Food&Drink

รีวิว พรีเฟิร์ด (Preferred) พรีเมียมป๊อบคอร์น จาก TTU MULTIPLE SUPPLY ไมโครเวฟป๊อบคอร์นที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

รีวิว พรีเฟิร์ด (Preferred) พรีเมียมป๊อบคอร์น จาก TTU MULTIPLE SUPPLY ไมโครเวฟป๊อบคอร์นที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

แต่ก่อนใคร ๆ ก็คิดว่าจะกินป๊อบคอร์นอร่อย ๆ ต้องกินแต่ในโรงหนังเท่านั้น แต่สำหรับยุคนี้ เราสามารถอร่อยที่บ้านได้ง่าย ๆ แล้วค่ะ เพราะเค้ามีการผลิตไมโครเวฟป๊อบคอร์น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เมล็ดข้าวโพดดิบที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟแค่ไม่กี่นาที คุณก็จะได้นั่งชิลกินป๊อบคอร์นที่ฟูฟ่อง รสชาติอร่อย ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในโรงหนังแบบสบาย ๆ ที่บ้านของตัวเองได้เลยค่ะ สำหรับใครที่อยากสัมผัสความชิลแบบนี้ล่ะก็ วันนี้เรามี พรีเฟิร์ด (Preferred)’ ไมโครเวฟป๊อบคอร์น สุดพรีเมียมจาก TTU MULTIPLE SUPPLY มาแนะนำให้ลองกันค่ะ ‘พรีเฟิร์ด (Preferred)’ เป็นผลิตภัณฑ์ส่งตรงจากอเมริกา ที่เค้าการันตีทั้งเรื่องคุณภาพและความอร่อย ครองใจชาวรักป๊อปคอร์นมานานกว่า 18 ปีแล้ว แถมยังวางจำหน่ายครอบคลุมมากกว่า 5 ทวีป และมียอดส่งออกกว่า 40 ประเทศทั่วโลกอีกด้วยค่ะ สาย Netflix ติดหนังติดซีรีส์ที่ชอบนอนดูหนังสบาย ๆ อยู่ที่บ้านต้องห้ามพลาด ไปอ่านรีวิวป๊อบคอร์นแต่ละรสชาติที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยค่ะ

จุดเด่นของ พรีเฟิร์ด (Preferred) พรีเมียมป๊อบคอร์น จาก TTU MULTIPLE SUPPLY

จุดเด่นของ พรีเฟิร์ด (Preferred) พรีเมียมป๊อบคอร์น จาก TTU MULTIPLE SUPPLY

>จุดเด่นที่ทางแบรนด์ภูมิใจนำเสนอเลยก็คือ พรีเฟิร์ด (Preferred) เป็นป๊อบคอร์นที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เพราะเมล็ดข้าวโพดดิบทั้งหมดนี้มาจากเกษตรกร 100% ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ Non-GMO 100% ซึ่งผ่านกระบวนผลิตที่ได้รับรองมาตรฐานสากลมาแล้ว จึงได้ป็อบคอร์นแบบชิ้นโต ๆ กว่าเมล็ดข้าวโพดทั่วไปค่ะ นอกจากนี้ พรีเฟิร์ด (Preferred) ยังเป็นป๊อบคอร์นที่ไม่มีไขมันทรานส์ (Zero Trans Fat) ทานได้โดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องสุขภาพหรือน้ำหนัก แถมยังปราศจากกลูเตน (Gluten Free) อีกด้วย คนแพ้แป้งกลูเตนก็สามารถอร่อยได้หายห่วงค่ะ ใครที่รักการทานป๊อบคอร์นและรักสุขภาพด้วยล่ะค่ะ ต้องลองไมโครเวฟป๊อบคอร์นของแบรนด์นี้แล้วล่ะค่ะ !

รีวิวไมโครเวฟป๊อบคอร์น 3 รสชาติจากแบรนด์พรีเฟิร์ด (Preferred)

นอกจากจะเป็นป๊อบคอร์นที่ช่วยทะนุถนอมสุขภาพให้เราแล้ว ยังแจกความอร่อยให้ถึง 3 รสชาติ ซึ่งแต่ละรสนั้นก็จัดว่าถูกปากถูกใจคนไทยทั้งหมดแน่นอนค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมีรสไหนกันบ้าง

1. รสชีส (Cheese)      

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

พรีเฟิร์ด (Preferred) รสชีสเป็นรสที่ขายดิบขายดีมาก ถูกปากคนไทย โดยเฉพาะสาย Cheese Lovers มีความมัน กรอบ อร่อย ผสมผสานกับรสเค็มนิด ๆ ของชีส ในแบบที่ไม่เลี่ยนจนเกินไป มาพร้อมกับกลิ่นหอมของชีสที่ใครได้กลิ่นต้องอดใจไม่ไหว หยิบทานไม่หยุดแน่นอน ส่วนใครที่กังวลเรื่องสุขภาพก็ทานได้อย่างสบายใจค่ะ เพราะป๊อบคอร์นตัวนี้คอเลสเตอรอล 0% ค่ะ

2. รสเนยเข้มข้น (Extra Butter)    

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

อีกหนึ่งรสชาติที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าไม่แพ้รสชีสก็คือ รสเนยเข้มข้น ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเนย  เติมด้วยรสชาติมัน ๆ แบบเข้มข้นของเนยเข้าไปด้วย ตัดเลี่ยนด้วยความเค็มนิด ๆ ตามแบบฉบับป๊อปคอร์น จึงมีรสชาติที่ลงตัว รับรองว่าทานได้เรื่อย ๆ หนังยังไม่จบ ป๊อบคอร์นหมดก่อนแน่นอนค่ะ ! รสนี้ก็ใส่ใจสุขภาพเช่นเดียวกัน ไม่มีทั้งไขมันทรานส์และคอเลสเตอรอลเลยค่ะ

3. รสพริกฮาลาพิโน่ (Jalapeño) 

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ตัวสุดท้ายนี้อาจเป็นรสชาติที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกันเท่าไหร่ แต่ขอก็บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้รสยอดนิยมอย่างรสชีสและรสเนยแน่นอนค่ะ เพราะเป็นรสชาติที่ฮิตมากในหมู่ชาวเม็กซิกัน มีกลิ่นหอมหวลออกแนวเครื่องเทศ แทรกซึมไปกับความเผ็ดร้อนของพริกฮาลาพิโน่ หรือ Jalapeno ซึ่งเป็นพริกเม็กซิกันที่มีความเผ็ดร้อน หน้าตาคล้าย ๆ พริกหยวก ถือเป็นรสชาติแปลกใหม่ที่สายชอบแนว Spicy ต้องลองเลยค่ะ !

พิกัดความอร่อย

พิกัดความอร่อย

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยของ ก็เข้าไปกดไลค์  กดแชร์ และติดตามเพจของ TTU MULTIPLE SUPPLY เพื่อ Update ข้อมูลขนม อาหารและเครื่องดื่มนำเข้าแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกได้เลยที่

Facebook: https://www.facebook.com/ttumultiplesupply/

Website: https://ttumultisupply.wixsite.com/thailand

ส่วนใครที่อยากไปช้อปด้วยตัวเองล่ะก็ พรีเฟิร์ด (Preferred) ป๊อบคอร์นก็มีวางจำหน่ายที่กูร์เมต์มาร์เก็ต และ โฮม เฟรชมาร์ท (Gourmet market & Home Fresh Mart) หลากหลายสาขาตามพิกัดด้านล่างเลยค่ะ 

📍 สบามพารากอน (Siam Paragon)
📍 ดิ เอ็มโพเรียม (The Emporium)
📍 ดิ เอ็มควอเทียร์  (The EmQuartier)
📍 บลูพอร์ทหัวหิน (Blue Port)
📍 เดอะมอลล์โคราช
📍 เดอะมอลล์บางแคร์
📍 เดอะมอลล์บางกะปิ
📍 เดอะมอลล์ท่าพระ
📍 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ยังมีที่ Central Food Hall 11 สาขา และ Top Market อีกกว่า 150 สาขาด้วยค่ะ

📍เซ็นทรัลชิดลม
📍เซ็นทรัลเวิลด์
📍เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา
📍เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
📍เดอะคริสตัล
📍เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
📍เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช
📍เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต
📍เซ็นทรัล ป่าตอง
📍ปอร์โต เดอ ภูเก็ต
📍เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ สาขาภูเก็ต ฟลอเรสต้า