Beauty

แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส ยี่ห้อไหนดี เผยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ

แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส ยี่ห้อไหนดี 2020 เผยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ

ในแต่ละวันใบหน้าของเราต้องเผชิญฝุ่นละออง มลพิษ มลภาวะต่าง ๆ อย่างมากมาย และสิ่งที่จะช่วยชะล้างและกำจัดสิ่งสกปรกเหล่านั้นให้หมดไปจากใบหน้าของเราได้ดีที่สุดก็คือ การล้างหน้าให้สะอาดนั่นเองค่ะ และเพื่อประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม ก็ต้องใช้โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวกันด้วย ขณะเดียวกันในโฟมล้างหน้าแต่ละหลอดนั้นก็จะประกอบไปส่วนผสมที่จะช่วยฟื้นฟู บำรุง รักษาผิวหน้าของเราไว้แตกต่างกันไป บางสูตรอาจจะช่วยรักษาสิว บางสูตรอาจจะช่วยควบคุมความมัน หรือบางสูตรอาจจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าที่แห้งกร้านก็ได้ค่ะ

และทราบกันไหมคะว่า? ยังมีโฟมล้างหน้าอีกหนึ่งสูตรที่เป็นที่ต้องการของหลายคนมาก ๆ ซึ่งก็คือ “โฟมล้างหน้า สูตรขาวใส” เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยทำความสะอาดใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและหมดจดแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความขาวสว่างกระจ่างสดใสให้ใบหน้าของเราอีกด้วย วันนี้เราจึงหยิบเอา 10 โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส ที่จะช่วยเผยผิวกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี หมดกังวลปัญหาความหมองคล้ำมาฝากกันค่ะ จะมีโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนโดนบ้างนั้น ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

….

ทำไมต้องใช้ “โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส” ?

ทำไมต้องใช้ "โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส" ?

เมื่อไหร่ก็ตามที่ออกไปข้างนอกบ้าน ใบหน้าของเราก็จะต้องเผชิญกับแสงแดด มลพิษ และฝุ่นละอองกันอย่างแน่นอนอยู่แล้ว และสิ่งสกปรกเหล่านั้นก็เป็นศัตรูตัวฉกาจที่จะทำให้ผิวหน้าของเราหมองคล้ำ หม่นหมองสุด ๆ เลยค่ะ ฉะนั้นฮีโร่ที่จะคอยพิทักษ์ให้ผิวของเราไม่หมองคล้ำและกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสอีกครั้งก็คือ “โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส” นั่นเองค่ะ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติเป็น Whitening และ Brightening ซึ่งไม่เพียงแต่เพิ่มความระดับความสว่างกระจ่างใสของผิวแล้ว ยังช่วยผิวแลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย

อีกทั้งโฟมล้างหน้าสูตรขาวใสบางยี่ห้อในท้องตลาดนั้นก็ไม่ได้มีแค่ส่วนผสมช่วยในเรื่องผิวขาวสว่างใสเท่านั้นค่ะ บางยี่ห้ออาจจะมีส่วนผสมที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว, มีส่วนผสมที่ช่วยในการรักษาสิว หรือควบคุมความมัน เป็นต้น บอกได้เลยว่าซื้อโฟมล้างหน้ามาหลอดเดียวผิวของคุณก็จะได้ทั้งความขาวใส หมดปัญหาความหมองคล้ำ แถมยังดูชุ่มชื้นเด้งดึ๋ง ไร้สิวและความมันเยิ้มกวนใจอีกครบเซ็ทด้วยเลยค่ะ

ตารางสรุปข้อมูลโฟมล้างหน้าสูตรขาวใสแบบรวบรัด

12345678910
1. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส SENKA Perfect Whip White2. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส innisfree Green Tea Foam Cleanser

3. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Garnier Light Complete Multi-Action Brightening Foam

4. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส POND'S White Beauty Facial Foam5. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส L'Oreal Paris White Perfect Milky Foam6. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam7. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Bifesta Foaming Whip Brightup8. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam9. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Boots Vitamin C Brightening Cleansing Gel10. โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Tea Tree Whitening Facial Foam
โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส

SENKA Perfect Whip White

innisfree Green Tea Foam Cleanser

Garnier Light Complete Multi-Action Brightening Foam

POND'S White Beauty Facial Foam

L'Oreal Paris White Perfect Milky Foam

Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam

Bifesta Foaming Whip Brightup

Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam

Boots Vitamin C Brightening Cleansing Gel

Tea Tree Whitening Facial Foam

ราคาโดยประมาณ129 บาท370 บาท110 บาท178 บาท (x2)119 บาท176 บาท190 บาท122 บาท135 บาท286 บาท (x2)
ขนาด100 g150 ml100 ml100 g100 ml100 g180 g100 ml100 ml140 g
ราคาต่อหน่วย1.29 บาท ต่อ 1 g2.46 บาท ต่อ 1 ml1.10 บาท ต่อ 1 ml1.78 บาท ต่อ 1 g1.19 บาท ต่อ 1 ml1.76 บาท ต่อ 1 g1.05 บาท ต่อ 1 g1.22 บาท ต่อ 1 ml1.35 บาท ต่อ 1 ml2.04 บาท ต่อ 1 g
จุดเด่นทำความสะอาดผิวหน้า อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ด้วยฟองโฟมเนื้อนุ่ม มอบผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำขจัดสิ่งสกปรก สิ่งอุดตันได้อย่างล้ำลึก ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย และควบคุมความมัน พร้อมมอบผิวขาวใสทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมขจัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อปรับความกระจ่างใสสูตรโฟมน้ำนม ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดความหมองคล้ำ และลดความแห้งตึงทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย Deep Clean Technology เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสมีออร่าวิปโฟมนุ่มหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด และอ่อนโยน ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิวโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนมบริสุทธิ์ ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นโฟมเนื้อเจลทำความสะอาด ใบหน้าอย่างหมดจด เผยใบหน้าขาวกระจ่างใส ได้ภายใน 7 วัน พร้อมลดความมันส่วนเกินทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมเผยผิวเนียนใสสม่ำเสมอ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใสLicorice Root Extract / Prunus Speciosa Leaf ExtractGreen Tea Leaf Extract / Green Tea Leaf Water / Green Tea Root ExtractCitrus Medica Limonum ExtractNiacinamide / Rosa Canina Fruit OilTourmaline / Ascorbyl GlucosideMorus Alba Root Extract / Ascorbyl Glucoside / Camellia Sinensis Leaf Extract / Ascorbic AcidLactic AcidHydrolyzed Milk Protein / Co-enzyme Q10Citrus Unshiu Peel Extract / Ascorbyl Tetraisopalmitate / Ethyl Ascorbic Acid / NiacinamideOctadecenedioic Acid / Evening Primrose Oil / Magnesium Ascorbyl Phosphate
แอลกอฮอล์
น้ำหอม------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
พาราเบน
เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมทุกสภาพผิวผิวผสม ผิวแห้ง ผิวมันผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส ยี่ห้อไหนดี 2020 เผยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว กับการทำความรู้จัก โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส ทั้ง 10 ยี่ห้อ ที่รับประกันได้เลยว่าจะช่วยเผยผิวกระจ่างใสสุ ดูมีสุขภาพดี ลดหมองคล้ำอย่างแน่นอนค่ะ จะมีโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนเตะตาโดนใจน่าสอยมาใช้บ้างนั้น เลื่อนลงมาอ่านพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

.

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส SENKA Perfect Whip White ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส SENKA Perfect Whip White ▲▲

….

 

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับ SENKA Perfect Whip หลอดสีฟ้า ๆ น้ำเงิน ๆ แต่มาคราวนี้เราขอแนะนำ SENKA Perfect Whip White หลอดสีขาวที่ไม่เพียงแต่จะโดดเด่นด้วยวิปฟองโฟมเนื้อละเอียด เนียนนุ่ม ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนและล้ำลึกเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่พร้อมเพิ่มความขาวสว่างใสให้ใบหน้าของเราอีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะ Fuji Sakura Essence หรือสารสกัดดอกซากุระญี่ปุ่น ที่อุดมด้วยสารโฟลวานอยด์และวิตามิน C ที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำ เผยผิวขาวกระจ่างใส ขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสารสกัดจากรากชะเอมเทศ หรือ Licorice Root Extract ช่วยเพิ่มความขาวเนียนใสพร้อมปลอบประโลมผิวอีกแรง นอกจากนี้ วิปโฟมล้างหลอดนี้ก็ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Moisture Boost จากสารสกัดรังไหมสีขาวหรือ White Cocoon Essence พร้อมด้วยดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวลึกถึงระดับใต้ชั้นผิว มอบผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึงอีกด้วย ถ้าอยากมีผิวขาวใส แถมเนียนนุ่ม สุขภาพดีแล้วล่ะก็…อย่าลืมนึกถึงวิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip White หลอดนี้กันนะคะ

ราคา 129 บาท
ขนาด  100 g
ราคาต่อหน่วย 1.29 บาท ต่อ 1 g
จุดเด่น ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ด้วยฟองโฟมเนื้อนุ่ม มอบผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Licorice Root Extract / Prunus Speciosa Leaf Extract
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม

……

▼▼โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส innisfree Green Tea Foam Cleanser ▲▲

▼▼โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส innisfree Green Tea Foam Cleanser ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สายสกินแคร์สูตรออร์แกนิกมารวมตัวทางนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ! ขอแนะนำ innisfree Green Tea Foam Cleanser โฟมล้างหน้าเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิ่งอุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกและหมดจด มาพร้อมกับส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะของ innisfree อย่าง Fresh Green Tea Water 2.0™ หรือสารสกัดจากชาเขียวที่มีความเข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปมากถึง 3.5 เท่า ที่สำคัญอุดมไปด้วยกรดอะมิโนมากถึง 16 ชนิด พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีได้อย่างยาวนาน

ขณะเดียวกันสารสกัดจากชาเขียวนั้นก็โดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านอนุมูลอิสระ และควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาวคนไหนที่มีปัญหาสิว หรือมีจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว หรือมีใบหน้ามันเยิ้มแล้วล่ะก็ โฟมล้างหน้าจาก innisfree หลอดนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ แต่สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจจะผิดหวังหน่อยนะคะ เพราะโฟมล้างหน้าหลอดนี้เค้ามีส่วนผสมทั้งน้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองผิวได้นั่นเองค่ะ

ราคา 370 บาท
ขนาด  150 ml
ราคาต่อหน่วย 2.46 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ขจัดสิ่งสกปรก สิ่งอุดตันได้อย่างล้ำลึก ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและควบคุมความมัน พร้อมมอบผิวขาวใส
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Green Tea Leaf Extract / Green Tea Leaf Water / Green Tea Root Extract
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม

.

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Garnier Light Complete Multi-Action Brightening Foam ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Garnier Light Complete Multi-Action Brightening Foam ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Garnier แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะโฟมล้างสูตรขาวใส Garnier Light Complete Multi-Action Brightening Foam หลอดขาวเหลืองหลอดนี้ มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบากลิ่นหอมมะนาวอ่อน ๆ ฟองโฟมน้อย หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ขณะเดียวกันก็ช่วยทำความสะอาดผิว ชะล้างสิ่งสกปรก สิ่งอุดตันต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยสารสกัดจากมะนาวที่พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ขจัดความหมองคล้ำให้หมดจด ขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอแลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากสารสกัดจากมะนาวที่เป็น Key Ingredient ช่วยเพิ่มความขาวใสให้แก่ผิวของเราแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของดินขาวหรือ Kaolin ที่มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง และความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีเยี่ยมอีก และยังมีส่วนผสมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานจาก Glycerin อีกเช่นกันค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าสูตรขาวใส ที่ช่วยทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ หมดปัญหาความมันส่วนเกิน แถมใบหน้าชุ่มชื้นสุขภาพดี ที่สำคัญ ถ้าคุณมองหาโฟมล้างหน้าราคาย่อมเยาอยู่ล่ะก็ Garnier หลอดนี้ก็สนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

ราคา 110 บาท
ขนาด  100 ml
ราคาต่อหน่วย 1.10 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Citrus Medica Limonum Extract
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม

……

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส POND’S White Beauty Facial Foam ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส POND'S White Beauty Facial Foam ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Pond’s ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เคียงคู่มากับสาวไทยอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพและราคาที่เอื้อมถึงได้ และโฟมล้างหน้าจาก Pond’s ที่จะมาช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ใบหน้าของเราอย่างขีดสุดก็คือ White Beauty Facial Foam สูตรนี้ ที่ได้ปรับสูตรใหม่ พร้อมเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งให้ดูสดใสดึงดูดตามากขึ้นนั่นเองค่ะ โดยโฟมล้างหน้าสูตรนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าตามรูขุมขนได้อย่างหมดจด มอบผิวที่ขาวเนียนกระจ่างใสมากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

โดยส่วนผสมหลักของโฟมล้างหน้าสูตรนี้ก็คือ สารสกัดจากโรสฮิป หรือ Rosa Canina Fruit Oil ที่อุดมด้วยวิตามิน C&A ทำหน้าที่เป็นตัวผลัดเซลล์ผิวจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวของเรายืดหยุ่น นุ่มเด้งขึ้นอีกด้วย ขณะเดียวกันก็มี Niacinamide เป็นตัวช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมี 4D Hyaluronic Acid Complex ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ลึกระดับเซลล์ผิวและป้องกันผิวสูญเสียน้ำได้อย่างนาวนาน เรียกได้ว่าช่วยให้ใบหน้าขาวสว่างกระจ่างใส แถมชุ่มชื้นนุ่มเด้งภายในหลอดเดียวจริง ๆ ค่ะ!

ราคา 178 บาท (x2)
ขนาด  100 g
ราคาต่อหน่วย 1.78 บาท ต่อ 1 g
จุดเด่น ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมขจัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อปรับความกระจ่างใส
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Niacinamide / Rosa Canina Fruit Oil
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม

……

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส L’Oreal Paris White Perfect Milky Foam ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส L'Oreal Paris White Perfect Milky Foam ▲▲

….

 

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

L’Oreal แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามสัญชาติฝรั่งเศส ก็มีโฟมล้างหน้าสูตรขาวใสที่โดดเด่นด้วยโฟมน้ำนมเนียนนุ่มอย่าง White Perfect Milky Foam เช่นกัน ที่จะช่วยชะล้างสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมขจัดความหมองคล้ำได้อย่างประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็โดดเด่นด้วยส่วนผสมของอัญมณีสีชมพู (Tourmaline) และวิตามิน C ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วตามรูขุมขนให้หมดจด กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม พร้อมลดเลือนรอยด่างดำ ความหมองคล้ำ และควบคุมความมันส่วนเกิน เตรียมเผยผิวขาวเปล่งประกายให้คุณอย่างเต็มที่

มากไปกว่านั้นโฟมล้างหน้าหลอดนี้ยังช่วยลดความแห้งตึงและหยาบกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำไว้ในผิว มอบผิวที่ชุ่มชื้นนุ่มเด้งแลดูเนียนใสน่าสัมผัสด้วยส่วนผสมของ Glycerin อีกด้วย และแม้จะมีส่วนผสมที่น่าสนใจในการช่วยเผยผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นสุขภาพดี แต่หลอดนี้จะมีส่วนผสมของ Benzyl Alcohol และน้ำหอมสังเคราะห์ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออาการระคายเคืองผิว ฉะนั้น ใครที่ผิวแพ้ง่ายคงต้องหลีกเลี่ยงสูตรนี้ค่ะ

ราคา 119 บาท
ขนาด  100 ml
ราคาต่อหน่วย 1.19 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น สูตรโฟมน้ำนม ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดความหมองคล้ำ และลดความแห้งตึง
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Tourmaline / Ascorbyl Glucoside
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม

….

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สุดยอดโฟมล้างหน้าจาก Neutrogena ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมคุชชั่นโฟม และ Deep Clean Technology ที่ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันได้หมดจดมากถึง 99% เลยทีเดียว แถมไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังล้างอีกด้วย ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวหน้าเพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่าง Whitening Complex ผสานพลังจากสารสกัดจากรากหม่อนหรือมัลเบอร์รี่ ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินสาเหตุความหมองคล้ำ พร้อมด้วยวิตามิน C อนุพันธุ์วิตามิน C และสารสกัดจากใบชาเขียวช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนรอยด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเติมความขาวใสให้ผิวได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam หลอดนี้ก็ยังมีส่วนผสมที่พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อีกด้วย ทั้ง Glycerin ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้งตลอดเวลา และ Pantothenic Acid หรือ วิตามิน B5 ที่ช่วยป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวแข็งแรงทนต่อการระคายเคืองและยืดหยุ่นแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย อยากได้ผิวที่สะอาด ขาวสว่างมีออร่า แถมชุ่มชื้นนุ่มเด้ง ก็ต้องลองหยิบโฟมล้างหน้าหลอดนี้ไปใช้เลยค่ะ!

ราคา 176 บาท
ขนาด  100 g
ราคาต่อหน่วย 1.76 บาท ต่อ 1 g
จุดเด่น ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย Deep Clean Technology เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสมีออร่า
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Morus Alba Root Extract / Ascorbyl Glucoside / Camellia Sinensis Leaf Extract / Ascorbic Acid
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม

…..

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Bifesta Foaming Whip Brightup ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Bifesta Foaming Whip Brightup ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Bifesta แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มียอดขายเป็นอันดับต้น ๆ ในญี่ปุ่น ก็มีโฟมล้างหน้าที่พร้อมมอบความขาวกระจ่างใสให้สาว ๆ เช่นกัน ขอแนะนำ Bifesta Foaming Whip Brightup วิปโฟมล้างหน้าที่ไม่ต้องเสียเวลาตีโฟมอีกต่อไป เพราะเค้ามาพร้อมกับหัวปั๊มนวัตกรรม Carbonated Foam มอบฟองโฟมเนื้อเนียน หนานุ่มสบายหน้า พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้สะอาดหมดจด ไร้สิ่งสกปรกอุดตัน ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของ Lactic Acid หรือ กรดน้ำนม ที่พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าตามรูขุมขนให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวหน้า แถมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิมอีกด้วย

นอกจากนี้ วิปโฟมอัดแก๊สขวดนี้ก็ยังมีส่วนผสมจากกรดไฮยาลูรอนิกขนาดเล็กจิ๋วที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิว พร้อมรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้อย่างยาวนาน มอบผิวชุ่มชื้น นุ่ม เนียนใสมากกว่าเดิม และถ้าใครกังวลว่าเป็นฟองโฟมอัดแก๊สแบบนี้จะมีส่วนผสมที่อันตรายต่อผิวของเรารึเปล่านั้น ก็วางใจได้เลยค่ะ วิปโฟมจาก Bifesta ขวดนี้ไม่มีทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือพาราเบนแม้แต่ตัวเดียวเลยค่ะ สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างไร้กังวลเลยนะคะ

ราคา 190 บาท
ขนาด  180 g
ราคาต่อหน่วย 1.05 บาท ต่อ 1 g
จุดเด่น วิปโฟมนุ่มหน้าทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและอ่อนโยน ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Lactic Acid
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

….

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Beauty Buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Beauty Buffet ร้านค้าปลีกเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากชนิดสัญชาติไทยที่สามารถพบเจอได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ซึ่งในร้านค้าแห่งนี้ก็ไม่ได้มีแค่แบรนด์อื่น ๆ ปะปนอยู่นะคะ เค้าก็มีสินค้าที่เป็นแบรนด์ของตัวเองเช่นกัน และก็ได้รับความนิยมจากชาวไทยไม่แพ้แบรนด์ดังที่วางขายอยู่เลย อย่างเช่น โฟมล้างหน้ายอดขายอันดับ 1 ที่เราขอแนะนำ Scentio Milk Plus Whitening Q10 Facial Foam โฟมล้างหน้าสูตรสารสกัดน้ำนมบริสุทธิ์ ที่ไม่เพียงแต่จะทำความสะอาดใบหน้าได้หมดจดและอ่อนโยนแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวสว่างกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกเหนือไปจากสารสกัดจากน้ำนมแล้ว โฟมล้างหน้าหลอดนี้ก็มีส่วนผสมของ Co-enzyme Q10 ที่ผสานพลังกับวิตามิน E ช่วยต้านอนุมูลอิสระสาเหตุของจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และ Glycerin ที่จะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านอีกเช่นกัน แม้คุณสมบัติสรรพคุณจะน่าใช้แค่ไหน แต่สำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายคงต้องเลี่ยงเลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนอยู่นั่นเองค่ะ

ราคา 122 บาท
ขนาด  100 ml
ราคาต่อหน่วย 1.22 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนมบริสุทธิ์ ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Hydrolyzed Milk Protein / Co-enzyme Q10
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวมัน

.

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Boots Vitamin C Brightening Cleansing Gel ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Boots Vitamin C Brightening Cleansing Gel ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

Boots ร้านค้าปลีกผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพสัญชาติอังกฤษ ที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานนับ 20 ปีได้ แถมมีร้านค้าทั่วประเทศมากกว่า 200 สาขา สามารถพบเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ซึ่ง Boots นั้นก็ไม่ได้จำหน่ายแค่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่นเท่านั้น แต่ก็มีผลิตภัณฑ์แบรนด์ตัวเองเช่นกัน และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานก็คือ Boots Vitamin C Brightening Cleansing Gel เจลล้างหน้าเนื้อสัมผัสบางเบาหอมกลิ่นส้มอ่อน ๆ ที่จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและล้ำลึก แถมทางแบรนด์ก็เคลมไว้ว่าช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน

โดยโฟมล้างหน้าสูตรขาวใสจาก Boots หลอดนี้ก็เป็นการผสานคุณค่าเพิ่มความขาวกระจ่างใสจาก 2X วิตามิน C ที่ประกอบไปด้วยอนุพันธุ์วิตามิน C 2 ชนิด อย่าง Ascorbyl Tetraisopalmitate และ Ethyl Ascorbic Acid พร้อมด้วยสารสกัดจากส้มยูซุที่อุดมไปด้วยวิตามิน C พร้อมช่วยขจัดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของ Niacinamide ที่จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างครบถ้วนทั้งเพิ่มความขาวใส ลดความมันส่วนเกิน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับและเรียบเนียนกว่าที่เคย

ราคา 135 บาท
ขนาด  100 ml
ราคาต่อหน่วย 1.35 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น โฟมเนื้อเจลทำความสะอาดใบหน้าอย่างหมดจด เผยใบหน้าขาวกระจ่างใสได้ภายใน 7 วัน พร้อมลดความมันส่วนเกิน
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Citrus Unshiu Peel Extract / Ascorbyl Tetraisopalmitate / Ethyl Ascorbic Acid / Niacinamide
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม

.

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Tea Tree Whitening Facial Foam ▲▲

▼▼ โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส Tea Tree Whitening Facial Foam ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ปกติเราจะคุ้นเคยกับโฟมล้างหน้ายี่ห้อ Tea Tree ฝาสีเขียวที่ช่วยในเรื่องการรักษาสิวและควบคุมความมันกันใช่ไหมคะ? แต่ขอบอกเลยว่าฝาสีแดงอย่าง Tea Tree Whitening Facial Foam ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยนะคะ เพราะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรขาวใส ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดที่จะช่วยเผยผิวขาวสว่างกระจ่างใสและมีสีผิวที่สม่ำเสมออีกด้วย

โดยโฟมล้างหน้าสูตรขาวใสหลอดนี้เค้ามีส่วนผสมดั้งเดิม Triple Benefit อย่าง Tea Tree Oil ที่ช่วยในการยับยั้งการสะสมแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว, วิตามิน E และ Evening Primrose Oil (EPO) ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและเป็นมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติผสมอยู่ด้วย เพิ่มเติมคือ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ทำหน้าที่เป็น Brightening อย่าง Octadecenedioic Acid และ Magnesium Ascorbyl Phosphate นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าโฟมล้างหน้าหลอดเดียวได้ทั้งผิวที่สะอาด ขาวใส ชุ่มชื้นและไร้สิวเลยค่ะ คุ้มค่าน่าลงทุนขนาดนี้ สาวคนไหนอยากผิวขาวใสไร้สิวกวนใจก็ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ!!

ราคา 286 บาท (x2)
ขนาด  140 g
ราคาต่อหน่วย 2.04 บาท ต่อ 1 g
จุดเด่น ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมเผยผิวเนียนใสสม่ำเสมอด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด
ส่วนผสมเพิ่มความขาวใส Octadecenedioic Acid / Evening Primrose Oil / Magnesium Ascorbyl Phosphate
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม

……

วิธีการเลือกซื้อ “โฟมล้างหน้าสูตรขาวใส”

มาถึงตรงนี้ เราก็ได้รู้จักกับโฟมล้างหน้าสูตรขาวใสที่จะช่วยเผยผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดี หมดปัญหาความหมองคล้ำกันไปแล้วถึง 10 ยี่ห้อ พอจะมีโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนต้องตาถูกใจกันบ้างรึยังเอ่ย? ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะซื้อโฟมล้างหน้าสูตรขาวใสยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวคุณมากที่สุด ก็ลองมาอ่านวิธีการเลือกซื้อกันต่อเลยดีกว่าค่ะ

…..

เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว

เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว

เพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะมีผิวที่แห้งกร้าน ลอกแตกเป็นขุย บางคนอาจจะผิวมันเยิ้มพร้อมทอดไข่ดาว หรือบางคนอาจจะโชคร้ายที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้สกินแคร์ตัวไหนก็เสี่ยงเกิดอาการแพ้ระคายเคืองไปหมด ฉะนั้นเพื่อเป็นการเซฟผิวหน้าและฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ก็ควรเลือกโฟมล้างหน้าหรือสกินแคร์ชนิดต่าง ๆ ให้เหมาะกับสภาพผิวกันด้วยนะคะ

ผิวมัน : คนที่มีผิวมันนั้นส่วนใหญ่จะต้องเผชิญกับปัญหาความมันส่วนเกินจนใบหน้ามันเยิ้ม อีกทั้งยังมีรูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ซึ่งถ้าคุณอยากได้ทั้งหน้าใสและให้ความมันจางหายนั้น ก็ควรมองหาโฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติในการช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน อีกทั้งควรเลือกสูตรที่สามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกด้วย เพื่อลดปัญหารูขุมขนอุดตันจนก่อให้เกิดสิวได้นั่นเองค่ะ

ผิวแห้ง : สำหรับสาวผิวแห้งคนไหนที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้า Whitening อยู่ เราขอแนะนำว่าอย่าดูแค่โฟมล้างหน้าที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสอย่างเดียวเท่านั้น ควรมองหาส่วนผสมที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมเต็มน้ำให้ผิวดูนุ่มเด้งสุขภาพดีกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นกรดไฮยาลูรอนิก, กลีเซอริน หรือสารสกัดจากธรรมชาติอย่างสารสกัดว่านหางจระเข้ เป็นต้น เท่านี้ก็จะได้ผิวหน้าที่ชุ่มชื้นเรียบเนียนแถมขาวกระจ่างสว่างใสขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ผิวแพ้ง่าย : สาวผิวแพ้ง่ายนั้นมีแนวโน้มที่จะเกิดอาการแพ้หรืออาการระคายเคืองเนื่องจากส่วนผสมในโฟมล้างหน้าสูง ทางที่ดีก็ควรหลีกเลี่ยงโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสียหรือพาราเบน และสีสังเคราะห์ก็จะช่วยเซฟผิวหน้าได้มากเลยทีเดียวค่ะ หรืออาจจะเลือกโฟมล้าง Whitening ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติไปเลยก็ได้เช่นกัน

มองหาส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความขาวใส

มองหาส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความขาวใส

การใช้โฟมล้างหน้านั้นก็สามารถช่วยทำความสะอาดใบหน้าให้ไร้คราบสิ่งสกปรก แลดูเนียนใสแล้ว แต่ถ้าสาวคนไหนอยากได้ผิวที่แลดูเนียนและขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม เวลาเลือกซื้อโฟมล้างหน้ามาใช้ก็อย่าลืมมองหาส่วนผสมเหล่านี้กันนะคะ

วิตามิน C : นอกเหนือไปจากคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพกายแล้ว วิตามิน C ก็ส่งผลดีต่อสภาพผิวของเราเช่นกัน โดยทำหน้าที่เป็นตัวเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า ขจัดรอยด่างดำ ลดความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม ขณะเดียวกันวิตามิน C ก็มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอยแห่งวัยได้เช่นกันค่ะ ไม่เพียงเท่านั้นค่ะ วิตามิน C ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว มอบผิวที่แข็งแรงยืดหยุ่นดูเนียนนุ่มดุจผิวเด็กอีกด้วย

Niacinamide : Niacinamide หรือวิตามิน B3 นั้นโดดเด่นด้วยคุณสมบัติการฟื้นฟูบำรุงผิวของเราเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงจะช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว หรือความหมองคล้ำเท่านั้น แต่ยังช่วยไม่ให้ปัญหาผิวเหล่านั้นมาเป็นอีกด้วย ขณะเดียวกัน Niacinamide ก็ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียนกว่าเดิม แถมยังช่วยกระตุ้นการผลิต Ceramide หรือเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานและดูสุขภาพดีเนียนนุ่มตลอดเวลาอีกเช่นกันค่ะ

Lactic Acid : สำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายที่กำลังมองหาส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ระคายเคืองอยู่นั้น เราขอแนะนำให้ใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Lactic Acid เลยค่ะ เนื่องจาก Lactic Acid หรือกรดน้ำนมนั้นมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วตามรูขุมขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา แต่ในขณะเดียวกันก็มีความอ่อนโยนต่อผิว ทั้งยังช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม ทำให้ใบหน้าของคุณดูเนียนและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

สารสกัดจากธรรมชาติ : สารสกัดจากธรรมชาติที่พบเห็นได้บ่อยในสกินแคร์เพื่อผิวที่เนียนขาวกระจ่างใสนั้นก็มีมากมายหลายชนิด เช่น Licorice Root Extract หรือสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ที่ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นจากสิว รวมถึงฝ้า กระ ความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังช่วยคุมความมันส่วนเกินได้อีก Citrus Extracts สารสกัดจากผลไม้กลุ่มซิตรัส จำพวกส้มยูซุ เลมอน มะนาว นั้นก็อุดมไปด้วยวิตามิน C ที่จะช่วยเผยผิวกระจ่างใสพร้อมต้านสารอนุมูลอิสระเช่นเดียวกัน Green Tea Extract หรือสารสกัดจากชาเขียวก็อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิดที่จะช่วยลดริ้วรอย รอยด่างดำ ความหมองคล้ำ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอแลดูกระจ่างและเนียนใส เป็นต้น

หลีกเลี่ยงสารที่ทำให้ระคายเคืองผิว

หลีกเลี่ยงสารที่ทำให้ระคายเคืองผิว

ในโฟมล้างหน้าหนึ่งหลอดนั้นไม่เพียงแต่จะมีส่วนผสมที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างขาวใสเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมสังเคราะห์ชนิดอื่น ๆ ที่จะทำให้โฟมล้างหน้าหลอดนั้น ๆ มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและฟื้นบำรุงให้ดีขึ้น แต่ขณะเดียวกันส่วนผสมบางชนิดนั้นก็ส่งผลเสียต่อผิวของเราได้ อาจเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว จากที่หวังว่าหน้าจะขาวใส กลับกลายเป็นผื่นแดงไม่น่ามองก็เป็นได้ ซึ่งส่วนผสมที่สาว ๆ ควรเลี่ยงมากที่สุดได้แก่

แอลกอฮอล์ : ปกติแล้วแอลกอฮอล์มักจะถูกใช้ในสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดต่าง ๆ เพื่อให้ส่วนผสมชนิดอื่น ๆ สามารถจับตัวกันหรือกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันได้ง่ายมากขึ้น แต่แอลกอฮอล์ก็สามารถทำให้ผิวที่บอบบางนั้นเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองได้เช่นกันค่ะ ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อโฟมล้างหน้าก็ควรเลือกสูตรที่เขียนว่า Alcohol-Free หรือปราศจากแอลกอฮอล์กันด้วยนะคะ

น้ำหอม : เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะชอบสกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่มีกลิ่นหอมกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ? เพราะกลิ่นหอม ๆ นั้นทำให้ผลิตภัณฑ์ชนิดนั้น ๆ ดูน่าใช้ขึ้นเท่าตัวเลยทีเดียว แต่รู้หรือไม่? น้ำหอมส่วนใหญ่นั้นเกิดจากการสังเคราะห์สารเคมีมากมายหลายชนิด ซึ่งเราก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าผิวหน้าของเราจะมีอาการแพ้หรือระคายเคืองกับสารเคมีตัวไหนบ้าง ดังนั้นสาว ๆ ก็ควรเลือกโฟมล้างหน้าสูตรที่ปราศจากน้ำหอมก็จะเป็นการเซฟผิวหน้าได้ดีที่สุดค่ะ

พาราเบน : เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานของโฟมล้างหน้าให้ยาวนานขึ้นและไม่ทำให้สารเคมีหรือส่วนผสมภายในเสียหาย โฟมล้างหน้าหลายยี่ห้อก็เลือกที่จะใส่สารกันเสียลงไป แถมบางยี่ห้อบางแบรนด์ก็ดันเลือกใช้พาราเบนซึ่งถือว่าเป็นสารกันเสียที่ค่อนข้างเป็นศัตรูต่อผิวของเราอีกด้วย ซึ่งพาราเบนนั้นไม่เพียงจะทำให้ผิวของเราเกิดอาการแพ้ระคายเคืองเท่านั้น แต่ยังเป็นสารที่มีส่วนทำให้เกิดมะเร็งได้อีกด้วยค่ะ ทางที่ดีก็พลิกดูด้านหลังผลิตภัณฑ์สักหน่อย ถ้าเจอคำว่า paraben เมื่อไหร่ก็ถอดใจแล้ววางโฟมล้างหน้าหลอดนั้นกลับคืนที่เดิมเลยค่ะ

.

เคล็ด(ไม่)ลับในการดูแลใบหน้าให้ขาวใสอยู่เสมอ

เคล็ด(ไม่)ลับในการดูแลใบหน้าให้ขาวใสอยู่เสมอ

เชื่อว่าการมีผิวหน้าที่ขาวใส เรียบเนียน แลดูสุขภาพดีนั้นย่อมเป็นที่ต้องการของสาว ๆ กันอยู่แล้ว แต่ด้วยปัจจัยอะไรหลายอย่าง ๆ ทำให้ใบหน้าของเราต้องพบเจอแต่ความหมองคล้ำ ความโทรม ไม่น่ามองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเนื่องจากการเผชิญแสงแดดโดยตรง หรือมลภาวะทางอากาศที่ย่ำแย่ รวมถึงอารมณ์ความเครียด โรคร้ายต่าง ๆ ที่ต่างก็เป็นอุปสรรคให้ใบหน้าของเราไม่ขาวใสสักที แต่สาว ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราได้หยิบเคล็ดลับดูแลใบหน้าให้ขาวใสอยู่เสมอมาฝากแล้วค่ะ รับประกันความหน้าขาวใส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอนค่ะ!

ล้างหน้าทุกวัน การดูแลผิวหน้าให้สะอาดและขาวใสอยู่เสมอที่ง่ายที่สุดนั้นก็คือการล้างหน้าทุกวัน วันละ 2 เวลานั่นเองค่ะ คือช่วงเช้าและช่วงก่อนนอน เพราะจะเป็นการขจัดสิ่งสกปรก คราบมันตามรูขุมขนให้เกลี้ยงเกลาและหมดจด แถมช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่าตามใบหน้าหมดไป พร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงและผิวที่เนียนใสมากกว่าเดิมอีกด้วย และถ้าสาว ๆ อยากได้ผิวหน้าขาวใสดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นก็อย่าลืมเลือกซื้อโฟมล้างหน้าที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้หลากหลายและเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองกันด้วยนะคะ

ทาครีมกันแดดเป็นประจำ เมื่อไหร่ที่จะต้องออกไปข้างนอก ให้ถึงระลึกอยู่เสมอว่าเราจะต้องเผชิญกับรังสี UV จากแสงแดดอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้ารังสี UV นั้นก็ถือเป็นศัตรูตัวฉกาจต่อผิวของเราเพราะไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวหมองคล้ำ ห่างไกลความขาวใสแล้ว ยังมีอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยเหี่ยวย่นแห่งวัย และทำให้ผิวหน้าแห้งขาดน้ำอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะใช้ครีมกันแดดแล้วสาว ๆ ก็อย่าลืมพกแว่นตากันแดด หมวก ร่มกันรังสี UV ติดกระเป๋าไปด้วยนะคะ เพื่อเป็นการป้องกันผิวจากแสงแดดและมลพิษได้อีกขึ้นหนึ่ง

ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิว การเลือกทานอาหารที่มีวิตามินหรือสารอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงผิวนั้นสามารถทำให้ผิวของสาว ๆ ดูขาวใสและสุขภาพดีได้ แนะนำว่าให้เลือกทานผลไม้สด ผักสดที่อุดมไปด้วยวิตามิน A C และ E อยู่เสมอ รวมถึงหลีกเลี่ยงอาหารแปรรูปหรืออาหารขยะชนิดต่าง ๆ เท่านี้ก็จะช่วยให้ผิวขาวใสสุขภาพดีมากขึ้นแล้ว เผลอ ๆ ร่างกายก็แข็งแรงไร้โรคภัยไข้เจ็บอีกด้วยล่ะค่ะ รวมถึงอย่าลืมดื่มน้ำอย่างน้อย 6-8 แก้วต่อวันด้วยนะคะ เพื่อผิวที่ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์และแลดูขาวใสมากกว่าที่เคย

พักผ่อนให้เพียงพอ การพักผ่อนนั้นถือเป็นวิธีการบำรุงผิวชั้นยอดเลยล่ะค่ะ และยิ่งถ้าสาว ๆ พักผ่อนเพียงพอในแต่ละวันแล้วล่ะก็ รับประกันเลยว่าผิวของสาว ๆ จะดูสดชื่น ผ่องใส มีชีวิตชีวาเลยค่ะ เพราะการปล่อยให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่นั้นจะช่วยในเรื่องการระบบไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น แต่เมื่อไหร่ถ้าร่างกายไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ความหมองคล้ำ ความทรุดโทรมก็พร้อมบุกทำลายผิวหน้าเราอย่างแน่นอนค่ะ

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราเชื่อว่าหลายคนที่อยากมีผิวขาวใส แลดูสุขภาพดีนั้นจะต้องมีโฟมล้างหน้าในใจกันแล้วอย่างแน่นอนใช่ไหมคะ? แต่นอกจากจะได้โฟมล้างหน้าที่ถูกใจมาใช้กันแล้ว เวลาเลือกซื้อก็ต้องอย่าลืมคำนึงถึงสภาพผิวหน้าของตัวเอง รวมถึงส่วนผสมในการช่วยเพิ่มความขาวใส และส่วนผสมที่ควรหลีกเลี่ยงกันด้วยนะคะ เพื่อเป็นการปรับผิวให้สว่าง ดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมทั้งเป็นการเซฟผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้หรืออาการระคายเคืองได้อีกขั้นหนึ่ง

และนอกจากจะใช้โฟมล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึกพร้อมเผยผิวขาวใสแลดูสุขภาพดีแล้ว สาว ๆ ก็อย่าลืมปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อคงความขาวใสให้ใบหน้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้าในทุก ๆ วันวันละ 2 เวลา การทาครีมกันแดดเมื่อต้องออกไปเผชิญแสงแดดหรือมลภาวะข้างนอก รวมถึงเรื่องอาหารการกินก็ควรเลือกทานผักผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว ดื่มน้ำเยอะ ๆ และพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยนะคะ เท่านี้ผิวที่เคยหมองคล้ำ สีไม่สม่ำเสมอ ก็จะกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสและเรียบเนียนแลดูสุขภาพดีได้อย่างแน่นอนค่ะ