Health&Fitness

แนะนำ 10 อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ทานแล้วเสริมพลังชาย กี่ยกก็สู้ไหว

แนะนำ 10 อันดับ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี 2020 ทานแล้วเสริมพลังชาย กี่ยกก็สู้ไหว เร้าใจตลอดคืน

คุณผู้ชายเคยเป็นกันไหมครับ ในขณะเริ่มกิจกรรมบนเตียง บรรยากาศกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม แล้วอยู่ดี ๆ เจ้าน้องชายตัวดีดันมาไม่สู้ซะงั้น!  คงจะไม่ดีแน่ครับถ้ากำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่ ครั้นจะไปทานพวกยากระตุ้นแบบไวอากร้า ก็กลัวว่าจะเกิดผลข้างเคียงกับร่างกายหรือไม่ หรือหนักสุดอาจจะกังวลว่าน้องชายจะไม่สามารถแข็งตัวแบบธรรมชาติได้อีกต่อไป ปัญหาเหล่านี้สามารถทุเลาลงได้ด้วยการทาน อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย นั่นเอง

แล้วรู้กันไหมครับว่า อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายนั้นทำมาจากอะไร? ทานแล้วช่วยบำรุงร่างกายอย่างไร อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายช่วยเสริมสมรรถภาพได้จริงเหรอ? แล้วช่วยในเพิ่มขนาดน้องชายจริงหรือไม่? และจากที่ทางทีมงานได้ทำการค้นคว้ามา ก็มีอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายอยู่หลากหลายยี่ห้อเลยที่ต่างบอกสรรพคุณว่าทานแล้วจบปัญหานกเขาไม่ขัน หลาย ๆ คนคงจะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ ทุกคำถามมีคำตอบแล้วที่บทความนี้ แนะนำ 10 อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ทานแล้วเสริมพลังชาย กี่ยกก็สู้ไหว เร้าใจตลอดคืน อ่านจนจบแล้ว คุณผู้ชายจะอยากซื้ออาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายไปลองทานดูแน่ ๆ ครับผม

….

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายคืออะไร

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายคืออะไร

ขึ้นชื่อว่าอาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ ก็ต้องเป็นอาหารเสริมที่เมื่อทานเข้าไปแล้วจะช่วยทำให้คุณผู้ชายมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้ง่ายและนาน ช่วยให้เลือดลมสูบฉีด ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ช่วยเพิ่มพละกำลัง ทำให้อึด ถึกและทน ไม่เหนื่อยง่าย ๆ และสามารถลากเวลาแห่งความสุขได้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงร่างกายในส่วนอื่น ๆ นอกเหนือจากเรื่องสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย เช่น บำรุงสมองเสริมความจำ, ชะลอวัยคงความหนุ่ม, ผ่อนคลายหายเครียด, นอนหลับได้สนิท และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เป็นต้น

โดยที่อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายส่วนใหญ่จะทำมาจากสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากกระชายดำ, สารสกัดจากโสม, สารสกัดจากหอยนางรม, สารสกัดจากเห็ดหลินจือ และสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย เป็นต้น บางยี่ห้อก็จะมีการเพิ่มสารอาหารอื่น ๆ เพื่อการบำรุงร่างกายที่ดีมากกว่าเดิม เช่น กรดอะมิโน L-Arginine, Zinc, Amino Acid Chelated, แร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ และที่สำคัญเนื่องจากส่วนผสมได้มาจากธรรมชาติ ทำให้ไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายเหมือนการทานยาเสริมสมรรถภาพทางเพศที่กระตุ้นให้แข็งตัวไว เช่น ไวอากร้า

ซึ่งยาเสริมสมรรถภาพทางเพศที่ทำจากสมุนไพร ก็จะออกฤทธิ์ได้ช้า กว่าจะเห็นผลลัพธ์ต้องใช้เวลาทานค่อนข้างนาน เพราะเป็นการค่อย ๆ บำรุงร่างกาย ถ้าต้องการออกรบแล้วให้น้องชายแข็งแทบจะทันทีหลังจากทานคงต้องพึ่งการทานยากระตุ้นแทน แต่ก็มีอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายบางยี่ห้อที่จะอัดแน่นปริมาณของสมุนไพรมากกว่าปกติ ทำให้สามารถออกฤทธิ์ได้ไวหลังจากทานเช่นกัน

….

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายช่วยเพิ่มขนาดได้จริงหรือไม่

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายช่วยเพิ่มขนาดได้จริงหรือไม่

เป็นคำถามที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คนต้องอยากทราบแน่นอน จากการที่ทีมงานได้ทำการสำรวจข้อมูล อ่านรีวิวและสอบถามจากทางผู้ผลิต พบว่าส่วนใหญ่จะบอกว่า สามารถช่วยเพิ่มขนาดได้จริง แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้เป็นการเพิ่มขนาดขึ้นแบบถาวรหรือเห็นผลชัดเจน จะช่วยแค่ตอนตัวยาออกฤทธิ์ซะมากกว่า พอรู้สึกว่าน้องชายมีการแข็งตัวที่ดีขึ้น เลยทำให้รู้สึกว่ามีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย

ทางเราอยากจะย้ำว่า ถ้าการทานอาหารเสริมสามารถช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายได้อย่างจริงจัง ผู้ชายทั่วโลกหลาย ๆ คนคงไม่มีปัญหาเรื่องขนาดแล้วครับ ดังนั้นการทานอาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ ควรทานเพื่อช่วยบำรุงร่างกายและเสริมในเรื่องของการแข็งตัว การชะลอการหลั่ง เพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ ทำให้ตัวอสุจิมีความแข็งแรง และสามารถทำกิจกรรมบนเตียงได้นานขึ้น มากกว่าจะทานเพื่อเรื่องของขนาดนะครับ

….

ตารางสรุปข้อมูลอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายแบบรวบรัด

12983105467
อาหารเสริม สมรรถภาพเพศชาย

Khaolaor ยาแคปซูลกระชายดำ

OMG EMPEROR

MATELL

Now Foods

Himalaya Kapikachhu

Menevit

Khaolaor กระชายดำสกัดพลัส

RookZ

MARVEL

ACE

ราคาโดยประมาณ280 บาท1,250 บาท350 บาท620 บาท85 บาท850 / 1,599 บาท300 บาท129 บาท390 บาท1,059 บาท
ปริมาณ100 แคปซูล30 แคปซูล50 เม็ด100 แคปซูล60 เม็ด30 / 90 แคปซูล20 แคปซูล2 แคปซูล6 แคปซูล30 เม็ด
ราคาต่อหน่วย2.8 บาท ต่อ 1 แคปซูล41.67 บาท ต่อ 1 แคปซูล7 บาท ต่อ 1 เม็ด6.2 บาท ต่อ 1 แคปซูล1.41 บาท ต่อ 1 เม็ด28.33 / 17.76 บาท ต่อ 1 แคปซูล15 บาท ต่อ 1 แคปซูล64.5 บาท ต่อ 1 แคปซูล65 บาท ต่อ 1 แคปซูล35.30 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลักกระชายดำ/ โด่ไม่รู้ล้ม/ ม้ากระทืบโรงL-Arginine / สารสกัดจากโสม/ ผงตังถั่งเฉ้า/ ผงขมิ้นชัน/ สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย/ สารสกัดจากหอยนางลม/ ฟอสฟอรัส/ ไบโอติน/ วิตามิน B12/ C/ D/ K1L-Arginine / ZincMaca (Lepidium meyenii) (Root)สารสกัดจากหมามุ่ยอินเดียวิตามิน C / Zinc /  วิตามิน E / Folic Acid / Lycopene / Garlic Oil / Seleniumสารสกัดกระชายดำ/ Zing Amino Acid Chelate/ Tourine/ L-Arginineสารสกัดจากถั่งเช่า/ สารสกัดจากโสม/ สารสกัดจากหอยนางรม/ สารสกัดจากกระชายดำสารสกัดจากถั่งเช่า/ สารสกัดจากโสม/ สารสกัดจากหอยนางรม/ L-Arginine/ สารสกัดจากเห็ดหลินจืด/ สารสกัดกระชายดำ/ สารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่/ Zing Amino Acid Chelateสารสกัดกระชายดำ/ สารสกัดจากโสม/, สารสกัดจากถั่งเฉ้า/ สารสกัดจากหอยนางรม/ L-Arginine, Zing Amino Acid Chelate/ ไลโคปิน/ วิตามิน A/ E
ช่วยเพิ่มขนาด--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัว จากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล10-20 วัน14 วัน เห็นผลมากขึ้นที่ 30 วัน7 วันเป็นต้นไป7-14 วันเป็นต้นไป14-20 วันอย่างน้อย 3 เดือน10-20 วัน7-14 วันเป็นต้นไป7-14 วันเป็นต้นไป21 วันเป็นต้นไป

 คลิกซื้อเลย 

 คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย 

….

แนะนำ 10 อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ทานแล้วเสริมพลังชาย กี่ยกก็สู้ไหว

ตอนนี้ก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยแล้วครับ กับการแนะนำอาหารเสริมสมรรถภาพเพศทั้ง 10 ยี่ห้อ โดยทุกยี่ห้อเราคัดมาเน้น ๆ โดยเลือกมาจากความน่าเชื่อถือของแบรนด์ มีมาตรฐานในการผลิต มีอย. มั่นใจได้ว่าสินค้าที่เรานำมาเสนอนั้นมีความปลอดภัย และเชื่อถือได้ครับ ไปดูกันดีกว่ามีอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

….

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Khaolaor ยาแคปซูลกระชายดำ ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Khaolaor ยาแคปซูลกระชายดำ ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายจาก Khaolaor แบรนด์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและเน้นผลิตอาหารเสริมจากจากสมุนไพร ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานมากกว่า 88 ปี และด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล ยังได้ทำการส่งออกสมุนไพรไทยไปจำหน่ายที่ต่างประเทศอีกด้วย ตัวนี้ที่เราจะแนะนำนี้เป็นยาเสริมสมรรถภาพทางเพศที่มีส่วนผสมของกระชายดำ ที่มีรสชาติเผ็ดร้อน มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างพละกำลัง ทำให้ร่างกายแข็งแร็งขึ้น

โดยยาแคปซูลกระชายดำ เป็นยาแผนโบราณ โดย 1 แคปซูล จะมีส่วนผสมที่สำคัญคือ กระชายดำ 250 mg โด่ไม่รู้ล้ม 15 mg และม้ากระทืบโรง 15 mg และตัวยาบำรุงอื่น ๆ อีก ทาง Khaolaor แนะนำว่าควรทานก่อนนอนวันละ 1 แคปซูล โดยตัวยาจะมีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงร่างกายคุณผู้ชายในหลาย ๆ ด้าน โดยทาง Khaolaor เคลมว่า ทานแล้วช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง กระชุ่มกระชวย คงความเป็นหนุ่ม เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีการหมุนเวียนเลือดที่ดีขึ้น และยังช่วยแก้อาการเหน็บชา โดยรวมแล้วทำให้ยาแคปซูลกระชายดำเหมือนกับเป็นยาอายุวัฒนะสำหรับคุณผู้ชายนั่นเอง

แต่สรรพคุณที่ผ่านมาถือว่า เป็นเพียงแค่ตัวเสริมเท่านั้น สรรพคุณหลัก ๆ ที่คุณผู้ชายต้องการ ก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เพิ่มพละกำลังให้ฟิตปั๋ง ช่วยให้น้องชายผงาดสู้ศึกได้ง่ายและยาวนาน สามารถลากยาวเวลาแห่งความสุขได้ตลอดคืน ส่วนเรื่องการเพิ่มขนาด ทาง Khaolaor เคลมว่า สามารถช่วยได้ และยังมีผู้รีวิวว่า ช่วยในการแข็งตัวได้ดีมาก ทำให้รู้สึกว่ามีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย แต่บางคนก็บอกว่าไม่ได้ช่วยเรื่องของขนาด รู้สึกเท่าเดิมแต่น้องชายผงาดได้ดีจริง ๆ แต่ต้องทานติดต่อกันอย่างน้อยเป็นเวลา 10 วัน ถึงจะเริ่มเห็นผล

ราคาโดยประมาณ 280 บาท
ปริมาณ 100 แคปซูล
ราคาต่อหน่วย 2.8 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลัก กระชายดำ/ โด่ไม่รู้ล้ม/ ม้ากระทืบโรง
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล 10-20 วัน

…..

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย OMG EMPEROR ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย OMG EMPEROR ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

มาดูอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่มีชื่อเสียงและโด่งดังเป็นวงกว้าง ด้วยรูปลักษณ์และแพ็กเกจของสินค้าที่ทำออกได้หรูหรา ดู Premium มาก ดูแล้วบ่งบอกได้ว่าอาหารเสริมเพศชาย OMG EMPEROR นั้นดูแพง ซึ่งก็ราคาค่อนข้างสูง ที่ 1 กระปุกมีจำนวน 30 แคปซูล ด้วยราคาที่สูงถึง 1,250 บาท ! แต่ก็มาพร้อมด้วยสรรพคุณและประโยชน์ที่มากมายเช่นกัน พร้อมทั้งการผลิตที่ได้มาตรฐาน ส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติเท่านั้น ทำให้เป็นอาหารเสริมที่มีความปลอดภัยสูง ทานแล้วไม่ต้องกังเวลในเรื่องของผลข้างเคียงครับ

OMG EMPEROR เป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ที่มีส่วนผสมทั้งวิตามินและสมุนไพรรวมกันถึง 29 ชนิด! โดยส่วนผสมหลัก ๆ จะเป็นพวก L-Arginine, สารสกัดจากโสม, ผงตังถั่งเฉ้า, ผงขมิ้นชัน, สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย, สารสกัดจากหอยนางรม, ฟอสฟอรัส, ไบโอติน, และวิตามิน B12, C, D1 และ K1 นี่เป็นเพียงแค่ส่วนผสมหลัก ๆ เท่านั้น ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อีกเพียบครับ อีกทั้งเป็นอาหารเสริมที่ปราศจากส่วนผสมจากยากระตุ้นต่าง ๆ ทำให้กว่าจะเห็นผลต้องใช้เวลาค่อนข้างนานอย่างน้อย 2 สัปดาห์ขึ้นไป เป็นอาหารเสริมที่เน้นไปที่การบำรุงร่างกายระยะยาวครับ ให้ผลลัพธ์แบบธรรมชาติและยั่งยืนกว่าการใช้ยา

เป็นอาหารเสริมที่บำรุงร่างกายคุณผู้ชายในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านบำรุงสมอง เพิ่มความจำ สมองทำงานได้ดีขึ้น เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแกร่งมากขึ้น ลดความเครียดและลดความเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตในประจำวัน ทานแล้วหลับสนิท และยังช่วยชะลอวัย รักษาความหนุ่ม ไม่ให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวพรรณดูเต่งตึงอีกด้วย และสรรพคุณสุดท้ายที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คนต้องการคือ เรื่องของการเสริมสมรรถภาพทางเพศ ก็ทำได้ดี เพียงแต่ต้องใช้ระยะเวลาทานสักช่วงหนึ่งจนกว่าจะเห็นผล ไม่ได้เหมือนยากระตุ้นที่ทานแล้วรอเวลาไม่กี่นาทีก็ออกฤทธิ์ทันที เหมาะกับคุณผู้ชายที่ต้องการบำรุงและดูแลตัวเองในระยะยาวครับ

ราคาโดยประมาณ 1,250 บาท
ปริมาณ 30 แคปซูล
ราคาต่อหน่วย 41.67 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลัก L-Arginine / สารสกัดจากโสม/ ผงตังถั่งเฉ้า/ ผงขมิ้นชัน/ สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย/ สารสกัดจากหอยนางลม/ ฟอสฟอรัส/ ไบโอติน/ วิตามิน B12/ C/ D/ K1
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
14 วัน เห็นผลมากขึ้นที่ 30 วัน

….

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย MATELL ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย MATELL ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

MATELL แบรนด์อาหารเสริมของคนไทย เป็นแบรนด์ที่มีอาหารเสริมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะพวกวิตามินรวม หรือ L-Carnitine รวมถึงอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายเช่นกัน ที่มาในรูปแบบขวดสีฟ้า จำนวน 50 เม็ด ซึ่งในแต่ละเม็ด ก็จะมีส่วนผสมของ L-Arginine ถึง 1000 mg ที่ช่วยเพิ่มพลังเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อและตัวอสุจิ เพิ่ม Growth Hormone และที่สำคัญช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไหวเวียนไปสู่น้องชายได้ดี ทำให้น้องชายแข็งตัวได้ดีและนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่ช่วยสร้างและซอมแซมกล้ามเนื้ออีกด้วย

นอกจากนี้ L-Arginine แล้ว ยังมีส่วนผสมของ Zinc อีก 75 mg ซึ่งเป็นอีกตัวที่มีงานวิจัยระบุว่า ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวอสุจิ ยังไม่พอยังช่วยเสริมความหล่อให้คุณผู้ชายอีกด้วย ทั้งช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้หน้าดูหล่อเกลี้ยงเกลาไร้สิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี และที่สำคัญที่สุด ช่วยป้องกันปัญหาหัวล้าน! ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วย ประโยชน์เยอะขนาดนี้ คุณผู้ชายคนไหนรู้สึกว่า ร่างกายอ่อนเพลียไม่มีแรง ผิวพรรนดูหม่นหมอง กิจกรรมบนเตียงก็สะดุดตลอดเวลา ต้องลองอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายตัวนี้เลยครับ อย่างไรก็ตาม มีรีวิวกล่าวว่า ทาน 3 เม็ดพร้อมกันไม่ไหว ทำให้อาเจียนออกมา ทาง MATELL แนะนำว่า ให้ลดปริมาณการทานลงมา แล้วทานหลังอาหาร พร้อมดื่มน้ำตามมาก ๆ จะช่วยได้ครับ

ราคาโดยประมาณ 350 บาท
ปริมาณ 50 เม็ด
ราคาต่อหน่วย 7 บาท ต่อ 1 เม็ด
ส่วนผสมหลัก L-Arginine / Zinc
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
7 วันเป็นต้นไป

….

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Now Foods ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Now Foods ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

แบรนด์อาหารเสริมยี่ห้อดังจากสหรัฐอเมริกา นอกจากพวกอาหารเสริมทั่วไป เช่น วิตามินซี เกลือแร่ต่าง ๆ แล้ว Now Foods ก็ยังมีอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายด้วยครับ คนไทยอาจจะไม่รู้จักกันเท่าไร แต่ที่สหรัฐอเมริกาอาหารเสริมตัวนี้ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และมีรีวิวเยอะมาก ชาวอเมริกันกล่าวว่า ทานแล้วรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกายไปในทางที่ดีขึ้น มีพละกำลังมากขึ้น สดชื่นแจ่มใส และไม่เจอผลข้างเคียงเลย แต่ใช้เวลาในการทานบำรุงค่อนข้างนานอยู่เช่นกัน

โดยอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายตัวนี้ มีส่วนผสมของ Maca หรือรากโสมเปรูมากถึง 500 mg ซึ่งส่วนผสม Maca ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นยากระตุ้น หรือไวอากร้าจากธรรมชาติที่เรารู้จักกันดี ทานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายในหลาย ๆ ด้าน ทั้งช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เพิ่มความแข็งแรง บรรเทาอาหารอ่อนล้าหมดแรงได้ดี และที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของสมรรถภาพเพศชายได้ดีอีกด้วย ช่วยชะลอการหลั่ง เพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ และทำให้ตัวอสุจิแข็งแรงยิ่งขึ้น ใครที่มีปัญหาเรื่องตัวอสุจิน้อย ต้องลองทานอาหารเสริมตัวนี้เลยครับ ยิ่งไปกว่านั้น คุณผู้หญิงก็สามารถทานได้นะครับ ช่วยกระตุ้นความต้องการของทั้งสองเพศเลยครับ

ราคาโดยประมาณ 620 บาท
ปริมาณ 100 แคปซูล
ราคาต่อหน่วย 6.2 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลัก Maca (Lepidium meyenii) (Root)
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
7-14 วันเป็นต้นไป

….

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Himalaya Kapikachhu ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Himalaya Kapikachhu ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

Himalaya เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของอาหารเสริมและพวกยาสมุนไพร หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง ทาง Himalaya เองก็มีอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายเช่นกัน กับ Kapikachhu ที่เป็นสมุนไพรหมามุ่ยจากอินเดีย มีจุดที่พิเศษกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ตรงที่สามารถเสริมสมรรถภาพเพศหญิงด้วยเช่นกัน ถ้าคู่รักคู่ไหนกำลังมีปัญหาเรื่องบนเตียง ลองซื้อไปทานดูนะครับ ซื้อขวดเดียว ทานได้ทั้งสองคนเลย แล้วเรื่องบนเตียงจะกลับคืนมาสนุกอีกครั้งแน่นอน

เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมเพียงสารสกัดจากหมามุ่ยอินเดียวที่ 250 mg ตัวเดียวเท่านั้น! โดยมีสรรพคุณที่ช่วยให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพิ่มพละกำลัง กระฉับกระเฉง ตื่นตัวพร้อมสำหรับกิจกรรมในแต่ละวัน ช่วยให้นอนหลับสนิทได้ดีขึ้น คลายเครียด ชะลอความแก่ อีกทั้งยังป้องกันและรักษาโรคพาร์กินสันที่มีอาการมือเท้าสั่น ส่วนเรื่องเสริมสมรรถภาพทางเพศก็ทำได้ดี ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก และทำให้น้องชายแข็งตัวได้ง่ายขึ้นในเพศชาย ส่วนเพศหญิงก็ช่วยให้ประจำเดือนมาตามปกติ ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล เพิ่มอารมณ์ทางเพศทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญยังช่วยเพิ่มโอกาสการมีบุตรสำหรับคู่รักที่มีบุตรยากอีกด้วย

เป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายอีกหนึ่งยี่ห้อได้รับความนิยมมาก หลาย ๆ คนซื้อไปทานต่างก็ประทับใจ และยังรีวิวอีกด้วยว่า ทานแล้วช่วยได้จริง แต่ต้องใช้ระยะเวลาสักช่วงหนึ่งจึงจะเริ่มเห็นผล มีคนลองทานติดต่อกัน 2 สัปดาห์ เขาบอกว่า รู้สึกไม่ค่อยอ่อนเพลียทั้ง ๆ ที่ออกกำลังกายบ่อยและนอนดึกอยู่เสมอ แตกต่างจากตอนไม่ได้ทานเลย ราคาก็ย่อมเยามาก และมีคนบอกว่า ช่วยยืดระยะเวลาแห่งความสุขบนเตียงออกไปได้นานกว่าเดิม

ราคาโดยประมาณ 85 บาท
ปริมาณ 60 เม็ด
ราคาต่อหน่วย 1.41 บาท ต่อ 1 เม็ด
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากหมามุ่ยอินเดียว
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
14-20 วัน

…..

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Menevit ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Menevit ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Menevit เป็นอาหารเสริมนำเข้าจากออสเตรเลีย โดยที่แบรนด์ Menevit เอง เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในเรื่องของวิตามินบำรุงเพื่อการตั้งครรภ์สำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของวิตามิน แร่ธาตุ และสานต้านอนุมูลอิสระ รวมกันถึง 7 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน C, Zinc, วิตามิน E, Folic Acid, Lycopene, Garlic Oil และ Selenium ที่ผสมผสานรวมกันในปริมาณที่เหมาะสม และเด่นมากในเรื่องของการเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อของคุณผู้ชาย ช่วยทำให้ตัวอสุจิมีความแข็งแรง ว่องไว วิ่งได้เต็มที่ ทำให้เป็นอาหารเสริมที่เหมาะมากสำหรับครอบครัวไหนที่มีบุตรยาก ต้องลองทาน Menevit เลยครับ

โดยทางแบรนด์แนะนำว่า ควรทานอาหารเสริมตัวนี้ วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้อาหาร ที่เวลาเดียวกันทุกวัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ดีที่สุด และควรที่จะทานอย่างน้อย 3 เดือนล่วงหน้า ก่อนการวางแผนที่จะมีบุตร อีกทั้งให้ทานอย่างต่อเนื่องจนกว่าคุณภรรยาจะมีน้อง เพื่อที่จะปรับสภาพร่างกายของคุณผู้ชายให้ฟิตและพร้อมมากขึ้น แต่อาหารเสริมตัวนี้ อาจจะไม่ได้เน้นช่วยในเรื่องของการแข็งตัวมากนัก จะเน้นการบำรุงน้ำเชื้อมากกว่า ถ้าต้องการเน้นช่วยในเรื่องการแข็งตัวง่ายและนาน ตัวนี้คงไม่ตอบโจทย์ครับ

ราคาโดยประมาณ 850 / 1,599 บาท
ปริมาณ 30 / 90 แคปซูล
ราคาต่อหน่วย 28.33 / 17.76 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลัก วิตามิน C / Zinc /  วิตามิน E / Folic Acid / Lycopene / Garlic Oil / Selenium
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
อย่างน้อย 3 เดือน

….

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Khaolaor กระชายดำสกัดพลัส ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย Khaolaor กระชายดำสกัดพลัส ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

Khaolaor สมกับเป็นยี่ห้อที่ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารเสริม มีอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่น่าสนใจอีกตัว กับ Khaolaor กระชายดำสกัดพลัส ที่มีส่วนผสมที่เข้มข้นยิ่งกว่า จัดหนัดจัดเต็มในเรื่องของการบำรุงและเสริมสมรรถภาพทางเพศ โดยส่วนผสมของ สารสกัดกระชายดำ 50 mg ซึ่งเทียบเท่ากับปริมาณผงกระชายดำที่ 350 mg มีความเข้มข้นของกระชายดำสูงมาก มีส่วนช่วยบำรุงร่างกายและเสริมพลังชาย เพิ่มสมาธิ เพิ่มพละกำลัง รู้สึกกระปี้กระเปร่าสดชื่น และยังช่วยยับยั้งอาการวัยทองด้วย

นอกจากนี้ ยังเพิ่มเติมด้วย Amino Acid Chelate 20 mg ที่ช่วยทำให้การเผาผลาญภายในร่างกายดีขึ้น ไขมันลดลง หุ่นก็สมส่วนมากขึ้น และมี Tourine 130 mg ช่วยบำรุงให้เส้นผมดูหนาและดกดำ เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงได้ง่าย ๆ พร้อมด้วยสุดท้าย L-Arginine 150 mg ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้อวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างการรับเลือดได้ดีมากขึ้น ส่งผลให้น้องชายของคุณผู้ชายมีเลือดลมสูบฉีด และแข็งตัวได้ดีได้นาน

อีกทั้งทาง Khaolaor ยังยืนยันว่า การทานกระชายดำสกัดพลัสตัวนี้ มีส่วนช่วยให้ขนาดน้องชายใหญ่ขึ้นอีกด้วย และไม่มีผลข้างเคียงจากการทาน เพราะส่วนประกอบเป็นสมุนไพรทั้งหมด ถือเป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่ได้รับความนิยมจากชายไทยจำนวนมาก หลายคนที่ได้ซื้อไปทานบอกว่า ทานแล้วไม่ได้ออกฤทธิ์เร็วเหมือนพวกยาไวอากร้า ต้องทานไปสักระยะหนึ่ง ถึงจะเริ่มเห็นผล หลายคนบอกทานแล้วมีพละกำลังมากขึ้น น้องชายก็แข็งตัวได้ดีกว่าตอนไม่ได้ทานมากครับ

ราคาโดยประมาณ 300 บาท
ปริมาณ 20 แคปซูล
ราคาต่อหน่วย 15 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลัก สารสกัดกระชายดำ/ Zinc / Amino Acid Chelate/ Tourine/ L-Arginine
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
10-20 วัน

…..

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย RookZ ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย RookZ ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมกับยี่ห้อ RookZ เป็นอาหารเสริมที่ชายไทยหลายคนได้รีวิวไว้ว่า ทานแล้วช่วยในเรื่องการแข็งตัวได้ดี เวลาแห่งความสุขก็ยาวนานขึ้นด้วย ทานแล้วก็ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ปวดหัว ไม่ตามัว ไม่แน่นหน้าอก และมีผู้สูงอายุ 50+ ทานแล้วบอกว่า ทำให้กลับไปฟิตปั๋งเหมือนตอนหนุ่ม ๆ อีกด้วย หนุ่ม ๆ หลายคนกล่าวว่าเป็นอาหารเสริมที่เป็นของดี! ไม่เปลี่ยนใจไปซื้อยี่ห้ออื่นเลย

โดย RookZ 1 กล่อง จะมีจำนวน 2 แคปซูล ซึ่งแต่ละเม็ดจะมีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่งเช่า 300 mg ช่วยบำรุงไต กระตุ้นความแข็งแรงและการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น และที่สำคัญช่วยให้เลือดไปหล่อเลี้ยงที่น้องชายได้มากขึ้น ทำให้แข็งตัวนาน มีสารสกัดจากโสม 100 mg โดยโสมถือว่าเป็นยาอายุวัฒนะของชาวจีน และด้วยสรรพคุณมากมายที่ช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้หนุ่ม ๆ ที่ทานอาหารเสริมตัวนี้รู้สึกถึงพละกำลังวังชา พร้อมด้วยสารสกัดจากหอยนางรม 50 mg ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้กันดีกว่าหอยนางรมนั้นช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ และสุดท้ายสารสกัดจากกระชายดำ 20 mg ที่ช่วยเพิ่มความอึด ถึก ทำให้หลั่งได้ช้าลง และยังส่งผลให้น้องชายขยายใหญ่ขึ้น

การรับประทานอาหารเสริมตัวนี้ ทาง RookZ แนะนำว่า ให้ทานครั้งละ 1 -2 แคปซูล แล้วแต่ขนาดของร่างกาย ถ้ายังไม่แน่ใจให้เริ่มทานที่ 1 แคปซูลก่อน และสารสกัดจากสมุนไพรต่าง ๆ จะให้ค่อย ๆ เห็นผล หลังจากนั้นก็ถึงเวลาความสนุกของคุณผู้ชายและคู่รัก ทาง RookZ บอกว่า ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพร และมาตรฐานการผลิต GMP มั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าได้ มีความปลอดภัยและไม่ส่งผลข้างเคียงแน่นอน

ราคาโดยประมาณ 129 บาท
ปริมาณ 2 แคปซูล
ราคาต่อหน่วย 64.5 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากถั่งเช่า/ สารสกัดจากโสม/ สารสกัดจากหอยนางรม/ สารสกัดจากกระชายดำ
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
7-14 วันเป็นต้นไป

…..

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย MARVEL ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย MARVEL ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

เห็นชื่อยี่ห้อกับสัญลักษณ์แล้ว นึกถึงภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เหมือนกันนะครับ แต่กับเป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายยี่ห้อ MARVEL เป็นอาหารเสริมอีกยี่ห้อที่จัดเต็มในเรื่องของส่วนผสม เพราะมีส่วนผสมถึง 8 ชนิดด้วยกันที่ช่วยบำรุงร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากสมุนไพรที่เห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว เช่น พวกกระชายดำ, ถั่งเช่า, โสม, หอยนางลม เพิ่มเติมด้วยสารสกัดจากเห็ดหลินจืด และสารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ พร้อมด้วย L-Arginine, Zinc และ Amino Acid Chelate ส่วนผสมจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ รับรองได้ว่า คุณผู้ชายทานเข้าไปแล้วเสริมสมรรถภาพทางเพศอย่างแน่นอน

ทาง MARVEL บอกว่า เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้ใหญ่ขึ้น และช่วยให้แข็งตัวได้ดีในขณะสอดใส่ เพิ่มความสนุกหรรษาที่มากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มพละกำลัง เพิ่มความถึก ทนทาน ทำให้เลือดลมสูบฉีดได้ดี เพิ่มน้ำเชื้อและอสุจิ เพิ่มเติมด้วยมาตรฐานของการผลิตอาหารเสริมจาก HACCP และยังได้รับ GMP มั่นใจได้ว่าอาหารเสริมตัวนี้ทานแล้วปลอดภัย อีกทั้งหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนได้ซื้อไปทาน ต่างบอกกันว่า ทานแล้วไม่รู้สึกถึงผลข้างเคียงใด ๆ  และมีหลายคนบอกว่า ทานแล้วได้ผลจริง รู้สึกว่าน้องชายมีขนาดใหญ่ขึ้น แต่ไม่มากมายนัก เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟนก็ทำได้ยาวนานมากขึ้น ต่อเนื่อง สนุกและไม่สะดุด แต่ก็มีบางส่วนบอกว่า ทานแล้วไม่เห็นผล รู้สึกปวดกระเพาะ และราคาก็ค่อนข้างสูงด้วย

ราคาโดยประมาณ 390 บาท
ปริมาณ 6 แคปซูล
ราคาต่อหน่วย 65 บาท ต่อ 1 แคปซูล
ส่วนผสมหลัก สารสกัดจากถั่งเช่า/ สารสกัดจากโสม/ สารสกัดจากหอยนางรม/ L-Arginine/ สารสกัดจากเห็ดหลินจืด/ สารสกัดกระชายดำ/ สารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่/ Zinc / Amino Acid Chelate
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
7-14 วันเป็นต้นไป

…..

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ACE ▲▲

▼▼ อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย ACE ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA

….

จากแพ็กเกจและรูปลักษณ์ของสินค้ามองผ่านแล้ว ๆ ไม่นึกถึงอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายเลยครับ ดูเรียบ ๆ ไม่มีหวือหวาเหมือนกันอาหารเสริมยี่ห้ออื่น ๆ ที่จะมีสีสันที่เด่นชัด จัดจ้าน แต่ ACE ก็เป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่เราอยากแนะนำ สำหรับตัวนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จากการทานแบ่งออกเป็นสองกลุ่มอย่างชัดเจน โดยกลุ่มแรกทานแล้วเห็นผล กับอีกกลุ่มที่บอกว่าทานแล้วไม่ได้ช่วยอะไรเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง ACE กล่าวว่า เนื่องจากสินค้าผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ และเน้นไปที่การบำรุงมากกว่า ต้องใช้เวลากว่าจะเห็นผลถึงความแตกต่าง ไม่เหมือนยากระตุ้นที่ออกฤทธิ์ไวและเห็นผลในแทบจะทันที อีกทั้งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลอีกด้วย

โดย 1 กระปุกจะบรรจุที่ 30 เม็ด ในแต่ละเม็ดจะมีส่วนผสมจากสารสกัดทางธรรมชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเด่น ๆ ในเรื่องบำรุงร่างกายคุณผู้ชาย สารสกัดกระชายดำ, สารสกัดจากโสม, สารสกัดจากถั่งเฉ้า, สารสกัดจากหอยนางรม, L-Arginine, Zinc, Amino Acid Chelate, ไลโคปิน พร้อมด้วยวิตามิน A, E และส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยทาง ACE บอกว่า ถ้ามีปัญหาเรื่องไม่แข็งตัวเพราะดื่มแอลกอฮอล์ มีการอ่อนตัวหลังสวมถุงยางขณะมีเพศสัมพันธ์ กับปริมาณน้ำเชื้อน้อย อาหารเสริมตัวนี้สามารถช่วยคุณผู้ชายได้ครับ ทานแล้วจะลืมเรื่องปัญหาเรื่องอ่อนตัวไปได้เลย ค่ำคืนไหน ๆ ก็กลายเป็นค่ำคืนแห่งความสุขครับ

ราคาโดยประมาณ 1,059 บาท
ปริมาณ 30 เม็ด
ราคาต่อหน่วย 35.30 บาท ต่อ 1 เม็ด
ส่วนผสมหลัก สารสกัดกระชายดำ/ สารสกัดจากโสม/, สารสกัดจากถั่งเฉ้า/ สารสกัดจากหอยนางรม/ L-Arginine, Zinc / Amino Acid Chelate/ ไลโคปิน/ วิตามิน A/ E
ช่วยเพิ่มขนาด
ช่วยเรื่องการแข็งตัว
ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
ช่วยในการแข็งตัวจากปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์
มีสเตียรอยด์
มีผลข้างเคียง
ระยะเวลากว่าจะเริ่มเห็นผล
21 วันเป็นต้นไป

….

เลือกซื้ออาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายอย่างไร

เลือกซื้ออาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายอย่างไร

อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น การทานอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ต้องใช้เวลาสักระยะถึงจะเห็นผลลัพธ์ ถ้าคุณผู้ชายต้องการทานแล้วช่วยให้น้องชายตื่นตัวในทันที อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายคงไม่ตอบโจทย์ อาจจะต้องไปพึ่งยากระตุ้นอย่างไวอากร้า มากกว่า ก็ลองเลือกซื้อจากสินค้าที่เราได้แนะนำทั้ง 10 ตัวไปทานก็ได้ครับ

นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าอาหารเสริมบางยี่ห้อก็มีราคาค่อนข้างสูง บางยี่ห้อก็ราคาย่อมเยา ที่มีราคาแตกต่างกันนั้น เป็นเพราะส่วนผสมที่แตกต่างกันนั้นเอง โดยตัวที่มีราคาย่อมเยาก็จะมีส่วนผสมในการบำรุงร่างกายที่น้อยกว่า จะเน้นไปในเรื่องของการเสริมสมรรถภาพทางเพศอย่างเดียว ในขณะที่ยี่ห้อที่มีราคาสูง ก็จะมีส่วนผสมที่หลากหลายกว่า พร้อมทั้งบำรุงร่างกายในหลาย ๆ ด้านไปพร้อมกัน เราแนะนำว่า ถ้ายังไม่เคยทานอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายมาก่อนเลย ลองเลือกจากตัวที่ราคาย่อมเยาก่อนก็ได้ครับ ถ้ารู้สึกว่าไม่เห็นผลก็ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อดูครับ

….

ข้อควรระมัดระวังในการทานอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

  • เด็กและบุคคลทั่วไปที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรรับประทาน
  • ถ้าทานแล้วรู้สึกว่าร่างกายมีความผิดปกติ เช่น มีอาการคลื่นไหน ปวดหัว อาเจียน หรือมีผื่นขึ้นตามร่างกาย ให้หยุดทานทันที แต่ถ้าพบว่าหลังทานมีอาการของหัวใจเต้นแรงและรัว ให้รีบไปพบแพทย์โดยนำกล่องยาไปด้วย เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบ และทำการรักษาได้ทันท่วงที
  • หากมีการทานยาอื่น หรืออยู่ระหว่างการรักษาโรค ควรอ่านฉลาก หรือปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนทาน
  • อาจจะมีผลให้เลือดแข็งตัวช้า
  • ผู้ที่มีโรคประจำตัวต่าง ๆ เช่น มีความดันสูง, ไทรอยด์, เบาหวาน, มีปัญหาเกี่ยวกับตับ หรือได้รับการฝ่าตัดเส้นเลือดหัวใจตีบ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทานอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายเสมอ

….

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

เป็นยังไงบ้างครับ กับอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายทั้ง 10 ยี่ห้อ ที่เราได้เอามาแนะนำกัน มีตัวไหนที่คุณผู้ชายอ่านแล้วสนใจอยากซื้อมาทานบ้างครับ? เราก็อยากจะย้ำอีกครั้งว่า อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายทุกตัวที่เราได้แนะนำ เราเน้นไปในเรื่องของความปลอดภัยก่อนเป็นอันดับแรก ทานแล้วต้องไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย และที่สำคัญต้องช่วยในเรื่องเสริมสมรรถภาพทางเพศอย่างได้ผล และต้องเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน มี อย. รับรองเท่านั้นครับ

อีกทั้งอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่ทำจากสมุนไพรธรรมชาติต้องใช้เวลาทานสักระยะ ถึงจะเริ่มเห็นผลของการบำรุงและการเปลี่ยนแปลงนะครับ ไม่ได้เป็นเหมือนพวกยากระตุ้นที่ทานแล้วออกฤทธิ์เลย ดังนั้น ถ้าอยากให้สมรรถภาพทางเพศยังคงดีอยู่ ต้องคอยดูแลตัวเอง ทานอาหารเสริมเพื่อช่วยบำรุง และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ถ้าทำได้ตามนี้ รับรองว่าเรื่องบนเตียงก็จะไม่มีคำว่านกเขาไม่ขันให้สูญเสียความมั่นใจอีกต่อไป !