Beauty

แนะนำ 10 Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ตื่นมาออร่าพุ่ง บอกลาหน้าโทรม

แนะนำ 10 Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี 2020 เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ตื่นมาออร่าพุ่ง บอกลาหน้าโทรม

Sleeping Mask หรือ Overnight Mask  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับมาส์กหน้าโดยไม่ต้องล้างออกในช่วงเวลาที่เราเข้านอนค่ะ คล้าย ๆ กับการลง Night Cream (ครีมบำรุงผิวช่วงกลางคืน) แต่ Sleeping Mask จะเป็นการรีบูสต์ผิวบริเวณใบหน้าของเราได้อย่างเต็มที่ หลังจากที่เราเผชิญกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ทั้งสามารถปรับสภาพผิวให้ขาวใส ชุ่มชื้น ไม่โทรม ไม่พัง และหน้าไม่ดรอป ให้สวยเป๊ะอิ่มน้ำทันทีที่ตื่นลืมตา ซึ่ง Sleeping Mask เอง ก็มีการผลิตออกมาหลากหลายสูตร เพื่อตอบโจทย์ปัญหาบนใบหน้าของผู้หญิงอย่างเรา ๆ ด้วยค่ะ

สิ่งสำคัญสำหรับการเลือก Sleeping Mask ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเลยนะคะ ก็คือการเลือกสูตรให้ตรงกับปัญหาบนใบหน้าที่เรากำลังเผชิญ  โดยสามารถใช้ควบคู่ไปกับครีมบำรุงผิวชนิดอื่น ๆ  และต้องบำรุงผิวอย่างเป็นประจำอย่างมีวินัย เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีหน้าสวยอิ่มน้ำแบบไม่ต้องเสริมคอลลาเจนเลยละค่ะ อีกทั้งวันนี้ เราก็ได้จัดรวบรวม Sleeping Mask  ตัวท็อปที่จะมาช่วยทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ สวยวันสวยคืนทันทีที่ตื่นขึ้นมา จะมี Sleeping Mask แบรนด์ใดบ้าง หรือมีแบรนด์ที่สาว ๆ หมายตาไว้หรือไม่ ? ตามมาอัปเดตกับเรากันค่ะ

….

Sleeping Mask และ Night Cream แตกต่างกันอย่างไร.

สาว ๆ หลายคนอาจสงสัยว่า Sleeping Mask และ Night Cream มีความแตกต่างกันอย่างไร ? และเราเองก็เชื่อด้วยว่า เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนอาจคิดว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดนี้คือ ผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง Sleeping Mask และ Night Cream มีความเหมือนกันตรงที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนและมีหน้าที่บำรุงผิวในขณะที่เรานอนหลับ แต่หน้าที่และการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดมีความแตกต่างกัน ดังนี้

1. หน้าที่และผลลัพธ์ของการบำรุง

1. หน้าที่และผลลัพธ์ของการบำรุง

แม้ว่าทั้ง Sleeping Mask และ Night Cream ถูกผลิตออกมาเพื่อบำรุงผิวในเวลากลางคืนกลางเช่นเดียวกัน แต่ผลลัพธ์ที่ได้มีความแตกต่างกันในเรื่องหน้าที่ในการทำงานและผลลัพธ์ที่ได้

  • Night Cream : เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงยามค่ำคืนที่ซึมซาบเข้าสู่ผิว ทำหน้าที่บำรุงผิวได้อย่างเข้มข้น ไม่ต้องกังวลเรื่องการอุดตันของผิวเหมือนกับในช่วงเวลากลางวัน นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสูตรให้เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาบนใบหน้า โดยคนส่วนใหญ่เลือกใช้ควบคู่กับ Day Cream ในสูตรเดียวกันค่ะ
  • Sleeping Mask : เป็นมาสก์บำรุงผิวยามค่ำคืนแบบที่ไม่ต้องล้างออกเช่นกัน แต่เคลือบอยู่บนชั้นผิวบาง ๆ เป็นทัพสองที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวของเราแห้งและสูญเสียน้ำได้ง่ายในขณะนอนหลับ ทำให้ผิวของเราปลั่งเปล่งมีออร่า และเห็นผลได้รวดเร็วในทันทีที่ตื่นนอน คุณสามารถเลือกสูตรหรือชนิดของ Sleeping Mask ให้ตรงกับความต้องการ อาทิ ขาวกระจ่างใส และบำรุงผิว เป็นต้น

2. ขั้นตอนและวิธีการใช้งาน

2. ขั้นตอนและวิธีการใช้งาน

ขั้นตอนและวิธีการใช้งานสำหรับ Sleeping Mask และ Night Cream มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน

  • Night Cream : เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้หลังจากทาครีมบำรุงผิวตัวอื่นเรียบร้อยแล้ว โดยลง Night Cream บาง ๆ ให้ทั่วและนวดจนกระทั่งครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้า สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน
  • Sleeping Mask : เป็นผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่เคลือบอยู่เพียงชั้นผิว ใช้หลังจากลงครีมบำรุงผิวทุกชนิดรวมทั้ง Night Cream ด้วย โดยสามารถพอกลงใบหน้าให้หนาขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ โดยใช้เพียงสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง หรือตามความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ที่เขียนไว้ข้างกล่องค่ะ

เพียงสาว ๆ รู้ข้อแตกต่างระหว่าง Sleeping Mask และ Night Cream ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างถูกต้องแล้วค่ะ

ตารางสรุปข้อมูล Sleeping Mask แบบรวบรัด

12345678910
▼▼ Laneige Water Sleeping Mask▲▲

▼▼ L'oreal Paris White Perfect Total Recover Sleeping Mask▲▲
Sleeping Mask

Laneige Water Sleeping Mask

Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask

Vichy Aqalia Thermal Night Spa

Shiseido Waso Beauty Sleeping Mask

L'oreal Paris White Perfect Total Recover Sleeping Mask

Sulwhasol Best Seller : Overnight Vitalizing Mask EX

Neutrogena Facial Moisturizers Hydro Boost 3D Sleeping Mask

Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Sleeping Pack

Garnier Light Complete White Speed Night Yogurt Sleeping Mask

The Body Shop Drops Of Youth™ Bouncy Sleeping Mask

ราคาโดยประมาณ324/ 990 บาท2,050 บาท1,035 บาท1,500 บาท299 บาท1,600 บาท559 บาท680 บาท220 บาท1,690 บาท
ขนาด25 / 70 ml70 ml75 ml80 ml50 ml120 ml50 ml70 ml50 ml90 ml
ราคาต่อหน่วย12.96 / 14.14 บาท ต่อ ml29.28 บาท ต่อ ml13.8 บาท ต่อ ml18.75 บาท ต่อ ml5.98 บาท ต่อ ml13.33 บาท ต่อ ml11.18 บาท ต่อ ml9.7 บาท ต่อ ml4.4 บาท ต่อ ml18.77 บาท ต่อ ml
จุดเด่นคงความชุ่มชื้นให้ผิว  ฟื้นฟูสภาพผิวมอบความชุ่มชื้น และทำให้ผิวเปล่งประกาย อย่างสุขภาพดีเพิ่มความชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ ลดความแห้งกร้านลดความหมองคล้ำ บรรเทาผิวแห้งขาดน้ำปกป้องมลภาวะที่ทำอันตรายต่อผิว  ฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียน และลดเลือนจุดด่างดำทำให้ผิวชุ่มชื้นทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะป้องกันริ้วรอยแห่งวัย รักษาความชุ่มชื้นซ่อมแซมผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์2-3 ครั้งต่อสัปดาห์สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน2 ครั้งต่อสัปดาห์2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ใช้เป็นประจำทุกวันใช้เป็นประจำทุกวัน2-3 ครั้งต่อสัปดาห์2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ใช้เป็นประจำทุกวัน2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้งทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่ายผิวแห้ง ขาดน้ำผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมันผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมันผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมันผิวแห้ง ผิวผสมผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมันผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน ผิวปกติผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SEPHORAช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SEPHORAช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADAช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADAช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRALช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRALช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRAL

แนะนำ 10 Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ตื่นมาออร่าพุ่ง บอกลาหน้าโทรม

จบไปแล้วกับข้อแตกต่างระหว่าง Sleeping Mask และ Night Cream ครั้งนี้เรามาดู  Sleeping Mask 10 ตัว โดนใจใช้แล้วออร่าพุ่ง สวยเปล่งประกายกันค่ะ

.

▼▼ Laneige Water Sleeping Mask▲▲

▼▼ Laneige Water Sleeping Mask▲▲..

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Laneige Water Sleeping เป็นมาส์กที่พิสูจน์แล้วจากสาว ๆ ผู้ใช้งานจริงว่าดีงามมาก ใช้แล้วใช้อีก ติดแฮชแท็กกันใหญ่ว่า #ของมันต้องมี ได้เลยค่ะทุกคน เพราะว่าชื่อเสียงของเค้าเลื่องลือมาก ๆ ยังไงก็ต้องบอกต่อค่ะ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เผยผิวสวยให้กระจ่างใส ได้รับความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม รวมทั้งแบรนด์เขาเคลมเลยว่า ใช้แล้วผิวหน้าจะเหมือนกับได้รับการพักผ่อนยามค่ำคืน และดูแลผิวเป็นพิเศษตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม ตื่นมาแล้วลืมคำว่า “หน้าโทรม” ไปได้เลยค่ะ

การันตีความดีงามด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริงว่า สามารถทำให้ผิวของเราอิ่มเอิบ แม้ว่าจะเคยอยู่ในสภาพอิดโรยมาก่อน หรือในบางวันโหมงานหนัก ได้นอนน้อยเพียงวันละ 3-4 ชั่วโมงก็ตาม เพียงใช้ Sleeping Mask ตัวนี้ ก็รู้สึกว่าหน้าใส หน้าเด้ง ดูไม่โทรมเหมือนได้นอนเต็มอิ่มเลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วย 4 ประสิทธิภาพหลักของ Laneige ประการแรก เทคโนโลยี Sleep-Tox™  เอกสิทธ์ของทางแบรนด์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ประการต่อมาคือ Moisture Wrap™ เติมน้ำให้แก่ผิว เสริมสร้างความชุ่มฉ่ำให้แก่ใบหน้า ประการที่สามคือ มีส่วนประกอบของสารสกัดที่ช่วยประโลมผิว และประการสุดท้าย ยัง Sleepscent™ เอกสิทธิ์เฉพาะที่ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายอีกด้วย

ราคา 324/ 990 บาท
ขนาด 25 / 70 ml
ราคาต่อหน่วย 12.96 / 14.14 บาท ต่อ ml
จุดเด่น คงความชุ่มชื้นให้ผิว  ฟื้นฟูสภาพผิว
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง

…..

▼▼ Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask▲▲

▼▼ Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SEPHORA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRAL

….

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบคูณสองกับ Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask ที่มาพร้อมครีมมาส์กแบบ 2 สเต็ปเคล็ดลับแห่งผิวสวยของสาว ๆ  สเต็ปแรกคือ เจลใสสีเหลืองอำพันแบบ Cooling Gel ที่มีส่วนผสมของของ Damask Rose และ Hyaluronic Acid ที่สามารถมอบทั้งความสดชื่นให้แก่ผิว พร้อมทำให้ใบหน้าของสาว ๆ อิ่มน้ำ  สเต็ปที่สองมาพร้อมเนื้อครีมที่มีความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งคืน พร้อมด้วยการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Time-Release Technology ซึ่งให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนานมากกว่าเดิม

สำหรับ Sleeping Mask ตัวนี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี จากผู้ใช้งานจริงอย่างล้นหลาม ด้วยจุดเด่นของ Sleeping Mask ที่มีความหอมของดอกกุหลาบ ทำให้เมื่อสาว ๆ ใช้แล้วจะรู้สึกผ่อนคลายหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน และรู้สึกเห็นถึงความแตกต่างของผิวทันที นับตั้งแต่วันแรกที่ใช้เลยค่ะ ทั้งความเต่งตึง ทั้งความชุ่มชื้นของผิวก็ดีขึ้น และนอกจากทำให้เช้าวันต่อมาอิ่มเอิบเหมือนได้นอนครบ 8 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังทำให้เครื่องสำอางติดคงทนบนใบหน้า ไม่ไหลเป็นคราบอีกด้วยค่ะ

ราคา 2,050 บาท
ขนาด 70 ml
ราคาต่อหน่วย 29.28 บาท ต่อ ml
จุดเด่น มอบความชุ่มชื้น และทำให้ผิวเปล่งประกายอย่างสุขภาพดี
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวัน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่าย

.

▼▼ Vichy Aqalia Thermal Night Spa ▲▲

▼▼Vichy Aqalia Thermal Night Spa▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Vichy Aqualia Thermal Night Spa ตัวนี้ มาไกลจากประเทศฝรั่งเศสกันเลยค่ะ และเป็น Sleeping Mask ที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุถึง 15 ชนิด! ที่จะมาช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าแบบจัดหนักจัดเต็ม ตัวเนื้อเจลก็มีสีฟ้า ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายแก่ผิวหน้าได้แบบทันที เหมือนเราได้ทำสปาผิวยามค่ำคืน  ทั้งยังปลอบประโลมผิวพร้อมเสริมปราการปกป้องผิว ดูแลปัญหาผิวหน้าแห้ง ช่วยเสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ แล้วยังผสานพลังด้วย Hyaluronic Acid กับ Aquabioryl ที่ช่วยเก็บกักน้ำในผิวหน้า ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น

นอกจากนั้นยังมี น้ำแร่ถึง 50% ช่วยปรับสมดุลค่า PH ให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ป้องกันมลภาวะฝุ่น ควัน รวมทั้งมีสารสกัดจากกิงโกะ สามารถต้านอนุมูลอิสระ ความพิเศษของครีมมาส์กหน้าตัวนี้จะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เนื้อครีมยังไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีความเย็นทำให้สบายผิว เราจะเห็นผลในเรื่องของรูขุมขนที่ดูเล็กลง รวมถึงผิวหน้าของเราดูมีน้ำมีนวลไปตลอดทั้งวัน เปล่งปลั่งเป็นประกาย ผิวอ่อนนุ่ม ไม่รู้สึกถึงความแห้งกร้านเลยสักนิดค่ะ

ราคา 1,035 บาท
ขนาด 75 ml
ราคาต่อหน่วย 13.8 บาท ต่อ ml
จุดเด่น เพิ่มความชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ ลดความแห้งกร้าน
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ 2 ครั้งต่อสัปดาห์
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ขาดน้ำ

.

▼▼ Shiseido Waso Beauty Sleeping Mask ▲▲

▼▼Shiseido Waso Beauty Sleeping Mask▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SEPHORA

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRAL

….

มาแล้วกับ Shiseido Waso Beauty Sleeping Mask แม้ว่าในเมืองไทยจะมีรีวิวน้อย แต่ว่าในต่างประเทศ Sleeping Mask ตัวนี้ค่อนข้างได้รับการตอบรับที่ดีมากเลยค่ะ ด้วยครีมมาส์กตัวนี้มีคุณลักษณะพิเศษที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ให้ผิวสวยกลับมาสดใส บรรเทาความผิวแห้งขาดน้ำ ให้กลับมาเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ด้วย Hyaluronic Acid ผสานกับสารสกัดจากเมล็ดส้ม Yuzu ที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกผ่อนคลายในขณะนอนหลับ และช่วยให้ผิวของเราได้รับการฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังไม่มีพาราเบน และได้รับการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิวอย่างแน่นอนค่ะ

ซึ่งมาส์กตัวนี้ได้รับแรงบันดาลในจากธรรมชาติ โดยใช้ส่วนผสมเป็น Natural Ingredients ทั้งหมด ทำให้เรามีผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน  ทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยตัวครีมของเราจะมีลักษณะค่อนข้างข้นทำให้ถูกใจสาวผิวแห้งเป็นพิเศษ นอกจากนั้นยังใช้ได้ดีในฤดูหนาวที่ผิวของเราจะมีความแห้งกร้านเป็นพิเศษ หรือใครที่ชอบนอนห้องแอร์ในอุณหภูมิที่ต่ำมาก ๆ ก็ใช้มาส์กตัวนี้ปกป้องผิวหน้าของเราจากการสูญเสียน้ำได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ราคา 1,500 บาท
ขนาด 80 ml
ราคาต่อหน่วย 18.75 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ลดความหมองคล้ำ บรรเทาผิวแห้งขาดน้ำ
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
เหมาะสำหรับ ผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน

.

▼▼ L’oreal Paris White Perfect Total Recover Sleeping Mask▲▲

▼▼ L'oreal Paris White Perfect Total Recover Sleeping Mask▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Sleeping Mask ของ L’oreal Paris แม้ว่าราคาจะอยู่ระดับ Drugstore แต่คุณภาพเทียบชั้นแบรนด์ High-End ได้อย่างไม่เกรงกลัวใด ๆ เลยค่ะ  ซึ่งมาส์กตัวนี้มาพร้อมกับสารต้านอนูมูลอิสระ ปกป้องเราจากมลภาวะได้ ทั้งยังอุดมไปด้วย Vitamin E ที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ รวมทั้งยังมี Vitamin B3 และ Vitamin C+G (Glucose) ที่สามารถเข้าไปลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้จุดด่างดำดูจางลงได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รวม ๆ แล้ว ตื่นมาผิวหน้าของเราก็จะดูอิ่มน้ำ ผิวสุขภาพดี พร้อมกระจ่างใสแบบมีออร่าอีกด้วย

คุณภาพของผลิตภัณฑ์จัดว่าดีเยี่ยม ผิวหน้าแลดูสดใส สวยอิ่มเอิบจนเพื่อน ๆ รอบตัวทักกันมากมายว่า เราไปทำอะไรกับหน้าเรามา ด้วยส่วนผสมที่ครีมมาส์กตัวนี้ใส่เข้ามา ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์ชีวิตสาวไทยแบบมากถึงมากที่สุดค่ะ นอกจากจะเผชิญกับแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ มาส์กตัวนี้สามารถแก้ไขปัญหาให้เราได้อย่างตรงจุด ในราคาที่ใครเอื้อมถึงอีกด้วยน้า  ทั้งยังเห็นผลทันทีที่ใช้ แถมลดด่างดำดูจางลงได้ภายใน 8 สัปดาห์ รับประกันว่าใบหน้าของเราจะชุ่มชื้นขึ้น ใสขึ้น นอกจากนั้นยังใช้ได้เป็นประจำทุกคืนอีกด้วยค่ะ

ราคา 299 บาท
ขนาด 50 ml
ราคาต่อหน่วย 5.98 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ปกป้องมลภาวะที่ทำอันตรายต่อผิว  ฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียน และลดเลือนจุดด่างดำ
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ ใช้เป็นประจำทุกวัน
เหมาะสำหรับ ผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน

.

▼▼ Sulwhasol Best Seller : Overnight Vitalizing Mask EX▲▲

▼▼ Sulwhasol Best Seller : Overnight Vitalizing Mask EX▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

 

Sleeping Mask ที่ตื่นปุ๊บ สวยปั๊บต้องให้ Sulwhasol Overnight Vitalizing Mask EX  มาส์กบำรุงผิวชื่อดังจากแดนกิมจิ หรือประเทศเกาหลีใต้ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพร และเทคโนโลยี Organic Respiration Layer (ORL) ที่ช่วยทำให้ผิวของเราดูมีออร่า แลดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวล ทั้งยังเคลือบปกป้องผิวของเราในขณะที่เรานอนหลับได้ตลอดทั้งคืน ให้เรานอนอย่างเป็นสุข ตื่นขึ้นมาอย่างสดใส พร้อมรับรุ่งอรุณเช้าวันใหม่ที่สดใสมากยิ่งกว่าเช้าของวันวาน

นอกจากนั้นด้วยส่วนผสมที่สกัดจากทับทิมและรากของตังกุย ทำให้ผิวหน้าของเราสวยสว่างกระจ่างใส ผสานกับส่วนประกอบบำรุงผิวจากรากต้นหม่อนสีขาวและวอลนัท ได้รับการการันตีจากผู้ใช้มากมายที่คอนเฟิร์มมาแล้วว่าสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งคืนจริง ๆ ตื่นเช้าขึ้นมาผิวหน้าอิ่มฟูอิ่มน้ำ และทำให้หน้าไม่แห้งกร้าน แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสมุนไพรที่ใส่เข้ามา ถือเป็น Sleeping Mask ตัวโปรด ที่ใช้แล้วใช้อีก ได้ทดลองใช้แล้วไม่มีทางเปลี่ยนใจแน่นอนค่ะ

ราคา 1,600 บาท
ขนาด 120 ml
ราคาต่อหน่วย 13.33 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ทำให้ผิวชุ่มชื้น
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ ใช้เป็นประจำทุกวัน
เหมาะสำหรับ ผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน

……

▼▼ Neutrogena Facial Moisturizers Hydro Boost 3D Sleeping Mask ▲▲

▼▼ Neutrogena Facial Moisturizers Hydro Boost 3D Sleeping Mask ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

Neutrogena Facial Moisturizers Hydro Boost 3D Sleeping Mask ไม่ได้เป็นแค่ครีมมาส์กที่ช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของเราเพียงเท่านั้น ทั้งยังมีความสามารถในการปกป้องผิวของเราจากภายในสู่ภายนอก และยังปกป้องผิวของเราจากมลภาวะต่าง ๆ ด้วยส่วนผสมที่มีทั้ง Purified Hyaluronic Acid ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานข้ามวัน ทำให้ของเราอิ่มน้ำ ทั้งนุ่มและเด้งเชียวค่ะ นอกจากนั้นยังเสริมด้วย Anti-Oxidant Lemon Peel Formula ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวของเราให้แข็งแรงแลดูสุขภาพดี

บอกเลยนะคะว่ามาส์กตัวนี้คุ้มค่า และคุ้มราคาจริง ๆ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ หรือน้ำหอม เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ขอคอนเฟิร์มเลยว่าสามารถใช้ได้และไม่ระคายเคืองแน่นอน นอกจากนี้ ยังได้รับการการันตีว่าเป็น 1 USA’s Dermatologist Recommended Skincare Brand หรือสกินแคร์บำรุงผิวอันดับ 1 ที่แพทย์ผิวหนังของสหรัฐอเมริกาแนะนำให้ใช้ รู้อย่างนี้สาว ๆ ไม่ควรรอช้าต้องรีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีของเรา และไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องฝุ่นควันและมลภาวะอีกต่อไปค่ะ

ราคา 559 บาท
ขนาด 50 ml
ราคาต่อหน่วย 11.18 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวผสม

…….

▼▼ Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Sleeping Pack▲▲

▼▼ Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Capsule Sleeping Pack▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

Innisfree เป็นแบรนด์บำรุงผิวชื่อดังบินไกลมาจากประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง และผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของแบรนด์นี้ก็ไม่พ้น Sleeping Mask ที่ใช้สูตรใดก็ถูกใจเราไปหมด ขออนุญาตเทคะแนนให้ 5 ดาวในดวงใจจริง ๆ ค่ะ มาถึง Sleeping Mask สูตร Jeju Pomegranate Revitalizing ที่ไม่ได้มาแค่การบำรุงผิวหน้าของเราให้ชุ่มชื้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวเปล่งปลัง สดใสด้วยสารสกัดจากน้ำทับทิมและน้ำมันเมล็ดทับทิม และสามารถบำรุงผิวในขณะที่เรานอนหลับได้อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้นค่ะทุกคน Sleeping จากเชจูตัวนี้ยังช่วยป้องกันริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้จากการแสดงหน้าก่อนวัยอันควร ปกป้องไม่ให้ผิวหน้าของเราสูญเสียความชุ่มชื้น กระชับผิวหน้าให้เต่งตึงตลอดเวลา เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นสาวผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสมและผิวมัน และได้รับการยืนยันว่าดีงามมากจริง ๆ แถมเนื้อครีมยังเกลี่ยง่ายซึมไว รู้สึกเฟรชตลอดเวลาที่ใช้ ถ้าอยาก Refresh ผิวหน้าให้สดใสตลอดเวลาต้อง Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing จริง ๆ ค่ะ

ราคา 680 บาท
ขนาด 70 ml
ราคาต่อหน่วย 9.7 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย รักษาความชุ่มชื้น
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
เหมาะสำหรับ ผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน

▼▼ Garnier Light Complete White Speed Night Yogurt Sleeping Mask ▲▲

▼▼ Garnier Light Complete White Speed Night Yogurt Sleeping Mask ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

หากใครอยากได้ทั้งการบำรุงผิวและฟื้นฟูผิวในหนึ่งเดียว เราขอแนะนำ Garnier Light Complete White Speed Night Yogurt ครีมมาส์กสูตรโยเกิร์ตที่มาพร้อม การบำรุง การฟื้นฟู และพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนความกระจ่างใส แถมยังช่วยจัดการกับจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ผสานคุณค่าแห่งผิวหน้าครบจบ Complete ได้ในกระปุกเดียวในราคาที่สบายกระเป๋า ให้สาว ๆ ทุกคนตื่นขึ้นมาอย่างสดใส พร้อมเช้าวันใหม่ที่เป็นวันที่ดีมากกว่ายิ่งขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนั้นยังเสริมทัพด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติทั้งสารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ไวท์สปีดเซรั่ม และอนุพันธ์จากวิตามินซี ที่สามารถผลัดเซลล์ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้ดูขาวใสได้รวดเร็วสุด ๆ การันตีจากผู้ใช้ 99% ที่บอกว่าเห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ 98% ของผู้ใช้ยังบอกอีกว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และมีสิว หากอยากได้ใบหน้าที่สวยกระจ่างใส ลองหยิบ Garnier Light Complete White Speed Night Yogurt มาลองและจับจองกันนะคะ

ราคา 220 บาท
ขนาด 50 ml
ราคาต่อหน่วย 4.4 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ซ่อมแซมผิว ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ ใช้เป็นประจำทุกวัน
เหมาะสำหรับ ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน ผิวปกติ

▼▼ The Body Shop Drops Of Youth™ Bouncy Sleeping Mask ▲▲

▼▼ The Body Shop Drops Of Youth™ Bouncy Sleeping Mask ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRAL

ชวนสาว ๆ มาปรนนิบัติผิวให้สวยใสเพียงข้ามคืนกับ The Body Shop Drops Of Youth™ Bouncy Sleeping Mask ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยส่วนผสมจากสเตมเซลล์ของดอกเอเดลไวส์ พร้อมฟื้นฟูผิวหน้าและช่วยเคลือบผิวของเราในขณะนอนหลับ ทำให้เช้าวันใหม่ของสาว ๆ ได้ผิวใหม่ที่แลดูเปล่งปลั่ง สดใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นดูกระชับขึ้น และอ่อนเยาว์ขึ้นจนทายอายุกันไม่ถูกเลยทึเดียวค่ะ

นอกจากนั้นนะคะครีมมาส์กตัวนี้ยังช่วยในการลดริ้วรอย และทำให้รู้สึกว่าเด็กลงได้ใน 2 สัปดาห์ โดย 80% ของผู้ใช้รู้สึกว่าผิวหน้าของเราดูอิ่มเอิบมีชีวิตชีวาขึ้น และ 70% ของผู้ใช้รู้สึกว่าได้ผิวหน้าที่ยืดหยุ่น เพียงแค่นวดเบา ๆ ให้ครีมซึบเข้าสู่ผิว สาว ๆ หลายคนยืนยันเลยว่า ตื่นเช้าขึ้นมาจะรู้สึกเปล่งปลั่งและรู้สึกสดชื่นขึ้น ผิวหน้าดูเรียบเนียน แต่งหน้าติดทนทั้งวัน แถมรูขุมขนของเราดูกระชับขึ้นอีกด้วย ของดีต้องบอกต่อแบบนี้บอกเลยนะคะว่าอย่าพลาดเลยเด็ดขาด หากอยากมีผิวหน้าสดใส ไม่โทรมไม่ดรอปต้องตัวนี้เลยค่ะ

ราคา 1,690 บาท
ขนาด 90 ml
ราคาต่อหน่วย 18.77 บาท ต่อ ml
จุดเด่น เพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์
พาราเบน
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
จำนวนครั้งที่ใช้ต่อสัปดาห์ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
เหมาะสำหรับ ผิวปกติ ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน

เลือก Sleeping Mask ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวหน้าได้อย่างไร

การเลือก Sleeping Mask ให้ตอบโจทย์กับปัญหาบนผิวหน้าที่เราต้องเผชิญ มีสิ่งที่เราควรจะคำนึงถึงในเรื่องอะไรบ้างเพื่อให้แก้ไขปัญหาบนใบหน้าของเราได้ด้วยวิธีการ ดังต่อไปนี้

เลือก Sleeping Mask ให้ตรงกับปัญหาบนผิวหน้า 

เลือก Sleeping Mask ให้ตรงกับปัญหาบนผิวหน้า 

เป็นคำถามที่ค่อนข้างจะพบบ่อยว่า Sleeping Mask เหมาะกับใครบ้าง ทั้งที่จริงแล้ว Sleeping Mask เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว แต่ว่ามีข้อจำกัดหรือข้อแตกต่างสำหรับการใช้มาส์กในบางสูตรที่จำเป็นต้องเลือกให้ตรงกับสภาพผิวและปัญหาบนใบหน้าที่เรากำลังเผชิญอยู่ โดยมีสูตร ดังนี้

Sleeping Mask สูตรเติมน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้น สาว ๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองมีผิวหน้าที่ค่อนข้างแห้ง สัมผัสแล้วรู้สึกได้ถึงความหยาบกร้านจะเหมาะกับการใช้ Sleeping Mask สูตรนี้เป็นพิเศษ ส่วนใหญ่จะช่วยในเรื่องของการคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ทั้งยังควรเลือกสูตรที่สามารถเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวของเราได้ โดยสามารถทาควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ รวมถึงไนท์ครีมจะช่วยผสานการทำงานและดูแลผิวหน้าของเราให้ดียิ่งกว่าที่เคย หากสาว ๆ ท่านใดมีใบหน้าที่แห้งมาก ๆ เราขอแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Oil จะเห็นผลดีขึ้น

Sleeping Mask สูตรเนื้อเจล มอบความชุ่มชื้น แต่หน้าไม่มัน จริง ๆ แล้วสาวผิวมันหลายคนกำลังเผชิญอยู่กับการใช้ครีมบำรุงผิว แล้วเนื้อครีมจะไหล ทั้งในตอนกลางวันและในตอนกลางคืนเลยใช่ไหมคะ เราขอแนะนำว่าไม่ว่าจะเป็น Sleeping Mask หรือครีมตัวใดก็ตาม ควรจะเลือกแบบที่เป็นเนื้อเจล เพราะจะทำให้สาวที่มีผิวหน้ามันทั้งหลายไม่รู้สึกว่าหนักหน้า และยังทำให้ไม่เกิดการอุดตันของผิวซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

Sleeping Mask สูตรกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย แน่นอนว่าสูตรนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าเหมาะกับสาว ๆ วัยทำงานจนถึงวัยกลางคน เพราะเมื่อความเครียดมาเยือนริ้วรอยก็ถามหา จึงควรใช้ Sleeping Mask ที่มีความสามารถในเรื่องของการกระชับผิวหน้า  และควรมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้กระชับขึ้น รวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวสวยเด้งยามตื่น และรู้สึกผ่อนคลายเมื่อยามหลับ โบกมือลาริ้วรอยแห่งวัยได้เลยค่ะ

Sleeping Mask สูตรผิวขาวสว่างกระจ่างใส และสุดท้ายสาวคนไหนที่กำลังเผชิญทั้งแดด ฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวหน้าของตัวเองหมองคล้ำ ไม่สว่างกระจ่างใสเหมือนอย่างที่เคย ควรใช้ Sleeping Mask สูตร Brightening ที่ช่วยในเรื่องของการลดความหมองคล้ำ คืนความสว่างให้แก่ผิว หรืออาจส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งช่วยให้ผิวของเราดูใสดูเด้งยิ่งกว่าที่เคย

…..

เลือกส่วนผสมปราศจากสารสังเคราะห์

เลือกส่วนผสมปราศจากสารสังเคราะห์

สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ควรคำนึงถึงส่วนผสมที่ใส่ลงไปใน Sleeping Mask  ของเราว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์  พาราเบนที่เป็นสารกันบูด และน้ำหอม หรือส่วนผสมอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือไม่ ? ยิ่งสาว ๆ ที่มีแนวโน้มเกิดการระคายเคืองได้ง่ายยิ่งต้องพึงระวังเป็นพิเศษ หรืออาจดูที่ตัวผลิตภัณฑ์ว่ามีการรับรองว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองต่อผิวจากสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือ

รวมถึงการใช้ส่วนผสมที่มาจาก Natural Ingredients  หรือส่วนผสมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ จะทำให้สามารถมั่นใจได้ระดับหนึ่งว่าไม่ก่อให้เกิดความรุนแรงก่อผิว อาการแพ้  หรือทำให้ผิวอาการระคายเคืองได้ ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคในการเลือก Sleeping Mask ให้ตรงทั้งกับสภาพผิวและปัญหาของเรา ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ก็จะทำให้ผิวสวยใส ไม่กลัวหมองอีกต่อไป

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ Sleeping Mask ของเราที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด พร้อมวิธีการเลือกซื้อ ให้สาว ๆ ทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ไปเรียบร้อยแล้วจะเกิดผลลัพธ์ที่ดีกับผิวของเราอย่างแท้จริง เราหามาให้ตั้งแต่ราคาระดับ Drugstore แต่คุณภาพคับแก้ว ไปจนถึงแบรนด์ชั้นนำ ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพในระดับ Premium

บอกเลยค่ะสาว ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพียงแค่เราซื้อผลิตภัณฑ์ไปเรียบร้อยแล้ว และนำไปใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปกับลงครีมบำรุงผิวตัวอื่นจะทำให้ผสานพลังผิวสวยแบบคูณสองให้ทุกเช้าที่ตื่นนอนของทุกคนเป็นวันที่สดใส นอกจากนี้ สาว ๆ พึงหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำร้ายผิวหน้าตัวเอง ออกกำลังกาย และทานอาหารที่มีประโยชน์จะทำให้ตัวเราสวยเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอกได้อีกด้วยค่ะ