Lifestyle

แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี 2022 ให้แล้วคนรับถูกใจ แฮปปี้ตลอดปีอย่างแน่นอน

แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี 2020 ให้แล้วคนรับถูกใจ แฮปปี้ตลอดปีอย่างแน่นอน

ใกล้ถึงช่วงเวลาสิ้นปีหรือเริ่มต้นปีใหม่เมื่อไหร่ ก็เหมือนเทศกาลแห่งความสุขสันต์ได้ใกล้เข้ามาแล้ว ซึ่งหลายคนก็อาจจะตั้งใจวางแผนกลับบ้านเกิด กลับภูมิลำเนาเดิมเพื่อไปพบปะสังสรรค์กับสมาชิกในครอบครัว บางคนก็อาจจะวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง ต่างประเทศบ้างในช่วงวันหยุดยาว แต่เชื่อว่าการให้หรือการแลกเปลี่ยนของขวัญปีใหม่ รวมไปถึงการนำของมาจับฉลากนั้นเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่พลาดไม่ได้เลยในช่วงวันปีใหม่ค่ะ

และนอกจากการให้ของขวัญปีใหม่จะเป็นกิจกรรมยอดฮิตแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่ทำเอาหลายคนรู้สึกกลุ้มใจทุกครั้งเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญปีใหม่อะไรดีที่จะทำให้ผู้รับแฮปปี้มากที่สุด ฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ที่ได้รับความนิยมมาเป็นไกด์ไลน์ง่าย ๆ ในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่กันค่ะ ต้องบอกเลยว่าของขวัญปีใหม่แต่ละชิ้นที่เรานำมาฝากนั้นรับประกันว่าเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และมีหลากหลายระดับราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหลักหมื่นกันเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาหาไอเดียของขวัญสำหรับปีใหม่นี้กันได้เลยค่ะ

….

แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ให้แล้วคนรับถูกใจ แฮปปี้ตลอดปีอย่างแน่นอน

เมื่อสำรวจความต้องการของผู้รับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลามาเฟ้นหาของขวัญที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับได้อย่างตรงใจและแฮปปี้ตลอดปีใหม่นี้กันดีกว่า ซึ่งเราก็คัดมาให้เน้น ๆ กันมากถึง 10 ไอเดียเลยทีเดียว จะมีของขวัญชิ้นไหนน่าสนใจ น่าสั่งซื้อบ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ Apple Watch Series 5 GPS ▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ Apple Watch Series 5 GPS▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะมองไปทางไหนก็พบกับผู้คนที่สวมใส่ Smart Watch กันทั้งนั้น เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสปอร์ตแล้ว ยังถือเป็น Gadget ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายหลายอย่างพร้อมอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นกีฬาออกกำลังกาย ฟีเจอร์ด้านสุขภาพ และยังมีฟีเจอร์ที่สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่คุณมีอยู่ได้อีกด้วย และ Smart Watch ที่ขนฟีเจอร์ดังกล่าวมาอย่างครบถ้วนนั้นต้องยกให้ Apple Watch Series 5 GPS Smart Watch รุ่นยอดนิยมจาก Apple รุ่นนี้เลยค่ะ

โดย Apple Watch Series 5 GPS มาพร้อมกับดีไซน์สุดเรียบหรูและคลาสสิก ทำงานผ่านระบบปฏิบัติการ iOS 13 ขึ้นไป แสดงผลผ่านหน้าจอ Retina Display แบบติดตลอดโดยไม่ต้องยกข้อมือหรือแตะจอให้วุ่นวาย ขณะเดียวกันก็มีจุดเด่นและฟีเจอร์มากมายที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มสาวยุคดิจิทัลได้อย่างครบครัน ทั้งในส่วนของการออกกำลังกายที่สามารถตรวจสอบการนับจำนวนก้าว ระยะทางของการเดิน วิ่ง หรือแม้กระทั่งในส่วนของฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่มาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจจับการหกล้ม การติดตามรอบประจำเดือน เป็นต้น

มากไปกว่านั้นก็มีฟีเจอร์ที่เอาใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างการทำงานร่วมกับ iPhone โดยสามารถรับสายโทรศัพท์ รับรู้ถึงการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ และที่สำคัญสามารถฟังเพลงจาก Apple Music คลังเพลงนับสิบล้านเพลงและ Podcast เรื่องโปรดได้อีกด้วย ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่คุณภาพเยี่ยมคุณประโยชน์ครบครัน และมีทุนหนาสักหน่อยแล้วล่ะก็ Apple Watch Series 5 GPS ก็ถือเป็นไอเดียของขวัญวันปีใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แถมเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

ราคา 12,900 บาท
ประเภทสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน
เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ innisfree Brightening Pore Serum Special Set ▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ innisfree Brightening pore serum special set▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่สำหรับสาว ๆ หรือผู้ที่รักความสวยความงามและกำลังเผชิญกับปัญหาผิวนานัปการอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ innisfree Brightening Pore Serum Special Set เซ็ตดูแลผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและใบหน้าหมองคล้ำ รวมถึงต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้านุ่มเด้งกว่าที่เคย ด้วยการผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติจากเกาะเชจูที่ขึ้นชื่อเรื่องการกระชับรูขุมขนและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้เต็มที่อย่างสารสกัดจากเปลือกส้มฮาราบง ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน C และสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด พร้อมเสริมทัพเติมความเนียนใสให้คุณมากกว่าเดิมด้วยอนุพันธ์วิตามิน C โปรวิตามิน B5 และวิตามิน B3

มากไปกว่านั้นก็มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้านุ่มเด้งและเนียนใสได้อย่างถึงขีดสุด โดยเซ็ตดูแลผิวจาก innisfree เซ็ตนี้ประกอบไปด้วยสกินแคร์ทั้งหมด 4 ชนิดที่พร้อมช่วยดูแลผิวของคุณได้อย่างครบจบทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ Brightening Pore Facial Cleanser โฟมล้างหน้าช่วยชะล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เผชิญมาตลอดวันได้อย่างหมดจด Brightening Pore Skin Toner เช็ดสิ่งตกค้างตามรูขุมขนให้เกลี้ยงเกลา Brightening Pore Serum เซรั่มเข้มข้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และจบด้วย Brightening Pore Skin Sleeping Mask ล็อกความชุ่มชื้นและดูแลผิวอย่างยาวนานตลอดคืน รับรองว่าถ้าได้ลองใช้เซ็ตสกินแคร์นี้ตามลำดับอย่างถูกต้องแล้วล่ะก็ ใบหน้าจะกลับมาขาวใสสุขภาพดีอย่างแน่นอนเลยค่ะ

ราคา 1,350 บาท
ประเภทสินค้า ความสวยความงาม
เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและใบหน้าหมองคล้ำ

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ Tefal Actifry FZ711868 ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ Tefal Actifry FZ711868 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุค New Normal ในเกือบทุกช่วงวัยด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal Actifry FZ711868 ที่จะช่วยให้คุณไม่เพียงแต่สนุกกับการทำอาหารหลากหลาย แต่ยังได้ทานอาหารคลีน ๆ สุขภาพดีปราศจากน้ำมันมากยิ่งขึ้น โดยตัวหม้อมีลักษณะทรงกลมแปลกตา เคลือบเซรามิกอย่างดีช่วยป้องกันรอยขีดข่วน พร้อมด้วยฝาแก้วที่สามารถกักเก็บความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้เรามองเห็นอาหารภายในหม้อที่กำลังถูกปรุงให้สุกอยู่ อีกทั้งหม้อทอดไร้น้ำมันหม้อนี้ยังมาพร้อมกับก้านพายช่วยกวน คนอาหารให้สุกอย่างทั่วถึง แต่ถ้าใครอยากทอดแบบปกติเขาก็มีตะแกรงสำหรับทอดแถมมาให้ด้วยเช่นกัน

ไม่เพียงแค่นั้น Tefal Actifry FZ711868 ยังมีจอแสดงผลบอกระยะเวลาในการปรุงอาหาร และที่สำคัญยังถอดหยิบติดตัวไปได้ รวมถึงมีปุ่มแนะนำเมนูอาหารยอดนิยมสำหรับหม้อทอดไร้น้ำมันกำกับอยู่ เพื่อสะดวกต่อการทำอาหารจานโปรดของคุณได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ส่วนเรื่องปริมาณความจุของหม้อทอดไร้น้ำมันหม้อนี้ก็เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือผู้ที่อยู่คนเดียว ด้วยความจุมากถึง 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว ฉะนั้นหม้อทอดไร้น้ำมันจาก Tefal หม้อนี้จึงถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งพ่อครัวแม่ครัวมือใหม่และมือโปรได้เป็นอย่างดี

ราคา 6,240 บาท
ประเภทสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน
เหมาะสำหรับ วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ Blackmores Multi Active ▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ Blackmores Multi Active▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เติมความสดชื่น กระฉับกระเฉง พร้อมลุยทุกสถานการณ์ให้คนที่คุณรักตลอดปีใหม่นี้ด้วย Blackmores Multi Active ผลิตเสริมอาหารที่เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้กระทั่งวัยสูงอายุที่ต้องการความกระปรี้กระเปร่าระหว่างวัน เพิ่มพลังงานและประสิทธิภาพในการเรียน การทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวิตามินหรือเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจาก Blackmores ขวดนี้ก็ได้รวบรวมเอาวิตามิน แร่ธาตุ สารอาหาร รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติมากมายหลายชนิดมารวมไว้ในหนึ่งแคปซูลแล้วค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบอาร์ติโชค พืชเมืองหนาวที่ขึ้นชื่อเรื่องการกระตุ้นการทำงานระบบต่าง ๆ ของร่างกายทั้งระบบย่อยอาหารและระบบการทำงานของหัวใจ ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของลูทีนและทอรีนที่มีส่วนช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย พร้อมต้านสารอนุมูลอิสระสาเหตุของโรคร้ายทั้งปวงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมทัพการสร้างพลังงานให้กล้ามเนื้อร่างกายมีความกระปรี้กระเปร่ามากกว่าเดิมด้วย CoQ10 หรือ Coenzyme Q10 อีกด้วย ส่วนผสมดูแลสุขภาพ เพิ่มพลังเต็มร้อยแบบจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ก็อย่าลืมไปหาซื้อมาฝากคนที่คุณรักในปีใหม่นี้กันนะคะ

ราคา 459 บาท
ประเภทสินค้า สุขภาพ
เหมาะสำหรับ วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ [E-Coupon] Viu Premium Code ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ [E-Coupon] Viu Premium Code ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เพิ่มความสนุกสนานสุดผ่อนคลายต้อนรับปีใหม่ให้คนที่คุณรัก หาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันด้วยการดูภาพยนตร์เรื่องฮิต ซีรีส์เรื่องโปรด หรือวาไรตี้สร้างเสียงหัวเราะด้วย [E-Coupon] Viu Premium Code โค้ดที่จะช่วยอัปเกรดสถานะบัญชีของคุณให้เป็นระดับพรีเมียม สามารถรับชมสื่อบันเทิงในแอปพลิเคชัน Viu ได้อย่างครบทุกรูปแบบทั้งละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ วาไรตี้ สารคดีจากหลากหลายประเทศในแถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และไทย ในแบบ Full HD 1080p เลยทีเดียว แถมรับชมได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีโฆษณาคั่นให้อารมณ์สะดุดอีกด้วย

มากไปกว่านั้นยังสามารถรับชมผ่าน Smart TV รูปแบบต่าง ๆ พร้อมสามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์สื่อสารอย่างโทรศัพท์มือถือ iPad Tablet ได้ไม่จำกัด สำหรับใครที่ต้องการซื้อ [E-Coupon] Viu Premium Code นี้เขาก็มีให้เลือกหลากหลายแพ็กเกจ เริ่มตั้งแต่แพ็กเกจ 1 วัน ยาวนานไปจนถึง 1 ปี เลยทีเดียว บอกเลยว่าของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่นวัยทำงานที่เรียนหนังสือและทำงานมาเหนื่อย ๆ ตลอดวัน กลับถึงบ้านเมื่อไหร่ก็เปิดซีรีส์เรื่องโปรด ภาพยนตร์ยอดฮิต หรือรายการวาไรตี้ตลก ๆ ดูผ่านแอปฯ Viu ก็รับรองว่าเพลิดเพลินจนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแน่นอน

ราคา 5 / 15 / 35 / 119 / 315 / 620 / 959 / 1,199 บาท
ประเภทสินค้า E-Coupon
เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ Double A Gift Set Blue Sling ▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ Double A Gift Set Blue Sling ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เอาใจคนที่ชื่นชอบเครื่องเขียน การจดบันทึกข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงเขียน Diary บอกเล่าความรู้สึกและประสบการณ์ที่เจอะเจอมาตลอดปี  ด้วยเซ็ตเครื่องเขียน Double A Gift Set Blue Sling ที่มาพร้อมกับสมุดโน้ตสันห่วงเปิดง่าย ฉีกได้ตามใจชอบ ดีไซน์เรียบง่ายสบายตา ซึ่งมีให้เลือกใช้ด้วยกันถึง 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ ขนาดใหญ่จุใจ B5 ขนาดกลางเหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป A5 และขนาดเล็กสำหรับการบันทึกข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ สะดวกต่อการพกพาอย่างขนาด A6 จำนวนอย่างละ 1 เล่ม

พร้อมทั้ง Sticky Note หรือ Post-it ขนาดกำลังพอดีจำนวน 1 ชิ้น และ Index Flag สำหรับใช้คั่นหน้าหนังสือเล่มโปรดหรือเอกสารสำคัญต่าง ๆ มาพร้อมกับสีสันสดใสที่มีให้เลือกใช้ถึง 5 สีเลยทีเดียวทั้งสีฟ้า เขียว เหลือง ชมพู และส้ม ที่สำคัญเป็นเซ็ตเครื่องเขียนที่ถูกบรรจุมาในกระเป๋าหูรูดสีเข้มที่สามารถกันน้ำได้ หมดกังวลได้เลยว่าฝนตก กระเป๋าตกน้ำแล้วเครื่องเขียนสุดหวงของเราจะเปียกปอนชุ่มน้ำ ซึ่งเซ็ตเครื่องเขียนจาก Double A เซ็ตนี้ก็เหมาะสำหรับทั้งวัยเด็ก วัยรุ่นที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ก็ดี หรือทำงานแล้วก็ดี หรือจะเป็นวัยผู้ใหญ่และสูงอายุที่ชื่นชอบการจดบันทึกก็ได้เช่นกัน

ราคา 360 บาท
ประเภทสินค้า เครื่องเขียน
เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

 

 

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ Mi Robot Vacuum-Mop Pro ▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ Mi Robot Vacuum-Mop Pro ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ขึ้นชื่อว่าเป็นยุคดิจิทัลจะทำอะไร ๆ ก็ต้องสะดวกสบายไปเสียหมด โดยเฉพาะการทำความสะอาดบ้านหรือที่พักอาศัยที่เราไม่จำเป็นต้องมาปัดกวาดเช็ดถูให้เมื่อยหลังเมื่อยขาอีกต่อไปแล้ว ขอแนะนำ Mi Robot Vacuum-Mop Pro สุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่จะช่วยให้การทำความสะอาดพื้นบ้านของคนที่คุณรักง่ายดายมากยิ่งขึ้น แถมสะอาด ปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ด้วยพลังดูดมหาศาลมากถึง 2,100 PA ที่เหมาะสำหรับการดูดฝุ่นในเกือบ ๆ ทุกพื้นผิวภายในบ้าน โดยรองรับการทำความสะอาดแบบเต็มรูปแบบได้ 3 โหมดด้วยกัน คือ โหมดกวาด โหมดถู และโหมดกวาด-ถู

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะจาก Mi ตัวนี้ก็อัจฉริยะสมชื่อด้วยระบบเซ็นเซอร์ LDS 360 องศาที่จะช่วยสร้างแผนที่จำลองเส้นทางการทำความสะอาดบ้านที่มีความแม่นยำและทั่วถึงสูงกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นก่อน ๆ แถมยังใช้งานง่ายสะดวกสบายด้วยการควบคุมระยะไกล กำหนดระยะเวลาการทำความสะอาด หรือแม้กระทั่งตรวจสอบแบตเตอรี่ สถานะการใช้งานต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod ได้ทันทีอีกด้วย ซึ่งก็เป็นเครื่องอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวัยผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุที่ไม่สามารถลุกยืน ปัดกวาด เช็ดถู หรือทำความสะอาดบ้านเวลานาน ๆ ได้

ราคา 12,999 บาท
ประเภทสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน
เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ สก๊อตกระเช้าไฮคลาส 10 ▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ สก๊อตกระเช้าไฮคลาส 10▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

กระเช้าของขวัญถือเป็นไอเดียของขวัญยอดนิยมในทุก ๆ เทศกาลเลยทีเดียว โดยเฉพาะกระเช้าของขวัญที่บรรจุไปด้วยอาหารเพื่อสุขภาพช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและสดชื่นอยู่เสมออย่าง สก๊อตกระเช้าไฮคลาส 10 ที่ได้รวบรวมเอา 3 เครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมอุดมไปด้วยสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายอย่าง เริ่มต้นที่ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล พรีเมี่ยม ไซลิทอล รังนกไหมทองแท้ 100% จากเกาะทางใต้ของประเทศไทย ชิ้นใหญ่พอดีคำ พร้อมมอบรสชาติหวานนุ่มละมุนลิ้นจากไซลิทอลสารให้ความหวานแทนน้ำตาล อุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิดช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงมากกว่าเดิม

สก๊อต เพียวเร่ น้ำพรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน ผสมเนื้อพรุนและผิวพรุนเคี้ยวเพลินหนุบหนับ แถมได้รับคุณค่าสารอาหารจากพรุนอย่างเต็มที่ ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและการทำงานของระบบย่อยอาหารให้ดีมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของ Rosehip ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ สก๊อต เพียวเร่ 10เบอร์รี่ เบอร์รี่สกัดเข้มข้น ผสมวิตามิน เครื่องดื่มที่ผสานคุณค่าจากผลไม้ตระกูลเบอร์รีมากถึง 10 ชนิด ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอีกมากมาย พร้อมช่วยบำรุงสายตา การมองเห็น และเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายในทุก ๆ วัน

ราคา 729 บาท
ประเภทสินค้า อาหาร
เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser ▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สร้างบรรยากาศ เติมความสดชื่นให้บ้านหรือที่พักส่วนตัวน่าอยู่มากกว่าเดิมตลอดปีใหม่นี้ ด้วยกลิ่นหอมอบอวลไปด้วยดอกไม้และพืชพรรณนานาชนิดจาก KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser ก้านไม้หอมกระจายกลิ่นที่สามารถวางไว้ในทุก ๆ ห้องของบ้าน ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว  หรือแม้กระทั่งห้องน้ำก็ตาม เพื่อเพิ่มความหอมสดชื่น เบาสบาย เติมความผ่อนคลายและมีความสุขขณะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมากยิ่งขึ้น แถมส่งกลิ่นยาวนานมากถึง 2-3 เดือนเลยทีเดียว

โดยก้านไม้หอมกระจายกลิ่นจาก KARMAKAMET ขวดนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ทั้งกลิ่นหอมหวานของดอกไม้จำพวก Northern Indian Jasmine, Night Lotus Flower, Sumatra Island Frangipani, Moroccan Otto of Rose หรือกลิ่นหอมสดชื่นจากพืชผักผลไม้อย่าง Pomegranate, Lemon Verbena Leaves, Egyptian Fig, Lemongrass Siamese รวมถึงกลิ่นไม้หอมสุดผ่อนคลาย เช่น East Indian Sandalwood, Tripura Cedarwood หรือแม้กระทั่งกลิ่นเย้ายวนชวนหลงใหลจาก White Musk และ Yellow Amber เป็นต้น

ราคา 990 บาท
ประเภทสินค้า น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน
เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

.

▼▼ ไอเดียของขวัญปีใหม่ Central Especially For You Rose I Gift Card▲▲

▼▼ไอเดียของขวัญปีใหม่ Central Especially For You Rose I Gift Card▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

หากหมดไอเดียจริง ๆ ว่าจะซื้อของขวัญปีใหม่อะไรดีให้ผู้รับถูกใจมากที่สุดแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเป็นบัตรเงินสดหรือ Gift Card ที่ดูเผิน ๆ อาจจะเป็นเหมือนกระดาษหรือการ์ดธรรมดา ๆ ไม่ได้ดูพิเศษมากมายเท่าไหร่นัก แต่ขอบอกเลยว่าบัตรเงินสดนั้นเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ที่จะมอบอิสระให้แก่ผู้รับในการเลือกซื้อของที่พวกเขาชอบได้อย่างเต็มที่เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะ Central Especially For You Rose I Gift Card บัตรเงินสดใบนี้ ที่สามารถนำไปใช้แทนเงินสดในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา รวมถึงร้าน MARKS & SPENCER และ ZEN อีกด้วย

และข้อดีของบัตรเงินสดจาก Central ใบนี้ที่เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่มากที่สุด ก็คือการที่ผู้ให้สามารถเลือกมูลค่าของบัตรเงินสดนี้ได้หลากหลายวงเงินตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ได้ตั้งแต่ 500-49,000 บาท ฉะนั้นแล้วหากคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญปีใหม่อะไรดีและตัดปัญหาผู้รับไม่ปลื้มของที่เราให้ บัตรเงินสดหรือ Gift Card ก็ถือเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะค่ะ แถมบางครั้งยังดูดีมีระดับมากกว่าให้เงินสดใส่ซองธรรมดา ๆ อีกด้วยนะคะ

ราคา 500 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 3,000 / 5,000 / 10,000 / 20,000 / 30,000 / 49,000 บาท
ประเภทสินค้า บัตรกำนัล
เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

.

เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไรให้ผู้รับแฮปปี้

เชื่อว่าอ่านมาถึงตรงนี้หลายคนก็น่าจะพอได้ไอเดียของขวัญปีใหม่กันไปบ้างแล้ว ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งแบบเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีหลายราคาให้เลือกซื้อ แถมยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับได้หลากหลายอีกด้วย แต่ถ้าอยากให้ผู้รับแฮปปี้แบบยกกำลังสองแล้วล่ะก็ เราก็ได้หยิบเอาหลักการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่แบบง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ 

….

สำรวจความต้องการของผู้รับ

สำรวจความต้องการของผู้รับ

ก่อนจะควักเงินลงทุนหรือเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ให้คนที่คุณรัก สิ่งแรกที่ควรทำก็คือการสำรวจความต้องการของผู้รับเสียก่อนว่าพวกเขานั้นมีรสนิยม ไลฟ์สไตล์ สิ่งที่ชื่นชอบ หรือกำลังสนใจเรื่องอะไรเป็นพิเศษอยู่รึเปล่า การสำรวจนี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้รับได้มากที่สุด จนคุณสามารถรับรู้ได้ถึงความรู้สึกแฮปปี้และได้เห็นรอยยิ้มกว้างที่น่าชื่นใจจากผู้รับแน่นอน หัวข้อการสำรวจที่เราอยากแนะนำมีดังนี้

ผู้รับที่ชื่นชอบความสวยความงาม

ไม่ว่าผู้รับของคุณจะมีเพศหรือช่วงวัยไหนก็ตาม แต่ถ้าหากพวกเขาเหล่านั้นเป็นผู้ที่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม การแต่งหน้าทำผม หรือแม้แต่การดูแลผิวด้วยสกินแคร์มากมายหลายชนิดแล้วล่ะก็ ของขวัญปีใหม่ที่คุณกำลังจะเลือกซื้อให้พวกเขาก็ควรจะเป็นของขวัญประเภทเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หรืออาจจะเป็นอุปกรณ์เพื่อความงามรูปต่าง ๆ เช่น แปรงแต่งหน้า กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง เป็นต้น 

ผู้รับสาย IT

ในเมื่อยุคนี้เป็นยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยีหลาย ๆ ด้านนั้นก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายชนิดถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพวก Gadget หรืออุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกชีวิตประจำวันต่าง ๆ จำพวก Smart Watch, ลำโพง Bluetooth, หูฟังไร้สาย เป็นต้น ซึ่งของขวัญประเภทนี้ก็เหมาะสำหรับผู้รับสาย IT ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย 

ผู้รับสายเฮลตี้

ในปัจจุบันผู้คนก็เริ่มหันมารักสุขภาพ ดูแลร่างกายให้แข็งแรงกันมากขึ้น ฉะนั้นถึงเวลาเริ่มต้นปีใหม่ทั้งที ก็ควรมองหาของขวัญปีใหม่ที่จะช่วยให้ผู้รับมีสุขภาพดีแฮปปี้ตลอดปีใหม่นี้กันดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยซัพพอร์ตการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพอย่าง Smart Watch ที่สามารถตรวจจับการก้าวเดินวิ่ง ตรวจจับอัตราการเต้นขอหัวใจและการเผาผลาญได้ หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่สามารถช่วยเสริมสร้างระบบการทำงานของร่างกายต่าง ๆ ให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เป็นต้น

เลือกของขวัญให้เหมาะสมกับช่วงอายุของผู้รับ

เลือกของขวัญให้เหมาะสมกับช่วงอายุของผู้รับ

นอกจากจะเลือกของขวัญปีใหม่ตามความชื่นชอบของผู้รับแล้ว ปัจจัยด้านอายุของผู้รับก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ผู้ให้ควรคำนึงถึงเช่นกัน เพราะของขวัญแต่ละชิ้นนั้นก็อาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อย่างเช่น วัยเด็กก็ควรซื้อเป็นของขวัญประเภทของเล่น เครื่องเขียน หรือหนังสือการ์ตูนที่จะช่วยเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ของพวกเขาได้ ส่วนวัยรุ่นนั้นค่อนข้างเหมาะกับของขวัญทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน Gadget ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอาหารเสริมที่จะช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงและแอคทีฟพร้อมเรียนหนังสือหรือทำงานตลอดเวลา แต่ถ้าโตขึ้นมาหน่อยอย่างวัยผู้ใหญ่หรือวัยสูงอายุก็อาจจะเน้นของขวัญที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้น หรือเน้นใส่ใจสุขภาพของพวกเขามากกว่าเดิม

….

อย่าลืมคำนึงถึงงบประมาณที่มี

อย่าลืมคำนึงถึงงบประมาณที่มี

ไม่เพียงแต่จะเลือกของขวัญที่ผู้รับแฮปปี้แล้ว ผู้ให้อย่างเรา ๆ ก็ควรรู้สึกสุขใจสบายใจที่ได้ให้ของขวัญไปในแบบที่ไม่กระทบกระเทือนจำนวนเม็ดเงินในกระเป๋าสตางค์ด้วยนะคะ เพราะบางคนยังอยู่ในวัยเรียนหนังสือที่มีรายได้หรือเงินในกระเป๋าค่อนข้างน้อย ก็อาจจะเลือกซื้อของขวัญในงบประมาณหลักร้อยจนถึงพันต้น ๆ แต่ถ้าเขยิบมาเป็นวัยทำงานที่เริ่มมีเงินเดือนหรือรายได้จากช่องทางอื่น ๆ ก็สามารถเลือกซื้อของขวัญในหลักพันจนถึงหมื่นได้นั่นเอง เท่านี้ก็จะเป็นการเซฟเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ให้มากกว่าเดิมแล้วล่ะค่ะ

.

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เป็นยังไงบ้างคะ กับของขวัญปีใหม่ทั้ง 10 ชิ้นที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานตั้งแต่ด้านความสวยความงาม ไลฟ์สไตล์ การอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันไปจนถึงการดูแลสุขภาพร่างกายในด้านต่าง ๆ เลยทีเดียว แถมของขวัญปีใหม่บางชิ้นก็เหมาะสำหรับผู้รับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย รับรองว่าให้คนที่คุณรักไปแล้วพวกเขาจะต้องแฮปปี้ตลอดปีใหม่นี้อย่างแน่นอนค่ะ 

และถ้าอยากให้ผู้รับแฮปปี้มากที่สุด เวลาเลือกซื้อของขวัญก็อย่าลืมคำนึงถึงรสนิยมความชื่นชอบหรือเรื่องที่เขาสนใจกันด้วยนะคะ จะได้สามารถเลือกซื้อของขวัญที่ตรงใจพวกเขาได้มากที่สุด ขณะเดียวกันเรื่องอายุหรือช่วงวัยของผู้รับก็เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเช่นกัน เพื่อที่ว่าเมื่อพวกเขาได้รับของขวัญไปแล้วจะได้ใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด ที่สำคัญงบประมาณหรือเม็ดเงินในกระเป๋าสตางค์ของเราก็เป็นเรื่องจำเป็นเช่นกัน หากซื้อของเกินกำลังทรัพย์เมื่อไหร่ นอกจากตัวผู้ให้จะเดือดร้อนแล้วผู้รับอาจจะรู้สึกไม่สบายใจที่รับของขวัญชิ้นนั้น ๆ มาก็ได้ค่ะ ฉะนั้นควรมองหาของขวัญที่ทำให้ทั้งผู้รับแฮปปี้และผู้ให้สบายใจสบายกระเป๋าสตางค์จะดีที่สุดค่ะ