี่เองค่ะ อันที่จริงแล้วโปรตีนไม่ได้ทำให้อ้วนแต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับคนลดน้ำหนักมากที่สุด ยิ่งถ้าหากมีการออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งช่วยให้โปรตีนเกิดประสิทธิภาพมากขึ้นไปด้วยค่ะ  

แต่ถ้าจะให้กินโปรตีนให้ครบตามที่ร่างกายต้องการ อาจจะต้องทานไก่ ทานไข่จนจุกกันไปแน่ ๆ แถมโอกาสที่จะได้ของแถมกลับมาอย่างพวกแป้ง ไขมัน สารเคมี เครื่องปรุง โซเดียม ความหวาน ที่ออกมาจากเมนูอาหารต่าง ๆ ยังสูงอีกด้วย หลาย ๆ ผลิตภัณฑ์จึงเลือกที่จะทำอาหารเสริมประเภทโปรตีนที่มีส่วนช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนักออกมาให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่จะมีแบรนด์ใด ยี่ห้อไหนที่เข้าตากรรมการอย่างเราบ้าง วันนี้เรามี 10 โปรตีนลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ที่ได้รับการการันตีจากกลุ่มคนลดน้ำหนักว่าช่วยไดเอท ลดไขมัน ควบคุมและลดน้ำหนักได้ดี ทั้งยังให้สารอาหารครบถ้วนและปลอดภัยมาแนะนำกันค่ะ น้ำหนักลงถูกใจ สารอาหารครบตอบโจทย์ มาฝากกันค่าาา

….สส

ประเภทของโปรตีนลดน้ำหนัก 

หากคุณอยากลองใช้โปรตีนลดน้ำหนักมาช่วยการไดเอทหุ่นแล้วล่ะก็ สิ่งสำคัญอย่างแรกที่คุณต้องมี คือ คุณต้องทราบความต้องการเบื้องต้นของตัวเองก่อนค่ะว่า โปรตีนลดน้ำหนักแบบไหนที่อยากได้ อยากเน้นให้ช่วยร่างกายในด้านใด มุมไหน ซึ่งประเภทของโปรตีนลดน้ำหนัก สามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้ 

เวย์โปรตีน (Whey Protein) เน้นความเฟิร์ม สำหรับคนออกกำลังกายควบคู่ 

เวย์โปรตีน (Whey Protein) เน้นความเฟิร์ม สำหรับคนออกกำลังกายควบคู่ 

 

 

 

 

 

 

เวย์โปรตีน (Whey Protein) เป็นอาหารเสริมที่คุ้นเคยกันดี สำหรับตัวเวย์โปรตีนนี้ไม่ได้ทำหน้าที่แค่เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กับคนที่อยากหุ่นแซ่บ กล้ามเนื้อแน่น ๆ เท่านั้น แต่เวย์โปรตีนบางสูตร ก็ยังสามารถใช้ในการลดน้ำหนัก บอกลาไขมัน สำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่อยากจะนับจำนวนการบริโภคโปรตีน น้ำตาล คาร์โบไฮเดรต ไขมันในแต่ละวันอย่างเคร่งครัดและจริงจังมากขึ้น 

ตัวเวย์โปรตีนเองเป็นโปรตีนที่ได้จากนมวัว ร่างกายจึงย่อยและดูดซึมได้ง่าย สามารถส่งสารอาหารตรงเข้าสู่กล้ามเนื้อและกระดูกได้อย่างรวดเร็ว แต่โปรตีนประเภทนี้จะไม่ได้ทำให้อิ่มท้องแต่อย่างใด จึงเหมาะกับคนที่กำลังอยากไดเอทแบบร่างกายมีกล้ามเนื้อ หรือใครอยากเป็นสาวที่มี Pack เบา ๆ แซ่บ ๆ เหมือน แนะนำให้ทานเวย์โปรตีนเลยค่ะ !

Soy โปรตีน เน้นอิ่มท้อง ตอบโจทย์คนควบคุมน้ำหนัก 

Soy โปรตีน เน้นอิ่มท้อง ตอบโจทย์คนควบคุมน้ำหนัก 

 

 

 

 

 

 

โปรตีนลดน้ำหนักประเภท Soy โปรตีน เป็นโปรตีนที่ทำมาจากถั่วเหลือง (แพ้นมวัวทานได้แน่นอน) ซึ่งตัว Soy นี้จะค่อนข้างจะใช้เวลาในการย่อยและดูดซึมนานเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เป็นผลพลอยได้ก็คืออิ่มท้อง อิ่มง่าย เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาอาหารเสริมสำหรับควบคุมหรือลดน้ำหนักแบบตรงจุด นอกจาก Soy โปรตีนจะมี Isoflavone ที่เป็นส่วนช่วยสำคัญในเรื่องกระดูกแล้ว ยังทำงานคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิงอีกด้วย จึงช่วยเรื่องผิวพรรณสวย ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ 

โปรตีนบาร์ กินง่าย พกง่าย

โปรตีนบาร์ กินง่าย พกง่าย

 

 

 

 

 

 

อยากผอมแต่เหนื่อยกับการต้องพกนม พกแก้ว พกกระปุกโปรตีนใหญ่ ๆ เราขอแนะนำโปรตีนแบบแท่งหรือโปรตีนบาร์ที่จะตอบโจทย์คุณได้แน่นอนค่ะ โปรตีนชนิดนี้จะคล้ายกับขนมเลย ทานง่ายโดยฉีกซอง ทานแทนของว่างแก้หิวหรือใช้เป็นเมนูเพิ่มพลังงานให้ร่างกายก่อนที่จะไปออกกำลังกายฟิตหุ่นก็ได้เช่นกัน ใครเริ่มเบื่อโปรตีนแบบชงรสชาติเดิม ๆ แล้ว จะลองเปลี่ยนแนว เปลี่ยนรสมาเป็นโปรตีนบาร์ก็ได้นะคะ เพราะมีหลายรสชาติให้เลือกเลยค่ะ ! 

แนะนำ 10 โปรตีนลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ช่วยไดเอท ลดไขมัน สารอาหารครบ หุ่นดีอย่างปลอดภัย

มาถึงช่วงเวลาเปิดตัวอาหารเสริมฮีโร่อย่าง “โปรตีนลดน้ำหนัก” กันแล้ว ที่จะเข้ามาช่วยให้การลดน้ำหนักของทุกคนเป็นไปได้อย่างถูกต้องถูกวิธี แถมยังอร่อย ทานง่าย สารอาหารครบถ้วนอีกด้วย วันนี้เรานำตัวเด็ด ๆ มาฝากด้วยกันถึง 10 ไอเทมยอดฮิตเลยค่ะ มาดูกันว่าแบรนด์ไหนสูตรใดจะเข้าตากรรมการกันบ้าง ไปดูกันค่ะ !

 

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Optimum Nutrition Whey Protein Gold▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Optimum Nutrition Whey Protein Gold▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ใครที่พอจะมีข้อมูลเกี่ยวกับโปรตีนลดน้ำหนักอยู่บ้างแล้วต้องเคยได้ยินได้เห็น Optimum Nutrition Whey Protein Gold อย่างแน่นอน เพราะจัดอยู่ในประเภทเวย์โปรตีนคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก มีรางวัลการันตีความปังเยอะมาก ที่ไม่สามารถสาธยายหมด ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังอยากจะลดน้ำหนัก โดยเน้นไปที่การเพิ่มกล้ามเนื้อฟิต ๆ แน่น ๆ มีการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ไอเทมตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็วค่ะ 

หากคิดเป็นเปอร์เซนต์เทียบตามสัดส่วนแล้วจะได้รับโปรตีนสูงมีมากถึง 79% เลยทีเดียว ภายในผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ Whey Protein Isolate เป็นส่วนผสมหลัก นอกจากนี้ ยังมี Hydrolyzed Whey Protein Isolate ที่ผ่านกระบวนการ Peptide มาแล้ว จึงทำให้ดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมี Optimum 100% Whey Protein Gold Standard ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เวย์โปรตีนตัวนี้ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดียิ่งขึ้นอีกเท่าตัวและช่วยให้ร่างกายสามารถสังเคราะห์โปรตีนไปใช้ได้มากขึ้นอีกด้วย ยี่ห้อนี้มีหลายรสชาติให้เลือก ละลายน้ำง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและสารให้ความหวานที่เป็นอันตรายด้วยค่ะ  

ราคา 2,350 บาท / 5 Lbs.
ประเภท WPI 
ปริมาณโปรตีน 90%
แคลอรี่ (1 scoop) 120 kcal 
โปรตีน (1 scoop) 24 กรัม 
ไขมัน (1 scoop) 1 กรัม 
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 3 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) 1 กรัม 
โซเดียม (1 scoop) 130 มิลลิกรัม 
BCAAs 5.5 กรัม 
Creatine
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ Glutamine & Glutamic Acid 4 กรัม

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก MATELL Whey Protein Isolate 2 Lb, Non GMO and Non Hormones▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก MATELL Whey Protein Isolate 2 Lb, Non GMO and Non Hormones▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ตัวนี้ขอยกให้เป็นโปรตีนลดน้ำหนักสำหรับสายรักสุขภาพตัวจริงเลยค่ะ เพราะมาพร้อมความมั่นใจ บอกลาคำถามคาใจในเรื่องผลค้างเคียงหลังกินเวย์ไปได้เลย สำหรับ MATELL Whey Protein Isolate 2 Lb, Non GMO and Non Hormones โปรตีนลดน้ำหนักเกรดพรีเมียม ที่ปราศจากการตกแต่งฮอร์โมนเทียมใด ๆ เป็น non-GMO and non-Hormones เจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วว่า ไม่มีสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ทั้ง 16 ชนิด โภชนาการ ปริมาณโปรตีนครบสูตรผ่านมาตรฐาน หมดห่วงได้เลยค่ะ 

สำหรับโปรตีนตัวนี้เป็นโปรตีนจากนมวัวแท้ 100% ค่ะ No Fat / No Sugar แคลอรีต่ำมาก (เพียง 110 เท่านั้น) ถูกใจคนที่กำลังลดน้ำหนักอย่างแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ ยังไม่มีส่วนผสมของโปรตีนจากถั่วเหลือง แถมยังให้ค่าโปรตีนสูงมาก 1 สกูป หรือ 30 กรัม ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัม คิดเป็น 90% เลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาทางเลือกสำหรับเสริมโปรตีนให้ครบตามที่ร่างกายต้องการในระหว่างไดเอทอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ส่วนในเรื่องของรสชาตินั้น สูตรนี้จะเป็นรสจืดที่ไม่มีรสชาติใด ๆ ทานง่าย แถมละลายน้ำได้ดีอีกด้วย

ราคา 999 บาท /  2 Lb หรือ 908 กรัม 
ประเภท WPI 
ปริมาณโปรตีน 90%
แคลอรี่ (1 scoop) 110 Kcal 
โปรตีน (1 scoop) 27 กรัม
ไขมัน (1 scoop)
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 1 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop)
โซเดียม (1 scoop) 45 มิลลิกรัม 
BCAAs 5.9 กรัม 
Creatine
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ แคลเซียม / No GMOs 

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก ProFlex Whey Protein Isolate Chocolate▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก ProFlex Whey Protein Isolate Chocolate▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ใครที่คิดว่าเวย์โปรตีนนี้ดื่มยากเสียเหลือเกิน มาลองเวย์อร่อย ๆ รสช็อกโกแลตตัวนี้ดูเลยค่ะ สำหรับ ProFlex Whey Protein Isolate Chocolate เวย์กลิ่นช็อกโกแลต ที่นอกจากจะมีรสชาติอร่อยและดื่มง่ายแล้ว ยังมีจุดเด่นตรงที่ช่วยควบคุมกระบวนการเกิดความหิวของร่างกาย ลดความอยากอาหาร เข้าทางใครที่กำลังอยากจะลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะ หรือสำหรับคนที่กำลังต้องการสร้างกล้ามเนื้อ กำลังออกกำลังกายเพื่อกระชับรูปร่างให้เล็กลง เฟิร์มขึ้น ก็สามารถกดปุ่มใส่ตะกร้า เลือกสูตรนี้ให้กลายเป็นโปรตีนตัวตัวช่วยคนสำคัญของคุณได้เลยค่ะ 

มาถึงส่วนผสมของ ProFlex Whey Protein กันบ้าง ตัวนี้เป็นสูตร Isolate ที่สามารถดูดซึมโปรตีนได้สูงสุดถึง 90%++ ใน 1 สกูป สามารถให้โปรตีนได้มากถึง 26 กรัม ดูดซึมเข้าร่างกายง่าย ถึงแม้ว่าจะทำให้รู้สึกค่อนข้างอิ่มท้องก็ตาม นอกจากนี้ ยังมีกรดอะมิโน BCAAs สูงมาก จึงกลายเป็นตัวช่วยสำคัญในการเร่งฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ลดอาการอ่อนแรงหรือเหนื่อยล้าหลังจากการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคนที่แพ้นมวัวสามารถทานได้ ไม่มีปัญหาท้องเสียหรือเกิดอาการแพ้แน่นอนค่ะ

ราคา 3,090 บาท / 5 Lbs.
ประเภท WPI 
ปริมาณโปรตีน 90%+
แคลอรี่ (1 scoop) 120 kcal 
โปรตีน (1 scoop) 26 กรัม
ไขมัน (1 scoop)
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 5 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) 2 กรัม 
โซเดียม (1 scoop) 0.5 มิลลิกรัม 
BCAAs 7.3 กรัม 
Creatine ไม่ระบุ 
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ – 

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก FIT ANGEL LEAN WHEY HERS▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก FIT ANGEL LEAN WHEY HERS▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ชัดเจนตั้งแต่ชื่อรุ่นไปจนถึงแพ็กเกจเลยค่ะว่าเกิดมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ สำหรับ FIT ANGEL LEAN WHEY HERS เวย์โปรตีนสูตรสำหรับผู้หญิง ที่มีแคลอรีต่ำมาก  เพียง 90 kcal/ช้อน เท่านั้น แต่ความปังนั้นยังไม่หมดเท่านี้ค่ะ เพราะตัวนี้มีส่วนผสมที่ไม่เหมือนใครอย่าง FRUIT & VEGGIE EXTRACTS ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติระดับพรีเมียมสูงสุดถึง 13 อย่าง และสารอาหารแต่ละตัวนั้นก็มีคุณสมบัติพร้อมดูแลสาว ๆ ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวพรรณ ผม เล็บและระบบการขับถ่ายของร่างกายได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ 

มาถึงเรื่องหลักอย่างโปรตีนภายในผลิตภัณฑ์กันบ้างค่ะ สูตรนี้เป็น Whey Protein ที่มีผลทำให้ฮอร์โมน Leptin หรือที่เป็นฮอร์โมนช่วยควบคุมความหิวให้เพิ่มมากขึ้น เวย์ตัวนี้จึงทำให้สาว ๆ อิ่มเร็ว อิ่มนาน โดยใน 1 SCOOP นั้นให้โปรตีน 17 กรัม แถมยังมีค่า ORAC ตัววัดค่าสารต้านอนุมูลอิสระสูงถึง 12,000 หน่วย มาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ เน้นไปทางกลื่นรสหอมหวาน ทำให้หลายคนเลือกใช้ LEAN WHEY HERS ทดแทนของหวาน ของว่าง หรือขนมที่ทานเป็นประจำได้เลย สารอาหารครบกว่า แถมยังได้หุ่นเฟิร์ม ๆ เป๊ะปังระดับนางแบบกลับมาอีกด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะค่ะ ! 

ราคา 2,099 บาท / 5 Lbs. 
ประเภท WP 
ปริมาณโปรตีน ไม่ระบุ 
แคลอรี่ (1 scoop) 90 kcal 
โปรตีน (1 scoop) 17 กรัม
ไขมัน (1 scoop) – 
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 5 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) 2 กรัม 
โซเดียม (1 scoop) 40 มิลลิกรัม 
BCAAs 3.7+ กรัม
Creatine – 
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ FRUIT & VEGGIE EXTRACTS

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก BAAM 100% MY WHEY 5 LBS ▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก BAAM 100% MY WHEY 5 LBS ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ตอบโจทย์สายเพิ่มกล้าม ใครกำลังอยากปั้นกล้าม หุ่นฟิต ๆ เห็นกล้ามเนื้อชัด ๆ ต้องถูกใจสูตรนี้แน่นอนค่ะ สำหรับ BAAM 100% MY WHEY 5 LBS เวย์โปรตีนจาก USA แต่ระดับราคากำลังดีไม่แพงเกินเรื่อง หากคำนวณดี ๆ แล้วจะตกประมาณ Scoop ละ 19 บาทเท่านั้น! โดยเวย์โปรตีนตัวนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว สามารถใช้ได้ทั้งคนที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ควบคุมน้ำหนัก ใช้ทานแทนขนมจุกจิกหรือของว่างได้เลย 

ในเรื่องของส่วนผสมนั้น หลัก ๆ แล้วจะเป็นโปรตีนจาก 3 ชนิด คือ Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate และ Hydrolyzed WheyProtein ได้ปริมาณโปรตีนถึง 27 กรัมต่อ Scoop เลยทีเดียว ทั้งยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนกว่า 18 ชนิด, BCAA 5 กรัม และ Glutamine 4 กรัมต่อช้อน ตอบโจทย์ในเรื่องการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น คุณสมบัติมาแน่นขนาดนี้ เรื่องรสชาติก็ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะสูตรนี้เป็นโปรตีนลดน้ำหนักที่ละลายน้ำง่ายมาก ดื่มง่าย รสชาติอร่อยและมีให้เลือกหลายรส ใครชอบแบบมีกลิ่นหอมอร่อยเหมือนของหวานหรือจะไม่มีรสชาติ ไม่ปรุงแต่งก็มีให้เลือกได้ตามใจเลยค่ะ

ราคา 1,699 บาท / 5 Lbs.
ประเภท WPC, WPI, Hydrolyzed WP 
ปริมาณโปรตีน ไม่ระบุ 
แคลอรี่ (1 scoop) 140 kcal  
โปรตีน (1 scoop) 27 กรัม 
ไขมัน (1 scoop) 3 กรัม 
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 3 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) 2 กรัม 
โซเดียม (1 scoop) 80 มิลลิกรัม 
BCAAs 5 กรัม 
Creatine – 
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ กระอะมิโน 18 ชนิด, Glutamine 4

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก ULTIMATE NUTRITION – PROSTAR Whey Protein 2 Lbs. ▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก ULTIMATE NUTRITION - PROSTAR Whey Protein 2 Lbs. ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ยกให้เป็นอีกหนึ่งโปรตีนลดน้ำหนักราคาน่ารัก ๆ สำหรับ ULTIMATE NUTRITION – PROSTAR Whey Protein 2 Lbs. สามารถดื่มได้ทั้งคนที่ออกกำลังกายและไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ ซึ่งส่วนผสมที่เป็นโปรตีนของสูตรนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะแบรนด์เคลมไว้เลยว่าใช้เทคโนโลยีเฉพาะแบรนด์ในการสกัดและคัดเลือกวัตถุดิบชั้นสูงมากในการผลิตเวย์โปรตีนตัวนี้ ทำให้ใครที่ได้ลองก็ถือว่าคุ้มค่า คุ้มคุณภาพขั้นสุดแบบเกินราคาไปมากเลยทีเดียว 

สำหรับโปรตีนรุ่นตัวนี้สามารถคิดเป็นเปอร์เซ็นต์โปรตีนสูงถึง 83% เลยค่ะ (เทียบกับราคาคือคุ้มมาก!) ส่วนผสมของ Whey Protein Isolate มีมากถึง 27 กรัม ต่อเสิร์ฟ แถมยังมีส่วนผสมของกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 20 ชนิด มาพร้อมกับ BCAAa และ L-Glutamin ตอบโจทย์สาย Burn ไขมันชัวร์ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติยอดฮิต แถมยังละลายน้ำง่าย กินง่าย ไม่ต้องเสียเวลา Shake นาน ๆ ให้เมื่อยแขนเลย จะใช้ชงกับน้ำเย็น หรือเพิ่มความอร่อยมากขึ้นคูณสองด้วยนมจืดก็ได้ สำหรับสัดส่วนปริมาณจะใส่น้ำมาก น้ำน้อยขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลย แต่แนะนำให้อยู่ในปริมาณ 6 – 8 ออนซ์ค่ะ  

ราคา 950 บาท / 2 Lbs.
ประเภท WPC, WPI, WPH
ปริมาณโปรตีน 95.94%
แคลอรี่ (1 scoop) 120 kcal
โปรตีน (1 scoop) 25 กรัม
ไขมัน (1 scoop) 1 กรัม 
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 2 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) 1 กรัม 
โซเดียม (1 scoop) 30 มิลลิกรัม 
BCAAs 6 กรัม 
Creatine – 
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ L-Glutamin

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Hi-Balanz Isolated Soy Protein▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Hi-Balanz Isolated Soy Protein▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE..

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อาจจะไม่ค่อยช่วยเรื่องการลดน้ำหนักมาเท่าตัวอื่น ๆ หนัก แต่เรื่องผิวสวย ปรับผิวให้ขาวใส เนียนละเอียดถูกใจแล้วล่ะก็ต้องยกนิ้วให้เลย แถมราคาก็น่ารัก จ่ายเพียงหลักร้อยเท่านั้น ยกให้เป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรสำหรับคนมีงบจำกัดเลยค่ะ โดยโปรตีนลดน้ำหนักจาก Hi-Balanz Isolated Soy Protein แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเสริมอยู่แล้ว จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของคุณภาพ ลักษณะโปรตีนตัวนี้จะอยู่ในรูปแบบเม็ดแคปซูล ทานง่ายและสะดวกในการทานมาก ไม่ต้องหยิบแก้ว ใส่ผงชงเขย่าให้เสียเวลากันเลยค่ะ  

แต่อย่างที่เกริ่นกันไปแล้วว่าสำหรับโปรตีนตัวนี้จะเสริมสร้างสารอาหารประเภทโปรตีนให้ร่างกายมากขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้อิ่มหรืออยู่ท้องเหมือนตัวอื่น ๆ แต่จะเน้นไปที่การโฟกัสกับเรื่องผิวและปรับฮอร์โมนของสาว ๆ มากกว่า ส่วนเรื่องส่วนผสมนั้นเป็นสารสกัดจากถั่วเหลืองแบบพิเศษ จึงช่วยเพิ่ม “ฮอร์โมนเอสโตรเจน” จากธรรมชาติ เสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิงต่าง ๆ ปรับให้ผิวสดใส ดูเปล่งปลั่งมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญช่วยแก้ปัญหาลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะบนใบหน้า บอกเลยว่าเป็นอีกตัวท็อปที่ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ

ราคา 850 บาท / 30 เม็ด 
ประเภท Isolated Soy Protein
ปริมาณโปรตีน 800 มิลลิกรัม 
แคลอรี่ (1 scoop)
โปรตีน (1 scoop) 800 มิลลิกรัม / เม็ด 
ไขมัน (1 scoop)
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop)
น้ำตาล (1 scoop) – 
โซเดียม (1 scoop)
BCAAs
Creatine
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Dymatize ISO100 Isolate Gourmet Chocolate▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Dymatize ISO100 Isolate Gourmet Chocolate▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ใครอยู่วงการเวย์โปรตีนหรือหาข้อมูลแน่นอยู่พอสมควรแล้ว ต้องรู้จักไอเทมตัวนี้แน่นอนค่ะ กับ Dymatize ISO100 Isolate Gourmet Chocolate ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเวย์โปรตีนที่นิยมในหมู่หนุ่มสาวที่รักในการออกกำลังกายหรืออยากปั้นกล้าม เพิ่มกล้ามเนื้อก็ตาม แต่ในเรื่องการลดไขมันตัวนี้ก็ช่วยได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ความพิเศษของโปรตีนตัวนี้คือ ผลิตโดยผ่านกระบวนการ  “ไฮโดรไลซ์” เพื่อให้ได้โปรตีนมีขนาดเล็กจิ๋วมากที่สุด เป็นผลพลอยได้ในเรื่องการดูดซึม ทำให้ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว 

สำหรับโปรตีนลดน้ำหนักตัวนี้ มีโปรตีนสูงถึง 27 กรัม ต่อ Scoop แถมที่บอกว่าเหมาะกับการลดไขมันนั้นก็เพราะสูตรนี้มีการพัฒนาการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์มาก ซึ่งจะใช้กระบวนการกรองแบบ Micro – Flow เป็นขั้นตอนที่ช่วยรักษาโปรตีนที่เป็นส่วนที่สำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อให้คงอยู่อย่างครบถ้วน และในขณะเดียวกันก็ปราศจากคาร์โบไฮเดรต ไขมันส่วนเกิน แลคโตส และคอเลสเตอรอล จึงตอบโจทย์คนที่กำลังอยากลดไขมันได้ดีที่สุด สามารถไดเอทควบคู่ไปกับการออกกำลังกายได้ลงตัวเลยค่ะ

ราคา 1,450 บาท / 1.6lb
ประเภท WPI 
ปริมาณโปรตีน 95% 
แคลอรี่ (1 scoop) 120 kcal 
โปรตีน (1 scoop) 27 กรัม
ไขมัน (1 scoop) 5 กรัม 
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 2 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) 1 กรัม 
โซเดียม (1 scoop) 160 มิลลิกรัม 
BCAAs 5.5 กรัม + 
Creatine – 
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ Leucine 2.7 กรัม

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Musashi Protein Bar▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก Musashi Protein Bar▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA 

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

..

ไหนใครกำลังขี้เกียจพกอุปกรณ์ต่าง ๆ เวลาชงเวย์ หรือกำลังเริ่มเบื่อรสชาติ เบื่อ Texter เดิม ๆ ของเวย์โปรตีนแบบชงดื่มอยู่ มาลองเปลี่ยนรสชาติเป็นโปรตีนบาร์หน่อยเป็นไง แนะนำคุณ Musashi Protein Bar โปรตีนบาร์คุณภาพสูงเลยค่ะ เห็นแท่งเล็ก ๆ แบบนี้ แต่บอกเลยความปัง ความอัดแน่นของสารอาหารของเขามีดีไม่แพ้แบบเวย์โปรตีนแบบกระปุกเลยยย แถมยังมีข้อได้เปรียบตรงพกพาง่าย กินง่าย แถมอร่อยเหมือนกินขนมเลยอีกด้วยค่าา (ขึ้นแคลจะสูงกว่าแบบผงแต่หักลบกับความอร่อยถือว่าคุ้มค่ะ)

คุณโปรตีนบาร์ตัวนี้ ถือเป็น High Protein เลยก็ว่าได้ ใน 1 แท่งมีโปรตีนสูงถึง 45 กรัม คาร์โบไฮเดรตต่ำเพียง 3 กรัมเท่านั้น ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน หรือเพิ่มพลังงานให้ร่างกายได้ไม่แตกต่างจากโปรตีนประเภทอื่น ๆ ที่สำคัญเลือกคุณคนนี้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะมากกกก ทั้งเรื่องการพกพา และรสชาติ สามารถกินแทนขนม หรือกินเป็นของว่างเวลาอยากของหวาน หรือหิวท้องว่างได้เลย สาว ๆ คนไหนกำลังห้ามใจอยู่กับของหวาน แนะนำคุณคนนี้เลยช่วยได้แน่นอน มีทั้งหมด 3 รสชาติ คละมาภายในกล่อง แต่ละรสชาติน่ากิน ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

ราคา 2,160 บาท / 12 แท่ง 
ประเภท Protein Blend 
ปริมาณโปรตีน ไม่ระบุ 
แคลอรี่ (1 scoop) 337 kcal 
โปรตีน (1 scoop) 45.5 กรัม 
ไขมัน (1 scoop) 7 กรัม 
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 1.7 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) ไม่ระบุ 
โซเดียม (1 scoop) ไม่ระบุ 
BCAAs
Creatine
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ

.

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก SCITEC NUTRITION Protein Bar Proteinnissimo Prime – Chocolate Vanilla▲▲

▼▼โปรตีนลดน้ำหนัก SCITEC NUTRITION Protein Bar Proteinnissimo Prime - Chocolate Vanilla▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE..

ไหนใครกำลังจะตบะแตกเข้าไปทุกวัน อยากกินของหวานทุกอย่างที่ขว้างหน้า สูดลมหายใจเข้าลึก ๆ แล้วฉีกซองโปรตีนบาร์ตัวนี้ แล้วหยิบใส่ปากเลยค่ะ สำหรับคุณ SCITEC NUTRITION Protein Bar Proteinnissimo Prime – Chocolate Vanilla โปรตีนลดน้ำหนักรูปแบบแท่ง กินง่าย พกพาง่าย แถมรสชาติยังเหมือนได้กินขนมจริง ๆ เลย ด้วยความหวานสไตล์ขนมที่เป็นเอกลักษณ์ มีความคริสปี้กรุบ ๆ เคี้ยวเพลิน เนื้อบาร์เป็นเนื้อหนึบ ๆ ติดครีมมี่นิด ๆ สามารถเป็นตัวช่วยให้คุณในเวลาหิว หรือช่วงเวลาอยากของหวานของสาว ๆ ได้แน่นอนค่ะ 

นอกจากรสชาติที่ทำออกมาถูกใจสายของหวานที่กำลังไอเดทแล้ว เรื่องคุณสมบัติที่โปรตีนลดน้ำหนักทั่วไปต้องมีนางก็ไม่น้อยหน้าใครเด้อออ ใน 1 บาร์มีโปรตีนถึง 17 กรัม มีไขมัน และคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่พอดิบพอดี ไม่มากเกินไปถูกใจคนลดน้ำหนักแน่นอน และถึงแม้ว่าจะมีรสชาติหวานอร่อยเหมือนกินขนม แต่นาง Low Sugar นะจ๊ะ ไม่ธรรมดา แถมแคลอรี่ยังต่ำมากกก หายหิว แถมยังเพิ่มพลังงาน บำรุงกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายหนัก ๆ มาได้อีกด้วย

ราคา 660 บาท / 6 แท่ง 
ประเภท ไม่ระบุ 
ปริมาณโปรตีน 31%
แคลอรี่ (1 scoop) 186 kcal 
โปรตีน (1 scoop) 15 กรัม 
ไขมัน (1 scoop) 15 กรัม 
คาร์โบไฮเดรต (1 scoop) 8 กรัม 
น้ำตาล (1 scoop) 1.8 กรัม 
โซเดียม (1 scoop) 0.3 กรัม 
BCAAs
Creatine
สารอาหารสำคัญอื่น ๆ

.

HOW TO เลือกโปรตีนลดน้ำหนักอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง ?

HOW TO เลือกโปรตีนลดน้ำหนักอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง ?

 

 

 

 

 

 

ทำความรู้จักโปรตีนลดน้ำหนักที่เรานำมาฝากกันไปแล้ว ที่นี้มาถึงเวลาต้องเลือกโปรตีนลดน้ำหนักให้เหมาะกับตัวเองกันบ้างแล้วค่าาา เพราะโปรตีนในปัจจุบัน มีหลายประเภท หลายแบบ หลายแบรนด์ หลายรสชาติเต็มไปหมด (ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีของผู้บริโภคอย่างเรา ๆ น้าา) แต่ละอย่างมีคุณสมบัติ ประโยชน์ และลักษณะการใช้งาน ความสะดวกสบายที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อให้การควักกระเป๋าสตางค์จ่ายเงินให้กับโปรตีนลดน้ำหนักในครั้งนี้ สามารถใช้งานได้จริง กินหมดถูกใจคุณ การเลือกสิ่งที่เหมาะที่สุด ดีที่สุดสำหรับตัวเองจึงสำคัญ วันนี้ของดีขอแบ่งออกเป็น 2 ข้อสำคัญ ดังนี้ 

เลือกให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ : อาหารเสริมโปรตีนแต่ละชนิด มีจุดเด่น มีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไปค่ะ ดังนั้น ก่อนจะมองไปถึงเรื่องเป็นผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียงมั้ย? รสชาติเป็นยังไง? หรืออยากลองสั่ง เพราะตามรีวิวคนอื่น ๆ ให้โฟกัสที่จุดประสงค์หลักของตัวเองก่อน ว่าคุณต้องการให้โปรตีนลดน้ำหนักตัวนี้ ช่วยอะไรคุณ

  • เน้นควบคุมอาหาร สร้างกล้ามเนื้อ แนะนำให้เลือกประเภทเวย์โปรตีน สัดส่วนโปรตีนต่อ Scoop ค่อนข้างสูง (25 กรัมขึ้นไป) มีไขมันต่ำ น้ำตาลต่ำ ภายในส่วนผสมอาจมีสารช่วยในการออกกำลังกาย เช่น BCAAs, Creatine เป็นต้น 
  • เน้นลดไขมัน ลดน้ำหนัก แนะนำโปรตีนที่มีส่วนผสมของซอยโปรตีน จะให้ความรู้สึกอิ่มท้อง ทำให้ไม่หิวง่ายมากกว่า เลือกสูตรแคลอรี่ต่ำ Low Sugar หรือจะ น้ำตาล 0 % ไปได้เลยยิ่งดี แต่หากใครเป็นคนหิวง่าย หรือติดขนมหวานมาก ๆ อาจจะลองเริ่มจากการกินโปรตีนบาร์ แก้อยากของหวานในระหว่างที่กำลังไดเอทก็ได้ ถึงจะมีน้ำตาล มีรสชาติต่างจากโปรตีนแบบอื่น ๆ แต่มั่นใจได้เลยว่ามีประโยชน์กว่าขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ แน่นอน 

เลือกรสชาติที่ชอบจริง ๆ : ปล่อยทิ้งแห้งคากระปุกกันมานักต่อนักแล้วค่ะ เพราะไอแค่เลือกรสชาติที่อยากลอง แล้วดันไม่อร่อย ไม่ถูกใจตัวเองเนี่ยแหละ ก่อนจะเลือกซื้อถามตัวเองให้แน่ใจก่อน ว่าเป็นคนชอบรสชาติแบบไหน หวานน้อย หวานมาก เอาให้ชัวร์ให้สิ่งที่เราสามารถกินมันได้อย่างสนิทใจ ไม่ต้องฝืน 

 

โปรตีนลดน้ำหนัก ดื่มเวลาไหนดี? 

โปรตีนลดน้ำหนัก ดื่มเวลาไหนดี? 

 

 

 

 

 

 

การดื่มโปรตีนลดน้ำหนัก จะดื่มเวลาไหนดี? ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารเสริมแล้ว ก็ต้องมีช่วงเวลาที่ตอบโจทย์ หรือดีที่สุดในแต่ละวันสิ! ซึ่งโปรตีนเหล่านี้ จะออกฤทธิ์ได้ดีในช่วงเวลาที่ร่างกายของเรามีกรดอะมิโนต่ำ สามารถแยกออกเป็น 3 ช่วงเวลา ส่วนใครจะเลือกกินช่วงไหน ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์แล้วนะคะ 

  • ช่วงตื่นนอน เพราะในช่วงที่เรานอนหลับ เป็นช่วงที่ร่างกายมีการพักผ่อน ฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเองโดยที่ไม่มีสารอาหารเข้ามาหล่อเลี้ยงในร่างกายเพิ่มเติม การดื่มโปรตีนในช่วงเวลาตื่นนอน จึงเป็นการช่วงให้ร่างกายได้สารอาหารแบบเต็มที ช่วยป้องกันการสลายของกล้ามเนื้อ แถมยังดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่ายมากที่สุด เพราะท้องว่างค่าา  
  • ช่วงหลังออกกำลังกาย เป็นช่วงเวลาที่แนะนำมากที่สุด เพราะร่างกายจะได้พักจากการออกกำลังกาย และการใช้กล้ามเนื้อ โปรตีนเสริมเหล่านี้จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกายได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด 
  • ก่อนนอน ในแง่มุมที่ต้องการให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองจากการ Work out หรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงในช่วงเวลาที่หลับอยู่ กินคุณโปรตีนสามารถช่วยได้แน่นอน แต่ขอเตือนซักนิดหากคิดจะกินเวลานี้ ควรเลือกโปรตีนที่ไม่มีน้ำตาล เพื่อให้ฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องการเสริมสร้าง – ซ่อมแซ่ม ไม่ถูกกด หรือทำให้ลดลงจากสารบางชนิดในน้ำตาลที่ร่างกายยังไม่ทันได้ย่อยก่อนนอนค่ะ  

 

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ.. สำหรับโปรตีนลดน้ำหนักที่เรานำมาฝากกันถึง 10 โปรดักซ์ 10 ตัวจุก ๆ เลยทีเดียว จัดเต็มอัดแน่นขนาดนี้ ต้องมีน้ำหนักลง ผอมเป๊ะถูกใจกันบ้างแหละ ตัวไหนถูกใจ เข้าตากรรมการก็สามารถกดปุ่มสั่งซื้อออนไลน์ง่าย ๆ รอรับได้ที่บ้านเลย แต่ก่อนกดจ่ายเงิน อยากย้ำอีกซักนิด การซื้อผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเวย์โปรตีน อาหารเสริมต่าง ๆ ทั้งอาหารเสริมเน้นไปที่เรื่องความความงาม สุขภาพ หรือตัวช่วยลดน้ำหนัก ต้องเลือกซื้อให้เหมาะสมกับตัวเอง ปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือเพื่อเป็นประโยชน์กับร่างกายของคุณเองจะดีที่สุดค่ะ 

ส่วนเรื่องไดเอท การใช้ตัวช่วยปัง ๆ อย่างโปรตีนลดความอ้วน จะเป็นได้แค่เพียงตัวช่วยที่ทำให้เห็นลดเร็วขึ้น ไขมันลด ร่างกายแข็งแรงได้เท่านั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือ อย่าลืมคุมอาหาร เลือกทานแต่ของมีประโยชน์ งดทานของหวาน น้ำตาลอย่างเด็ดขาด ทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เพียงเท่านี้หุ่นที่คุณใฝ่ฝันก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วละค่ะ