Health&Fitness

แนะนำ 16 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี กระชับสบาย แปลกใหม่ เพิ่มความสุขตลอดเวลา

แนะนำ 16 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี 2020 กระชับสบาย แปลกใหม่ เพิ่มความสุขตลอดเวลา

เมื่อก่อน “เซ็กส์” เป็นหนึ่งในกิจกรรมแสดงความรักที่ทำให้สายสัมพันธ์ระหว่างคู่รักแนบแน่นยิ่งขึ้น แต่ในปัจจุบัน เรื่องเพศได้มีการเปิดกว้างมากขึ้น ทำให้การมีเพศสัมพันธ์อาจจะไม่ใช่แค่เรื่องระหว่างคู่รักอีกต่อไป เพราะรสนิยมการมีเพศสัมพันธ์นั้นเป็นเรื่องส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นรสนิยมการเปลี่ยนคู่นอน หรือการมีเพศสัมพันธ์ในกลุ่มรักร่วมเพศ เนื่องจากเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารในปัจจุบันทำให้การมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนแปลกหน้านั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งพฤติกรรมการเปลี่ยนคู่นอนบ่อย ๆ อาจจะทำให้ได้หลาย ๆ คนได้ของแถมอย่างโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ มาโดยไม่รู้ตัว รวมไปถึงปัญหาการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรในกลุ่มคุณแม่วัยใส

อย่างไรก็ตาม โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์นั้นมีระยะฟักตัวประมาณ 1-3 เดือน การจะตรวจหาเชื้อได้อย่างแม่นยำต้องรอให้พ้นระยะฟักตัวเสียก่อน ซึ่งในช่วงระหว่างรอนี้เอง อาจจะทำให้บางคนกระวนกระวาย ถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับเลยทีเดียว การใช้ “ถุงยางอนามัย” ทุกครั้งในขณะมีเพศสัมพันธ์จะช่วยลดความเสี่ยงการติดโรคได้อย่างมาก และใครที่รู้สึกเขินที่จะต้องไปซื้อถุงยางอนามัยตามร้านสะดวกซื้อแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะเดี๋ยวนี้ สามารถสั่งซื้อถุงยางอนามัยทางออนไลน์ได้เลย ซึ่งทางร้านค้าออนไลน์เขาก็แพ็กกล่องมิดชิด ไม่เปิดเผยให้ใครเห็นว่าสินค้าภายในคืออะไร ไม่ต้องเขินอายกันอีกต่อไป และชายไทยทุกคนควรจะพกถุงยางอนามัยติดตัว เหมือนดังคำกล่าวยอดฮิตที่ว่า ยืดอกพกถุงนั่นเอง

แล้วจะซื้อถุงยางอนามัยแบบไหนดี? ไม่เคยใช้ถุงยางอนามัยต้องรู้อะไรก่อนบ้าง? ทำไมถุงยางอนามัยถึงมีหลากหลายประเภท? ถุงยางอนามัยที่ราคาย่อมเยาใช้ได้ดีหรือไม่? ไม่ต้องเป็นกังวลครับ ทุกคำถามเหล่านี้ มีคำตอบ เพียงแค่อ่านบทความนี้ แนะนำ 16 ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี กระชับสบาย แปลกใหม่ เพิ่มความสุขตลอดเวลา อ่านจนจบแล้ว คนที่ไม่เคยใช้ก็จะเลือกซื้อถุงยางอนามัยได้ถูกต้อง คนที่เคยใช้ก็จะได้เลือกซื้อถุงยางอนามัยแบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบชาย-หญิงหรือชาย-ชายก็อ่านได้เช่นกัน ลองซื้อถุงยางอนามัยแบบแปลก ๆ ใหม่ ๆ เพื่อเอาใจคุณแฟนได้เลยนะครับผม

….

ทำไมถึงควรใช้ “ถุงยางอนามัย” ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์

ทำไมถึงควรใช้ "ถุงยางอนามัย" ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์

ถุงยางอนามัย เป็นไอเทมที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นมา โดยจุดประสงค์หลัก ๆ เลยก็คือ เพื่อคุมกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นคู่สามีภรรยาที่ยังไม่พร้อมมีบุตร หรือเด็กวัยรุ่นที่มีความอยากรู้อยากลองในการมีเพศสัมพันธ์ แต่ยังเด็กเกินไปที่จะมีบุตร สำหรับประเทศไทยนั้นได้มีการนำถุงยางเข้ามาจำหน่ายในประเทศเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมาแล้ว ในสมัยนั้นยังเน้นใช้ในเรื่องการคุมกำเนิด แต่หลังจากการระบาดของเชื้อ HIV ทำให้รัฐบาลออกนโยบายให้สวมถุงยางอนามัยเพื่อลดความเสี่ยง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ขายบริการ และกลุ่มรักร่วมเพศ ที่มีสถิติอัตราการระบาดของโรคเป็นวงกว้าง

ปัจจุบัน วัฒนธรรมต่างชาติได้เข้ามามีอิทธิพลกับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ผู้ปกครองที่มีบุตรอยู่ในช่วงวัยรุ่น ควรแนะนำเรื่องเพศสัมพันธ์กับพวกเขาอย่างจริงจัง และสอนให้พวกเขารู้ถึงวิธีการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยมากกว่าการห้ามปราม อีกทั้งควรสอนถึงผลลัพธ์ที่ตามมาหากไม่สวมถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์

การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่สวมถุงยางอนามัย ถ้าเป็นคู่รักที่มีความซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว ไม่มีรสนิยมเปลี่ยนคู่นอนก็คงไม่มีปัญหาอะไร ยกเว้นแค่การใช้เพื่อคุมกำเนิด แต่ถ้าคุณมีรสนิยมเปลี่ยนคู่นอนบ่อย ๆ ต้องระมัดระวังถึงโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ด้วย ตัวอย่างเช่น โรคหนองใน, หนองในเทียม, คลามัยเดีย, ซิฟิลิส, เริม, ไวรัสตับอักเสบ, HPV และโรคที่คนกลัวกันมากที่สุดคือ  HIV ซึ่งหลาย ๆ คนมักจะเข้าใจผิดว่า ถุงยางอนามัยสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ทุกโรค

แต่ความจริงคือ ถุงยางอนามัยไม่สามารถป้องกันได้โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ 100% แต่เป็นการลดความเสี่ยงการติดโรคจากการสอดใส่เท่านั้น หากคุณมีการเล้าโลมคู่ของคุณโดยการทำออรัลเซ็กส์ ตรงนี้ถุงยางอนามัยจะไม่สามารถป้องกันได้ อย่างไรก็ตาม ถุงยางอนามัยถือเป็นวิธีลดความเสี่ยงของการมีเพศสัมพันธ์จากการสอดใส่ได้ดีที่สุดในขณะนี้ ให้พึงระลึกเสมอว่า อย่าคิดแค่ความสนุกชั่ววูบ แล้วมาเสียใจทีหลังนะครับ

….

หลักการในการเลือกซื้อถุงยางอนามัย

การเลือกซื้อถุงยางอนามัยก็มีรายละเอียดหลายอย่างที่ควรดูก่อนที่จะทำการซื้อครับ ไปดูกันดีกว่าว่า ตอนที่จะซื้อถุงยางอนามัย ควรดูที่อะไรบ้าง

….

ขนาดของถุงยางอนามัย

ขนาดของถุงยางอนามัย

สิ่งที่สำคัญอันดับแรกในการเลือกซื้อถุงยางอนามัยคือ “ขนาดของถุงยางครับ” ต้องเลือกซื้อขนาดที่ใส่แล้วกระชับ ไม่หลวมและไม่รัดแน่นจนเกินไป การเลือกซื้อถุงยางผิดขนาด อาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการติดโรคหรือการตั้งครรภ์ได้ การซื้อที่ขนาดเล็กเกินไป ก็จะทำให้คับแน่น ส่งผลให้ถุงยางอนามัยฉีกขาดในขณะมีเพศสัมพันธ์ ส่วนถ้าซื้อขนาดใหญ่เกินไป ถุงยางก็อาจจะหลุดได้ และยิ่งถ้าหลุดเข้าไปในตัวของฝั่งตรงข้าม จะยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ อาจจะถึงขั้นต้องไปโรงพยาบาลเพื่อให้คุณหมอดึงถุงยางออกมาเลยทีเดียว ซึ่งมีเคสแบบนี้เกิดขึ้นเรื่อย ๆ นะครับ

ผู้ผลิตถุงยางเขาจะระบุตัวเลขจำพวก 49 มม. 52 มม. 54 มม. 56 มม. บนหน้ากล่อง ซึ่งตัวเลขพวกนี้ เป็นการบ่งบอกถึง “ขนาดของถุงยาง” การที่จะรู้ว่าควรซื้อที่ขนาดเท่าไรดี ก็ต้องรู้ขนาดของน้องชายในขณะแข็งตัวมากที่สุดว่า มีขนาดอยู่ที่เท่าไร การวัดขนาดก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เอาเชือกมาพันรอบน้องชายตรงกึ่งกลางลำ จากนั้นเอาเชือกไปวางทาบบนไม้บรรทัด เพียงแค่นี้ก็จะรู้แล้วครับว่า น้องชายมีขนาดความอ้วนอยู่ที่เท่าไร ให้แปลงหน่วยเป็น มม. แล้วหารด้วยเลข 2.2-2.4 ครับ ที่ตัวหารมีหลายค่า เพราะมีค่าความยืดหยุ่นของถุงยาง และก็แล้วแต่ความชอบของคุณผู้ชายด้วยว่าอยากได้ถุงยางแบบแน่น ๆ หรือหลวม ๆ เวลาทำกิจกรรม แล้วจึงนำเลขที่ได้ ไปเลือกซื้อไซส์ถุงยางที่เหมาะสมกับน้องชายของเราครับ

ตัวอย่างเช่น ถ้าวัดได้ประมาณ 12 ซม. ก็จะได้ 120 มม. พอหารด้วย 2.2-2.4 ก็จะได้เลข 54.54 / 52.17 / 50 มม. ก็ควรเลือกใช้ถุงยางขนาด 52 มม. เป็นต้นไปครับ ส่วนถ้าคุณผู้ชายท่านไหนได้เลขต่ำกว่า 50 มม. ลงมา ก็ควรเลือกซื้อขนาด 49 มม. มาใส่ อย่าไปบ้าจี้ตามคนอื่น หรือกลัวโดนล้อว่ามีขนาดเล็ก แล้วจึงไปซื้อขนาดใหญ่มาเพื่อเอามาใส่บังหน้านะครับ ควรจะใส่ไซส์ที่เหมาะสมมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันที่ดีที่สุดนั่นเอง แต่ถ้าวัดน้องชายแล้วได้เลขตรงกลาง ๆ เช่น ได้ 49.5 มม. อาจจะลองเลือกซื้อทั้งขนาด 49 มม. และ 52 มม. มาลองใช้งาน แล้วดูว่าหนุ่ม ๆ ใส่ถุงยางไซส์ไหนแล้วรู้สึกดี กระชับและมั่นใจมากที่สุด ก็เลือกใช้ไซส์นั้นได้เลยครับ และไม่ต้องกังวลเรื่องความยาวนะครับ เพราะถุงยางจะมีความยาวที่ค่อนข้างยาวอยู่แล้วครับ

….

ความหนาบางของถุงยางอนามัย

ความหนาบางของถุงยางอนามัย

โดยทั่วไปถุงยางจะมีความหนาที่ประมาณ 0.06 มม. สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยสวมใส่ถุงยางมาก่อนเลย เราแนะนำว่าให้เลือกซื้อแบบความหนา 0.06 มม. ก่อนครับ เพราะเป็นแบบมาตรฐาน จะได้รู้ว่ามีความรู้สึกยังไง เหมือนกำลังเรียนพื้นฐานอยู่ ส่วนถ้าใครเป็นมือโปร เจนจัดสนามอยู่แล้ว ลองหาซื้อถุงยางที่มีความหนาน้อยกว่านี้มาใช้ดูครับ เช่น 0.03 มม. หรือ 0.01 มม. ถุงยางพวกนี้มีความบางมาก บางจนเหมือนกับว่าไม่ได้สวมใส่ถุงยางอยู่เลย ทำให้ขณะทำกิจกรรมก็จะรู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แต่ถุงยางที่มีความบางแบบนี้ ก็จะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าด้วยเช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้นความหนาและความบางของถุงยางยังส่งผลไปถึงคู่รักหรือคู่นอนของหนุ่ม ๆ ด้วย โดยฝั่งตรงข้ามสามารถรับรู้ได้ถึงความหนาของถุงยาง ซึ่งที่ความหนาของถุงยางที่แตกต่างกัน เวลากระทบกันจะทำให้เกิดเสียงดังที่แตกต่างกัน และถ้ายิ่งบางมาก ๆ จะรู้สึกถึงการสัมผัสของผิวต่อผิวที่ดีกว่า รู้สึกฟินมากกว่าถุงยางที่มีขนาดหนา เพราะฉะนั้น ถ้าหนุ่ม ๆ อยากให้ค่ำคืนนั้นเป็นคืนแห่งความทรงจำ ต้องหาถุงยางแบบบาง ๆ มาใส่แล้วครับ

….

ลักษณะผิวและกลิ่นของถุงยางอนามัย

ลักษณะผิวและกลิ่นของถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัยโดยทั่ว ๆ ไปจะมีผิวที่เรียบ ผนังขนานกันตลอดความยาวของถุงยาง และไม่มีกลิ่น หรือมีกลิ่นยางแบบอ่อน ๆ ซึ่งเป็นมาตรฐานส่วนใหญ่ของถุงยาง และเป็นแบบที่วางขายในท้องตลาดกันมากที่สุด แต่ถ้าคิดว่าใช้แบบนี้บ่อย ๆ แล้วจำเจ อยากหาอะไรแปลกใหม่ให้กับช่วงเวลาแห่งความหรรษา เราแนะนำว่า ลองซื้อถุงยางที่มีผิวแบบไม่เรียบดูครับ เช่น มีผิวแบบขีด หรือผิวแบบปุ่ม ๆ

เพียงแค่เห็นรูปร่างของถุงยางก็รู้สึกได้ถึงความตื่นเต้นกันแล้วครับ ยิ่งตอนสอดใส่ก็ยิ่งให้ความรู้สึกที่ฟินมาก ใครที่อยากเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ ต้องลองหาซื้อมาใช้แล้วครับ หรือจะลองเลือกซื้อถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นมาเปลี่ยนบรรยากาศดูก็ได้ครับ เพราะกลิ่นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดี ยิ่งเวลาได้กลิ่นที่เซ็กซี่ ๆ หรือเย้ายวน ๆ แล้ว ทำให้อารมณ์พลุ่งพล่านพร้อมที่จะจู่โจมใส่อีกฝ่ายตลอดเวลา

….

ตารางสรุปข้อมูลถุงยางอนามัยแบบรวบรัด

12316456789101112131415

แนะนำ 3 ถุงยางอนามัย ขนาด 49 มม.

แนะนำ 10 ถุงยางอนามัย ขนาด 52 มม.

แนะนำ 3 ถุงยางอนามัย ขนาดพลัสไซส์ 54, 56 มม.

ถุงยางอนามัย

durex คิงเท็ค

Honeymoon Romantic

Dumont Basic 49

Okamoto 001

Okamoto 003

Honeymoon Valentine

Onetouch

Dumont สมูธ 52

durex เอ็กซ์ไซตา

OlO 001

Onetouch แม็กซ์ดอทdurex เพอร์ฟอร์มาOkamoto 003 Aloedurex เพลย์เชอร์okamoto XLdurex คอมฟอร์ท
ราคาโดยประมาณ324 บาท125 บาท370 บาท295 บาท285 บาท125 บาท139 บาท350 บาท192 บาทเท่ากันที่ 130 บาท199 บาท239 บาท345 บาท567 บาท165 บาท71 บาท
ปริมาณ12 ชิ้น20 ชิ้น100 / 108 ชิ้น3 ชิ้น10 ชิ้น20 ชิ้น12 ชิ้น100 ชิ้น12 ชิ้น10 ชิ้น12 ชิ้น9 ชิ้น12 ชิ้น18 ชิ้น6 ชิ้น3 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย27 บาท ต่อ 1 ชิ้น6.25 บาท ต่อ 1 ชิ้น3.7 / 3.42 บาท ต่อ 1 ชิ้น98.3 บาท ต่อ 1 ชิ้น28.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น6.25 บาท ต่อ 1 ชิ้น11.58 บาท ต่อ 1 ชิ้น3.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น16 บาท ต่อ 1 ชิ้น13 บาท ต่อ 1 ชิ้น16.58 บาท ต่อ 1 ชิ้น26.55 บาท ต่อ 1 ชิ้น28.75 บาท ต่อ 1 ชิ้น31.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น27.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น23.66 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด49 มม.49 มม.49 มม.52 มม.52 มม.52 มม.52 มม.52 มม.53 มม.52 มม.52 มม.52.5 มม.52 มม.56 มม.54 มม.56 มม.
ความหนา0.06 มม.0.05 มม.0.06 มม.0.01 มม.0.03 มม.0.05 มม.0.06 มม.0.06 มม.0.06 มม.0.01 มม.0.06 มม.0.06 มม.0.03 มม.0.06 มม.0.03 มม.0.06 มม.
ลักษณะผิวเรียบเรียบเรียบเรียบเรียบเรียบเรียบเรียบไม่เรียบ แบบขีดเรียบไม่เรียบ แบบมีปุ่มเยอะเรียบ ผนังไม่ขนานเรียบไม่เรียบ แบบขีดและปุ่ม ผนังไม่ขนานเรียบเรียบ ผนังไม่ขนาน
สีเจือสีชมพูไม่เจือสีเจือสีชมพูไม่เจือสีไม่เจือสีไม่เจือสีเจือสีชมพูเจือสีชมพูเจือสีชมพูไม่เจือสีเจือสีชมพูเจือสีชมพูไม่เจือสีไม่เจือสีไม่เจือสีไม่เจือสี
กลิ่นไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นสตรอเบอรี่ไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่น / วานิลลาไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นว่านหางจระเข้ไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่นไม่มีกลิ่น
วัสดุน้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---โพลียูรีเธน---------น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---น้ำยางธรรมชาติ---
มีสารหล่อลื่น
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

แนะนำ 3 ถุงยางอนามัย ขนาด 49 มม.

เป็นยังไงบ้างครับ? ตอนนี้ทุกคนก็น่าจะรู้หลักการในการเลือกซื้อถุงยางอนามัยกันมาบ้างแล้ว ต่อไปนี้จะเป็นแนะนำถุงยางอนามัย โดยทางทีมงานได้แบ่งหมวดหมู่ออกตามขนาดซึ่งเป็นหลักในการเลือกซื้อที่สำคัญที่สุด โดยแบ่งเป็น 49, 52-53, 54 และ 56 มม. ครับ ไปดูในชุดแรกกันก่อนเลยครับว่า ถุงยางขนาด 49 มม. มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex คิงเท็ค ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex คิงเท็ค ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

มาเริ่มกันด้วยยี่ห้อถุงยางอนามัยที่มีชื่อเสียงในบ้านเรากันครับ กับยี่ห้อ Durex เป็นยี่ห้อที่ชายไทยหลาย ๆ คนต้องเคยโดนกันมาแล้วอย่างแน่นอน โดยตัวที่เราอยากนำเสนอเป็นรุ่นคิงเท็คที่ทาง Durex บอกมาว่า มีการออกแบบเพื่อให้สวมใส่แล้วกระชับมากยิ่งขึ้น ไม่หลุดออกได้ง่าย ๆ และยังให้ความรู้สึกแนบแน่นจนเหมือนกับไม่ได้ใส่ ทำให้ได้ฟิลลิ่งขั้นสุดทุกช่วงจังหวะสำคัญ พร้อมด้วยสารหล่อลื่นจำนวนมาก ที่ไม่ว่าท่าไหน ๆ คุณผู้ชายก็เอาอยู่ครับ

ตัวถุงยางผลิตมาจากน้ำยางธรรมชาติ มีขนาดอยู่ที่ 49 มม. ลักษณะใส โปร่งแสง และเจือสีชมพู ตัวผิวเป็นแบบเรียบ ผนังแต่ละฝั่งขนานกัน มีปลายกระเปาะช่วยในการสวมใส่ อีกทั้งทาง Durex ยังยืนยันว่า ถุงยางอนามัยทุกชิ้นได้มีการตรวจสอบรอยรั่วด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ มั่นใจได้ว่าใส่แล้วจะช่วยคุมกำเนิดและป้องกันโรคทางเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ได้อย่างแน่นอน หลาย ๆ คนที่ได้มีโอกาสซื้อไปใช้ต่างรีวิวว่า คุณภาพสินค้าดี แต่ใส่แล้วค่อนข้างคับไปนิดหนึ่ง

ราคาโดยประมาณ 324 บาท
ปริมาณ 12 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 27 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
49 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี เจือสีชมพู
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Honeymoon Romantic ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Honeymoon Romantic ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยางตัวนี้ ทางผู้ผลิตบอกว่าเป็นของคนไทยเพื่อคนไทยในราคาย่อมเยากับยี่ห้อ Honeymoon รุ่น Romantic ที่มีลักษณะเหมือนรุ่น Valentine ที่เป็นอีกรุ่นยอดนิยมครับ แต่จะแตกต่างกันตรงที่ขนาดเท่านั้น โดยถุงยางรุ่นนี้มีขนาดที่ 49 มม. ครับ ผิวเรียบ ผนังขนาน ไม่มีกลิ่น มีความหนาที่ประมาณ 0.05 มม. เพิ่มเติมด้วยสารหล่อลื่นในปริมาณมาก ที่จะช่วยให้คุณผู้ชายเอาอยู่ทุกท่วงท่า ในช่วงเวลาสำคัญจะไม่มีคำว่าสะดุดครับ

โดยทั่วไปส่วนใหญ่ถุงยางไซส์ 49 มม. จะหาค่อนข้างยากในท้องตลาด ก็ถือว่า Honeymoon Romantic ตัวนี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับชายไทย หลาย ๆ คนได้ซื้อถุงยางตัวนี้ไปใช้งาน ส่วนใหญ่ก็พึงพอใจในสินค้า คุณภาพอาจจะสู้พวกแบรนด์ดัง ๆ ไม่ได้ แต่ด้วยราคาที่ย่อมเยากว่ามาก ก็ถือว่าใช้ได้ดีสมราคาและตอบโจทย์อยู่ เหมาะสำหรับคู่รักหรือคู่นอนที่นิยมมีกิจกรรมกันหลายรอบ แต่มีหนุ่ม ๆ บางส่วนบอกว่า ใส่แล้วรู้สักคัน กลิ่นก็แปลก ๆ และไม่ค่อยลื่นเท่าไร ต้องใช้เจลหล่อลื่นเพิ่ม

ราคาโดยประมาณ 125 บาท
ปริมาณ 20 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 6.25 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
49 มม.
ความหนา 0.05 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Dumont Basic 49 ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Dumont Basic 49 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยางอนามัยยี่ห้อ Dumont รุ่น Basic มีขนาดของถุงยางอยู่ที่ 49 มม. โดยจะมีให้เลือกซื้อกันอยู่ที่ 2 สี โดยสี Hot Pink จะเป็นแบบกล่องใหญ่ ภายในบรรจุถุงยางเป็นซอง ๆ จำนวน 100 ชิ้น ส่วนสี Pink จะแยกออกมาเป็นกล่อง ๆ กล่องละ 3 ชิ้น วางขายพร้อมกันที่ 36 กล่อง รวมแล้วจะได้ถุงยางที่ 108 ชิ้นครับ โดยถุงยางที่บรรจุอยู่ภายในของทั้งสองสี เป็นถุงยางแบบเดียวกันครับ ผิวเรียบ เจือสีชมพู ไม่แต่งกลิ่น และไม่มีข้อแตกต่าง แตกต่างกันที่จำนวนชิ้นกับการบรรจุเท่านั้น

ถุงยางของ Dumont ทุกชิ้น ต้องผ่านการตรวจสอบมาตรฐานและรอยรั่วก่อนออกจัดจำหน่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าใส่แล้วปลอดภัยต่อทั้งตัวคุณเองและคู่รัก เป็นถุงยางที่มีราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบและซื้อในปริมาณมาก นิยมมีกิจกรรมวันละหลายรอบ ซื้อครั้งเดียวแล้วใช้ได้นาน ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนที่ได้ซื้อไปใช้ ต่างบอกกันว่า สินค้าคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานได้ดี เนื้อยางนุ่มดีมาก แฟนก็ชอบด้วย

ราคาโดยประมาณ 370 บาท
ปริมาณ 100 / 108 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 3.7 / 3.42 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
49 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี เจือสีชมพู
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

แนะนำ 10 ถุงยางอนามัย ขนาด 52 มม.

สำหรับชายไทยคนที่ไหนที่สามารถใส่ถุงยางขนาด 52 มม. ได้ ถือว่าโชคดีมากครับ เพราะไซส์นี้เป็นไซส์ที่มีถุงยางอนามัยที่มีความหลากหลายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบบบางพิเศษ ผิวไม่เรียบ หรือมีกลิ่นต่าง ๆ ถุงยางขนาด 52 มม. มีหมดครบทุกรูปแบบครับ ลืมคำว่าจำเจไปได้เลย ไปดูกันดีกว่าว่า มีถุงยางตัวไหนที่เป็นตัวเด็ดและคนนิยมใช้กันบ้าง

….

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto 001 ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto 001 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยาง Okamoto 001 นวัตกรรมใหม่ที่สั่นสะเทือนวงการถุงยางอนามัย เพราะเป็นรุ่นที่บางที่สุดในโลก ถือเป็นถุงยางรุ่นที่ฮือฮาไปทั่วโลกในขณะเปิดตัวเลยทีเดียวก็ว่าได้ ใครไม่เคยลองถือว่าพลาดแล้วนะครับ เพราะถุงยางจากญี่ปุ่นตัวนี้จะช่วยเปลี่ยนประสบการณ์รักของคุณให้เร่าร้อนขึ้นในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ที่สำคัญ ผู้ผลิตไม่ได้นำเข้ามาจำหน่ายในไทย ต้องหาซื้อจากร้านนำเข้าเท่านั้น โดยถุงยางรุ่นนี้ผลิตจากโพลียูรีเธน ซึ่งเป็นวัสดุทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ ไม่มีกลิ่นของยางมากวนใจให้อารมณ์ชะงักในขณะปฎิบัติภารกิจ ขนาดไซส์ปกติ 52 มม. มีให้เลือก 2 แบบได้แก่ แบบปกติ และแบบเจลลี่เพิ่มสารหล่อลื่น 200% ไม่ว่าแบบไหนก็รับรองว่าบางมาก ให้ความรู้สึกสมจริงเหมือนไม่ได้สวมใส่

ทั้งสองแบบเป็นแบบผิวเรียบ ไม่เจือสี มีปลายแบบกระเปาะที่ช่วยในการสวมใส่ มีลักษณะโปร่งแสง สำหรับฝั่งตรงข้ามที่มีปัญหาเจ็บเวลาสอดใส่ เราแนะนำให้ลองรุ่นเพิ่มสารหล่อลื่น 200% ครับ อีกทั้งถุงยางอนามัย 001 จาก Okamoto ตัวนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ปฎิวัติวงการถุงยางอนามัยทั่วโลกเลยทีเดียว ทั้งหนุ่มญี่ปุ่นและหนุ่มไทยหลายคนที่ได้ลองใช้ต้องยกนิ้วให้เลย ใช้แล้วฟินจนต้องร้องขอชีวิต และไม่อยากกลับไปใช้ถุงยางความหนาแบบปกติอีกเลย แต่แน่นอนครับ คุณภาพก็ต้องตีคู่มากับความแพง เพราะ 1 กล่องให้มาเพียง 3 ชิ้นเท่านั้น งานนี้ใครอยากฟินบ่อย ๆ ก็ต้องลงทุนกันหน่อยนะครับ

ราคาโดยประมาณ 295 บาท
ปริมาณ 3 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 98.3 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.01 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ โพลียูรีเธน
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto 003 ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto 003 ▲▲

….\

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยางอนามัย Okamoto 003 ถุงยางอนามัยจากประเทศญี่ปุ่นอีกรุ่นที่เราแนะนำ เป็นถุงยางที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติคุณภาพดี และมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานของญี่ปุ่น ทำให้เป็นถุงยางที่มีความเหนียวสูง และฉีกขาดยากมาก อีกทั้งถุงยาง Okamoto 003 ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความบาง ที่มีความบางเพียงแค่ 0.03 มม. เท่านั้น! ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนไม่ชอบใส่ถุงยางแบบหนา ๆ และไม่อยากจ่ายราคาแรง ๆ แบบตัวด้านบน ต้องซื้อตัวนี้ไปใช้เลยครับ รับรองว่าบางจนเหมือนกับว่าไม่ได้สวมใส่ถุงยางอยู่ เรื่องความบางอาจจะสู้ตัวบนไม่ได้ แต่ช่วยให้หนุ่ม ๆ และฝั่งตรงข้ามได้มีความรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

ตัวถุงยางมีขนาดที่ 52 มม. ผิวเรียบ ไม่เจือสี มีปลายแบบกระเปาะที่ช่วยในการสวมใส่ พร้อมสารหล่อลื่นที่ช่วยในการเข้าจังหวะ และตัวถุงยางก็มีการตรวจสอบรอยรั่วทุกชิ้นก่อนจัดจำหน่าย มั่นใจได้ว่าใส่แล้วมีความปลอดภัยต่อทั้งตนเองและอีกฝ่าย เป็นถุงยางที่ได้รับความนิยมมากจากชายไทย มีคะแนนและจำนวนรีวิวที่สูง หนุ่ม ๆ หลายคนได้บอกว่า เรื่องความบางต้องยกให้เลย บางเฉียบจนเหมือนไม่ได้ใส่ คู่รักของคุณก็ไม่รู้สึกเจ็บขณะสอดใส่ ทำให้กิจกรรมรักเป็นไปได้อย่างราบลื่น เนื้อสัมผัสก็ดีมาก ช่วงเวลาสำคัญเหมือนแนบแน่นไปกับอีกฝ่ายเลยครับ

ราคาโดยประมาณ 285 บาท
ปริมาณ 10 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 28.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.03 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Honeymoon Valentine ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Honeymoon Valentine ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาถุงยางอนามัยราคาย่อมเยา คุณภาพดี และเป็นถุงยางที่มีจำนวนรีวิวที่สูงมาก ต้องลองดูถุงยางอนามัยของ Honeymoon Valentine ตัวนี้เลยครับ เป็นถุงยางที่ทาง Honeymoon Valentine เคลมว่า เป็นสินค้าของคนไทยที่ผลิตขึ้นมาเพื่อคนไทย ไม่ได้มีการลงทุนในด้านโฆษณามากนัก ตัวกล่องและแพ็กเกจก็ไม่ได้ออกแบบมาให้ดูหรูหราเหมือนยี่ห้อดัง ๆ ทำให้มีราคาที่จับต้องได้ และอยากให้หนุ่ม ๆ พกถุงยางติดตัวอยู่เสมอ เพื่อการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยสำหรับทั้งสองฝ่ายครับ

ตัวถุงยางของ Honeymoon Valentine มีขนาดอยู่ที่ 52 มม. และภายในซองจะมีสารหล่อลื่นอยู่ในปริมาณมาก เพื่อช่วยให้เวลาร่วมรักของคุณไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะท่าไหน ๆ ก็ไหลลื่น ไม่ติดขัด ฟินตลอดเวลา ตัวถุงยางก็มีผิวที่เรียบ ไม่เจือสี ไม่มีกลิ่น เป็นแบบมาตรฐานที่เหมาะกับชายไทยที่ยังไม่เคยใช้ถุงยางมาก่อนด้วย และที่สำคัญทาง Honeymoon Valentine ยังเคลมอีกว่า ผ่านการตรวจสอบการรอยรั่วของถุงด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทุกชิ้น มั่นใจได้ว่าไม่มีรอยรั่วแน่นอน ปลอดภัยทั้งคุณและคู่รัก

ราคาโดยประมาณ 125 บาท
ปริมาณ 20 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 6.25 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.05 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Onetouch ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Onetouch ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สำหรับคนที่ชอบลองอะไรแปลก ๆ ใหม่ หรืออยากเพิ่มรสชาติและความสนุกให้กับช่วงเวลาสำคัญ ต้องลองซื้อถุงยางอนามัยของ Onetouch ตัวนี้เลยครับ เป็นถุงยางอนามัยที่มาพร้อมกลิ่นสตรอเบอรี่ ที่ช่วยให้ความรู้สึกไม่จำเจและเพลิดเพลินกับการทดลอง อีกทั้งยังเพิ่มเติมด้วยกลิ่นที่เซ็กซี่ หอมหวานแบบอ่อน ๆ ช่วยปลุกอารมณ์ของทั้งคุณและคู่รักจากรสชาติอาหารจานเดิมให้เป็นจานใหม่ได้อย่างน่าหลงใหลด้วยการใส่ถุงยางอนามัยตัวนี้ครับ

ถุงยางรุ่นนี้ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยการตรวจสอบรอยรั่วของถุงยางทุกชิ้นด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ สินค้าที่จัดจำหน่ายไม่มีรอยรั่วอย่างแน่นอน ผิวเรียบ เนื้อยางสีชมพู มีกระเปาะตรงปลาย และมีสารหล่อลื่นในปริมาณมากกว่า 550 มิลลิกรัม ทำให้มั่นใจได้ทุกท่วงท่า ทุกลีลาว่าไม่ติดขัด เอาอยู่ และจากรีวิวของทั้งหนุ่ม ๆ และแฟนสาว พวกเขาบอกว่า ซื้อมาใช้แล้วเพิ่มความตื่นเต้นมาก ให้อารมณ์แปลกใหม่ กลิ่นก็หอมไม่เหมือนถุงยางธรรมดา ๆ ราคาก็ย่อมเยา อีกทั้งยังช่วยให้เวลานั้นมีความสุขและแนบแน่นเพิ่มมากขึ้น

ราคาโดยประมาณ 139 บาท
ปริมาณ 12 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 11.58 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี เจือสีชมพู
กลิ่น สตรอเบอรี่
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Dumont สมูธ 52 ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Dumont สมูธ 52 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยางอนามัย Dumont ตัวนี้ก็เป็นถุงยางของคนไทยผลิตเพื่อคนไทยด้วยเช่นกัน ตัวถุงยางทำมาจากน้ำยางพาราไทยคุณภาพดี พร้อมด้วยกระบวนการผลิตถุงยางที่ได้มาตรฐานระดับสากล และยังตรวจสอบรอยรั่วของถุงยางทุกชิ้น เพื่อให้แน่ใจว่าถุงยางที่ผลิตขึ้นมานั้นไม่มีรอยรั่ว ทำให้มั่นใจได้ว่า สวมใส่แล้วปลอดภัยทั้งต่อตัวคุณเองและคนที่คุณร่วมกิจกรรมอย่างแน่นอน อีกทั้งทาง Dumont วางจำหน่ายเป็นแพ็กเกจจำนวนเยอะมากต่อกล่องที่ 100 ชิ้นกันเลยทีเดียว ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาว ๆ ครับ

ตัวถุงยาง Dumont เป็นแบบผิวเรียบ เจือสีชมพู มีความบาง และยืดหยุ่นสูง ตัวผิวสัมผัสเป็นแบบธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมด้วยสารหล่อลื่นภายในซอง ที่ช่วยให้หนุ่ม ๆ ร่วมรักในทุกท่วงท่าได้อย่างมั่นใจ ควบคุมเกมบนเตียงได้อยู่หมัด จากรีวิวของหนุ่ม ๆ หลายคนที่ได้ซื้อไปใช้งานต่างบอกกันว่า แพ็กเกจบรรจุภัณฑ์ทำออกมาได้ดี มีคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า แต่มีบางคนบอกมาว่า ตัวถุงยางเวลาสวมใส่ค่อนข้างม้วนลงยาก

ราคาโดยประมาณ 350 บาท
ปริมาณ 100 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 3.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี เจือสีชมพู
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex เอ็กซ์ไซตา ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex เอ็กซ์ไซตา ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เบื่ออะไรแบบเดิม ๆ กับผิวที่เรียบของถุงยางอนามัยกันอยู่รึปล่าวครับ ? ความซ้ำซากและจำเจนี้ทำให้คนเรานั้นห่อเหี่ยวได้เลย เพราะฉะนั้น ต้องสรรหาความแปลกใหม่ให้กับช่วงเวลาแห่งความสุขหรรษาด้วยถุงยางอนามัยตัวนี้ครับ กับ Durex รุ่น เอ็กซ์ไซตา ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นถุงยางที่มีผิวแบบไม่เรียบ ! แค่อ่านแล้วก็รู้สึกถึงความหฤหรรษ์ และเพิ่มผิวสัมผัสแบบขีดของถุงยางให้ซาบซ่าถึงทรวงเลย จะทำให้ทั้งหนุ่ม ๆ และฝั่งตรงข้ามลืมเรื่องของความน่าเบื่อจำเจไปได้เลยครับ

ถุงยางตัวนี้ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ มีขนาดที่ 53 มม. มีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อย และแน่นอนว่าเหมาะกับชายไทยที่มีขนาดเกินมาตรฐาน อีกทั้งตัวถุงยางยังเป็นแบบโปร่ง เจือด้วยสีชมพู พร้อมด้วยสารหล่อลื่นในตัว ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการทำกิจกรรม และด้วยชื่อของ Durex มั่นใจได้ว่า ถุงยางทุกชิ้นไม่มีรอยรั่วหรือรอยฉีกขาดอย่างแน่นอน หนุ่ม ๆ ที่มีขนาดน้องชายที่ค่อนข้างใหญ่ ต่างชื่นชอบในสินค้าตัวนี้ และพวกเขาบอกว่า ดีใจที่มีขนาดใหญ่ให้เลือก เวลาร่วมรักกับแฟนต่างคนก็ต่างฟิน ไม่มีปัญหาเรื่องของขนาดถุงยางที่คับแน่นให้มาสะดุดอีกต่อไป

ราคาโดยประมาณ 192 บาท
ปริมาณ 12 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 16 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
53 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว ไม่เรียบ แบบขีด
สี เจือสีชมพู
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย OlO 001 ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย OlO 001 ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

อือหื้อ! แค่เห็นสัญลักษณ์ของยี่ห้อแล้ว ก็สื่อได้เลยครับว่า เป็นสินค้าที่ต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องอย่างว่าอย่างแน่นอน โดยสินค้าตัวนี้เป็นถุงยางอนามัยที่มาจากประเทศจีนครับ โดยตัว 001 นี่หมายถึง ความหนาของถุงยางครับ ซึ่งมีความบางมาก และมาในราคาที่ย่อมเยากว่าถุงยางอนามัยต้นแบบ 001 จากญี่ปุ่นที่มีต้นทุนสูงกว่ามาก ซึ่งถุงยางตัวนี้จากจีนมีความหนาเพียง 0.01 มม. เท่านั้น ทาง OlO กล่าวว่า ที่ทำให้บางมาก ๆ เพื่อให้หนุ่ม ๆ มีความรู้สึกเหมือนกับไม่ได้ใส่ถุงยางอยู่เลย และต้องการให้ช่วงเวลานั้นได้มีการสัมผัสกับเนื้อหนังมากที่สุด อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากที่สุดนั่นเอง

ถุงยางอนามัยของ OlO มีให้เลือกซื้อกันที่ 2 สี คือ สีแดงและดำ โดยลักษณะและสเปคของถุงยางนั้นเหมือนกันทุกประการ ผิวเรียบ มีความเหนียวและยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วไม่หลุดและไม่ฉีกขาดได้ง่าย ๆ ตัวสีดำจะไม่มีกลิ่น ส่วนตัวสีแดงจะมีกลิ่นหอมของวานิลลาเพิ่มเติมเข้ามา ให้กลิ่นหอมที่บาง ๆ ช่วยกระตุ้นความต้องการต่อตัวคุณเองและอีกฝ่ายได้ ทางเราแนะนำว่า ต้องซื้อทั้งสองสีมาลองใช้สลับวันกันไปเพื่อความสุขขั้นสุดครับ

ราคาโดยประมาณ เท่ากันที่ 130 บาท
ปริมาณ 10 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 13 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.01 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น / วานิลลา
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Onetouch แม็กซ์ดอท ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Onetouch แม็กซ์ดอท ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยางอนามัย Onetouch แม็กซ์ดอท เพียงแค่เห็นจากกล่อง ก็รู้เลยว่า ถุงยางตัวนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่ ๆ เป็นถุงยางที่มีผิวไม่เรียบ แต่เป็นแบบมีปุ่มเป็นเม็ดกลม ๆ ตามผิวของถุงยาง เพียงแค่หนุ่ม ๆ สวมใส่ถุงยางตัวนี้ ก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้ซ่าบซ่านได้อย่างมากมาย พร้อมแล้วสำหรับศึกที่จะแตกต่างไปจากเดิม ทำให้เป็นช่วงเวลาแห่งความดุเดือดและเผ็ดร้อน ทั้งคุณและแฟนสาวจะต้องไม่ลืมค่ำคืนนี้ และต้องติดใจกับประสบการณ์ในรูปแบบใหม่อย่างแน่นอน

ตัวถุงยางทำจากน้ำยางธรรมชาติ และมีขนาดอยู่ที่ 52 มม. ตัวเนื้อยางเป็นสีชมพู มีกระเปาะตรงปลายช่วยในการสวมใส่ พร้อมด้วยสารหล่อลื่นที่มากถึง 550 มิลลิกรัม ที่ช่วยให้หนุ่ม ๆ สามารถร่วมรักกับคู่แฟนได้ทุกท่วงท่า ไหลลื่น ไม่สะดุด ขัดขวางความสุขที่เกิดขึ้น อีกทั้งทาง Onetouch ยังคอนเฟิร์มมาว่า ถุงยางทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบมาตรฐานและรอยรั่ว มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพของถุงยาง

ราคาโดยประมาณ 199 บาท
ปริมาณ 12 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 16.58 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว ไม่เรียบ แบบมีปุ่มเยอะ
สี เจือสีชมพู
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex เพอร์ฟอร์มา ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex เพอร์ฟอร์มา ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สมกับเป็นยี่ห้อ Durex เจ้าตลาดแห่งถุงยางอนามัยที่มีแบบให้เลือกหลากหลายจริง ๆ กับรุ่นเพอร์ฟอร์มา เป็นถุงยางที่มีขนาด 52.5 มม. ผิวเรียบ แต่ผนังไม่ขนานครับ! ตรงช่วงหัวตัวผนังจะเฉียงเข้ามาในรูปแบบกรวย ช่วยให้กระชับมากยิ่งขึ้น และที่เด็ดไปกว่านั้นคือ ตรงปลายถุงจะมีเหมือนก้อนเจลเล็ก ๆ อยู่ ซึ่งเป็นสารเบนโซเคน ตัวสารนี้จะช่วยทำให้รู้สึกชาบริเวณที่ถูกสัมผัส อย่างไม่เป็นอันตราย จากรีวิวคนที่เคยใช้บอกว่า จะช่วยชาประมาณ 10 นาที ทำให้อึด ถึก ทนนาน และเพิ่มระยะเวลาแห่งความสุขให้มากขึ้นได้นั่นเอง ทำให้ถุงยางตัวนี้จึงเหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่เสร็จกิจได้ไวเกินเหตุ ยังไม่ทันไรก็ล่มปากอ่าวซะแล้ว

ถุงยางตัวนี้เป็นถุงยางที่มีราคาต่อชิ้นค่อนข้างสูงครับ แนะนำว่า ถ้าไม่ได้มีปัญหาเสร็จกิจไว ให้ซื้อมาลองใช้นาน ๆ ทีจะดีกว่า สำหรับค่ำคืนพิเศษหรืออยากให้ช่วงเวลาสำคัญนั้นยาวนานมากยิ่งขึ้น หนุ่ม ๆ หลายคนที่ได้ลองซื้อถุงยางตัวนี้ไปใช้งาน ต่างก็บอกกันว่า ใส่แล้วจะรู้สึกชา ๆ เย็น ๆ ทำให้อึดสุด ๆ ช่วยทำให้หลั่งช้าได้จริง แต่ก็ทำให้เหนื่อยและเมื่อยมากกว่าเดิมเช่นกัน

ราคาโดยประมาณ 239 บาท
ปริมาณ 9 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 26.55 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52.5 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว เรียบ ผนังไม่ขนาน
สี เจือสีชมพู
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยางอนามัยตัวสุดท้ายสำหรับขนาด 52 มม. ที่เราอยากจะแนะนำกัน กับยี่ห้อ Okamoto จากประเทศญี่ปุ่น รุ่น 003 Aloe ที่มีความพิเศษตรงที่ เป็นถุงยางที่มีความบางมาก บางเพียงแค่ 0.03 มม. เท่านั้น เมื่อหนุ่ม ๆ สวมใส่แล้ว ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ นอกจากเรื่องความบางแล้ว ยังมีสารหล่อลื่นที่มากกว่าปกติถึง 3 เท่า ทำให้ขณะปฏิบติกิจกรรม มีความไหลลื่นมาก ไม่ว่าจะท่วงท่าไหน ๆ ก็เอาอยู่ และยังเพิ่มเติมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ในสารหล่อลื่น ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดระคายเคืองต่อผิวสำหรับคนแพ้ง่าย เหมาะสำหรับคู่รักที่แพ้ถุงยางอนามัยด้วยครับ

ถุงยางอนามัยจาก Okamoto ตัวนี้เป็นถุงยางอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจและมีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนถุงยางทั่ว ๆ ไป หนุ่ม ๆ ที่มีโอกาสได้ลองซื้อไปใช้งาน ต่างบอกกันว่า คุณภาพดี ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่ ให้ความรู้สึกเย็น ๆ นิด ๆ ตัวน้ำหล่อลื่นก็มีเยอะมาก ช่วยในขณะสอดใส่ได้ดี ไม่ทำให้คู่รักเจ็บ ล้างออกง่ายมาก และไม่รู้สึกเหมือนมีอะไรติดค้างตอนถอดออก แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเช่นกัน ก็ถือเป็นอีกตัวหนึ่งที่ควรซื้อมาลองเพื่อลดความจำเจครับ

ราคาโดยประมาณ 345 บาท
ปริมาณ 12 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 28.75 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
52 มม.
ความหนา 0.03 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ว่านหางจระเข้
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

แนะนำ 3 ถุงยางอนามัย ขนาดพลัสไซส์ 54, 56 มม.

ถุงยางที่มีขนาดมากกว่า 52 มม. อาจจะหาซื้อได้ค่อนข้างยากกว่า แต่ก็ยังพอมีอยู่บ้างครับ ไปดูกันดีกว่าครับว่า ถุงยางอขนาดใหญ่ มียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง

….

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex เพลย์เชอร์ ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex เพลย์เชอร์ ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ถุงยาง Durex เพลย์เชอร์ เป็นถุงยางที่มีขนาดที่ 56 มม. ซึ่งแน่นอนว่าเป็นถุงยางสำหรับชายไทยที่มีน้องชายขนาดใหญ่เบิ้ม ตัวถุงยางนอกจากความใหญ่แล้วยังมีความพิเศษตรงที่มีผิวไม่เรียบ! ตัวผิวเป็นแบบขีดผสมกับปุ่มเข้าด้วยกัน ทำให้เวลาที่มีการสอดใส่จะเกิดการสัมผัสที่ขรุขระ แปลกใหม่ และมีความเสียวมากกว่า อีกทั้งถุงยางตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารเบนโซเคน ที่ช่วยทำให้ลดความไวในการหลั่ง ถือเป็นการเพิ่มระยะเวลาแห่งความสุขนั้นเอง โดยถุงยางตัวนี้เหมาะกับคนที่ชอบความตื่นเต้น รสชาติแปลกใหม่ และเบื่อกับความจำเจ

ถุงยางตัวนี้เป็นถุงยางที่มีครบทุกอย่างในเรื่องความแปลกใหม่ ทั้งผนังไม่เรียบ และมีสารช่วยชะลอการหลั่ง หนุ่ม ๆ หลายคนที่ได้ลองใข้งาน ต่างบอกกันว่า แค่ใส่ถุงยางตัวนี้ ด้วยขนาดที่ใหญ่ของน้องชาย กับผิวที่ขรุขระของถุงยาง อารมณ์ของทั้งคู่ก็พลุ่งพล่านแล้ว ตอนสอดใส่ก็ให้ความรู้สึกสุดหฤหรรษ์ ทำให้ค่ำคืนนั้นเป็นค่ำคืนแห่งความสุขและความทรงจำอย่างแท้จริง และมีคนบอกถึงคุณภาพของถุงยางคำเดียวสั้น ๆ ว่า “ฟ้าเหลือง”

ราคาโดยประมาณ 567 บาท
ปริมาณ 18 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 31.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
56 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว ไม่เรียบ แบบขีดและปุ่ม / ผนังไม่ขนาน
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto XL ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Okamoto XL ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

อย่างที่เรารู้กันครับว่า XL นั้นหมายถึงขนาดใหญ่ ถุงยางอนามัย Okamoto XL จึงเป็นถุงยางสำหรับคนที่มีน้องชายขนาดเกินมาตรฐานนั้นเอง ใครที่ใส่ขนาด 52-53 มม. แล้วรู้สึกคับ อึดอัด ต้องลองซื้อถุงยางตัวนี้ไปใช้ครับ โดยถุงยางมีขนาดอยู่ที่ 54 มม. มีความหนาที่ 0.03 มม. เป็นถุงยางที่บางมาก ใส่แล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ครับ มีผิวเรียบ ทำมาจากยางธรรมชาติคุณภาพดี มีความเหนียวและยืดหยุ่น ทำให้ไม่ฉีกขาดได้ง่าย ๆ ตัวถุงยางก็ไม่เจือสี ไม่เจือกลิ่น และมีปลายเป็นกระเปาะ ช่วยให้สวมใส่ง่าย และเก็บกักน้ำที่จะปล่อยออกมา

โดยชื่อเสียงของถุงยางอนามัย Okamoto XL จากประเทศญี่ปุ่นได้รับการตรวจสอบมาตรฐานของคุณภาพและรอยรั่วรอยฉีกขาดก่อนจัดจำหน่าย สวมใส่แล้วมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน และก็ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย หลาย ๆ คนที่มีน้องชายขนาดใหญ่ พอมาใช้ถุงยางตัวนี้ต่างบอกกันว่า สินค้าคุณภาพดี ใส่แล้วกระชับ ไม่แน่นจนเกินไป สารหล่อลื่นก็ให้มาในปริมาณเยอะมาก แต่ติดที่ราคาสูงไปหน่อย

ราคาโดยประมาณ 165 บาท
ปริมาณ 6 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 27.5 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
54 มม.
ความหนา 0.03 มม.
ลักษณะผิว เรียบ
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex คอมฟอร์ท ▲▲

▼▼ ถุงยางอนามัย Durex คอมฟอร์ท ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

สำหรับชายไทยคนไหนที่มีขนาดน้องชายที่เกินมาตรฐาน ตัวนี้จาก Durex ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าลอง รุ่นนี้มีขนาดอยู่ที่ 56 มม. ! เป็นตัวขนาดใหญ่แบบมาตรฐาน ตัวถุงยางผลิตมาจากน้ำยางธรรมชาติคุณภาพดี มีความเหนียวและยืดหยุ่น ไม่ฉีกขาดได้ง่าย ๆ รองรับไซส์ขนาดใหญ่ได้ดี ตัวผิวก็เป็นแบบเรียบ ผนังไม่ขนานช่วยให้กระชับที่ส่วนปลาย พร้อมด้วยสารหล่อลื่นจำนวนมาก ที่จะช่วยให้ช่วงเวลาแห่งความสุขสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น และอีกฝ่ายไม่รู้สึกเจ็บด้วย

ถุงยางอนามัยไซส์ 56 มม. จริง ๆ แล้ว ค่อนข้างหาซื้อยาก และมีแบบให้เลือกค่อนข้างน้อย อย่างไรก็ตาม มีหนุ่ม ๆจำนวนน้อยคนนักที่จะได้ใช้ถุงยางตัวนี้ สำหรับคนที่ได้มีโอกาสซื้อไปใช้งาน ต่างก็บอกกันว่า หาซื้อถุงยางขนาดใหญ่ได้ยากมาก และรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ Durex ทำออกมาเอาใจชายไทยไซส์ใหญ่บ้าง สินค้าก็มีคุณภาพ หลายคนให้เต็มที่เลย 5 ดาว ใช้แล้วใช้อีก ซื้อซ้ำจนเป็นลูกค้าประจำ ถุงยางตัวนี้ถือเป็นตัวที่มีราคาประหยัดที่สุดใน 3 ตัวที่เราแนะนำครับ

ราคาโดยประมาณ 71 บาท
ปริมาณ 3 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย 23.66 บาท ต่อ 1 ชิ้น
ขนาด
56 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ลักษณะผิว เรียบ ผนังไม่ขนาน
สี ไม่เจือสี
กลิ่น ไม่มีกลิ่น
วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
มีสารหล่อลื่น

…..

ข้อควรระวังระวังในการใส่ถุงยางอนามัย

ข้อควรระวังระวังในการใส่ถุงยางอนามัย

  • เพื่อการป้องกันให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ต้องสวมใส่ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี การใส่แบบผิด ๆ จะเพิ่มความเสี่ยงของการติดโรค และการตั้งครรภ์ก่อนเวลาอันควรได้
  • ควรสวมใส่ถุงยางในขณะที่น้องชายแข็งตัวเต็มที่ และสวมก่อนที่จะมีการสอดใส่ เพราะตัวอสุจิสามารถปนออกมากับน้ำหล่อลื่นได้ตลอดเวลา
  • หากสวมใส่แล้วรู้สึกว่ามีอาการระคายเคืองหรือแพ้ ควรรีบถอดออกแล้วล้างน้ำให้สะอาด ถ้ามีอาการหนักมากต้องรีบไปพบแพทย์
  • ถุงยางอนามัยทุกชิ้นเป็นของที่ใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น! ไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก
  • ตรวจสอบสภาพของทุกยางทุกครั้งก่อนใช้งานว่ามี รอยฉีกขาดหรือรอยรั่วหรือไม่ ถ้ามีห้ามใช้เด็ดขาด
  • ถึงแม้ว่าผู้ผลิตจะบอกว่าถุงยางอนามัยสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 5 ปี แต่ก่อนใช้งานก็ต้องตรวจสภาพของถุงยางทุกครั้ง ถุงยางที่เก่ามาก ๆ คุณภาพจะเสื่อมได้ ความเหนียวและความยืดหยุ่นอาจจะลดลง ทำให้เวลามีการเสียดสีอาจจะเกิดการฉีกขาดได้
  • ห้ามใส่ถุงยางอนามัยซ้อนกันสองชั้น เพราะเป็นวิธีที่ผิด เนื่องจากตัวถุงยางจะเสียดสีกันเอง จนเกิดการฉีกขาดขึ้นได้
  • ถ้าถุงยางมีน้ำหล่อลื่นน้อย ควรที่จะใช้เจลหล่อลื่นมาเสริมเพิ่ม เพื่อให้สอดใส่ได้ง่ายขึ้น ลดความเจ็บปวดของฝั่งตรงข้าม

….

การจัดเก็บถุงยางอนามัย

การจัดเก็บถุงยางอนามัย

อย่างที่ทราบกันว่าถุงยางอนามัยส่วนใหญ่นั้นทำมาจากยางพาราธรรมชาติ และตัวยางจะไม่ถูกกับความร้อน แสงแดด และความชื้น ดังนั้นการเก็บรักษาถุงยางให้คงสภาพดีมากที่สุด ควรเก็บไว้ในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดด ถ้าจะเก็บไว้ในห้องนอนต้องตรวจสอบด้วยว่า เวลาที่ปิดห้องตอนกลางวันมีอุณหภูมิเพิ่มสูงหรือไม่ ถ้ามีควรย้ายไปเก็บไว้ที่อื่น และห้ามเก็บไว้ในตู้เย็นอย่างเด็ดขาด เพราะความเย็นจะทำให้ยางมีความแข็ง ความยืดหยุ่นลดน้อยลง ทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพได้

….

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากนะครับ ตามที่เราได้กล่าวไปข้างต้น เทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้คนเราสามารถพูดคุยและนัดพบปะกันได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เกิดความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งได้ง่ายขึ้นนั่นเอง โดยเฉพาะการมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ฝั่งตรงข้ามนั้นมีคู่นอนกี่คน ซึ่งไม่ควรเชื่อใจใครง่าย ๆ คนเราเวลามีความต้องการ สามารถพูดอะไรก็ได้เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่นอกจากจะเสี่ยงติดโรคแล้ว ยังเสี่ยงเรื่องตั้งครรภ์อีกด้วย ดังนั้น ต้องหนักแน่นเลยว่า ถ้าไม่ใส่ถุงยาง จะไม่มีเรื่องบนเตียงในคืนนั้นอย่างแน่นอน

และสำหรับคู่รัก แม้จะมีไม่เรื่องนอกใจ แต่หากยังไม่พร้อมเรื่องการมีบุตร การใช้ถุงยางหลาย ๆ แบบที่ทางทีมงานได้เลือกมาแนะนำข้างต้น ก็จะช่วยลดความจำเจได้อย่างมากเลยทีเดียว และทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นด้วย ที่สำคัญ ควรถามฟีดแบกจากคู่รักของคุณด้วยว่า ใช้แล้วชอบไหม รู้สึกอย่างไรบ้าง เพราะการมีเพศสัมพันธ์ที่ยั่งยืนนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน การปรึกษาคู่รักของคุณเพื่อให้ได้ถุงยางอนามัยที่ตรงต่อความต้องการมากที่สุด จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น และช่วยให้ปรุงแต่งรสรักให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย