Family

แนะนำ 10 ทิชชู่เปียกสำหรับทารก ยี่ห้อไหนดี 2022 เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อ่อนโยนต่อผิวของลูก

แนะนำ 10 ทิชชู่เปียกสำหรับทารก ยี่ห้อไหนดี 2020 เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อ่อนโยนต่อผิวของลูก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทิชชู่เปียกสำหรับทารกเป็นไอเทมยอดฮิตของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ รวมถึงหนุ่มสาวที่ใส่ใจในสุขอนามัยเป็นอย่างมาก เพราะทิชชู่เปียกสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้เกือบทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้แต่พื้นผิวสิ่งของต่าง ๆ ที่เราสัมผัสในแต่ละวัน ที่สำคัญทิชชู่เปียกสำหรับทารกนั้นมีความพิเศษกว่าทิชชู่หรือกระดาษชำระทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะถูกออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อผิวเด็กมากที่สุด ทั้งปราศจากสารเคมีอันตรายและอุดมไปด้วยส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของลูกน้อยสุขภาพดีไร้อาการแพ้ระคายเคืองอีกด้วย

อีกทั้งทิชชู่เปียกสำหรับทารกยังเป็นทิชชู่แบบใช้แล้วทิ้ง ไม่จำเป็นต้องนำกลับมาซักหรือใช้ซ้ำให้วุ่นวาย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมทิชชู่เปียกสำหรับทารกจึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้ แถมยี่ห้อผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กต่าง ๆ ก็หันมาผลิตทิชชู่เปียกสำหรับทารกกันมากขึ้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีหลากหลายสูตร อาจทำให้คุณพ่อคุณแม่สับสนกันได้ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหน สูตรไหนดีให้เหมาะกับลูกน้อยมากที่สุด วันนี้เราจึงหยิบเอาทิชชู่เปียกสำหรับทารกทั้ง 10 ยี่ห้อที่สามารถเช็ดได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยมาฝาก พร้อมแล้วก็ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ

 

ข้อดีของทิชชู่เปียกสำหรับทารก

อย่างที่บอกไปว่าทิชชู่เปียกสำหรับทารกนั้นได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในหมู่คุณพ่อคุณแม่และผู้ที่ใส่ใจสุขอนามัย ถือเป็นไอเทมที่มีความสารพัดประโยชน์ในการทำความสะอาดและการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีปราศจากอาการแพ้ระคายเคืองเป็นอย่างมาก ลองมาเช็คลิสต์สรุปประโยชน์ของทิชชู่เปียกสำหรับทารก เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อทิชชู่เปียกสำหรับทารกกันเลยค่ะ

ทำความสะอาดหมดจด  ทิชชู่เปียกส่วนใหญ่ทำมาจากผ้าหรือเยื่อของพืชธรรมชาติต่าง ๆ ผสมกับน้ำบริสุทธิ์มากกว่า 95% ฉะนั้นจึงสามารถเช็คทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจดไม่ต่างจากการใช้น้ำเปล่าเช็ดล้างเลยทีเดียว โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนแพมเพิร์สให้ลูกน้อยในที่สาธารณะ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็กก็ถือเป็นไอเทมที่ควรมีติดกระเป๋าเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถเช็ดทำความสะอาดคราบอุจจาระหรือปัสสาวะของหนูน้อยได้อย่างหมดจด โดยไม่ต้องเสียเวลาไปล้างก้น หรือใช้กระดาษชำระที่อาจทำให้ผิวของหนูน้อยระคายเคืองได้นั่นเองค่ะ 

อ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวกาย  ผ้าหรือเยื่อพืชธรรมชาติที่นำมาผลิตทิชชู่เปียกสำหรับทารก ส่วนใหญ่นั้นขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวเด็กเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทั้งมีความนุ่มยืดหยุ่น เวลาใช้ก็ไม่เสียดสีกับผิวมากเกินไปนัก ขณะเดียวกันทิชชู่เปียกบางยี่ห้อก็เพิ่มความอ่อนโยนต่อผิวให้หนูน้อยมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยการไม่ใส่สารเคมีเติมแต่งที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองผิวจำพวกแอลกอฮอล์ น้ำหอมสังเคราะห์ พาราเบน เป็นต้น

บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น  เพื่อให้ผิวของลูกน้อยมีความนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดีอยู่เสมอ ทิชชู่เปียกสำหรับทารกบางยี่ห้อจึงมีการใส่ส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวให้เด็กน้อยลงไปด้วย ที่สำคัญ ทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่ดีก็ควรมีค่า pH Balance ที่จะสามารถรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวให้ลูกน้อยด้วยนะคะ มิฉะนั้นผิวของน้อง ๆ หนู ๆ อาจเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้ง่ายกว่าเดิมค่ะ

ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก ทิชชู่เปียกนั้นต่างจากผ้าสำหรับเช็ดทำความสะอาดทั่วไป คือ ไม่จำเป็นต้องนำกลับมาซักล้างหรือใช้ซ้ำให้วุ่นวาย สามารถทิ้งลงถังขยะได้เลยหลังจากใช้เช็ดทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ขณะเดียวกันทิชชู่เปียกสำหรับทารกส่วนใหญ่จะมาในหีบห่อที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เรียกได้ว่าทั้งสะดวกต่อการใช้งานและการพกพาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

ตารางสรุปข้อมูลทิชชู่เปียกสำหรับทารกแบบรวบรัด

12345678910
▼▼ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก D-nee Pure Baby Wipe Organic▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Pigeon Baby Wipes Chamomile ▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Huggies Pure Clean Baby Wipes ▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Cussons Baby Wipes ▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Sanisoft Wet Wipes Fragrance & Alcohol Free ▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Johnson's Messy Times Wipes ▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Karisma Baby Water Wipes ▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Natural Organic Original Plain Baby Wipes ▲▲▼▼ ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Babini Baby Wipes ▲▲
ทิชชู่เปียกสำหรับทารก

MamyPoko Wipes Save and Care

D-nee Pure Baby Wipe Organic

Pigeon Baby Wipes Chamomile

Huggies Pure Clean Baby Wipes

Cussons Baby Wipes

Sanisoft Wet Wipes Fragrance & Alcohol Free

Johnson's Messy Times Wipes

Karisma Baby Water Wipes

Natural Organic Original Plain Baby Wipes

Babini Baby Wipes with Extra Mild & Sensitive Formula

ราคาโดยประมาณ219 บาท (x3)70 บาท153 บาท119 บาท219 บาท25 บาท266 บาท (x2)20 บาท185 บาท89 บาท
ปริมาณ80 แผ่น80 แผ่น82 แผ่น64 แผ่น50 แผ่น30 แผ่น80 แผ่น (x2)39 แผ่น100 แผ่น80 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย2.73 บาท ต่อ 1 แผ่น0.87 บาท ต่อ 1 แผ่น1.86 บาท ต่อ 1 แผ่น1.85 บาท ต่อ 1 แผ่น4.38 บาท ต่อ 1 แผ่น0.83 บาท ต่อ 1 แผ่น1.66 บาท ต่อ 1 แผ่น0.51 บาท ต่อ 1 แผ่น1.85 บาท ต่อ 1 แผ่น1.11 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่นเช็ดทำความสะอาด ได้ทุกส่วนของร่างกายอุดมไปด้วยสารสกัด จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และมีค่า pH Balance รักษาสมดุลผิวทำความสะอาดผิว อย่างอ่อนโยน และสะอาดหมดจด พร้อมด้วยค่า pH 5.0 ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวทำความสะอาด หมดจดและอ่อนโยน อุดมไปด้วยส่วนผสม จากธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นทำความสะอาดผิว อย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัด จากธรรมชาตินานาชนิดเนื้อผ้านุ่ม ละมุนเป็นพิเศษ ทำความสะอาดผิว ได้อย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวทำความสะอาดหมดจด ด้วยผ้าหนานุ่มพิเศษ เช็ดได้แม้กระทั่ง บริเวณรอบดวงตาเช็ดทำความสะอาดผิวลูก อย่างอ่อนโยน ปราศจากสาร ที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองเนื้อผ้าหนานุ่ม ทำความสะอาดผิว ได้อย่างสะอาดและอ่อนโยน ผสานคุณค่า สารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเช็ดทำความสะอาดผิว อย่างอ่อนโยน พร้อมปลอบประโลม และมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่แห้งกร้าน
ส่วนผสมสำคัญน้ำบริสุทธิ์ 99%โอ๊ต / ใบบัวบก / ผักไผ่ญี่ปุ่น / รากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส / ใบชาเขียว / รากชะเอมเทศ / ดอกคาโมมายล์Chamomile Flower ExtractPure Water 100%(สีชมพู) อัลมอนด์ ออยล์ / (สีเขียว) สารสกัดจากแตงกวา / (สีฟ้า) สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ / (สีขาว) น้ำมันมะกอก / (สีม่วง) สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ และวิตามิน EDeep Sea Water / Aloe Vera Extract / Vitamin EGlycerin / Citric Acidน้ำบริสุทธิ์ 99%Ultrapure Water Sterilized / Organic Active ComplexMultiEx BSASM™ / Vitamin B5
แอลกอฮอล์
น้ำหอม--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง--
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

แนะนำ 10 ทิชชู่เปียกสำหรับทารก ยี่ห้อไหนดี เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อ่อนโยนต่อผิวของลูก

ปัจจุบันนี้ทิชชู่เปียกสำหรับทารกในท้องตลาดมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรูปแบบ อาจทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ลังเลได้ว่าควรจะซื้อทิชชู่เปียกแบบไหนดี ฉะนั้นลองมาทำความรู้จักกับทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่สามารถเช็ดได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายและอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยทั้ง 10 ยี่ห้อที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้กันดีกว่าค่ะ

……….

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก MamyPoko Wipes Save and Care ▲▲

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก MamyPoko Wipes Save and Care ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายอาจจะคุ้นเคยกับชื่อ MamyPoko ว่าเป็นยี่ห้อแพมเพิร์สคุณภาพเยี่ยม แต่นอกจากแพมเพิร์สที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแล้ว ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็กของ MamyPoko ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะมาพร้อมกับสัมผัสนุ่มนิ่มสบายผิวและชุ่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์ 99% ช่วยเช็ดทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดและเกลี้ยงเกลาเหมือนล้างด้วยน้ำสะอาด ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองจำพวกแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้อย่างปลอดภัยทั้งผิวหน้าและผิวกาย

แถมเพิ่มความมั่นใจให้คุณพ่อคุณแม่ว่าทิชชู่เปียกห่อนี้จะไม่ทำร้ายผิวของลูกน้อยมากกว่าเดิม ด้วยการผ่านทดสอบการระคายเคืองจาก Dermscan Asia สถาบันวิจัยทางคลินิกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงสามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่ทำร้ายผิวของลูกน้อย และทิชชู่เปียกสำหรับทารก MamyPoko Wipes Save and Care นั้นไม่เพียงแต่จะดีต่อผิวคุณลูกเท่านั้น ยังดีต่อเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย เพราะ 1 แพ็คบรรจุมากถึง 80 แผ่นเลยทีเดียว แถมราคาก็คุ้มค่าดีต่อใจสุด ๆ !!

ราคา 219 บาท (x3)
ปริมาณ 80 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 2.73 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น เช็ดทำความสะอาดได้ทุกส่วนของร่างกาย
ส่วนผสมสำคัญ น้ำบริสุทธิ์ 99%
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

…..

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก D-nee Pure Baby Wipe Organic▲▲

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก D-nee Pure Baby Wipe Organic▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

หลายคนอาจจะเคยเห็นเจลใสอาบน้ำของ D-nee ขวดสีเขียว ๆ กันมาบ้างแล้ว คราวนี้ D-nee ขอยกส่วนผสมในเจลอาบน้ำมาไว้ในรูปแบบทิชชู่เปียกสำหรับทารกบ้าง เพื่อเป็นการบำรุงมอบความชุ่มชื้นให้ผิวลูกน้อยนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำ D-nee Pure Baby Wipe Organic ทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่มาพร้อมกับเนื้อผ้าหนานุ่มเป็นพิเศษ ช่วยทำความสะอาดผิวลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยนและพื้นผิวชนิดต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด ขณะเดียวกันก็มีค่า pH Balance ช่วยรักษาสมดุลผิวให้แข็งแรงและชุ่มชื้นอยู่เสมอ

มากไปกว่านั้นทิชชู่เปียกสำหรับทารกของ D-nee ห่อสีเขียวแพ็กนี้ก็มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของน้อง ๆ หนู ๆ นุ่มเนียนมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากข้าวโอ๊ต ใบบัวบก ผักไผ่ญี่ปุ่น รากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส ใบชาเขียว รากชะเอมเทศ และดอกคาโมมายล์ ที่สำคัญผ่านการทดสอบ Hypoallergenic เรียบร้อยแล้ว มั่นใจได้เลยว่าไม่เป็นอันตรายหรือทำให้ผิวของหนูน้อยเกิดอาการแพ้ระคายเคืองอย่างแน่นอนค่ะ

ราคา 70 บาท
ปริมาณ 80 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 0.87 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และมีค่า pH Balance รักษาสมดุลผิว
ส่วนผสมสำคัญ โอ๊ต / ใบบัวบก / ผักไผ่ญี่ปุ่น / รากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส / ใบชาเขียว / รากชะเอมเทศ / ดอกคาโมมายล์
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

……..

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Pigeon Baby Wipes Chamomile ▲▲

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Pigeon Baby Wipes Chamomile ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่มีเนื้อผ้าหนานุ่มทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนต่อผิวกายของลูกน้อยเป็นอย่างมาก เนื่องจากปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และที่สำคัญผ่านการทดสอบ Microbiologically Tested  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มั่นใจได้เลยว่าสะอาด ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิวของน้อง ๆ หนู ๆ อย่างแน่นอน ขณะเดียวกันก็มีค่า pH 5.0 ซึ่งเป็นค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวที่เคยอักเสบหรือเกิดอาการแพ้ง่าย ให้กลับมามีสัมผัสที่นุ่มนวลอีกครั้ง แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่จะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวอีกด้วย ส่วนบรรจุภัณฑ์ของทิชชู่เปียกสำหรับทารก Pigeon Baby Wipes Chamomile นั้นก็สะดวกต่อการใช้งานและช่วยรักษาคุณภาพของทิชชู่เปียกไว้ได้ดังเดิม เนื่องจากมาในกล่องพลาสติกพร้อมฝาเปิด-ปิดที่แข็งแรงและแนบสนิท ป้องกันลม เชื้อโรค ฝุ่นละอองเข้ามาหรือป้องกันน้ำในทิชชู่ระเหยออกได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา 153 บาท
ปริมาณ 82 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 1.86 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและสะอาดหมดจด พร้อมด้วยค่า pH 5.0 ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว
ส่วนผสมสำคัญ Chamomile Flower Extract
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

…..

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Huggies Pure Clean Baby Wipes ▲▲

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Huggies Pure Clean Baby Wipes ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

อีกหนึ่งยี่ห้อแพมเพิร์สที่หันมาผลิตทิชชู่เปียกสำหรับทารกเช่นกัน ขอแนะนำ Huggies Pure Clean Baby Wipes ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็กผืนหนานุ่ม ทำจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์จากธรรมชาติมากถึง 68% มอบสัมผัสสุดเนียนนุ่มอ่อนโยนไม่บาดผิวดุจใช้สำลีอันบางเบา ทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกบนผิวของลูกน้อยได้อย่างสะอาดหมดจดในครั้งเดียวมากถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับทิชชู่เปียกทั่วไป แถมซึมซับของเหลวต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยมเช่นกัน และเพิ่มความดึงดูดสายตาเติมรอยยิ้มให้น้อง ๆ หนู ๆ ด้วยการพิมพ์ลายบนทิชชู่เป็นลายพี่หมีสุดน่ารักอีกด้วย 

ขณะเดียวกัน Huggies Pure Clean Baby Wipes ยังเป็นทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่มีส่วนผสมเป็นน้ำสะอาดบริสุทธิ์ 100% เลยทีเดียว พร้อมทั้งผ่านการทดสอบทางคลินิกเรียบร้อยแล้วอีกด้วยนะคะ ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าสะอาด ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่สามารถเช็ดทำความสะอาดทั้งผิวหน้าและผิวกายของลูกน้อยได้อย่างไร้กังวลเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ของทิชชู่เปียกยี่ห้อนี้ก็มีฝาพลาสติกเปิด-ปิดค่อนข้างสนิท ไม่ทำให้ทิชชู่ปนเปื้อนหรือแห้งอย่างแน่นอนค่ะ

ราคา 119 บาท
ปริมาณ 64 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 1.85 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น ทำความสะอาดหมดจดและอ่อนโยน อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมอบความชุ่มชื้น
ส่วนผสมสำคัญ Pure Water 100%
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

….

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Cussons Baby Wipes ▲▲

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Cussons Baby Wipes ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

นอกจากกลุ่มเบบี้ออยล์ แป้ง และเจลอาบน้ำแล้ว ทิชชู่เปียกสำหรับทารกของ Cussons Baby ก็ได้รับความนิยมจากคุณพ่อคุณแม่หลายท่านเช่นกัน ด้วยคุณภาพของเนื้อทิชชู่ที่มีความหนานุ่มไม่ขาดง่าย เช็ดทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกบนร่างกายหนูน้อยได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่สำคัญเป็นทิชชู่เปียกสูตร Alcohol-Free และผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สามารถใช้ได้บ่อย เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยทีเดียว

นอกจากคุณสมบัติในการเช็ดทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพแล้วทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็กของ Cussons Baby นั้นก็มีให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกซื้อกันถึง 5 สูตรเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งแต่ละสูตรนั้นก็จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสูตร Soft & Smooth ห่อสีชมพูอุดมไปด้วยอัลมอนด์ ออยล์ ช่วยมอบความชุ่มชื้น สูตร Naturally Refreshing ห่อสีเขียวมีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวา มอบสัมผัสเนียนนุ่มสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดบริเวณริมฝีปากได้ สูตร Mild & Gentle ห่อสีฟ้า ช่วยปลอบประโลมผิวลูกด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์

หรือจะเป็นสูตร Sensitive Care ห่อสีขาว มอบความอ่อนโยนเป็นพิเศษด้วยน้ำมันมะกอก เหมาะสำหรับทารกแรกเกิด และสูตร  Fresh & Nourish ห่อสีม่วงที่จะช่วยบำรุงผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากบลูเบอร์รี่และวิตามิน E ที่สำคัญ Cussons Baby Wipes แต่ละสูตรนั้นก็จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากส่วนผสมธรรมชาติที่ใส่มา มอบความผ่อนคลายและสดชื่นให้แก่ผิวของลูกน้อยได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ราคา 219 บาท
ปริมาณ 50 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 4.38 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด
ส่วนผสมสำคัญ (สีชมพู) อัลมอนด์ ออยล์ / (สีเขียว) สารสกัดจากแตงกวา / (สีฟ้า) สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ / (สีขาว) น้ำมันมะกอก / (สีม่วง) สารสกัดจากบลูเบอร์รี่และวิตามิน E
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

….

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Sanisoft Wet Wipes Fragrance & Alcohol Free ▲▲

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Sanisoft Wet Wipes Fragrance & Alcohol Free ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่มาพร้อมกับสัมผัสเนียนนุ่มอ่อนโยนเป็นพิเศษ ด้วยเนื้อผ้าที่ถูกออกแบบให้เป็น 3D Honeycomb Layer สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดผิวลูกน้อยโดยไม่ทำร้ายผิวแม้แต่นิดเดียว ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของ Deep Sea Water น้ำสะอาดบริสุทธิ์ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัสมากกว่าที่เคย พร้อมทั้งผสานพลังการบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นจากสารสกัดว่านหางจระเข้และปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะต่าง ๆ จากวิตามิน E 

อีกทั้งคุณพ่อคุณแม่สามารถใช้ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Sanisoft Wet Wipes Fragrance & Alcohol Free ได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าลูกน้อยจะเกิดอาการแพ้ระคายเคือง เนื่องจากเป็นทิชชู่เปียกที่ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน แถมผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญบรรจุภัณฑ์ก็มาพร้อมกับฝาครอบพลาสติกสามารถเปิด-ปิดกันลม กันสิ่งสกปรกที่อาจทำให้ทิชชู่เปียกปนเปื้อนหรือแห้งได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ราคา 25 บาท
ปริมาณ 30 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 0.83 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น เนื้อผ้านุ่มละมุนเป็นพิเศษ ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ส่วนผสมสำคัญ Deep Sea Water / Aloe Vera Extract / Vitamin E
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

…..

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Johnson’s Messy Times Wipes ▲▲

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Johnson's Messy Times Wipes ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่มีเนื้อผ้าหนานุ่มเป็นพิเศษ เช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจดทว่าอ่อนโยนนุ่มนวลต่อผิวของลูกน้อยเป็นอย่างมาก ซึมซับคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตาของหนูน้อยด้วยนวัตกรรมเฉพาะจาก Johnson’s อย่าง NO MORE TEARS® ที่จะไม่ทำให้ลูกน้อยแสบตาหรือเกิดอาการระคายเคืองดวงตาแต่อย่างใดนั่นเองค่ะ 

นอกจากนั้นทิชชู่เปียกสำหรับทารก Johnson’s Messy Times Wipes ยังมีส่วนผสมของ Glycerin ที่จะช่วยเติมเต็มและล็อกความชุ่มชื้นแก่ผิวหนูน้อยได้อย่างยาวนาน มอบสัมผัสที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสมากกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของ Citric Acid กรดอ่อน ๆ ที่จะช่วยรักษาระดับค่า pH ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับผิวของลูกน้อย ป้องกันเชื้อโรคและมลภาวะต่าง ๆ ที่อาจมาทำร้ายผิวน้อง ๆ หนู ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างไรก็ดีบรรจุภัณฑ์ของทิชชู่เปียกยี่ห้อนี้ไม่ค่อยคงทน เป็นเพียงเทปกาวหรือสติกเกอร์เปิด-ปิดเท่านั้น ซึ่งใช้นานไปอาจหลุดลอกง่ายจนทำให้ทิชชู่ด้านในเสื่อมสภาพได้ค่ะ

ราคา 266 บาท (x2)
ปริมาณ 80 แผ่น (x2)
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 1.66 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น ทำความสะอาดหมดจดด้วยผ้าหนานุ่มพิเศษ เช็ดได้แม้กระทั่งบริเวณรอบดวงตา
ส่วนผสมสำคัญ Glycerin / Citric Acid
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

…..

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Karisma Baby Water Wipes ▲▲

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Karisma Baby Water Wipes ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Karisma ยี่ห้อผลิตภัณฑ์สำลีและผ้าเปียกทำความสะอาดสำหรับลูกน้อยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเกือบทศวรรษที่ผ่านมา โดยเฉพาะทิชชู่เปียกสำหรับทารก Karisma Baby Water Wipes ที่มีส่วนผสมของน้ำสะอาดบริสุทธิ์มากถึง 99% ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะติดผิว และอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยเป็นอย่างมาก สามารถเช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยทีเดียวค่ะ

ที่สำคัญปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองผิวจำพวกแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอมอีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเป็นทิชชู่เปียกที่มีความอ่อนโยนมากต่อผิวอันบอบบางของเด็ก ๆ หรือแม้กระทั่งผิวของเด็กทารกเป็นอย่างมาก โดยเนื้อผ้าของทิชชู่เปียก Karisma สูตรนี้ก็ค่อนข้างมีความเหนียวนุ่ม ไม่ยุ่ยหรือขาดง่าย สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างไม่มีสะดุด บรรจุภัณฑ์ก็มีขนาดที่กะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้นอกบ้าน แต่ถ้าหากใช้ไปนาน ๆ แล้วก็อาจจะต้องระวังเทปกาวที่เปิด-ปิดหลุดลอกด้วยนะคะ 

ราคา 20 บาท
ปริมาณ 39 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 0.51 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น เช็ดทำความสะอาดผิวลูกอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
ส่วนผสมสำคัญ น้ำบริสุทธิ์ 99%
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
…..

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Natural Organic Original Plain Baby Wipes ▲▲

▼▼ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Natural Organic Original Plain Baby Wipes ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ทิชชู่เปียกสำหรับทารกสัญชาติเกาหลีที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ เพราะไม่เพียงแต่จะมีเนื้อผ้าที่หนานุ่มทำจากผ้าเรย่อนผสมโพลีอีสเตอร์คุณภาพเยี่ยมช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดนุ่มสบายต่อผิวของลูกน้อยแล้ว ยังเป็นทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็กที่ผสานคุณค่าการเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายหลายชนิดในรูปแบบของ Organic Active Complex ไม่ว่าจะเป็น ว่านหางจระเข้, ใบบัวบก, ดอกดาวเรือง และใบชาเขียว 

ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของ Ultrapure Water Sterilized ที่ผ่านการกลั่นกรองและฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV มากถึง 7 ขั้นตอน มอบน้ำสะอาดบริสุทธิ์ทำความสะอาดผิวของลูกน้อยได้อย่างอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ที่สำคัญทิชชู่เปียก Natural Organic Original Plain Baby Wipes ยังได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำในหลายประเทศว่าปลอดภัย อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวบอบบางของเด็กทารก อีกทั้งยังเป็นทิชชู่เปียกที่มาพร้อมกับฝาพลาสติกเปิด-ปิดใช้งานสะดวก ช่วยคงความชุ่มชื้นของทิชชู่เปียกได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ราคา 185 บาท
ปริมาณ 100 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 1.85 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น เนื้อผ้าหนานุ่ม ทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดและอ่อนโยน ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
ส่วนผสมสำคัญ Ultrapure Water Sterilized / Organic Active Complex
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

…..

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Babini Baby Wipes with Extra Mild & Sensitive Formula▲▲

▼▼ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Babini Baby Wipes with Extra Mild & Sensitive Formula▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE
….

ทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ลายนกเพนกวินสุดน่ารักชวนดึงดูดสายตา ขณะเดียวกับคุณภาพของทิชชู่เปียกภายในก็ดึงดูดใจคุณพ่อคุณแม่ได้ดีเยี่ยมเช่นเดียวกันค่ะ เพราะเนื้อผ้านั้นมีความนุ่มพิเศษด้วยผ้าใยสังเคราะห์จากเซลลูโลส สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายของลูกน้อยได้โดยที่ไม่ทำร้ายผิว ขณะเดียวกันก็อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวมาก ๆ เนื่องจากปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนนั่นเองค่ะ 

ยิ่งไปกว่านั้น ทิชชู่เปียกทำความสะอาดผิวเด็ก Babini Baby Wipes with Extra Mild & Sensitive Formula ยังมาพร้อมกับการผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ 8 ชนิดได้แก่ ดอกคาโมมายล์ ใบบัวบก รากชะเอมเทศ ใบชาเขียว ผักไผ่ญี่ปุ่น โรสแมรี่ สกูลแคป และว่านหางจระเข้ ที่มาในรูปแบบของ MultiEx BSASM™ ช่วยปลอบประโลม ลดอาการระคายเคืองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผสานพลังจาก Panthenol หรือวิตามิน B5 ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวลูกน้อยนุ่มเนียนน่าสัมผัสได้ถึงขีดสุด 

ราคา 89 บาท
ปริมาณ 80 แผ่น
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย 1.11 บาท ต่อ 1 แผ่น
จุดเด่น เช็ดทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน
ส่วนผสมสำคัญ MultiEx BSASM™ / Vitamin B5 
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

…….

เลือกซื้อทิชชู่เปียกสำหรับทารกอย่างไร

แม้ว่าทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่เราเลือกมานั้นจะมีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้เช็ดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายก็ตาม แต่เพื่อเป็นการเซฟผิวลูกน้อยให้สุขภาพดีมากที่สุด ก็ขอแนะนำว่าให้ลองมาอ่านวิธีเลือกซื้อทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่เราหยิบมาฝากกันก่อนดีกว่าค่ะ

…..

ตรวจสอบส่วนผสมก่อนเลือกซื้อ

ตรวจสอบส่วนผสมก่อนเลือกซื้อ

อย่างที่รู้กันดีอยู่ว่าผิวของลูกน้อยนั้นมีความบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ฉะนั้นเวลาจะเลือกซื้อทิชชู่เปียกสำหรับทารกสักยี่ห้อ หรือสักสูตรก็ขอแนะนำว่าให้ลองพลิกดูด้านหลังบรรจุภัณฑ์เพื่อดูส่วนผสมหรือส่วนประกอบของทิชชู่เปียกยี่ห้อนั้น ๆ ดูเสียก่อนว่ามีส่วนผสมอะไรที่ดีต่อผิว หรือส่งผลเสียต่อผิวของลูกน้อยได้บ้าง เช่น ถ้าต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวลูกน้อยแลดูสุขภาพดี  ก็อาจจะมองหามอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติจำพวกสารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และวิตามิน E หรือถ้าต้องการป้องกันไม่ผิวของลูกน้อยเกิดอาการแพ้ระคายเคือง ก็ควรเลือกทิชชู่เปียกที่ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอมสังเคราะห์ เป็นต้น

…..

หลีกเลี่ยงทิชชู่เปียกที่มีกลิ่นหอม

หลีกเลี่ยงทิชชู่เปียกที่มีกลิ่นหอม

เป็นปกติที่หลายคนจะชอบใช้สิ่งของต่าง ๆ ที่มีกลิ่นหอม แต่รู้หรือไม่? หากทิชชู่เปียกสำหรับทารกมีกลิ่นหอมเมื่อไหร่ นั่นหมายถึงมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ผสมอยู่ และน้ำหอมเหล่านั้นก็เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวอันบอบบางของน้อง ๆ หนู ๆ เกิดอาการแพ้ระคายเคืองนั่นเองค่ะ ถ้าหากในส่วนผสมของทิชชู่เปียกมีคำว่า Parfum, Perfume หรือ Fragrance อยู่เมื่อไหร่ แนะนำว่าให้เลี่ยงไม่เลือกซื้อทิชชู่เปียกห่อนั้น ๆ ก็จะช่วยเซฟผิวของลูกน้อยจากอาการแพ้ระคายเคืองต่าง ๆ ได้ค่ะ

….

เลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีฝาปิดห่อทิชชู่เปียก

เลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีฝาปิดห่อทิชชู่เปียก

…..

บรรจุภัณฑ์ของทิชชู่เปียกสำหรับทารกส่วนใหญ่จะเป็นห่อพลาสติกมีสติกเกอร์ด้านหน้าเปิด-ปิด เพื่อป้องกันการระเหยของน้ำบริสุทธิ์และส่วนผสมต่าง ๆ ในทิชชู่เปียก แต่ถ้ากาวบริเวณสติกเกอร์คุณภาพไม่ได้มาตรฐานก็อาจทำให้สติกเกอร์หลุดลอกไม่สามารถป้องกันการระเหยได้อีกต่อไป ทางที่ดีควรเลือกบรรจุภัณฑ์ทิชชู่เปียกแบบฝาเปิด-ปิด ที่มีความคงทนและปิดป้องกันการระเหยได้ดีมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะเลือกบรรจุภัณฑ์แบบกล่องพลาสติกแข็ง ๆ ที่มีความทนทานกว่าอย่าง ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Pigeon Baby Wipes Chamomile เป็นต้น

…..

เลือกทิชชู่เปียกแบบออร์แกนิก

เลือกทิชชู่เปียกแบบออร์แกนิก

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ต้องการเซฟผิวลูกน้อยแบบเต็มที่แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำว่าให้เลือกทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่เป็นแบบออร์แกนิก มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไปเลยค่ะ ซึ่งทิชชู่เปียกแบบนี้จะมีความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ปราศจากส่วนผสมหรือสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อยนั่นเอง อย่างเช่น ทิชชู่เปียกสำหรับทารก Natural Organic Original Plain Baby Wipes และ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก D-nee Pure Baby Wipe Organic

……

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

ก็เรียกได้ว่าทิชชู่เปียกสำหรับทารกนั้นเป็นไอเทมที่คุณพ่อคุณแม่ควรพกติดกระเป๋าไว้อยู่เสมอ ซึ่งใช้เช็ดผิวหน้าเวลาลูก ๆ ทานของคาวของหวานเลอะปาก หรือเช็ดทำความสะอาดก้นลูกน้อยหลังจากเปลี่ยนแพมเพิร์ส รวมถึงใช้เช็ดทำความสะอาดมือและสิ่งของต่าง ๆ ที่ลูกน้อยได้สัมผัสมาเพื่อสร้างสุขอนามัยและเป็นการรป้องกันการติดเชื้อต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญทิชชู่เปียกสำหรับทารกนั้นก็ถูกออกแบบมาให้อ่อนโยนต่อผิวของหนูน้อยมากที่สุด ฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็วางใจได้เลยว่าผิวของน้อง ๆ หนู ๆ จะไม่เกิดอาการแพ้ ผื่นแดง หรืออาการระคายเคืองใด ๆ อย่างแน่นอน

และสำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกซื้อทิชชู่เปียกสำหรับทารกเด็กยี่ห้อไหน สูตรไหนดี ก็ลองพิจารณาทิชชู่เปียกสำหรับทารกทั้ง 10 ยี่ห้อที่เราหยิบมาแนะนำไปประกอบการตัดสินใจได้นะคะ รวมถึงเวลาเลือกซื้อก็อย่าลืมคำนึงถึงส่วนผสมสำคัญและส่วนผสมที่ควรเลี่ยง รวมถึงความสะดวกต่อการใช้งานร่วมด้วยนะคะ นอกจากนี้หลังใช้แล้วก็ควรปิดฝาหรือสติกเกอร์บรรจุภัณฑ์ให้สนิทมิดชิด เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปด้านในและป้องกันไม่ให้ทิชชู่เปียกแห้งนั่นเองค่ะ