Beauty

รีวิว Eji Moji ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางจากเกาหลี ทำความสะอาดได้หมดจด ผสมวิตามิน แผ่นเดียวจบ ครบทั้งคลีนซิ่งและเซรั่ม

เคยไหมที่ต้องเช็ดเครื่องสำอางตั้งนานกว่าจะออก ? เคยไหมที่ลืมพกคลีนซิ่งหรือไม่ก็สำลีไปด้วย ? และเคยไหมที่คลีนซิ่งหกในกระเป๋าเดินทาง ? ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าสาว ๆ ได้ลองเปลี่ยนมาใช้ ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง Eji Moji (อิจิ โมจิ) ที่บรรจุใส่ห่อสีชมพูสุดน่ารัก ใช้ง่าย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แถมยังพกพาไปไหนมาไหนสะดวกไม่กินที่ในกระเป๋าอีกด้วย

หากพูดถึงแบรนด์ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางคุณภาพดีแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงเคยเห็น Eji Moji Vita Plus+ Cleansing Tissue กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ แบรนด์ Eji Moji เป็นแบรนด์ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางของสาวไทยเราเองที่ตั้งใจบินไกลไปค้นคว้าและผลิตที่ประเทศเกาหลีอันยองฮาเซโยกันมาเลยทีเดียว ซึ่ง Eji Moji ผ่านการค้นคว้าคิดค้นสูตรและคัดเลือกส่วนผสมวิตามินต่าง ๆ ที่อ่อนโยนเหมาะกับผิวหน้า อีกทั้งยังเป็นอาหารให้กับผิวหน้าอันนุ่มนวลของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เรื่องความปลอดภัยนี่ก็ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะทาง Eji Moji ผ่านมาตรฐานอย.ทั้งของไทยและเกาหลีมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง Eji Moji นี้เป็นทิชชู่แบบเปียกที่ถูกพัฒนามาให้ใช้ง่าย ด้วยขนาดผืนที่ใหญ่ นุ่ม เช็ดง่าย สบายผิว อีกทั้งยังมีวิตามินเพิ่มความชุ่มชื้นให้อีก เหมาะสำหรับผิวหน้าทุกสภาพผิว สาว ๆ สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางแทนคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางได้เลย ทีนี้เราก็ไม่ต้องมาคอยซื้อทั้งสำลี ทั้งคลีนซิ่งกันแล้ว มีแค่  Eji Moji เพียงแผ่นเดียวสามารถเช็ดเครื่องสำอางออกหมดจด เป็นทั้งคลีนซิ่งและโทนเนอร์ไปในตัว จะพกพาไปไหนก็สะดวก สมกับแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า “จะแต่งหน้าเท่าไร ผิวก็ยังใสปิ๊ง” เพียงทำ 3 สเต็ปนี้ เปิด-ดึง-เช็ด ก็จบปรบมือรัวค่า !

….

จุดเด่นของ Eji Moji Vita Plus+ Cleansing Tissue

จุดเด่นของ Eji Moji Vita Plus+ Cleansing Tissue

จุดเด่นของทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง Eji Moji นี้มีหลัก ๆ 6 ข้อด้วยกันค่ะ

  1. ชุ่มชื่นไปด้วยวิตามินที่ถูกสกัดและคัดสรรมาอย่างดี ใช้ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ เพื่อบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งกระจ่างใสไม่แห้งกร้าน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลดการเกิดริ้วรอย ป้องกันการหย่อนคล้อย
  2. ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและส่วนผสมของน้ำมันที่ทำให้อุดตัน
  3. ขนาดกระดาษใหญ่ 14 x 21 เซนติเมตร แผ่นเดียวเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างสะอาดหมดจดทั่วทั้งใบหน้า
  4. เป็นทั้งทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง (คลีนซิ่ง) และโทนเนอร์ ในแผ่นเดียว 2in1 กันไปเลย
  5. เนื้อกระดาษนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ไม่แสบ ไม่บาดผิวและมีกลิ่นหอมให้เลือก
  6. พกพาสะดวก ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงเปิดซีลและดึงมาเช็ดได้เลย

รีวิว Eji Moji ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางจากเกาหลี ทำความสะอาดได้หมดจด ผสมวิตามิน แผ่นเดียวจบ ครบทั้งคลีนซิ่งและเซรั่ม

ได้เห็นแพ็กเกจจิ้งกันแล้ว บอกเลยว่าทั้งการออบแบบสไตล์เกาหลีและสีชมพูพาสเทล น่ารักสุด ๆ เลยใช่ไหมคะ ด้านนอกมีที่เปิด-ปิด ด้านในยังมีซีลกาวทับอีกรอบเพื่อกันไม่ให้ตัวเซรั่มซึมเลอะเทอะออกมาด้านนอกอีกด้วย หยิบง่าย ใช้สะดวก แถมยังเหมาะแก่การพกพาสุด ๆ จะอยู่บ้านหรือจะไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวก ทิ้งความวุ่นวายไปเลย คือดีย์อ่ะ ทางแบรนด์ Eji Moji ได้คิดค้นสูตรออกมาถึง 3 สูตรด้วยกัน เราไปดูกันเลยค่ะว่า 3 สูตรของ Eji Moji Vita Plus+ Cleansing Tissue นั้นมีสูตรไหนให้สาว ๆ เลือกใช้และแต่ละสูตรนั้นมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

.

▼▼ สูตรที่ 1 สูตรสตรอว์เบอร์รี Strawberry ▲▲

▼▼ สูตรที่ 1 สูตรสตรอว์เบอร์รี Strawberry ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

เรามาเริ่มต้นกันที่สูตรแรกของ Eji Moji Vita Plus+ Cleansing Tissue กันเลยนะคะ สูตรแรกเป็นสูตร สูตรสตรอว์เบอร์รี Strawberry นั่นเองค่ะ ใคร ๆ ก็คงเคยได้ยินใช่ไหมคะว่าสตรอว์เบอรีเกาหลีนั้นหวานนนน หอมมมม แค่ไหน เพราะว่าสูตรนี้มีสารสกัดจากสตรอว์เบอรี จึงทำให้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสตรอว์เบอรีเป็นจุดเด่นค่ะ นอกจากจะหอมแล้วสาว ๆ คนไหนอยากให้หน้าขาวใสสไตล์สาวเกาหลี ขอบอกเลยว่าต้องสูตรนี้ค่ะ เพราะจุดเด่นของสูตรนี้ คือ มีส่วนผสมของวิตามินซี ที่ช่วยเสริมสร้างการสร้างเซลล์ผิวใหม่แทนเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ไม่มีริ้วรอย ช่วยลดการเกิดสิว

อีกทั้งยังผสานคุณค่าสารสกัดจากอาร์เทมิสเซีย คาพิราริสและสารสกัดเปลือกใบหม่อน จากประเทศเกาหลี ช่วยให้ยิ่งเผยผิวใส มีออร่า บำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ฟื้นฟูผิวที่ดูโทรมจากการเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันให้เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น สูตรสตรอว์เบอรีนี้จึงเป็นสูตรที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการเน้นให้หน้าขาว ใส เนียนนุ่ม มีออร่า เป็นที่สุด ไม่เพียงแค่นั้นทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางของทาง Eji Moji ไม่มีทั้งส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีทั้งส่วนผสมของน้ำมัน สาว ๆ สามรถใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวแพ้หรือกลัวว่าจะเกิดสิวจากการใช้งานเลยค่ะ

สูตร สตรอว์เบอรี Strawberry เผยผิวใส มีออร่า

กลิ่น สตรอว์เบอรี
สารสกัด วิตามินซี อาร์เทมิสเซีย คาพิราริส เปลือกใบหม่อน
ราคา 159 บาท
บรรจุ 30 แผ่น
ราคาต่อหน่วย 5.3 บาท ต่อแผ่น
ขนาดกระดาษ (กว้าง x ยาว) 14 x 21 เซนติเมตร
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
น้ำมัน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

▼▼ สูตรที่ 2 สูตรพีช Peach ▲▲

▼▼ สูตรที่ 2 สูตรพีช Peach ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

มาต่อกันที่สูตรถัดมาเลยค่ะ สูตรที่ 2  ของทาง Eji Moji เป็นสูตร พีช Peach ซึ่งเป็นอีกผลไม้ดังของทางเกาหลีเค้าเลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่าสูตรนี้มีสารสกัดจากลูกพีช ซึ่งจะทำให้เราได้กลิ่นหอมเบา ๆ ของลูกพีชขณะเช็ดหน้า สดชื่นนนน ละมุนไปอีกแบบค่ะ สูตรพีชนี้เหมาะกับสาวที่เป็นคนเป็นสิวง่ายเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอ ที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์บุผิวและพัฒนาการของเซลล์ โดยเข้าไปทำลายส่วนประกอบต่าง ๆ ของเซลล์ที่ส่งผลให้เกิดสิลและริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความมันบนใบหน้า สาเหตุของการเกิดสิว และที่สำคัญลดการอักเสบของสิวได้ด้วยค่ะ

สูตรพีชนี้ก็จะเหมือนกับสูตรสตรอว์เบอรีตรงที่มีสารสกัดจาก อาร์เทมิสเซีย คาพิราริสและสารสกัดเปลือกใบหม่อน จากประเทศเกาหลีเช่นเดียวกัน ในหนึ่งห่อของทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง Eji Moji จะบรรจุไปด้วย ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางทั้งหมด 30 แผ่นด้วยกัน หากสาว ๆ คนไหน แต่งหน้าทุกวันก็ถือว่าคุ้มมากเลย เพราะห่อเดียวใช้ได้นานถึง 1 เดือนเต็ม ๆ เลยค่ะ !

สูตร พีช Peach เน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

กลิ่น พีช
สารสกัด วิตามินเอ อาร์เทมิสเซีย คาพิราริส เปลือกใบหม่อน
ราคา 159 บาท
บรรจุ 30 แผ่น
ราคาต่อหน่วย 5.3 บาท ต่อแผ่น
ขนาดกระดาษ (กว้าง x ยาว) 14 x 21 เซนติเมตร
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
น้ำมัน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

▼▼ สูตรที่ 3 สูตรกุหลาบ  Rose Water ▲▲

▼▼ สูตรที่ 3 สูตรกุหลาบ  Rose Water ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

มาถึงสูตรที่ 3 ซึ่งเป็นสูตรสุดท้ายของ Eji Moji Vita Plus+ Cleansing Tissue กันแล้วนะคะ ที่เราได้เห็นกันมา 2 สูตรแรกเป็นสไตล์กลิ่นผลไม้กันไปแล้ว เพราะฉะนั้นสูตรนี้ขอเปลี่ยนมาเป็นแนว Floral กันบ้าง สูตรนี้มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า สูตรกุหลาบ Rose Water ขอบอกเลยว่ามันดีมากกกกก กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกกุหลาบมันพอดีมากกกก แบบว่าหอมแต่ไม่หอมจนฉุนเกินไป

ไม่เพียงเท่านั้น สูตรกุหลาบนี้ยังมีเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) เหมาะกับสาว ๆ ที่กังวลเรื่องปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัยเนื่องจากต้องเผชิญกับมลภาวะเป็นพิษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ฝุ่น ควันรถยนต์หรือควันบุหรี่ เป็นต้น เพราะสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับความสมดุลของผิวของผิวหน้า ลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ลดสาเหตุของการเกิดความมันบนใบหน้า และลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่แลดูโทรมหรือหมองคล้ำให้กลับมาดูเปล่งปลั่งดั่งสาวแรกแย้มที่ได้รับช่อดอกกุหลาบอีกครั้ง และแน่นอนที่สุด มีคุณค่าสารสกัดจากอาร์เทมิสเซีย คาพิราริสและสารสกัดเปลือกใบหม่อน เพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิวเช่นเดียวกับอีก 2 สูตรแรกค่ะ

สูตร กุหลาบ Rose Water ฟื้นฟูผิวโทรมให้กลับมาเปล่งปลั่ง

สูตร กุหลาบ Rose Water ฟื้นฟูผิวโทรมให้กลับมาเปล่งปลั่ง

กลิ่น กุหลาบ
สารสกัด วิตามินบี เบต้าแคโรทีน อาร์เทมิสเซีย คาพิราริส เปลือกใบหม่อน
ราคา 159 บาท
บรรจุ 30 แผ่น
ราคาต่อหน่วย 5.3 บาท ต่อแผ่น
ขนาดกระดาษ (กว้าง x ยาว) 14 x 21 เซนติเมตร
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
น้ำมัน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

เลือกกันไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ แบบว่า รักพี่เสียดายน้องอะไรประมาณนั้นเลยเนอะ แนะนำให้ซื้อมาลองทุกสูตรเลยค่ะ เพราะของเค้าดีจริง

อ๊ะ ๆๆ รีวิวของเรายังไม่ได้จบแค่นี้ ขอบอกเพิ่มเติมด้วยว่าทิชชู่นี้ไม่ใช่แค่ใช้เช็ดผิวหน้าได้เท่านั้นนะคะ ยังสามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนแปรงแต่งหน้าของสาว ๆได้อีกด้วย เรามาดูวิธีทำกันค่ะ

💄ขั้นตอนที่ 1 เตรียม Eji Moji Vita Plus+ Cleansing Tissue 1 แผ่นและแปรงแต่งหน้าที่ต้องการทำความสะอาด
💄ขั้นตอนที่ 2 นำแปรงแต่งหน้านั้นวางลงบนแผ่นทิชชู่
💄ขั้นตอนที่ 3 ใช้วิธีปัด ๆ เช็ด ๆ แปรงแต่งหน้าไปมาจนขนแปรงสะอาด

เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ แค่นี้เครื่องสำอางที่ติดบนขนแปรงก็จะหลุดออกไปแล้วค่ะ หลังการทำความสะอาดควรผึ่งให้ขนแปรงแห้งสนิทก่อนจึงค่อยจัดเก็บเข้าที่นะจ๊ะ

...

เห็นไหมล่ะคะว่าคุ้มมากเว่อร์ !! ไม่ว่าจะเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางหรือแปรงแต่งหน้าและไม่ว่าจะใช้ที่บ้านหรือจะพกพาไปใช้ตามสถานที่ต่าง ๆ ก็หมดปัญหาความวุ่นวาย สะดวกกาย สบายใจ สบายทั้งพื้นที่ในกระเป๋าและสบายเงินในกระเป๋าอีกด้วยจ้า ไม่จัดไม่ได้แล้วค่ะ!!  ตามไปตำกันได้ไม่ว่าจะช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ หรือที่ร้าน EVE AND BOY ทุกสาขาเลยค่าาา

….

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

หากต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ Eji Moji ว่าจะมีสูตรใหม่ ๆ คับคุณภาพมาให้ลองกันอีกเมื่อไร สามารถติดตามกันได้ที่

Facebook : www.facebook.com/ejimoji.official

Instagram : ejimoji.official

และคำแนะนำสุดท้ายก่อนไป ถึงแม้ว่าจะมีทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางอย่าง Eji Moji เป็นตัวช่วยในการเช็ดทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้ากันแล้ว ก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ในทุก ๆ วัน รวมไปถึงหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอควบคู่กันไปด้วยนะคะสาว ๆ และทางทีมงานของเราจะคอยมาอัพเดทสินค้าดี ๆ มีคุณภาพให้กับทุกคนอีกแน่นอนค่ะ