Family

แนะนำ 10 เบบี้ออยล์ ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยนวดผ่อนคลาย พร้อมบำรุงผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้น

เป็นที่รู้กันดีว่าเด็กทารกหรือเด็กแรกเกิดนั้นมีผิวที่ค่อนข้างบอบบางแพ้ง่ายและมีความแห้งกร้านเป็นอย่างมาก เพราะเกราะป้องกันผิวยังทำงานได้ไม่เต็มที่ ไม่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นหรือน้ำในผิวได้ยาวนาน ฉะนั้นไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายควรมีติดบ้านไว้ก็คือ เบบี้ออยล์ นั่นเองค่ะ ซึ่งเบบี้ออยล์ส่วนใหญ่นั้นจะมาพร้อมกับคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้ลูกน้อยมีความชุ่มชื้น สุขภาพดีมากกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็สามารถนำเบบี้ออยล์มานวดผ่อนคลายและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ลูกน้อยได้เช่นกัน

อย่างไรก็ดี เบบี้ออยล์ในท้องตลาดนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ อาจทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สับสนได้ว่าควรเลือกซื้อเบบี้ออยล์ยี่ห้อไหนหรือสูตรไหนดีให้ลูกน้อยแฮปปี้ได้มากที่สุด แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราได้คัดเบบี้ออยล์ 10 ยี่ห้อเน้น ๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวลูกน้อยให้ชุ่มชื้นยาวนาน นุ่มเด้งน่าสัมผัสตลอดเวลา พร้อมนำมานวดผ่อนคลายได้และที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายของน้อง ๆ หนู ๆ อย่างแน่นอนมาฝากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายกันค่ะ พร้อมแล้วก็เลื่อนลงมาอ่านกันได้เลย

….

“เบบี้ออยล์” ดีอย่างไร?

"เบบี้ออยล์" ดีอย่างไร?

อย่างที่บอกไปว่าเบบี้ออยล์มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้มีความนุ่มเด้งน่าสัมผัสได้อย่างยาวนาน ซึ่งนอกจากจะเหมาะสำหรับการบำรุงผิวให้เบบี๋เด็กทารกทั้งหลายแล้ว เบบี้ออยล์ยังเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้นอีกด้วยนะคะ ซึ่งประโยชน์ของเบบี้ออยล์ที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

ดีต่อคุณลูก

 • เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เนื่องจากในเบบี้ออยล์มักอุดมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่พร้อมช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิว และล็อกเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
 • ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง เบบี้ออยล์ส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติเคลือบผิวไว้บาง ๆ ช่วยปกป้องเกราะไขมันบนชั้นผิวจากมลภาวะหรือปัจจัยภายนอกที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม
 • ทำความสะอาดส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หากต้องการทำความผิวลูกน้อยระหว่างวันหรือต้องการกำจัดขี้หู ขี้มูกที่เกรอะกรัง เบบี้ออยล์ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะทั้งอ่อนโยนต่อผิวและยังไม่ทำให้เกิดแรงเสียดสีหรืออาการระคายเคืองจากการใช้สำลีเวลาทำความสะอาดผิวอีกด้วย
 • นวดผ่อนคลาย เบบี้ออยล์บางสูตรจะมาพร้อมกับกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยนานาชนิดที่พร้อมมอบความผ่อนคลายให้หนูน้อยได้เต็มที่ ช่วยให้หนูน้อยนอนหลับสบายและยังเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้เช่นกัน

ดีต่อคุณพ่อคุณแม่

 • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เพราะเบบี้ออยล์มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์คุณภาพเยี่ยม จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวได้อย่างยาวนาน มอบสัมผัสผิวที่มีความเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากกว่าเดิม
 • ทำหน้าที่เป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์ เนื่องจากเบบี้ออยล์นั้นเป็นน้ำมัน จึงสามารถนำมาเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางต่าง ๆ ได้ดีไม่แพ้คลีนซิ่งหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ราคาแพงเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังช่วยถนอมผิวหน้าไม่ให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองได้อีกด้วย
 • บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ในเบบี้ออยล์นั้นอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่พร้อมมอบความชุ่มชื้นและมีคุณสมบัติบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะหลากหลายชนิด จึงสามารถช่วยทำให้เส้นผมและหนังศีรษะมีความแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยลดปัญหารังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน

แนะนำ 10 เบบี้ออยล์ ยี่ห้อไหนดี ช่วยนวดผ่อนคลาย พร้อมบำรุงผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้น

ก็ได้ทราบข้อดีหรือประโยชน์ของเบบี้ออยล์เบื้องต้นกันไปเรียบร้อยแล้วนะคะ ทีนี้ก็ถึงเวลามาหาเบบี้ออยล์ขวดโปรดให้ลูกน้อยและสำหรับคุณพ่อคุณแม่ใช้เองกันแล้วล่ะค่ะ ว่าจะมียี่ห้อไหนโดนใจบ้าง แต่เราขอรับประกันเลยว่าทั้ง 10 ยี่ห้อที่เราคัดมาวันนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน !

.

▼▼ เบบี้ออยล์ Johnson’s Baby Oil ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Johnson's Baby Oil ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ตำแหน่งเบบี้ออยล์ในตำนานที่ไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่ยุคไหน ๆ หรือผู้ที่มีสภาพผิวแห้งกร้านจะต้องมีติดบ้าน ติดโต๊ะเครื่องแป้งอยู่เสมอต้องยกให้ Johnson’s Baby Oil ขวดนี้เลยค่ะ เพราะทั้งซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนอะหนะหรือหนักผิว ทั้งขึ้นชื่อว่าช่วยจัดการปัญหาผิวแห้งกร้านได้อยู่หมัด พร้อมล็อกเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นในผิวได้อย่างยาวนานมากกว่าเบบี้ออยล์ทั่วไปได้มากถึง 10 เท่าด้วยส่วนผสมของ Mineral Oil บริสุทธิ์ มอบผิวที่นุ่มเนียนน่าสัมผัสมากกว่าที่เคย ขณะเดียวกัน Mineral Oil ก็ยังมีคุณสมบัติเคลือบผิวช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย

ที่สำคัญเบบี้ออยล์จาก Johnson’s ขวดนี้ยังปราศจากสารอันตรายจำพวกแอลกอฮอล์ น้ำหอมสังเคราะห์ พาราเบน ซิลิโคนและสีสังเคราะห์  อีกทั้งยังเป็นสูตร Hypoallergenic และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยอย่างแน่นอนและยังเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่มีผิวที่แห้งกร้าน บอบบางแพ้ง่ายด้วยเช่นกันค่ะ อย่างไรก็ดี สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการใช้เบบี้ออยล์บำรุงผิวหน้า ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะและทำความสะอาดใบหน้าให้เกลี้ยงเกลาหลังใช้ด้วยนะคะ มิเช่นนั้นอาจจะทำให้รูขุมขนอุดตันและมีปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาได้นั่นเองค่ะ

ราคา 179 บาท
ปริมาณ 300 ml
ราคาต่อหน่วย 0.59 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ช่วยล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนาน / เพิ่มความชุ่มชื้น / ลดการสะสมของแบคทีเรีย
ส่วนผสมสำคัญ Mineral Oil
แอลกอฮอล์
น้ำหอม ✓ (ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง)
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ที่มีผิวแห้งกร้าน-บอบบางแพ้ง่าย

….

▼▼ เบบี้ออยล์ Babi Mild Ultra Mild White Sakura ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Babi Mild Ultra Mild White Sakura ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

อีกหนึ่งเบบี้ออยล์ที่อุดมไปด้วย Mineral Oil บริสุทธิ์ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้หนูน้อยรู้สึกไม่สบายตัว พร้อมบำรุงผิวของลูกน้อยให้มีความชุ่มชื้นเนียนนุ่มและช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียรวมถึงป้องกันผิวจากมลภาวะร้ายต่าง ๆ ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ขณะเดียวกันก็มอบความผ่อนคลายหอมละมุนจากกลิ่นดอกซากุระขาว พร้อมทั้งเสริมทัพส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Shea Butter ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวมีชีวิตชีวาอย่างขีดสุด

มากไปกว่านั้น Babi Mild Ultra Mild White Sakura ยังมีส่วนผสมของ Tocopherol หรือวิตามิน E ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวลูกน้อยจากมลภาวะและอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังทำหน้าที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์มอบความชุ่มชื้นและล็อกเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้อย่างยาวนานด้วยเช่นกัน ที่สำคัญยังเป็นเบบี้ออยล์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และผ่านการทดสอบ Hypoallergenic เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่สามารถใช้เบบี้ออยล์ขวดนี้ทำความสะอาดหรือนวดผ่อนคลายลูกน้อยได้อย่างไร้กังวลเลยล่ะค่ะ

ราคา 168 บาท (x3)
ปริมาณ 100 ml
ราคาต่อหน่วย 1.68 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ซึมซาบเร็ว / เพิ่มความชุ่มชื้น / บำรุงผิว / ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
ส่วนผสมสำคัญ Mineral Oil / Shea Butter / วิตามิน E
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ที่มีผิวแห้งกร้าน

….

▼▼ เบบี้ออยล์ Cussons Baby Oil ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Cussons Baby Oil ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับแบรนด์ Cussons ที่มาในรูปแบบของทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้กันเป็นอย่างดี แต่รู้หรือไม่ ? ว่าแบรนด์นี้เขาก็มีเบบี้ออยล์ที่พัฒนาและออกแบบมาเพื่อลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายเช่นกัน โดย Cussons Baby Oil นั้นคัดสรร Mineral Oil บริสุทธิ์ผสานพลังการบำรุงและความหอมติดผิวลูกน้อยด้วยออยล์สกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด อีกทั้งยังมีเบบี้ออยล์ให้เลือกใช้มากถึง 3 สูตรกันเลยทีเดียวค่ะ ได้แก่ สูตร Cussons Baby Oil Soft & Smooth ขวดสีชมพู เน้นเพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวน่าสัมผัสมากกว่าที่เคยด้วยส่วนผสมของ Sweet Almond Oil และ Rose Oil มอบกลิ่นหอมผ่อนคลาย

แต่ถ้าอยากมอบความอ่อนโยนถนอมผิวลูกน้อยต้องสูตร Cussons Baby Oil Mild & Gentle ขวดสีฟ้าที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และมีน้ำมันมะกอกช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ส่วนขวดสีเขียวหรือสูตร Cussons Baby Oil Naturals นั้นจะเป็นสูตรที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยการผสานพลังระหว่าง Mineral Oil กับออยล์จากธรรมชาติอย่างน้ำมันมะกอกและมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติอย่างสารสกัดว่านหางจระเข้และขอรับประกันได้เลยว่า Cussons Baby Oil ทุกสูตรนั้นเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวของน้อง ๆ หนูเกิดอาการแพ้ระคายเคืองอย่างแน่นอน

ราคา 247 บาท (x4)
ปริมาณ 200 ml
ราคาต่อหน่วย 123 บาท ต่อ ml
จุดเด่น (สีชมพู) ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม / (สีฟ้า) ถนอมผิว / (สีเขียว) เติมเต็มความชุ่มชื้น
ส่วนผสมสำคัญ (สีชมพู) Mineral Oil, Sweet Almond Oil, Rose Oil, Olive Oil, วิตามิน E / (สีฟ้า) Mineral Oil, Chamomile Flower Oil, Olive Oil, วิตามิน E / (สีเขียว) Mineral Oil, Aloe Vera Extract, Olive Oil, วิตามิน E
แอลกอฮอล์
น้ำหอม ✓ (น้ำหอมจากธรรมชาติ)
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ที่มีผิวบอบบาง-แห้งกร้าน

….

▼▼ เบบี้ออยล์ D-nee Baby Oil Organic ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ D-nee Baby Oil Organic ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

D-nee Organic ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกน้อยสูตรที่คุณพ่อคุณแม่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะมีทั้งรูปแบบของเจลอาบน้ำ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก โลชั่น แป้งเด็กและที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ D-nee Baby Oil Organic เบบี้ออยล์ที่จะช่วยให้ผิวลูกน้อยชุ่มชื้นสุขภาพดีมากกว่าเดิมด้วยคุณค่าของ Mineral Oil บริสุทธิ์ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิวหรือทำให้หนูน้อยไม่สบายตัว แถมช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้งแลดูสุขภาพดีอย่างยาวนาน

ขณะเดียวกันก็ผสานคุณค่าส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิดช่วยบำรุงผิวและปลอบประโลมผิวของลูกน้อยให้มีความแข็งแรงและสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ออยล์สกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันและสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่จะช่วยเสริมทัพเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ จัดการปัญหาผิวแห้งกร้านระคายเคืองง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์และซิลิโคนที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองและอุดตันรูขุมขนอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับเกือบทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแห้งกร้านหรือผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ตาม

ราคา 105 บาท
ปริมาณ 200 ml
ราคาต่อหน่วย 0.525 บาท ต่อ ml
จุดเด่น กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้น / ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง
ส่วนผสมสำคัญ Mineral Oil / Chamomile Flower Extract / Sunflower Seed Oil / Aloe Vera Extract
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ผิวแห้งกร้าน

….

▼▼ เบบี้ออยล์ Burt’s Bees Baby Bee Nourishing Baby Oil ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Burt's Bees Baby Bee Nourishing Baby Oil ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

นอกจากจะเป็นแบรนด์ Personal Care ยอดฮิตของหนุ่มสาวทั่วโลกแล้ว Burt’s Bees ยังได้รับความนิยมในหมู่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่เป็นอย่างมากอีกด้วย เพราะทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่เน้นความอ่อนโยน ปลอดภัย อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด พร้อมบำรุงผิวให้ลูกน้อยแข็งแรงและสุขภาพดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะ Burt’s Bees Baby Bee Nourishing Baby Oil เบบี้ออยล์ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวของลูกน้อยด้วยความอ่อนโยน มอบผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสกว่าที่เคย

โดดเด่นด้วยออยล์สกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมกับเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น Apricot Kernel Oil, Grape Seed Oil, Wheat Germ Oil, Sunflower Seed Oil, Soybean Oil และ Canola Oil ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของ เบต้าแคโรทีน และ Tocopherol หรือวิตามิน E เสริมทัพป้องกันผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อยอีกด้วย

ราคา 747 บาท
ปริมาณ 118 ml
ราคาต่อหน่วย 6.33 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ปลอบประโลมผิว / เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
ส่วนผสมสำคัญ Apricot Kernel Oil / Grape Seed Oil / Wheat Germ Oil / Sunflower Seed Oil / Rosemary Leaf Extract / Soybean Oil / Canola Oil / Tocopherol / Beta-Carotene
แอลกอฮอล์
น้ำหอม ✓ (น้ำหอมจากธรรมชาติ)
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ผิวบอบบาง-แห้งกร้าน

▼▼ เบบี้ออยล์ Enfant Organic Nourishing Baby Oil ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Enfant Organic Nourishing Baby Oil ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เชื่อว่าหากคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนกำลังอยากได้เสื้อผ้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการดูแลลูกน้อยต่าง ๆ แบรนด์ ENFANT น่าจะถือเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่หลายท่านเลือกซื้ออย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวสำหรับเด็กรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลวอาบน้ำ แชมพูสระผม โลชั่นทาตัว หรือแม้กระทั่งเบบี้ออยล์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวอันบอบบางของลูกน้อยแพ้หรือเกิดอาการระคายเคืองและที่สำคัญอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดที่พร้อมช่วยบำรุงผิวของลูกน้อยให้แข็งแรงและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ขอแนะนำ ENFANT Organic Nourishing Baby Oil เบบี้ออยล์บำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หมดปัญหาหนูน้อยงอแงไม่สบายตัว อุดมไปด้วยออยล์จากธรรมชาตินานาชนิดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและปลอบประโลมผิวที่เคยบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาสุขภาพดี ปราศจากอาการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอกออร์แกนิก น้ำมันอาร์แกนออร์แกนิก น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันโจโจบาและน้ำมันรำข้าว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Vitamin E Acetate ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากมลภาวะร้ายต่าง ๆ เช่นกัน

ราคา 275 บาท
ปริมาณ 100 ml
ราคาต่อหน่วย 2.75 บาท ต่อ ml
จุดเด่น ปลอบประโลมผิว / เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
ส่วนผสมสำคัญ Organic Olive Oil / Organic Argan Oil / Grape Seed Oil / Jojoba Oil / Rice Barn Oil / Vitamin E Acetate
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ผิวแห้งกร้าน

….

▼▼ เบบี้ออยล์ Babini Baby Oil ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ BABINI Baby Oil ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เบบี้ออยล์สูตรอ่อนโยนและถนอมผิวลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับ Mineral Oil ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้อย่างยาวนานและเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก มอบผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นตัวเคลือบผิวป้องกันมลภาวะภายนอกต่าง ๆ และป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ที่สำคัญมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดีมีชีวิตชีวาหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Salicornia Herbacea Extract หรือสารสกัดจากต้น Glasswort ทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก

มากไปกว่านั้น Babini Baby Oil ยังมีส่วนผสมของ Defensil ที่เป็นสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ Blackcurrant Seed Oil, Balloon Vine Extract และ Sunflower Seed Oil ที่มีคุณสมบัติทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันการสูญเสียน้ำและเติมเต็มความชุ่มชื้น อีกทั้งยังเสริมทัพด้วย Jojoba Oil ช่วยลดการระเหยของน้ำในผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำนุ่มเด้งตลอดเวลาและมีวิตามิน E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มอบผิวที่แข็งแรงสุขภาพดีอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นเบบี้ออยล์ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายของทั้งเด็กและผู้ใหญ่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ราคา 144 บาท
ปริมาณ 160 ml
ราคาต่อหน่วย 0.9 บาท ต่อ ml
จุดเด่น บำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว / เสริมเกราะป้องกันผิว
ส่วนผสมสำคัญ Mineral Oil / Salicornia Herbacea Extract / Defensil / Jojoba Oil / วิตามิน E
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ผิวแห้งกร้าน

….

▼▼ เบบี้ออยล์ Organik by Babi Mild Face and Body Baby Oil▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Organik by Babi Mild Face and Body Baby Oil▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

Organik by Babi Mild แบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่คิดค้นมาเพื่อดูแลผิวลูกน้อยและผู้ใหญ่ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิกจาก COSMOS เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ามีส่วนผสมออร์แกนิกมากกว่า 95% และปราศจากสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์นี้ก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งครีมอาบน้ำ-สระผม ครีมบำรุงผิว แป้งฝุ่นหรือแม้กระทั่งเบบี้ออยล์เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวที่เคยแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดีและแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง

Organik by Babi Mild Face and Body Baby Oil โดดเด่นด้วยการใช้ออยล์จากธรรมชาติ 5 ชนิด ที่มีคุณสมบัติทั้งเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวอย่างยาวนานและล้ำลึก ได้แก่ Argan Oil, Coconut Oil, Sesame Oil, Olive Oil และ Shea Butter พร้อมด้วยสมุนไพรนานาชนิดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุง ปกป้องและปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีก 5 อย่างไม่ว่าจะเป็นดอกคาโมมายล์ เปลือกต้นหลิว ดอกสายน้ำผึ้ง ใบบัวบกและงาดำ เรียกได้ว่าส่วนผสมจัดหนักสรรพคุณจัดเต็มพร้อมบำรุงผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ

ราคา 329 บาท
ปริมาณ 100 ml
ราคาต่อหน่วย 3.29 บาท ต่อ ml
จุดเด่น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี / สร้างแข็งแรงให้แก่ผิว
ส่วนผสมสำคัญ Argan Oil / Coconut Oil / Sesame Oil / Olive Oil / Shea Butter / Chamomile Extract / Willow Bark Extract / Honeysuckle Flower Extract / Centella Asiatica Extract / Black Sesame Extract
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ทุกสภาพผิว

….

▼▼ เบบี้ออยล์ Himalaya Since 1930 Nourishing Baby Oil ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Himalaya Since 1930 Nourishing Baby Oil ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เบบี้ออยล์จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัญชาติอินเดียที่ได้รับความนิยมจากคุณพ่อคุณแม่ทั่วโลกว่าเป็นเบบี้ออยล์ที่อ่อนโยนและช่วยดูแลผิวของลูกน้อยให้มีความชุ่มชื้นสุขภาพดีมากกว่าเดิมด้วยคุณค่าการบำรุงจากออยล์ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันมะกอก และน้ำมันงา ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็ม รักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิวจากมลภาวะภายนอกต่าง ๆ ได้อีกเช่นกัน

ขณะเดียวกัน Himalaya Since 1930 Nourishing Baby Oil ก็มีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Indian Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้อินเดียที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมและเติมน้ำให้ผิว Country Mallow Root Extract มอบผิวที่เนียนนุ่ม Vetiver Root Extract ที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านอาการอักเสบระคายเคือง และ Winter Cherry Root Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใสปราศจากอาการแพ้ระคายเคือง ที่สำคัญยังมีการเคลมว่าปราศจาก Mineral Oil และสารอันตรายอื่น ๆ ด้วย ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคืองหรืออุดตันรูขุมขนอย่างแน่นอนค่ะ

ราคา 79 บาท
ปริมาณ 100 ml
ราคาต่อหน่วย 0.79 บาท ต่อ ml
จุดเด่น เติมเต็มและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว
ส่วนผสมสำคัญ Sunflower Seed Oil / Olive Oil / Sesame Seed Oil / Indian Aloe Vera Extract / Country Mallow Root Extract / Vetiver Root Extract / Winter Cherry Root Extract / Tocopherol
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป / ผู้ใหญ่ผิวแห้งกร้าน

….

▼▼ เบบี้ออยล์ Chicco Baby Moments Massage Oil ▲▲

▼▼ เบบี้ออยล์ Chicco Baby Moments Massage Oil ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อเด็กแรกเกิดและคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ Chicco อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เขาเด่นดังในส่วนของใช้เด็กแรกเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นคาร์ซีท รถเข็นเด็ก เครื่องอุ่น-อบขวดนมและอาหาร ของเล่นชนิดต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยของลูกน้อยนานาชนิด ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Chicco Baby Moments Massage Oil เบบี้ออยล์เนื้อสัมผัสบาง ซึมซาบง่าย พร้อมตรงเข้าบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของลูกน้อยได้อย่างรวดเร็ว

ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจากน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวที่เคยแห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง มากไปกว่านั้นก็ผสานพลังสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามิน E ด้วยเช่นกันและแม้ว่าเบบี้ออยล์จาก Chicco ขวดนี้จะมีส่วนผสมของน้ำหอม แต่ทางแบรนด์ก็เคลมไว้เรียบร้อยแล้วว่าเป็นน้ำหอมที่เป็น Allergen Free หรือปราศจากสารก่อภูมิแพ้นั่นเอง ฉะนั้นจึงสามารถใช้ได้อย่างไร้กังวลและใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลยค่ะ

ราคา 302 บาท
ปริมาณ 200 ml
ราคาต่อหน่วย 1.51 บาท ต่อ ml
จุดเด่น บำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
ส่วนผสมสำคัญ Rice Bran Oil / Tocopherol Acetate
แอลกอฮอล์
น้ำหอม ✓ (Allergen-Free)
พาราเบน
ซิลิโคน
สีสังเคราะห์
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ เด็กแรกเกิดขึ้นไป

.

เลือกเบบี้ออยล์อย่างไรดีให้เหมาะกับลูกน้อย

พอจะมีเบบี้ออยล์ยี่ห้อไหนถูกใจอยากกดสั่งซื้อไปให้ลูกน้อยได้ลองใช้บ้างรึยังคะ ? ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อเบบี้ออยล์อย่างไรให้ลูกน้อยแฮปปี้ได้นั้น เราก็ได้รวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อเบบี้ออยล์ฉบับเข้าใจง่ายมาฝากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายกันแล้วค่ะ ตามมาอ่านกันได้เลย

…..

เบบี้ออยล์สูตรปกติ VS เบบี้ออยล์สูตรออร์แกนิก

เบบี้ออยล์สูตรปกติ VS เบบี้ออยล์สูตรออร์แกนิก

เพราะผิวของลูกน้อยนั้นมีความบอบบางและแพ้ง่ายเป็นพิเศษ คุณพ่อคุณแม่จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อเบบี้ออยล์ให้ลูก ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งในท้องตลาดนั้นก็มีทั้งเบบี้ออยล์สูตรปกติที่อาจมีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์เพื่อเพิ่มความน่าใช้หรือเพิ่มแอลกอฮอล์ลงไปให้ผลิตภัณฑ์สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว รวมถึงใส่พาราเบนเพื่อยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ แต่ขณะเดียวกันก็มีเบบี้ออยล์สูตรออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยน้ำมันและสารสกัดจากพืชธรรมชาติซึ่งถูกคิดค้นและผลิตออกมาเพื่อผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อก็อย่าลืมพิจารณากันสักหน่อยว่าควรเลือกเบบี้ออยล์สูตรปกติหรือสูตรออร์แกนิกดีเพื่อให้การดูแลผิวลูกน้อยได้ประสิทธิภาพมากที่สุดกันนะคะ

.

มองหาส่วนผสมช่วยบำรุงผิวลูกน้อย

มองหาส่วนผสมช่วยบำรุงผิวลูกน้อย

นอกจากออยล์ที่ใส่มาในเบบี้ออยล์จะมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสและปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้แล้ว เบบี้ออยล์บางยี่ห้อก็มีการบรรจุส่วนผสมเพิ่มเติมเพื่อบำรุงผิวของลูกน้อยให้สุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะกลุ่มส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจากอาการอักเสบหรือแพ้ระคายเคืองในเวลาเดียวกันอย่างสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์และวิตามิน E เป็นต้น

.

หลีกเลี่ยงเบบี้ออยล์ที่มีสารก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

เนื่องจากผิวของลูกน้อยนั้นมีความบอบบางเสี่ยงต่ออาการแพ้ระคายเคืองได้ง่ายมาก ๆ ฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายจึงจำเป็นต้องตรวจสอบส่วนผสมให้ละเอียดถี่ถ้วนและดูว่าเบบี้ออยล์ขวดนั้น ๆ มีส่วนผสมหรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อยหรือไม่ ซึ่งส่วนผสมในเบบี้ออยล์ที่ควรเลี่ยง ได้แก่ แอลกอฮอล์ น้ำหอมสังเคราะห์ พาราเบน สีสังเคราะห์และซิลิโคน

.

เลือกเบบี้ออยล์ที่ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic 

เลือกเบบี้ออยล์ที่ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic 

หากเบบี้ออยล์ขวดไหนมีสัญลักษณ์หรือข้อความเคลมไว้ว่าเป็นสูตร Hypoallergenic หรือผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าเบบี้ออยล์ขวดนั้นมีความอ่อนโยน ปลอดภัยและมีโอกาสทำให้ผิวของหนูน้อยเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่ำอย่างแน่นอนค่ะ

.

เคล็ดลับนวดผ่อนคลายลูกน้อยด้วยเบบี้ออยล์

เคล็ดลับนวดผ่อนคลายลูกน้อยด้วยเบบี้ออยล์

นอกจากจะใช้เบบี้ออยล์มาทาผิวลูกน้อยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นมอบผิวที่นุ่มเด้งกว่าเดิมหรือใช้เช็ดทำความสะอาดส่วนต่าง ๆ ของร่างกายแล้ว คุณพ่อคุณแม่ยังสามารถใช้เบบี้ออยล์ในการนวดผ่อนคลายให้หนูน้อยได้นอนหลับสบาย ลดอาการงอแง พัฒนาระบบต่าง ๆ ของร่างกายให้มีสุขภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ ฉะนั้นลองมาเรียนรู้เคล็ดลับในการนวดผ่อนคลายลูกน้อยด้วยเบบี้ออยล์กันดีกว่าค่ะ

 1. หากต้องการนวดผ่อนคลายให้ลูกน้อยหลังอาบน้ำ ควรห่อตัวลูกน้อยด้วยผ้าเช็ดตัวให้เรียบร้อยเพื่อไม่ให้ผิวของหนูน้อยโดนลม โดนอากาศเย็นมากจนเกินไป แต่ถ้าจะนวดบริเวณไหนก็เพียงแค่เปิดผ้าเช็ดตัวบริเวณนั้นแล้วจัดการชโลมเบบี้ออยล์แล้วนวดผ่อนคลายลูกน้อยอย่างเบามือ
 2. หรือถ้าปกติคุณให้ลูกน้อยใส่แพมเพิร์สตัวเดียวเวลานวดผ่อนคลาย ก็อย่าลืมเช็กอุณหภูมิห้องว่าร้อนหรือเย็นจนเกินไปหรือไม่ด้วยนะคะ เพราะถ้าหากร้อนเกินไปหนูน้อยก็อาจจะไม่สบายตัว หรือถ้าเย็นเกินไปก็อาจจะป่วยได้ง่ายค่ะ อีกทั้งควรดูเรื่องแสงไฟในห้องไม่ให้จ้าจนเกินไปอีกด้วย
 3. เพื่อเป็นการเพิ่มสายสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อหรือคุณแม่กับลูกน้อย เวลานวดผ่อนคลายก็ควรจัดท่าทางให้ลูกน้อยมองเห็นใบหน้าของคุณพ่อหรือคุณแม่ได้ชัดเจนด้วยนะคะ เท่านี้หนูน้อยก็จะสามารถจำใบหน้าและสัมผัสของเราได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะค่ะ
 4. ขณะนวดผ่อนคลายให้ลูก คุณพ่อคุณแม่จำเป็นต้องถอดเครื่องประดับทั้งแหวน กำไลข้อมือและนาฬิกาให้เรียบร้อยเสียก่อน ไม่อย่างนั้นเครื่องประดับอาจจะครูดผิวของลูกน้อยจนเป็นแผลได้นั่นเองค่ะ รวมถึงอย่าลืมทำความสะอาดหรือล้างมือให้เรียบร้อยกันด้วยนะคะ

อย่างไรก็ดี ควรใช้เบบี้ออยล์ในปริมาณที่พอดีในการนวดผ่อนคลายหรือใช้ทั่วไปและพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้เบบี้ออยล์สัมผัสบริเวณดวงตา อีกทั้งควรหยุดใช้ทันทีเมื่อผิวของหนูน้อยมีผื่นแดง หรือเกิดอาการแพ้ระคายเคืองและรีบพาหนูน้อยไปพบแพทย์ทันทีเพื่อรับคำวินิจฉัยที่ถูกต้อง

.

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

ก็จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำเบบี้ออยล์ทั้ง 10 ยี่ห้อ ซึ่งเราก็ขอรับประกันได้เลยว่าเบบี้ออยล์แต่ละยี่ห้อ แต่ละสูตรนั้นจะช่วยถนอมผิว ปลอบประโลม พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของลูกน้อยนุ่มเนียนสุขภาพดีอย่างแน่นอน และถ้าอยากให้เบบี้ออยล์สามารถดูแลผิวของลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ก็อย่าลืมคำนึงถึงหลักการเลือกซื้อเบบี้ออยล์ทั้งในส่วนของส่วนผสมช่วยบำรุงผิว ส่วนผสมที่ควรหลีกเลี่ยง เป็นต้น เท่านี้ก็จะได้เบบี้ออยล์ที่ทำให้หนูน้อยสบายกายและคุณพ่อคุณแม่สบายใจแล้วล่ะค่ะ หรือถ้าใครอยากให้ลูกน้อยไม่งอแง หลับง่าย รู้สึกผ่อนคลายก็สามารถหยิบเอาเคล็ดลับในการใช้เบบี้ออยล์นวดผ่อนคลายลูกน้อยที่เรานำมาฝากไปลองปรับใช้กันดูได้เช่นกันนะคะ