Family

แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวันแม่ ซื้ออะไรดี เซอร์ไพรส์แม่ สร้างความประทับใจ คุณแม่ยิ้มแก้มปริแน่นอน

วันแม่เวียนมาทีไร เชื่อว่าลูก ๆ ทั้งหลายจะต้องเริ่มขบคิดกันแล้วว่าปีนี้จะให้ของขวัญคุณแม่เป็นสิ่งของอะไรดีใช่ไหมคะ? ลูกบางคนก็อาจจะเซอร์ไพร์สคุณแม่ด้วยการพาไปทานอาหารดี ๆ พาเที่ยวสถานที่สวย ๆ หรู ๆ หรือบางคนก็อาจจะหาซื้อพวงมาลัย ซื้อดอกมะลิมาไหว้แม่พร้อมบอกรักแบบซึ้ง ๆ เป็นต้น แต่สำหรับลูก ๆ คนไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อของขวัญชิ้นไหนหรือจะจัดเซอร์ไพร์สให้คุณแม่อย่างไรดี วันนี้เราก็เลยหยิบเอาไอเดียของขวัญวันแม่ทั้ง 10 ชิ้น ที่ได้รับความนิยมจากทั้งโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์มาแบ่งปันกันค่ะ

รับประกันได้เลยว่าต้องมีหลายชิ้นที่ถูกใจบรรดาคุณแม่แน่นอน และรับรองว่าจะช่วยตอบโจทย์ความสวย ความสาว แถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพกาย ช่วยให้จิตใจคุณแม่แจ่มใส และที่สำคัญของขวัญวันแม่ที่เราคัดสรรมาฝากกันนี้มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ไม่ว่าจะคุณลูกวัยนักเรียนนักศึกษา วัยทำงานหรือแม้แต่วัยที่ออกเรือนกันแล้วก็สามารถเลือกสรรได้อย่างถูกใจแน่นอนค่ะ ไปติดตามบทความ 10 ไอเดียของขวัญวันแม่ อะไรดี 2020 ของเราวันนี้ได้เลยค่ะ !

….

สำรวจความต้องการหรือสิ่งที่คุณแม่สนใจกันก่อน

ไม่ว่าของขวัญที่ให้คุณแม่จะมีมูลค่ามากน้อยแค่ไหน หรือปริมาณเล็กน้อยเท่าไหร่ ก็บอกได้เลยว่าคุณแม่ก็พร้อมยิ้มรับและอิ่มอกอิ่มใจอย่างแน่นอนค่ะ แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถซื้อของขวัญที่ตรงใจคุณแม่ เพื่อเพิ่มความสุขให้คุณแม่แบบคูณสอง ฉะนั้นก่อนจะควักเงินหรือกดสั่งซื้อของขวัญสักชิ้น เราก็ขอแนะนำว่าให้คุณลูกทั้งหลายลองสำรวจความต้องการหรือสิ่งที่คุณแม่สนใจกันเสียก่อน เพราะคุณแม่แต่ละท่านก็มีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไปค่ะ

คุณแม่สายบิวตี้

หากคุณแม่ของคุณเป็นสายบิวตี้ รักความสวยความงามอยู่เสมอ คุณก็ควรมองหาของขวัญที่จะช่วยเสริมความงามเติมความสวยให้ท่าน อย่างพวกเครื่องสำอาง สกินแคร์รูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ครีมบำรุงผิว ครีมบำรุงรอบดวงตา หรือแม้กระทั่งครีมบำรุงผิวกาย ผิวมือ เป็นต้น และถ้าคุณลูกมีงบประมาณเยอะหน่อยก็อาจจะเลือกเป็นเครื่องนวดหน้า หรือเครื่องทำความสะอาดหน้า เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึกและกระชับรูปหน้าได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการเลือกซื้อแพ็คเกจนวดหน้า โปรแกรมเสริมความงามต่าง ๆ ก็ย่อมได้ รับรองว่าคุณแม่จะได้ผิวสวยใสแลดูอ่อนเยาว์อย่างแน่นอนค่ะ

คุณแม่สายสุขภาพ

คุณแม่สายสุขภาพ

เมื่ออายุมากขึ้น คุณแม่หลายท่านก็เริ่มหันมาสนใจใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งของขวัญที่เหมาะสำหรับคุณแม่สายรักสุขภาพนั้นก็ควรเป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังกายต่าง ๆ นั่นเองค่ะ อาจจะเป็นรองเท้าสำหรับออกกำลังกาย เสื่อโยคะ สปอร์ตบรา เป็นต้น ขณะเดียวกันก็อาจมองหาแพ็คเกจนวดผ่อนคลาย สปา บรรเทาอาการปวดเมื่อยให้คุณแม่ร่วมด้วย รวมถึงมอบอาหารเสริมเป็นของขวัญเพื่อเสริมสร้างเซลล์และระบบการทำงานของร่างกายคุณแม่ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นก็ได้เช่นกันค่ะ

คุณแม่สายแม่บ้าน

คุณแม่สายแม่บ้าน

คุณแม่บางท่านอาจจะถึงวัยเกษียณแล้วต้องอยู่บ้านเฉย ๆ จนผันตัวมาเป็นแม่บ้านคอยดูแลลูก ๆ และสามีแบบเต็มเวลา หรือบางท่านอาจจะชื่นชอบการทำงานบ้านเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ได้ ซึ่งของขวัญที่เหมาะสมกับคุณแม่สายแม่บ้านนั้นก็ควรเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลบ้านมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้าน หม้อทอดไร้น้ำมันช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหาร หรือเครื่องชงกาแฟที่สามารถมอบความหอมละมุนรสชาตินุ่มลิ้นได้ในไม่กี่วินาที เป็นต้น

ตารางสรุปข้อมูลไอเดียของขวัญวันแม่แบบรวบรัด

12345678910
▼▼ ของขวัญวันแม่ ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Starter Set ▲▲▼▼ ของขวัญวันแม่ KURON เครื่องนวดหน้า รุ่น MS Egg ▲▲

▼▼ ของขวัญวันแม่ Blackmores Marine Collagen CoQ10+ ▲▲

▼▼ ของขวัญวันแม่ DUCHESS ชุดเครื่องชงกาแฟ รุ่น CM3000B ▲▲▼▼ ของขวัญวันแม่ Mi Robot Vacuum-Mop ▲▲▼▼ ของขวัญวันแม่ Philips Airfryer หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9218/51 ▲▲▼▼ ของขวัญวันแม่ [E-Voucher] Peakdeal No.38 Spa แพ็คเกจ นวดเพื่อสุขภาพ ▲▲▼▼ ของขวัญวันแม่ BENBO Massage Mat AM301B ▲▲▼▼ ของขวัญวันแม่ L’OCCITANE en Provence Cherry Blossom Hand Cream ▲▲▼▼ ของขวัญวันแม่ Mi Smart Band 4 ▲▲
ไอเดียของขวัญวันแม่

ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Starter Set

KURON เครื่องนวดหน้า รุ่น MS Egg

Blackmores Marine Collagen CoQ10+

DUCHESS ชุดเครื่องชงกาแฟ รุ่น CM3000B

Mi Robot Vacuum-Mop

Philips Airfryer หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9218/51

[E-Voucher] Peakdeal No.38 Spa แพ็กเกจ นวดเพื่อสุขภาพ

BENBO Massage Mat AM301B

L’OCCITANE en Provence Cherry Blossom Hand Cream

Mi Smart Band 4

ราคาโดยประมาณ1,500-บาท-------------------3,290-บาท-------------------1,450-บาท------------------1,990-บาท------------------7,999-บาท------------------7,990-บาท------------------1,125-2,400-บาท-----------1,819-บาท------------------855-บาท---------------------845-บาท---------------------
ประเภทสินค้าความสวยความงามความสวยความงามสุขภาพสิ่งอำนวยความสะดวก ในชีวิตประจำวันสิ่งอำนวยความสะดวก ในชีวิตประจำวันสิ่งอำนวยความสะดวก ในชีวิตประจำวันสุขภาพสุขภาพความสวยความงามสิ่งอำนวยความสะดวก ในชีวิตประจำวัน
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ช่วยชะลอสัญญาณวัย พร้อมลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี ให้คุณแม่อีกครั้งช่วยยกกระชับปรับรูปหน้า และลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระตุ้นการไหลเวียน ของเลือดและน้ำเหลือง ให้ผิวของคุณแม่ มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นเสริมสร้างคอลลาเจน เพื่อซ่อมแซมเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งอุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ นานาชนิดใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกสบาย ในการชงกาแฟ หรือเครื่องดื่มร้อนนานาชนิด พร้อมก้านสตีมฟองนมช่วยทุ่นแรงในการทำ ความสะอาดบ้าน ทั้งดูดฝุ่น กวาดและถูในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับพื้นบ้าน ทุกสภาพผิวช่วยประหยัดเวลา ในการทำอาหาร รังสรรค์เมนูได้หลายอย่าง แถมได้รับประทานอาหาร ที่มีไขมันต่ำ ปราศจากน้ำมันมีทั้งบริการนวดใบหน้า นวดร่างกาย และนวดฝ่าเท้า ช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย ทั้งกายและใจ บรรเทาอาการปวดเมื่อย พร้อมเผยผิวสวยใสสุขภาพดีสามารถช่วยนวด บรรเทาอาการ ปวดเมื่อยเหนื่อยล้า ได้ทุกส่วนของร่างกายฟื้นบำรุงสภาพผิวมือ ให้กลับมาชุ่มชื้น และนุ่มเนียนอีกครั้งช่วยบันทึกข้อมูลสุขภาพ และการออกกำลังกาย ในชีวิตประจำวัน พร้อมแจ้งเตือนข้อความ สายเรียกเข้า สภาพอากาศ และฟังเพลงได้
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRALช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวันแม่ ซื้ออะไรดี เซอร์ไพรส์แม่ สร้างความประทับใจ คุณแม่ยิ้มแก้มปริแน่นอน

เมื่อได้ลองสำรวจความต้องการของคุณแม่กันไปแล้ว เราก็ไปดูไอเดียของขวัญวันแม่ที่น่าซื้อกันต่อเลยค่ะ ซึ่งเราได้คัดสรรมาแบบเน้น ๆ กันถึง 10 ชิ้นเลยทีเดียว รับประกันว่าจะช่วยให้คุณแม่ยังสาว ยังสวย แถมสุขภาพกายแข็งแรง สุขภาพจิตแจ่มใสอย่างแน่นอน พร้อมแล้วก็ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Starter Set ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Starter Set ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เติมความสวยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้คุณแม่ด้วยเซ็ตสกินแคร์ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืน ขจัดความร่วงโรยแห่งวัยให้หมดจด พร้อมตื่นขึ้นมาพบกับความความเปล่งปลั่งสดชื่นของผิวอีกครั้ง โดยสกินแคร์เซ็ตนี้ประกอบไปด้วย Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มยอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์ ที่มี ChronoluxCB™ Technology ช่วยกระตุ้นการทำงานของผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวันตลอดคืน ขณะเดียวกันก็ผสานพลัง Catabolysis Technology ส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลและยีสต์ที่จะช่วยมอบผิวให้มีสุขภาพแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม

หลังจากลงเซรั่มเสร็จแล้ว ก็ต่อด้วย Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion น้ำตบเนื้อสัมผัสโลชั่นอณูเล็กละเอียดซึมเข้าสู่ผิวพร้อมบำรุงได้อย่างรวดเร็ว ประกอบไปด้วยส่วนผสมสูตรเข้มข้นที่ได้จากการหมักบ่มจนกลายเป็น Micro-Nutrient Bio-Ferment สุดยอดนวัตกรรมที่จะช่วยเสริมการทำงานของผิวพร้อมรับมือกับสัญญาณแห่งวัยนานัปการ ขณะเดียวกันก็เสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบผิวกระจ่างสว่างใสและดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ปิดท้ายการดูแลผิวด้วย Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex เจลครีมเนื้อสัมผัสบางเบาดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับ 10X Concentrated Repair Technology ช่วยฟื้นบำรุงความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาให้กลับมาดูสดใสอีกครั้ง ทั้งยังมี Multi-Action Anti-Pollution Defense Technology ช่วยปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาจากมลภาวะ แสงสีฟ้า รังสี UV และผสานพลังจาก ChronoluxCB™ กับกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณรอบดวงตาได้ยาวนาน

ราคา 1,500 บาท
ประเภทสินค้า ความสวยความงาม
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ ช่วยชะลอสัญญาณวัย พร้อมลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื้น มอบผิวเนียนนุ่มสุขภาพดีให้คุณแม่อีกครั้ง

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ KURON เครื่องนวดหน้า รุ่น MS Egg ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ KURON เครื่องนวดหน้า รุ่น MS Egg ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

บางครั้งการใช้ครีมเพียงอย่างเดียวก็ไม่สามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และยิ่งถ้าคุณแม่เริ่มมีอายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็มากขึ้นตามไปด้วย อาจจะยากต่อการดูแล เราขอแนะนำไอเดีย KURON  รุ่น MS Egg เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับระบบคลื่นความถี่ไฟฟ้าช่วยผลักสกินแคร์ให้บำรุงผิวได้ล้ำลึก และช่วยยกกระชับปรับรูปใบหน้า หมดปัญหาผิวไม่กระชับ ผิวหย่อนคล้อย พร้อมลดเลือนริ้วรอย สัญญาณแห่งวัยต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะเดียวกันก็มีระบบสั่นสะเทือน 360 องศา ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือกและน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีกว่าเดิม พร้อมผสานความร้อนอุณหภูมิ 42 องศา และคลื่นแสงสีแดง ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวมีความยืดหยุ่นและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวให้ผิวกลับมาเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ซึ่งเครื่องนวดหน้ารุ่นนี้มีให้เลือก 2 โหมดด้วยกัน คือ โหมด Massage ช่วยนวดกระตุ้นคอลลาเจน และโหมด Lifting ยกกระชับรูปหน้าและลดเลือนริ้วรอย คุณแม่ของใครที่เป็นสายบิวตี้ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำเป็นเครื่องนวดหน้าจาก KURON เครื่องนี้เลยค่ะ

ราคา 3,290 บาท
ประเภทสินค้า ความสวยความงาม
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้า และลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง ให้ผิวของคุณแม่สุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Blackmores Marine Collagen CoQ10+ ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Blackmores Marine Collagen CoQ10+ ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เมื่อคุณแม่อายุมากขึ้น สัญญาความร่วงโรยของผิวก็เริ่มเผยให้เห็นชัดเจน เนื่องจากมีการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่น้อยลง ขอแนะนำ Blackmores Marine Collagen CoQ10+ อาหารเสริมคอลลาเจนโปรตีนสกัดจากปลาทะเล ที่ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและแข็งแรงของผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของสารสกัดเมล็ดองุ่นแดงมอบผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง 

นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วย CoQ10+ ที่ช่วยในการทำงานของกล้ามเนื้อแต่ละส่วน พร้อมต้านอนุมูลอิสระของไขมันชนิดไม่ดี วิตามิน E ทำหน้าที่เป็นฟองน้ำดูดซับสารอนุมูลอิสระสาเหตุของการเสื่อมสภาพของเซลล์ พร้อมด้วย Selenium ช่วยบำรุงสุขภาพผิวและเสริมการทำงานระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เรียกได้ว่าหนึ่งแคปซูลสามารถบำรุงสุขภาพกายและสุขภาพผิวของคุณแม่ให้ครบถ้วนเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี เวลาเลือกซื้ออาหารเสริม ลูก ๆ ทั้งหลายก็อย่าลืมดูวันหมดอายุ หรือส่วนประกอบที่อาจทำให้คุณแม่เกิดอาการแพ้ด้วยนะคะ

ราคา 1,450 บาท
ประเภทสินค้า สุขภาพ
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ เสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ DUCHESS ชุดเครื่องชงกาแฟ รุ่น CM3000B ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ DUCHESS ชุดเครื่องชงกาแฟ รุ่น CM3000B ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เอาใจคุณแม่สาย Coffee Lover กับเครื่องชงกาแฟ จาก DUCHESS ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่าย แต่มีความหรูหรา แข็งแรงทนทาน แถมใช้งานง่ายสะดวกสบาย เพียงแค่ใช้ปุ่มหมุนปรับเลือกการใช้งาน และก็มีไฟแสดงการทำงานครบเสร็จสรรพ ซึ่งมาพร้อมกับถังบรรจุน้ำ 1.5 ลิตรสามารถชงเครื่องชนิดร้อนได้หลายสิบแก้วเลยทีเดียว และมีระบบแรงดันน้ำ หรือ Espresso Pump สูงถึง 15 บาร์ ช่วยให้สกัดกาแฟหรือเครื่องชนิดต่าง ๆ ได้รวดเร็วและมีรสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

นอกจากจะช่วยชงเครื่องดื่มร้อนนานาชนิดให้ได้รสชาติอร่อยละมุนลิ้นและสะดวกรวดเร็วแล้ว ชุดเครื่องชงกาแฟ DUCHESS รุ่นนี้ยังมีก้านสตีมฟองนมที่พร้อมช่วยรังสรรค์ฟองนมเนื้อเนียนนุ่มท็อปบนกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนแก้วโปรดเหมือนไปนั่งดื่มที่คาเฟ่แบบเก๋ ๆ เลยทีเดียวล่ะค่ะ สำหรับลูก ๆ คนไหนอยากเติมเต็มเช้าอันแสนสดใสหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟให้คุณแม่อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเครื่องชงกาแฟเครื่องนี้เลยนะคะ ที่สำคัญถือว่ามีราคาย่อมเยาสำหรับลูก ๆ ในวัยทำงานด้วยค่ะ

ราคา 1,990 บาท
ประเภทสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ ใช้งานง่ายเพิ่มความสะดวกสบายในการชงกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนนานาชนิด พร้อมก้านสตีมฟองนม

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Mi Robot Vacuum-Mop ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Mi Robot Vacuum-Mop ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สุดยอดนวัตกรรมอุปกรณ์ทำความสะอาดอัจฉริยะของ Mi Robot Vacuum-Mop ที่จะช่วยคุณแม่ทำความสะอาดพื้นบ้านให้สะอาดเอี่ยมอ่อง ปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรก ด้วยแรงดูดฝุ่นกำลังสูง สามารถดูดฝุ่นได้ทุกสภาพพื้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับระบบเซนเซอร์วัดระยะ 360 องศาอย่าง LDS ทำงานร่วมกับ SLAM และเซนเซอร์อื่น ๆ อีก 12 ตัวที่พร้อมสร้างแผนที่จำลองและสร้างเส้นทางการทำความสะอาดที่แม่นยำ เพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถเดินกลับไปยังแท่นชาร์จเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ และกลับมาทำความสะอาดที่ค้างคาต่อให้สำเร็จได้อัตโนมัติ

นอกจากการดูดฝุ่นแล้ว ยังมีโหมดที่สามารถช่วยกวาดบ้าน ถูบ้าน หรือทั้งกวาดและถูในเวลาเดียวกันอีกด้วย เรียกได้ว่าจะเป็นตัวช่วยที่สามารถทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้านให้คุณแม่ได้มากเลยทีเดียวค่ะ และที่สำคัญหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเครื่องนี้ยังสามารถสั่งการผ่านทางแอปพลิเคชัน Mi Home ได้ทันที จะดูสถานะว่าแบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่ หรือทำความสะอาดไปได้มากน้อยแค่ไหนก็สามารถติดตามได้แบบเรียลไทม์เลยล่ะค่ะ

ราคา 7,999 บาท
ประเภทสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ ช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้าน ทั้งดูดฝุ่น กวาดและถูในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับพื้นบ้านทุกสภาพผิว

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Philips Airfryer หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9218/51 ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Philips Airfryer หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9218/51 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สำหรับลูกคนไหนที่ไม่อยากให้คุณแม่เสียเวลาไปกับการทำอาหารเวลานาน ๆ เสียสุขภาพไปกับอาหารที่มีแต่ไขมันสูง เราขอแนะนำ Philips Airfryer หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9218/51 ที่มาพร้อมกับระบบ Rapid Air สุดยอดเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของ Philips ที่จะทำให้อาหารสุกได้รวดเร็วโดยไม่ต้องใช้น้ำมันแม้แต่หยดเดียว ด้วยการปล่อยลมร้อนหมุนเวียนรอบตะแกรงโลหะสำหรับใส่อาหาร ขณะเดียวกันมาพร้อมกับก้นหม้อรูปปลาดาวที่จะช่วยให้อาหารสุกได้อย่างทั่วถึง และสามารถประกอบอาหารชนิดอื่น ๆ ทั้งอบ ย่าง คั่วได้อีกด้วย 

ยิ่งไปกว่านั้นระบบ Rapid Air ยังมีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นเหม็นหืนของน้ำมันระหว่างการใช้งานได้ ซึ่งนอกจากสุดยอดเทคโนโลยีช่วยประกอบอาหารสุขภาพดีไขมันต่ำแล้ว หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้ยังโดดเด่นเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผนังเครื่องแบบ Cool Wall ช่วยกันความร้อน ป้องกันอุบัติเหตุ หรือระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อหม้อทอดร้อนเกินไป อีกทั้งยังสามารถนำมาถอดล้างทำความสะอาดกับเครื่องล้างจานได้อีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องอาหารการกินและความสะดวกในชีวิตประจำวันให้คุณแม่ได้ดีเลยทีเดียว

ราคา 7,990 บาท
ประเภทสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหาร รังสรรค์เมนูได้หลายอย่าง แถมได้รับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำ ปราศจากน้ำมัน

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ [E-Voucher] Peakdeal No.38 Spa แพ็กเกจ นวดเพื่อสุขภาพ ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ [E-Voucher] Peakdeal No.38 Spa แพ็กเกจ นวดเพื่อสุขภาพ ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เชื่อว่าลูก ๆ หลายคนน่าจะเคยโดนคุณแม่ใช้ให้ไปนวดไหล่ เหยียบฝ่าเท้า คลึงต้นขากันมาบ้างใช่ไหมคะ? แต่วันแม่ปีนี้ลองชวนคุณแม่ไปนวดที่สปากันดีกว่าค่ะ แต่จะให้ดุ่ม ๆ ไปร้านสปาเลยก็อาจจะพบกับราคาที่โหดต่อกระเป๋าสตางค์ หรือบริการที่ไม่ประทับใจก็ได้ เราขอแนะนำว่าให้ลองหารายละเอียดของร้านสปาที่น่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์ก่อนดีกว่า อย่างเช่น ร้าน No. 38 Spa สปาชื่อดังกลางเมืองหลวงที่พร้อมให้คุณแม่และคุณลูกหลีกหนีความวุ่นวาย มาผ่อนคลายความเมื่อยล้าและตึงเครียดได้อย่างเต็มที่ ด้วยการนวดบำบัดเพื่อสุขภาพรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงทรีตเมนท์บำรุงผิวหลากหลายชนิด 

ซึ่งทางร้านเขาก็มีการจำหน่ายแพ็คเกจนวดเพื่อสุขภาพในราคาระดับพันบาทต้น ๆ ไปจนถึงสองพันบาทปลาย ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจสบายบาทา นวดเท้าอุ่นเทียน ด้วยเทียนถั่วเหลืองอินทรีย์ที่มีความหอมอ่อน ๆ ช่วยผ่อนคลายความเครียด และความร้อนของเทียนก็สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แพ็กเกจนวดสบายใบหน้า ฟื้นฟูผิวหน้า ที่เริ่มจากการสครับใบหน้าอย่างอ่อนโยน กำจัดเซลล์ผิวที่อุดตันให้เกลี้ยงเกลา เผยผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส และมีบริการนวดกดจุดต่อมน้ำเหลืองเพื่อให้กล้ามเนื้อใบหน้าผ่อนคลาย

หรือถ้าคุณแม่ชื่นชอบการนวดแผนไทยก็สามารถเลือก แพ็กเกจนวดสบายใจ ที่มีการรีดเส้นด้วยน้ำมันสมุนไพรและนวดประคบสมุนไพรเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต หรือจะเปลี่ยนเป็น แพ็กเกจนวดสบาย สบาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยน้ำมันหอมระเหยทั่วทั้งร่างกาย แพ็กเกจนวดสบายอุรา นวดฝ่าเท้าด้วยอโรม่าอุ่นพร้อมกดจุดสะท้อน และนวดตามธาตุเรือนเกิดเพื่อปรับสมดุลของระบบร่างกายต่าง ๆ แพ็กเกจนวดสบายกายา นวดด้วยน้ำมันอุ่นหอมระเหยแล้วตามด้วยลูกประคบสมุนไพร และ แพ็กเกจนวดสบายอารมณ์ สครับผิวอย่างอ่อนโยนทั่วทั้งร่างกายและตามด้วยนวดตามธาตุเรือนเกิด เพิ่มความผ่อนคลายสบายทั้งกายและใจ

ราคา 1,125 – 2,400 บาท
ประเภทสินค้า สุขภาพ
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ มีทั้งบริการนวดใบหน้า นวดร่างกาย และนวดฝ่าเท้า ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายทั้งกายและใจ บรรเทาอาการปวดเมื่อย พร้อมเผยผิวสวยใสสุขภาพดี

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ BENBO Massage Mat AM301B ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ BENBO Massage Mat AM301B ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

หากคุณแม่มีอาการปวดเมื่อยบ่อย ๆ แต่เราก็ไม่อยากให้คุณแม่ออกไปร้านนวดหรือร้านสปาแล้วต้องเผชิญมลภาวะย่ำแย่นอกบ้าน ทางที่ดีก็ลองหาซื้อเครื่องนวดไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานและช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าได้ดีเยี่ยมสักเครื่องติดบ้านไว้ให้คุณแม่ใช้ก็ได้นะคะ ขอแนะนำ BENBO Massage Mat AM301B เบาะนวดไฟฟ้าอเนกประสงค์ ช่วยนวดได้ทุกส่วนของร่างกาย เนื่องจากมีดีไซน์เป็นเบาะนอนยาว ใช้งานได้ทุกอิริยาบถไม่ว่าจะนั่งหรือนอนก็ตาม แถมมาพร้อมกับตำแหน่งจุดนวดจำลอง สามารถนวดกดจุดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นไหล่ คอ เอว สะโพก และขา 

ใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่สั่งการผ่านรีโมทคอนโทรลด้านข้างเบาะ ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งโหมดการทำงานนวดเฉพาะจุดหรือนวดทั้งตัว, ความเร็วแรง 9 ระดับที่เลือกให้เหมาะกับวัยและเพศได้, ความร้อนในการนวด 42 องศาเพิ่มความอบอุ่นสบายกาย และสามารถตั้งเวลานวดตามที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป ลดอันตรายจากการใช้งานอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญเป็นเบาะที่ขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถหยิบมาใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา จะเป็นช่วงกลางวันหลังจากทำงานบ้านเหนื่อยมาทั้งวัน หรือจะช่วงก่อนนอนเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้นก็ได้ตามสะดวกเลยค่ะ

ราคา 1,819 บาท
ประเภทสินค้า สุขภาพ
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ สามารถช่วยนวดบรรเทาอาการปวดเมื่อยเหนื่อยล้าได้ทุกส่วนของร่างกาย

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ L’OCCITANE en Provence Cherry Blossom Hand Cream ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ L’OCCITANE en Provence Cherry Blossom Hand Cream ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ CENTRAL

….

นอกจากจะกังวลสัญญาณแห่งวัยนานัปการที่เผยให้เห็นชัดบนใบหน้าแล้ว คุณแม่หลายท่านก็กังวลเรื่องสัญญาณแห่งวัยบนหลังมือเช่นกัน ที่จะแสดงให้เห็นถึงความแห้งกร้านและเหี่ยวย่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งฮีโร่ที่จะช่วยกอบกู้สภาพผิวมือของคุณแม่ให้กลับมานุ่มเนียนอีกครั้งก็คงหนีไม่พ้นแฮนด์ครีมนั่นเองค่ะ ขอแนะนำ L’OCCITANE en Provence Cherry Blossom Hand Cream แฮนด์ครีมยอดฮิตที่ขายดีเทน้ำเทท่าไปทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวพร้อมฟื้นบำรุงผิวมือให้ชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว

โดดเด่นด้วยสารสกัดเชียบัตเตอร์ที่พร้อมมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้านให้กลับมาสุขภาพดีและนุ่มเนียนมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของดอกเชอร์รี่ บลอสซัมที่คัดสรรมาจากประเทศฝรั่งเศสช่วยมอบกลิ่นหอมหวานละมุนติดมือตลอดวัน เพียงแค่นำมานวดหลังมือ ฝ่ามือ และตามนิ้วแต่ละนิ้วให้คุณแม่ทุก ๆ วัน ก็รับประกันได้เลยว่ามือของคุณแม่จะกลับมานุ่มเนียนสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ

ราคา 855 บาท
ประเภทสินค้า ความสวยความงาม
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ ฟื้นบำรุงสภาพผิวมือให้กลับมาชุ่มชื้นและนุ่มเนียนอีกครั้ง

.

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Mi Smart Band 4 ▲▲

▼▼ ไอเดียของขวัญวันแม่ Mi Smart Band 4 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เอาใจคุณแม่สายสปอร์ตและสาย Hi-Tech ด้วยสายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Smart Band 4 ที่มีฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้เลือกใช้มากมาย  สามารถอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งการแจ้งเตือนข้อความจากแอปพลิเคชันต่าง ๆ  เช็คสายเรียกเข้า ตรวจสอบสภาพอากาศรายวัน และฟังเพลงได้แบบ Hand-Free รวมถึงบันทึกข้อมูลสุขภาพของคุณแม่ได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นประวัติการนอน, อัตราการเต้นของหัวใจ หรือแม้แต่น้ำหนัก ส่วนสูงของคุณแม่ ที่สามารถแสดงผลผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Fit ได้แบบเรียลไทม์

ที่สำคัญ Mi Smart Band 4 รุ่นนี้ยังมีความโดดเด่นในการเก็บข้อมูลการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาแต่ละประเภทอีกด้วย ซึ่งประเภทกีฬาที่สายรัดข้อมือตัวนี้รองรับนั้นได้แก่ การวิ่งบนลู่วิ่ง, วิ่งข้างนอก, ปั่นจักรยาน, เดินออกกำลังกาย, เล่นเวทเทรนนิ่ง และว่ายน้ำ ซึ่งสามารถใส่สายรัดข้อมือนี้ลงน้ำได้เลยนะคะ เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำลึกถึง 50 เมตรเลยทีเดียวค่ะ คุณสมบัติและสรรพคุณจัดหนักขนาดนี้ แต่บอกเลยว่าราคาย่อมเยาเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญวันแม่สุด ๆ เลยล่ะค่ะ

ราคา 845 บาท
ประเภทสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน
เหตุผลที่ควรเลือกซื้อให้คุณแม่ ช่วยบันทึกข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน พร้อมแจ้งเตือนข้อความ สายเรียกเข้า สภาพอากาศ และฟังเพลงได้

.

เลือกของขวัญวันแม่อย่างไรให้แม่ปลื้ม

เพราะสิ่งของต่าง ๆ ที่จะนำมาเป็นของขวัญวันแม่นั้นมีมากมายจนตาลายเหลือเกิน อาจจะทำให้ลูก ๆ หลายคนเกิดความรู้สึกที่ว่าไม่รู้จะซื้ออะไรให้แม่ดี…แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะเราได้หยิบเอาหลักการเลือกซื้อของขวัญวันแม่มาฝากทุกคนแล้ว รับประกันได้เลยว่าอ่านจบแล้วจะสามารถเลือกซื้อของขวัญวันแม่ให้แม่ยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอนค่ะ

…..

เลือกของขวัญจากสิ่งที่คุณแม่ชอบหรือให้ความสนใจ

เลือกของขวัญจากสิ่งที่คุณแม่ชอบหรือให้ความสนใจ

แม้คุณแม่จะไม่เคยเอ่ยปากบอกว่ากำลังสนใจอะไรเป็นพิเศษอยู่ ก็ขอแนะนำว่าให้ลูก ๆ ลองสังเกตท่านดูสักหน่อยนะคะ ว่าท่านชื่นชอบสิ่งของ หรือเรื่องราวใด ๆ อยู่ ณ ตอนนั้น เพื่อเป็นการง่ายต่อการตัดสินใจเวลาเลือกซื้อของขวัญวันแม่นั่นเองค่ะ ลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนที่คุณแม่น่าจะกำลังสนใจอยู่บ้าง

…..

เรื่องความสวยความงาม

เรื่องความสวยความงาม

อย่างที่รู้ว่าความสวยความงามกับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กันเสมอมา และยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นเรื่อง ๆ ความสวยความสาวก็ร่วงโรยไปตามกาลเวลา ทำให้คุณแม่หลายท่านต้องรีบหาเครื่องสำอางมาแต่งเติม หรือสกินแคร์มาบำรุงกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ฉะนั้นลูก ๆ ก็ควรถือโอกาสวันแม่นี้ซื้อเครื่องสำอางหรือสกินแคร์บำรุงผิวให้คุณแม่จะดีกว่าค่ะ รับรองว่าคุณแม่ปลื้มน้ำตาปริ่มอย่างแน่นอน ซึ่งอาจจะเลือกซื้อเป็นเซ็ตเพื่อให้คุณแม่สวยทุกด้านครบทุกมิติ หรือจะเลือกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้แม่สวยเฉพาะจุดก็ได้เช่นกันค่ะ

…..

เรื่องสุขภาพ

เรื่องสุขภาพ

สำหรับลูกคนไหนที่มีคุณแม่เป็นสายสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย แต่บางทีอายุที่มากขึ้นก็อาจทำให้ร่างกายบางส่วนสึกหรอได้ ซึ่งของขวัญที่จะช่วยซัพพอร์ตคุณแม่สายรักสุขภาพก็คงหนีไม่พ้นอาหารเสริมชนิดต่าง ๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมวิตามิน แคลเซียม คอลลาเจน เป็นต้น หรือบางคุณแม่อาจจออกกำลังกายจนร่างกายเหนื่อยเมื่อยล้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ เราก็ขอแนะนำว่าให้ลูก ๆ ที่น่ารักลองมองหาอุปกรณ์นวดผ่อนคลายดี ๆ สักเครื่อง หรือถ้ามีงบหน่อยก็อาจจะมองหาแพ็คเกจของร้านนวดหรือสปาดี ๆ สักแห่งเพื่อให้คุณแม่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกว่าที่เคย

…..

สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

สมัยนี้เทคโนโลยีของสิ่งของที่เราใช้ในชีวิตประจำวันก้าวกระโดดไปไกลมากมาย พร้อมอำนวยความสะดวกให้เราได้อย่างดี และยิ่งถ้าเป็นสิ่งของจำพวกอุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องใช้สำหรับทำความสะอาดแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุณแม่จะต้องอยากได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเป็นของที่คุณแม่ใช้ได้บ่อย สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตประจำวันของคุณแม่ง่ายมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันบ้านไหนที่มีคุณแม่อายุมากหน่อย การเลือกซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ  

…..

เลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

เลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

คุณแม่บางท่านอาจจะมีอายุที่มากแล้ว ลูก ๆ ที่น่ารักก็ควรคำนึงถึงความปลอดภัยของคุณแม่เป็นหลักด้วยนะคะ ซึ่งก็ควรเริ่มจากการเลือกแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ ทั้งในแง่วัสดุที่ใช้ก็ดี หรือการรับรองมาตรฐานต่าง ๆ ก็ดี เพื่อให้คุณแม่ของเราใช้สินค้าชิ้นนั้น ๆ ได้ปลอดภัยมากที่สุด หรือถ้าไม่มั่นใจว่าสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จะมีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ก็ขอแนะนำว่าให้ลองอ่านรีวิวตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ให้ถี่ถ้วน รวมถึงควรเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมก็ได้เช่นกันค่ะ

…..

เลือกของขวัญตามงบประมาณที่มี

เลือกของขวัญตามงบประมาณที่มี

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังอ่านบทความนี้อาจจะเป็นนักเรียน นักศึกษา วัยทำงานหรือเจ้าของกิจการที่อาจจะมีงบประมาณในการเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่ที่มากน้อยแตกต่างกันออกไป เพื่อเป็นการเซฟเงินในกระเป๋าของเราและเป็นการทำให้แม่สบายใจที่รู้ว่าเราไม่ได้เลือกซื้อของเกินกำลังทรัพย์ของตัวเอง ก็ขอแนะนำว่าให้เลือกของขวัญวันแม่ที่พอดีกับงบประมาณที่เรามีจะดีที่สุดค่ะ

ถ้านักเรียน นักศึกษาก็อาจจะเลือกซื้อเป็นเครื่องสำอางชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่มีราคาไม่แพงมากเท่าไหร่ หรือถ้าเลื่อนขั้นมาเป็นมนุษย์เงินเดือนแล้วก็เป็นของที่มีมูลค่าอย่างพวกเครื่องใช้ในครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกให้คุณแม่ก็ได้ แต่ถ้าใครเป็นเจ้าของธุรกิจหรือมีรายได้เยอะ ก็แนะนำว่าให้เลือกแพ็กเกจเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวในประเทศพาคุณแม่ไปพักผ่อนหย่อนใจก็จะพาให้คุณแม่ปลื้มปริ่มไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

…..

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เป็นยังไงบ้างคะ กับของขวัญวันแม่ทั้ง 10 ชิ้นที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งของขวัญวันแม่แต่ละชิ้นนั้นก็มีวัตถุประสงค์การใช้งานและความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องความสวยความงาม สุขภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ได้เกือบครบทุกด้านเลยทีเดียว แถมยังมีราคาที่เหมาะสมกับลูก ๆ ในแต่ละช่วงวัยอีกด้วย 

และนอกจากจะมอบของขวัญที่คัดสรรมาอย่างดีให้คุณแม่แล้ว ตอนมอบให้ก็อย่าลืมหอมแก้มคุณแม่เน้น ๆ พร้อมบอกรักหนัก ๆ ไปหนึ่งคำ เท่านี้ก็รับประกันได้เลยว่าคุณแม่ท่านจะต้องยิ้มรับและรู้สึกมีความสุขมาก ๆ อย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญก็อย่าลืมแสดงความรักและดูแลเอาใจใส่คุณแม่ในทุก ๆ วัน ไม่ใช่เฉพาะวันแม่กันด้วยนะคะ