IT&Gadgets

แนะนำ 10 หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท ยี่ห้อไหนดี 2022 ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ สั่งการด้วยเสียงได้ผ่านปุ่มกด

หากพูดถึงหนึ่งในอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนยอดฮิตยุคปัจจุบัน แน่นอนว่าจะต้องมีหูฟังแบบไร้สายอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เพราะหูฟังแบบไร้สายเป็นอุปกรณ์ที่พกพาได้ง่าย ใช้งานได้ทุกสถานที่ทุกเวลา จึงมีผู้ใช้งานอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นบนรถไฟฟ้า สวนสาธารณะหรือแม้แต่ในห้างสรรพสินค้า เนื่องจากการใช้งานของหูฟังแบบไร้สายนั้นสามารถรองรับได้ในทุกสถานการณ์ ตั้งแต่การออกกำลังกาย การรับชมหนัง ภาพยนตร์ หรือ Netflix ไปจนถึงการสื่อสารผ่านทางสมาร์ทโฟน จึงนับว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่ตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์ผู้คนตามยุคสมัยได้มาก อีกทั้งในด้านของระดับราคาก็ยังมีให้เลือกตามความความเหมาะสมของการใช้งานอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับใครที่อยากจะลองเปลี่ยนมาใช้งานหูฟังไร้สายดูบ้างแต่มีงบประมาณที่จำกัด ก็สามารถเป็นเจ้าของได้เช่นกัน เพราะปัจจุบันนี้มีหูฟังไร้สายวางจำหน่ายในราคาที่ไม่เกิน 1,000 บาทอยู่มากมายหลายแบรนด์ ซึ่งนับว่าเป็นระดับราคาที่ย่อมเยามากและมีความเหมาะสมในการใช้งานอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของฟังก์ชันหรือคุณภาพเสียง รวมไปถึงประเภทหูฟัง หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายในระดับราคานี้ ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยครับ เพราะเราได้รวบรวมรุ่นที่น่าสนใจมาให้คุณได้ลองเลือกชมกันทั้งหมด 10 รุ่น รวมทั้งเรายังมีการแนะนำประเภทของหูฟังไร้สายและข้อมูลความรู้เกี่ยวกับฟังก์ชันที่สำคัญมาฝากกันอีกด้วยครับ ! 

ประเภทของหูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท

ประเภทของหูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท

 

 

 

 

 

หูฟังไร้สายในระดับราคานี้จะแบ่งออกตามลักษณะของตัวหูฟัง ซึ่งจะมีความแตกต่างกันออกไปตามการใช้งาน หากต้องการแบ่งประเภทของหูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท จะแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้ครับ

  • หูฟังแบบ Earbuds เป็นประเภทที่มีมายาวนาน โดยมีลักษณะเป็นหูฟังที่ไม่มีจุก จึงไม่เหมาะกับการใช้งานในระยะเวลายาวนานมากนัก แต่จะพกพาได้ง่ายเพราะมีน้ำหนักเบาและมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานต่อหนึ่งรอบ รวมไปถึงยังมีมาตรฐานการกันน้ำอยู่ในระดับสูงจากตัวเครื่องที่ไม่มีส่วนประกอบที่บอบบางต่อความชื้นอีกด้วยครับ
  • หูฟังแบบ In-Ear คือ หูฟังประเภทที่จะมาพร้อมจุกหูฟัง สำหรับการป้องกันเสียงรบกวนและช่วยให้สวมใส่ได้สบายหู จึงส่งผลให้สวมใส่ได้เป็นระยะเวลานานโดยไม่เกิดอาการล้า ยิ่งไปกว่านั้นยังเลือกถอดเปลี่ยนขนาดจุกหูฟังให้เหมาะกับขนาดรูหูของแต่ละคนได้ด้วยเช่นกันครับ
  • หูฟังแบบ Headphone ประเภทนี้เป็นหูฟังไร้สายขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้เป็นระยะเวลานานเพื่อรองรับการรับชมวิดีโอคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้ได้ความละเอียดเสียงในการรับชมสูงสุด โดยส่วนใหญ่มักจะมีจุดเด่นในด้านของคุณภาพเสียงและยังต้องมีระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องที่ยาวนานเพื่อให้สามารถรับชมวิดีโอต่าง ๆ ได้ต่อเนื่องมากที่สุดด้วยนั่นเองครับ

 

ฟังก์ชันที่หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาทควรมี

ฟังก์ชันที่หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาทควรมี

 

 

 

 

 

 

ฟังก์ชันของหูฟังไร้สายในขณะนี้เรียกว่ามีอยู่อย่างครอบคลุมแทบจะทุกด้านที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป สำหรับหูฟังไร้สายที่จัดอยู่ในเรทราคาไม่เกิน 1,000 บาท จะต้องมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นที่จะช่วยให้อุปกรณ์มีความปลอดภัยมากที่สุดในกรณีที่ต้องสัมผัสกับความชื้น และอาจต้องมีฟังก์ชันสำหรับเพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งการตัวหูฟังอื่น ๆ เช่น ปุ่มสั่งการบนตัวหูฟัง หรือรองรับการสั่งการผ่านระบบเสียง ด้วย Google Assistant และ Siri ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ควรมีระบบป้องกันเสียงรบกวนหรือที่เรียกว่า Noise Canceling เพื่อให้การสื่อสารทำได้อย่างลื่นไหลและได้รับคุณภาพเสียงสูงสุดไปในเวลาเดียวกันด้วย

แนะนำ 10 หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ สั่งการด้วยเสียงได้ผ่านปุ่มกด

ตัวเลือกของหูฟังไร้สายในราคาไม่เกิน 1,000 บาทนั้นนับว่ามีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ หากคุณกำลังมองหาหูฟังไร้สายในงบประมาณจำกัดมาไว้สำหรับการใช้งานและยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี เราขอแนะนำ 10 รุ่นน่าซื้อในราคาที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้ครับ

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท AUKEY รุ่น EP-B80 ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท AUKEY รุ่น EP-B80 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

รุ่นแรกนี้เป็นหูฟังแบบ In-ear ที่ใช้งานระบบเสียงแบบ HD ช่วยให้คุณได้รับคุณภาพเสียงในขณะการฟังเพลง รับชมคอนเทนต์ ดูหนังดูซีรีส์หรือทำการสื่อสารในระดับดีเยี่ยม สามารถป้องกันเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นได้ในระดับสูงและสามารถรองรับการแสดงผลวิดีโอหรือเพลงในทุกย่านความถี่ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ด้วยการเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth 5.0 ยังช่วยให้ระบบมีความเสถียรในการใช้งานมากขึ้น รวมทั้งยังทำให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและแล็บท็อปอีกด้วยครับ

สำหรับมาตรฐานความปลอดภัยใช้งานเป็นมาตรฐานการกันน้ำที่ระดับ IPX6 สามารถใส่ออกกำลังกาย ใช้งานในวันที่ฝนตก รวมไปถึงป้องกันการโดนน้ำหกใส่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังให้การรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 24 เดือน เมื่ออยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท AUKEY อีกด้วย ส่วนในด้านการสวมใส่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานโดยไม่เกิดอาการอึดอัดหรือปวดใบหู ด้วยดีไซน์แบบ Ear-Hook ที่ถูกออกแบบมาให้เกี่ยวกับหูได้ง่าย และที่สำคัญยังใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง ด้วยระยะเวลาการชาร์จต่อหนึ่งรอบเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นเองครับ

ราคา 899 บาท
น้ำหนักหูฟัง 15 กรัม 
แบตเตอรี่ของหูฟัง
แบตเตอรี่ของเคส
สี Dark Grey, Light Grey และ Red
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ IPX6
ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง
Bluetooth Version 5.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Xiaomi รุ่น Redmi Airdots S ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Xiaomi รุ่น Redmi Airdots S ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Redmi Airdots S เป็นหูฟัง In-Ear True Wireless ไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท เป็นหนึ่งในรุ่นยอดฮิตที่มีจำนวนผู้ใช้งานอยู่มากในประเทศไทย ด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ Xiaomi จัดมาให้เราได้ใช้งานแบบครบครันรอบด้านและดีไซน์ตัวเครื่องสุดทันสมัยที่ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูง จึงช่วยให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานหลายปี อีกทั้งยังป้องกันความเสียหายและทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีในขณะเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีการแถมจุกหูฟังมาให้ทั้งหมดถึง 3 ขนาด ส่งผลให้คุณสามารถเลือกใช้งานตามขนาดที่เหมาะสมได้โดยไม่เกิดอาการปวดเมื่อยบริเวณหูอีกด้วยครับ

หูฟังรุ่นนี้ใช้งานได้สูงสุดถึง 4 ชั่วโมงต่อหนึ่งรอบการชาร์จและยังใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังมีเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ที่รองรับการชาร์จของตัวหูฟังเพิ่มเติมได้อีก 2 รอบ ทำให้คุณใช้งานได้นานขึ้น ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนังหรือออกกำลังกาย โดยในการสั่งการฟังก์ชันต่าง ๆ ก็ทำได้อย่างง่าย ๆ ผ่านปุ่มกดบนตัวหูฟัง ด้วยรูปแบบการสั่งการที่หลากหลายและในการสั่งใช้งานตัวเครื่องสมาร์ทโฟนด้วยระบบเสียง ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้ง Mi AI ของ Xiaomi, Google Assistant ของสมาร์ทโฟน Android ไปจนถึง Siri ที่ทำงานอยู่บนมือถือ iPhone ของทุกรุ่นครับ

ราคา 699 บาท
น้ำหนักหูฟัง 4.1 กรัม
แบตเตอรี่ของหูฟัง 40mAh
แบตเตอรี่ของเคส 300mAh
สี Light Blue, Blue, Gray, Pink, White และ Black
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ IPX4
ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง
Bluetooth Version 5.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท JBL รุ่น T110BT ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท JBL รุ่น T110BT ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

รุ่นต่อมาเป็นหูฟังไร้สายในงบ 1,000 บาทที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายของทั้งนักวิ่งและนักกีฬาประเภทต่าง ๆ ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สะดวกและมีรูปลักษณ์ของตัวหูฟังแบบ In-ear จึงช่วยให้สวมใส่ได้เป็นระยะเวลานานโดยไม่หลุดออกง่าย หรือเกิดอาการเมื่อยล้า ในด้านของระยะเวลาการใช้งานก็เรียกว่าทำได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 120mAh ที่รองรับการเชื่อมต่อได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง โดยใช้ระยะเวลาในการชาร์จต่อรอบสูงสุดแค่ 2 ชั่วโมงเพียงเท่านั้นครับ

จุดเด่นของหูฟง JBL รุ่นนี้ คือ การตอบสนองต่อการใช้งานของคนได้ในทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงาน อีกทั้งยังมีจำนวนสีที่ถูกออกแบบมาให้เลือกกว่า 6 สี ประกอบด้วย Black, Blue, Grey, Pink, Teal และ White ส่วนในเรื่องของการควบคุมตัวเครื่องสมาร์ทโฟนก็ทำได้ง่าย ๆ ผ่านปุ่มกด 3 ปุ่มบริเวณสายของตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลดระดับเสียง การเปลี่ยนเพลง หรือแม้แต่การกดรับและวางสายโทรศัพท์ อีกทั้งในเรื่องของความปลอดภัยนั้น ยังมีแถบแม่เหล็กสำหรับใช้ในตอนถอด ซึ่งจะช่วยป้องกันการหล่นหายได้ดีเลยทีเดียวครับ   

ราคา 679 บาท
น้ำหนักหูฟัง 16.2 กรัม
แบตเตอรี่ของหูฟัง 120mAh
แบตเตอรี่ของเคส
สี Black, Blue, Gray, Pink, Teal และ White
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ
ระยะเชื่อมต่อ
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
Bluetooth Version 4.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Ugreen รุ่น TWS Bluetooth 5.0 ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Ugreen รุ่น ชุดหูฟังสเตอริโอ ไร้สายบลูทูธ 5.0 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะมีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของดีไซน์และสีสันที่มีความเงางามและสะท้อนแสงได้อย่างสวยงาม ดูหรูหราและมีราคามากกว่าราคาที่จะต้องจ่ายเลยทีเดียวครับ รุ่นนี้มาพร้อมระบบเสียง True Wireless Stereo ที่ให้ความละเอียดเสียงในระดับสูง มีความหน่วงระหว่างหูฟังและตัวอุปกรณ์อยู่ในระดับต่ำ นอกจากนี้ ยังมีความน่าสนใจอยู่ในเรื่องของแบตเตอรี่ที่ถึงแม้จะใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสุดเพียง 3 ชั่วโมง แต่ก็จะสามารถยืดระยะเวลาได้นานเพิ่มขึ้นอีก 6 เท่าหรือ 18 ชั่วโมง เมื่อทำงานคู่กันกับเคสชาร์จ ซึ่งจะให้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่มามากถึง 480mAh เลยครับ

การสั่งการฟังก์ชันต่าง ๆ ก็ทำได้ง่ายดายผ่านปุ่มกดแบบสัมผัสที่มีความแม่นยำสูงบริเวณด้านหลังของตัวหูฟัง ตั้งแต่การกดดับเบิ้ลคลิกเพื่อสั่งเล่นหรือหยุดเพลง, การกดค้าง 2 วินาทีสำหรับเปลี่ยนเพลงหรือปฏิเสธการรับสายโทรศัพท์ ไปจนกระทั่งการสั่งใช้งานผู้ช่วยบนสมาร์ทโฟนทั้ง Siri และ Google Assistant ด้วยการคลิ๊กที่ปุ่ม 3 ครั้ง จึงส่งผลให้คุณใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้ได้ด้วยความสะดวกสบายและรวดเร็วมากที่สุดเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัสครับ

ราคา 829 บาท
น้ำหนักหูฟัง 3.5 กรัม
แบตเตอรี่ของหูฟัง 30mAh
แบตเตอรี่ของเคส 480mAh
สี
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ
ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง
Bluetooth Version 5.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Xiaomi รุ่น Redmi Airdots 2 ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Xiaomi รุ่น Redmi Airdots 2 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

อีกหนึ่งรุ่นของหูฟังไร้สายจากแบรนด์ Xiaomi ที่มีความน่าสนใจอยู่ในเรื่องของระยะเวลาการใช้งานเมื่อทำงานร่วมกันกับเคสชาร์จที่ทำได้สูงสุดถึง 14 ชั่วโมง และระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องเมื่อถอดออกจากเคสที่รองรับได้ถึง 4 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน โดยในส่วนของการใช้งานหูฟังรุ่นนี้จะมีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Noise Cancelling ที่ทำให้คุณรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ดูหนังหรือฟังเพลงได้แบบไร้เสียงรบกวน จึงเหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการหูฟังไร้สาย สำหรับเพิ่มความคล่องตัวในการรับชมวิดีโอและเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้ดีมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ

การเชื่อมต่อของหูฟังราคาไม่เกิน 1,000 ตัวนี้ ใช้งานโดยผ่านการเชื่อมต่อกับระบบ Bluetooth 5.0 ซึ่งมีประสิทธิภาพในการควบคุมความเสถียรได้ในระดับยอดเยี่ยม อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้บนหลากหลายแพลตฟอร์มในขณะเดียวกันอีกด้วย ที่สำคัญ ด้วยความสามารถในการใช้งานระบบสั่งการด้วยเสียงผ่านทางหูฟังโดยตรง จึงส่งผลให้คุณสั่งเพิ่ม-ลดระดับเสียงและสั่งงานแอปพลิเคชันต่าง ๆ อย่างเช่น แอปพลิเคชันแผนที่ แอปเพลง หรือแอปพลิเคชันอื่น ๆ ที่รองรับได้ผ่านการพูดประโยคสั้น ๆ เพียงเท่านั้นครับ  

ราคา 499 บาท
น้ำหนักหูฟัง 4.5 กรัม (ต่อหนึ่งข้าง)
แบตเตอรี่ของหูฟัง 43mAh
แบตเตอรี่ของเคส 300mAh
สี Black
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ
ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง
Bluetooth Version 5.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท JBL รุ่น T450BT ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท JBL รุ่น T450BT ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

JBL T450 BT เป็นหูฟังแบบ Headphone รุ่นแรกที่เราได้เลือกมาให้คุณไว้พิจารณากันในครั้งนี้ มาพร้อมจุดเด่นสำคัญในเรื่องของระยะเวลาการใช้งานแบบต่อเนื่องสูงสุด 11 ชั่วโมง ซึ่งเป็นจุดเด่นหลักของหูฟังประเภทนี้ โดยสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่รองรับเวอร์ชัน Android ตั้งแต่ 4.0 เป็นต้นไป ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS จึงสามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนแทบทุกรุ่นในปัจจุบัน แต่ถึงแม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ก็สวมใส่ได้ง่ายและไม่ปวดเมื่อย เพราะมีน้ำหนักเบาและดีไซน์สุดกะทัดรัด ทำให้รุ่นนี้กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อ สำหรับหูฟังไร้สายประเภท Headphone เลยครับ

นอกจากนี้ หูฟัง JBL รุ่นนี้ยังรองรับการทำงานบนอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ด้วยระดับเสียงคุณภาพยอดเยี่ยม สามารถสั่งใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้ด้วยระบบควบคุมการทำงานแบบ  Tangle Free ที่สั่งการฟังก์ชันทั้งหมดได้ง่าย ๆ ผ่านปุ่มกดแค่เพียงปุ่มเดียว ทั้งในการเลือกปรับเปลี่ยนระดับเสียง หรือการเลื่อนและการย้อนกลับเพลง และด้วยความสวยงามของรูปลักษณ์สุดทันสมัย ยังส่งผลให้รุ่นนี้เหมาะทั้งกับการใช้งานไลฟ์สไตล์ทั่วไป รวมไปถึงยังเป็นเครื่องประดับทางแฟชั่นได้อีกด้วยครับ

ราคา 849 บาท
น้ำหนักหูฟัง
แบตเตอรี่ของหูฟัง
แบตเตอรี่ของเคส
สี Blue, White และ Black
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ
ระยะเชื่อมต่อ
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 11 ชั่วโมง
Bluetooth Version 4.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Xiaomi รุ่น Mi True Wireless Earphones 2 Basic ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Xiaomi รุ่น Mi True Wireless Earphones 2 Basic ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 Basic เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟัง True Wireless แบบไร้สายน่าซื้อในราคาไม่เกิน 1,000 บาทเลยครับ ด้วยระยะเวลาการใช้งานที่ต่อเนื่องได้ 5 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียงหนึ่งรอบ และเพิ่มขึ้นได้เป็น 20 ชั่วโมงเมื่อทำงานคู่กันกับเคสชาร์จ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้ง่าย รวดเร็ว และมีเสถียรภาพผ่านระบบ Bluetooth 5.0 ส่วนในด้านของการชาร์จแบตเตอรี่ก็ทำได้ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานผ่านพอร์ตชาร์จแบบ USB-C ซึ่งจัดว่ามีความทันสมัยมากที่สุดในขณะนี้แล้วครับ

และถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะถูกผลิตขึ้นจากแบรนด์ Xiaomi ที่วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนภายในระบบปฏิบัติการ Android แต่อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้กับหูฟังรุ่นนี้ก็มีตั้งแต่สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Android ไปจนกระทั่งสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการอื่นแบบ iOS โดยที่ใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ได้ใกล้เคียงกันทั้งสองระบบปฏิบัติการ ในด้านของดีไซน์ก็มีความกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในขณะสวมใส่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ผู้ใช้งานจริงหลายคนชื่นชอบในเรื่องของเสียงที่มีคุณภาพดี เบสหนัก เสียงนุ่ม ถือว่าเพียงพอสำหรับหูฟังไร้สายในระดับราคานี้ครับ

ราคา 999 บาท
น้ำหนักหูฟัง
แบตเตอรี่ของหูฟัง
แบตเตอรี่ของเคส
สี White
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ
ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง
Bluetooth Version 5.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท QCY รุ่น M18 ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท QCY รุ่น M18 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

หากคุณกำลังมองหาหูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่มีดีไซน์การออกแบบคล้ายคลึงกับ Airpods ซึ่งนอกจากจะสวยงาม ดูหรูหรามีราคาแล้ว ยังมีจุดเด่นอยู่ที่ด้านของความสะดวกสบายในการสวมใส่ ทำให้คุณใช้งานได้ยาวนานโดยไม่เมื่อยล้าบริเวณใบหู มาพร้อมคุณภาพเสียงในการรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ การฟังเพลงและการสื่อสารในระดับยอดเยี่ยม รวมทั้งยังใช้งานต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมงได้ ด้วยแบตเตอรี่ของเคสชาร์จความจุ 380mAh และที่สำคัญ ยังสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายดายผ่านระบบ Bluetooth 5.1 เวอร์ชันล่าสุดด้วยเช่นกันครับ

สำหรับการตั้งค่าระดับเสียงและความถี่เสียงของอุปกรณ์ตัวนี้ก็สามารถทำได้หลากหลายผ่านแอปพลิเคชัน QCY ที่หาดาวน์โหลดได้ทั้งจาก Google Play Store และ App Store บนทั้งสองระบบปฏิบัติการ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างรดวเร็ว เมื่อมีการเปิดฝาหูฟังและนำออกจากเคสชาร์จ ยิ่งไปกว่านั้น รุ่นนี้ยังมีระบบตรวจจับการสวมใส่แบบอัจฉริยะ สำหรับคอยหยุดการเล่นของคลิปวิดีโอและเพลง เพื่อให้ไม่พลาดทุกรายละเอียดในการรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ของคุณ และถ้าคุณเป็นสายเล่นเกม แล้วล่ะก็ รุ่นนี้ยังมีโหมด Boosting ที่จะช่วยทำการสตรีมมิ่งเกมผ่านทางสมาร์ทโฟนด้วยคุณภาพเสียงสูงสุดอีกด้วยครับ

ราคา 699 บาท
น้ำหนักหูฟัง
แบตเตอรี่ของหูฟัง
แบตเตอรี่ของเคส 380mAh
สี White
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ IPX4
ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง
Bluetooth Version 5.1
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท ZNT รุ่น FreeFits  ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท ZNT รุ่น FreeFits  ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ZNT FreeFits เป็นหูฟังไร้สายอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานได้ดีและมีดีไซน์เป็นแบบ Airpods หรือแบบ Earbuds สมัยใหม่ จึงช่วยเพิ่มความง่ายดายในการสวมใส่และให้ความสะดวกสบายได้ทั้งในการพกพา การจัดเก็บและการใช้งานตัวหูฟัง โดยเมื่อคุณเริ่มดึงหูฟังออกจากเคสในการฟังเพลงหรือการรับชมคอนเทนต์ ตัวหูฟังจะใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานมากที่สุด 4 ชั่วโมงต่อหนึ่งรอบการชาร์จ และยังเพิ่มขึ้นได้อีกเป็น 14 ชั่วโมง เมื่อคุณชาร์จเพิ่มเติมจากแบตเตอรี่เคสขนาด 500mAh จึงเหมาะกับการใช้งานในระยะยาว เนื่องจากมีแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานไปได้ยาวนานตลอดทั้งวันแบบสบาย ๆ นั่นเองครับ

ทางด้านคุณภาพเสียงของหูฟังรุ่นดังกล่าว มาพร้อมประสิทธิภาพในการเล่นคอนเทนต์ระดับ Hi-Fi ด้วยลำโพงแบบไดนามิกขนาด 13 มิลลิเมตร และยังมีฟังก์ชัน Master / Slave Sl สำหรับใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้รวดเร็วผ่านระบบ Bluetooth 5.0 จึงสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ไปจนถึงแล็บท็อปหรือคอมพิวเตอร์ PC ที่สามารถเชื่อมต่อผ่านระบบดังกล่าวได้ ภายในขอบเขตการใช้งานที่ระยะสูงสุดถึง 10 เมตรครับ

ราคา 627 บาท
น้ำหนักหูฟัง
แบตเตอรี่ของหูฟัง 30mAh 
แบตเตอรี่ของเคส 500mAh
สี White
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ
ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง
Bluetooth Version 5.0
Noise Cancelling

.

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Padmate รุ่น PaMu Scroll ▲▲

▼▼ หูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท Padmate รุ่น PaMu Scroll ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

หูฟังไร้สาย True Wireless แบบ In-ear  ที่มีรูปลักษณ์และดีไซน์การออกแบบแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ อย่างชัดเจน ด้วยวัสดุหนังเทียมที่เลือกซื้อได้ถึง 3 ลวดลาย สร้างความโดดเด่นและน่าสนใจกับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังมองหาหูฟังในดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ต้องถูกใจรุ่นนี้อย่างแน่นอนครับ ในด้านของน้ำหนักก็มีความเบา สะดวกต่อการพกพา เพราะมีน้ำหนักของหูฟังแต่ละข้างเพียง 5 กรัม ช่วยให้สวมใส่ได้สะดวกและเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานได้ทุกสถานการณ์ โดยมีระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องที่ 3.5 ชั่วโมง และสูงสุดได้ที่ 10.5 ชั่วโมง ผ่านเคสชาร์จที่รองรับการชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มเติมได้อีก 2 รอบการใช้งานครับ

หูฟังรุ่นนี้ใช้งานมาตรฐานการกันน้ำอยู่ที่ระดับ IPX6 ป้องกันความเสียหายจากความชื้น หรือในกรณีที่มีน้ำตกใส่ได้แบบยอดเยี่ยม สามารถเชื่อมต่ออัตโนมัติได้รวดเร็ว เมื่อเปิดฝาแล้วหยิบหูฟังออกจากตัวเคส ที่สำคัญ ยังรองรับระบบสัมผัสบนตัวหูฟัง จึงแน่นอนว่าจะต้องสั่งการฟังก์ชันต่าง ๆ จึงทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการแตะที่หูฟังด้านขวา เพื่อเป็นการเล่นหรือหยุดเพลง การแตะ 2 ครั้งที่ด้านขวาสำหรับการเปลี่ยนเพลง ไปจนถึงการแตะ 2 ครั้งที่หูฟังด้านซ้ายเพื่อเริ่มต้นการสั่งการด้วยเสียงผ่าน Siri และ Google Assistant ครับ

ราคา 990 บาท
น้ำหนักหูฟัง 5 กรัม (ต่อหนึ่งข้าง)
แบตเตอรี่ของหูฟัง
แบตเตอรี่ของเคส
สี ฺBlack,Sakura และ Glory Edition
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android และ iOS
มาตรฐานการกันน้ำ IPX6
ระยะเชื่อมต่อ
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง 3.5 ชั่วโมง
Bluetooth Version 5.0
Noise Cancelling

.

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

หูฟังไร้สายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการที่ไม่มีสายคอยกวนใจในระหว่างการใช้งาน หรือในเรื่องของคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เหมาะทั้งกับผู้ใช้งานสายรับชมตอนเทนต์ หรือสายฟังเพลงทั้งในการออกกำลังกายและการทำงาน ส่งผลให้อุปกรณ์เสริมตัวดังกล่าว เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่น่าซื้อ และน่าหามาใช้งานอยู่ไม่น้อย สำหรับผู้ใช้งานหลาย ๆ คนในปัจจุบันนี้ครับ

การเลือกซื้อหูฟังไร้สายราคาไม่เกิน 1,000 บาท ให้ทั้งเหมาะสมและคุ้มค่ากับการใช้งานของคุณมากที่สุด ควรเริ่มต้นจากการกำหนัดจุดประสงค์หลักในการใช้งาน เพื่อให้จำกัดขอบเขตของการเลือกซื้อ ให้คุณสามารถเลือกรุ่นที่ดีที่สุดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เช่น หากคุณต้องการหูฟังสำหรับการออกกำลังกาย ในระดับราคานี้ก็มีอยู่มากมาย ที่เหมาะสมกับการใช้งานในด้านนี้ แต่คุณก็อาจจำเป็นต้องเลือกรุ่น ที่รองรับมาตรฐานการกันน้ำได้มากเป็นพิเศษ เพื่อให้ทนทานต่อความชื้น และป้องกันความเสียหายได้มากขึ้น หากเกิดกรณีที่คุณต้องการใช้งานในวันฝนตก ซึ่งเป็นวันที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสียหายได้ง่ายมากที่สุดครับ