Health&Fitness

เวย์โปรตีน NAR LABS ตัวไหนดี เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน อยากลีน อยากเฟิร์มต้องลอง!

เวย์โปรตีน NAR LABS ตัวไหนดี 2020 เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน อยากลีน อยากเฟิร์มต้องลอง!

………

NAR LABS เป็นเวย์โปรตีนอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา ที่สามารถหาซื้อได้ในประเทศไทย ด้วยมาตรฐานการผลิตของสหรัฐอเมริกาในทุกกระบวนการ ตั้งแต่การคัดสรรส่วนผสมเวย์ไปจนถึงบรรจุลงในกระปุกเวย์ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิภาพของเวย์โปรตีนได้อย่างแน่นอน นอกจากเรื่องคุณภาพแล้ว ตัวแพ็กเกจของ NAR LABS ก็ออกแบบมาให้ดูทันสมัยมาก ดูเรียบ ๆ แต่สวยด้วยสีดำและสีแดง ตัดกันได้อย่างลงตัวครับ

แล้วรู้กันไหมครับว่า เวย์โปรตีนยี่ห้อ NAR LABS นี่ มีเวย์ตัวไหน สูตรไหนน่าสนใจสำหรับสายเล่นกล้ามกันบ้าง?  วันนี้ทางทีมงานได้รวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนที่ขายดีของ NAR LABS มาให้เพื่อน ๆ แล้ว พร้อมด้วยตารางเปรียบเทียบสารอาหารของเวย์แต่ละสูตรเลย ทางเราได้สร้างมาให้ดูเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดเทรน มืออาชีพ ใครอยากจะเลือกซื้อสูตรไหน ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

….

หลักในการเลือกซื้อเวย์โปรตีน NAR LABS

มาดูวิธีการเลือกซื้อเวย์โปรตีนของ Nar Labs กันดีกว่าว่า ตัวไหนดี ตัวไหนเหมาะสำหรับใคร

…..

เลือกซื้อจากปริมาณสารอาหารและแคลอรีที่จะได้รับ

เลือกซื้อจากปริมาณสารอาหารและแคลอรีที่จะได้รับ

ก่อนที่จะซื้อเวย์โปรตีนของ NAR LABS ควรจะเลือกจากจุดประสงค์ในการเทรนก่อนว่า ต้องการเทรนแบบมือสมัครเล่นหรือเทรนอย่างอย่างจริงจัง หลังจากนั้นให้พิจารณาจากสารอาหาร และปริมาณแคลอรีที่จะได้รับโดยดูจากตารางโภชนาการของเวย์โปรตีนสูตรต่าง ๆ ส่วนใหญ่เวย์โปรตีนทุกสูตรจะให้ปริมาณโปรตีนค่อนข้างสูงอยู่แล้ว ผู้ที่ต้องการโปรตีนเพิ่มเติมสามารถทานได้ทุกสูตรครับ

แต่ในแต่ละสูตรก็จะมีรายละเอียดสารอาหารที่แตกต่างกัน บางสูตรอาจจะมีไขมัน, คาร์ป และน้ำตาลสูง ทำให้มีปริมาณแคลอรีที่สูงเช่นกัน สูตรแบบนี้จึงเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักครับ ส่วนสูตรไขมันและน้ำตาลน้อย ก็จะเหมาะกับคนที่ต้องการเทรนอย่างจริงจังให้กล้ามเนื้อชัด ๆ เป็นต้น

…..

เลือกซื้อจากรสชาติของเวย์โปรตีน NAR LABS

เลือกซื้อจากรสชาติของเวย์โปรตีน NAR LABS

เวย์โปรตีนของ NAR LABS แต่ละสูตรที่ออกมาจัดจำหน่าย ส่วนใหญ่จะมีรสชาติให้เลือกไม่เยอะมาก มีเพียงแค่รสชาติพื้นฐานเท่านั้นให้เลือกซื้อ บางสูตรมีให้เลือกซื้อ 4 รสชาติ ได้แก่ รสช็อกโกแลต, วานิลลา, สตรอว์เบอร์รี และ คุกกี้แอนด์ครีม บางสูตรกลับมีให้เลือกรสชาติเดียวคือ รสช็อกโกแลต ยี่ห้อ NAR LABS ไม่ค่อยมีรสชาติที่หลากหลายเท่าไหร่ ไม่เหมือนเวย์โปรตีนยี่ห้ออื่น ๆ ถ้าไม่ได้เป็นคนกินยาก เราแนะนำให้ลองรสชาติช็อกโกแลต เพราะเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมของทุก ๆ ยี่ห้อ และเป็นรสชาติที่เราแนะนำให้เลือกซื้อทานก่อนเป็นรสชาติแรก ๆ ครับ

…..

เลือกซื้อจากราคาของเวย์โปรตีน NAR LABS

เลือกซื้อจากราคาของเวย์โปรตีน NAR LABS

ทาง NAR LABS ได้ผลิตเวย์ขึ้นมาหลากหลายสูตรครับ ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีกระบวนการผลิตและส่วนผสมที่แตกต่างกัน ทำให้ราคาของแต่ละสูตรก็แตกต่างกันนั่นเอง โดยเวย์ที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า ย่อมจะมีราคาที่ค่อนข้างแพงกว่า ทางเราแนะนำว่า ถ้าเพิ่งเริ่มหัดทานเวย์ ให้เริ่มลองทานจากตัวมาตรฐานก่อน เวย์มาตรฐานส่วนใหญ่จะเป็นเวย์ที่มีส่วนผสมของเวย์ Concentrate และ Isolate เวย์สูตรนี้จะราคาย่อมเยากว่าเวย์ชนิดอื่น ๆ แต่ก็ให้โปรตีนต่อหน่วยพอสมควร

ถ้าเป็นนักกีฬา หรือนักเพาะกายที่จริงจังในการสร้างกล้ามเนื้อ อยากให้กล้ามเนื้อเด่นชัด ก็อาจจะต้องเลือกซื้อเวย์สูตร Isolate หรือสูตร Hydrolyzed 100% จะเป็นเวย์ที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของไขมันและน้ำตาลน้อย หรือปราศจากสารอาหารเหล่านี้ ทำให้เมื่อทานแล้ว ร่างกายจะไม่ได้รับไขมันและน้ำตาลเพิ่มเติม ทำให้ไม่ต้องไปเบิร์นเพิ่มนั่นเอง

นอกจากนี้ เวย์ชนิดนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่แพ้น้ำตาลแลคโตสหรือแพ้นม เพราะโปรตีนถูกสกัดด้วยกระบวนการที่ซับซ้อนจนไม่มีแลคโตสหลงเหลืออยู่ จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ แต่เวย์ชนิดนี้ก็จะมีราคาสูงกว่าปกติ อย่างไรก็ตาม เราแนะนำว่า ให้เลือกซื้อเวย์ที่สามารถซื้อมาทานได้โดยไม่ลำบากในการจ่ายมากนัก อย่าลืมว่า การซื้อเวย์มาทาน ต้องซื้อมาทานแบบสม่ำเสมอนะครับ ไม่ได้ซื้อมาทานแค่ครั้งเดียวแล้วจบ ดังนั้นการเตรียมงบประมาณก็จำเป็นเช่นกัน

…..

สรุปแบบรวบรัด จัดตารางเปรียบเทียบเวย์โปรตีน NAR LABS มาให้

12345
เวย์โปรตีน NAR LABS

1. WHEY 100% Lean Whey Complex

2. NITRO WHEY

3. ISOLATE 100% Hydrolyzed Whey

4. CASEIN

5. BUILDER Anabolic Hydro

ราคาโดยประมาณ2,180 บาท2,300 บาท2,800 บาท1,900 บาท1,600 บาท
ขนาด5 lbs (2,270-กรัม)4.4 lbs (2,000-กรัม)5 lbs (2,270-กรัม)2 lbs (907-กรัม)3 lbs (1,360-กรัม)
ราคาต่อหน่วย0.96 บาท ต่อ กรัม1.15 บาท ต่อ กรัม1.23 บาท ต่อ กรัม2.09 บาท ต่อ กรัม1.17 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ72 Scoops45 Scoop76 Scoops30 Scoops15 Scoops
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop32 กรัม45 กรัม30 กรัม31 กรัม90 กรัม
ราคาต่อ Scoop / ซอง30.72 บาท ต่อ Scoop51.75 บาท ต่อ Scoop36.90 บาท ต่อ Scoop64.79 บาท ต่อ Scoop105.30 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop25 กรัม35 กรัม27 กรัม24 กรัม30 กรัม

 คลิกซื้อเลย 

 คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย  คลิกซื้อเลย 

*ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

…..

เวย์โปรตีน NAR LABS ตัวไหนดี เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน อยากลีน อยากเฟิร์มต้องลอง!

ตอนนี้ก็น่าจะรู้จักเวย์โปรตีน NAR LABS กันคร่าว ๆ แล้วนะครับ ต่อไปจะยิ่งรู้จักกับยี่ห้อนี้มากขึ้นผ่านตัวผลิตภัณฑ์ ต่อไปเราจะแนะนำเวย์โปรตีน NAR LABS ใครที่อยากลีน อยากเฟิร์ม ลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ ต้องอ่านเลยนะครับ ไปดูกันดีกว่าว่า ยี่ห้อ NAR LABS มีเวย์โปรตีนสูตรไหนที่น่าสนใจบ้าง

…..

1. เวย์โปรตีน NAR LABS WHEY 100% Lean Whey Complex

1. เวย์โปรตีน NAR LABS WHEY 100% Lean Whey Complex

                   คลิกซื้อเลย                   

NAR LABS WHEY 100% Lean Whey Complex หรือที่ถูกเรียกสั้น ๆ ว่า “ลีนเวย์” เป็นเวย์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับยี่ห้อ NAR LABS เป็นเวย์ที่มีส่วนผสมของทั้งเวย์ Concentrate 20% และเวย์ Isolate 80% และมี 4 รสชาติด้วยกัน คือ ช็อกโกแลต เป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด, วานิลลา, สตรอว์เบอร์รี และคุกกี้แอนด์ครีม โดย 1 กระปุกมีขนาดอยู่ที่ 5 lbs มาพร้อมกับ Scoop ที่ตักผงเวย์เต็มแล้วจะหนักประมาณ 32 กรัม ทำให้สามารถทานได้ประมาณ 72 Scoops น่าเสียดายตรงที่ไม่มีให้เลือกซื้อไซส์ขนาดใหญ่กว่านี้ ไม่เหมือนยี่ห้ออื่นที่สามารถซื้อแบบ 12 lbs ได้ครับ

เมื่อดื่มเวย์ผสมน้ำที่ 1 Scoop จะได้รับปริมาณ แคลอรีที่ 131 แคล, ไขมัน 2.5 กรัม,โปรตีนที่ 25 กรัม, คาร์โบไฮเดรตน้อยที่ 2.5 กรัม และน้ำตาลที่ 1 กรัม เหมือนกับเวย์โปรตีนสร้างกล้ามเนื้อยี่ห้อทั่วไป แต่ NAR LABS จะมีส่วนผสมของกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายหลากหลายชนิดเพิ่มเติมเข้ามา และที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่นคือมี L-carnitine 1,000mg ที่มีส่วนช่วยในการเบิร์นไขมัน ทำให้เมื่อทานเวย์ตัวนี้ไปนาน ๆ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะลดไขมันได้ไว เพิ่มเติมด้วย BCAAs และวิตามิน A, C และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แต่มีส่วนผสมของแลคโตสอยู่ ผู้แพ้แลคโตสควรหลีกเลี่ยง

NAR LABS WHEY 100% Lean Whey Complex เป็นเวย์โปรตีนที่เหมาะสำหรับคนทั่วไป หรือผู้ที่เพิ่งเริ่มทานเวย์และเป็นสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ผู้ซื้อส่วนใหญ่ต่างให้คะแนนกันที่ 5 ดาว และได้รีวิวว่า ได้รับโปรตีนเพิ่มเติมต่อร่างกายแบบง่าย ๆ ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ หลังออกกำลังกายแล้วไม่รู้สึกปวดกล้ามเนื้อมากเหมือนตอนไม่ได้ทานเวย์คุณภาพดี รสช็อกโกแลตอร่อยมาก แต่หวานไปนิด ข้อเสียคือ ค่อนข้างละลายยากถ้าใช้น้ำเย็น ควรใช้น้ำที่อุณหภูมิห้อง และราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับเวย์ระดับเดียวกันของยี่ห้ออื่น ๆ

ราคาโดยประมาณ 2,180 บาท
ขนาด 5 lbs (2,270 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 0.96 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 72 Scoops
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 32 กรัม
ราคาต่อ Scoop 30.72 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 25 กรัม

………

2. เวย์โปรตีน NAR LABS NITRO WHEY

2. เวย์โปรตีน NAR LABS NITRO WHEY

                   คลิกซื้อเลย                   

เวย์โปรตีน NAR LABS NITRO WHEY ตัวนี้ เป็นเวย์ที่เด่นมากในการเพิ่มกล้ามเนื้อให้ใหญ่ขึ้น ชัดขึ้น เพราะเป็นสูตรที่เมื่อทาน 1 Scoop จะให้โปรตีนสูงถึง 35 กรัม! พอ ๆ กับทานอกไก่ 200 กรัมเลยนะครับ แต่เวย์ทานง่ายกว่าเยอะมาก และยังย่อยสลาย ดูดซึมได้ไวกว่า เหมาะมากกับการดื่มหลังออกกำลังกายอย่างหนัก นอกจากโปรตีนที่สูงแล้ว ยังมีสารอาหารอื่น ๆ ที่สำคัญต่อการสร้างกล้ามอีกด้วย คือ BCAAs ที่ได้ถึง 9 กรัม, Cretine 4 กรัม และ Glutamine ถึง 10 กรัม ทานเวย์ตัวนี้ตัวเดียว ได้สารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อครบถ้วนครับ แต่สารอาหารจะไม่หลากหลายเท่าเวย์ตัวด้านบน ไม่มีกรดอะมิโนที่หลากหลายเท่า ไม่มีวิตามินและแร่ธาตุเพิ่มเติม ถ้าทานเวย์ตัวนี้ ควรที่จะทานวิตามินและแร่ธาตุเพิ่มเติมครับ

NAR LABS NITRO WHEY มีขนาดให้เลือกซื้อ 2 ขนาด คือ 2 lbs และ 4.4 lbs แนะนำให้ซื้อขนาดใหญ่ไปเลยครับ คุ้มค่ากว่า เป็นเวย์ที่ให้โปรตีนสูง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าตัว Scoop มีขนาดใหญ่กว่า เมื่อตักผงเต็มจะหนักที่ 45 กรัม ทำให้ที่ 1 กระปุก จะสามารถทานได้ประมาณ 45 Scoops ได้รับปริมาณ แคลอรีที่ 170 แคล, ไขมัน 2 กรัม, โปรตีน 35 กรัม, คาร์โบไฮเดรต 3 กรัม และน้ำตาล 2 กรัม และเนื่องจากมีส่วนผสมเฉพาะของเวย์ Isolate ที่ 100% ทำให้เวย์มีความบริสุทธิ์ค่อนข้างสูง มีแลคโตสน้อยมาก ผู้แพ้แลคโตสสามารถลองทานได้ครับ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงกว่า เวย์ที่มีส่วนผสมของเวย์ Concentrate

เวย์สูตรนี้มีให้เลือกซื้อแค่ 2 รสชาติ ได้แก่ รสช็อกโกแลตกับวานิลลา ถือว่ามีให้เลือกน้อยมาก แต่ก็ยังได้รับความนิยมที่ดี มีหลายคนชื่นชอบในสินค้าตัวนี้ คะแนนของสินค้าก็สูงที่ระดับเกือบเต็ม 5 ดาว และหลาย ๆ คนรีวิวไว้ว่า เวย์ทานง่าย อร่อย ผสมกับน้ำละลายได้ง่าย สามารถทานแทนอาหารได้เลย รู้สึกกล้ามเนื้อใหญ่และชัดขึ้นด้วย หลาย ๆ คนซื้อสินค้าตัวนี้ซ้ำหลายรอบครับ ติดใจมากไม่เปลี่ยนไปดื่มเวย์ตัวอื่นเลย แต่มีบางคนบอกว่า รสชาติไม่อร่อย ไม่เหมือนยี่ห้ออื่น อันนี้ก็ต้องลองด้วยตัวเอง อาจจะเริ่มจากซื้อขนาดเล็กมาลองทานก่อน เพราะความชอบคนเรานั้นไม่เหมือนกันครับ

ราคาโดยประมาณ 2,300 บาท
ขนาด 4.4 lbs (2,000 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 1.15 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 45 Scoops
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 45 กรัม
ราคาต่อ Scoop 51.75 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 35 กรัม

………

3. เวย์โปรตีน NAR LABS ISOLATE 100% Hydrolyzed Whey

3. เวย์โปรตีน NAR LABS ISOLATE 100% Hydrolyzed Whey

                   คลิกซื้อเลย                   

ถ้าอยากทานเวย์ที่ให้โปรตีนสูง แต่ไม่ต้องการไขมันและน้ำตาล ต้องทานเวย์ NAR LABS ISOLATE 100% Hydrolyzed Whey ตัวนี้ครับ เป็นเวย์ที่มีกระบวนการผลิตขั้นสูง ทำให้ได้เวย์โปรตีนที่มีส่วนเฉพาะเวย์ Isolate ที่ 100% มีความบริสุทธิ์ของเวย์สูงสุด เป็นเวย์ที่ย่อยสลายและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ไว กล้ามเนื้อสามารถนำไปใช้ซ่อมแซมได้แทบจะทันที จึงเหมาะอย่างมากกับการทานหลังออกกำลังกาย

ถือเป็นเวย์ที่มีคุณภาพดีที่สุดของ NAR LABS ปราศจากแลคโตส ผู้แพ้แลคโตสสามารถทานได้แบบไม่ต้องกลัวท้องเสียครับ แต่ค่อนข้างมีราคาสูง จึงเหมาะกับนักกีฬามืออาชีพ, ผู้ที่จริงจังในการออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการทานเวย์แบบไร้ไขมันและน้ำตาล เพื่อช่วยควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่ยังไม่เคยทานเวย์เลย เราแนะนำให้เริ่มจากเวย์ตัวแรกก่อนครับ

กระปุกเวย์ของ NAR LABS ISOLATE 100% Hydrolyzed Whey มีให้เลือกซื้ออยู่สองขนาด ที่ 2 lbs และ 5 lbs แนะนำว่าให้ซื้อขนาดใหญ่ไปเลยเพื่อความคุ้มค่า แต่ถ้าอยากลองทาน ก็เริ่มจากขนาดเล็กได้ครับ โดยตัว Scoop ที่แถมมาด้วยจะมีขนาดอยู่ที่ 30 กรัม ทำให้ที่กระปุกขนาด 5 lbs จะทานได้ประมาณ 76 ครั้ง และเมื่อทานที่ 1 Scoop ผสมกับน้ำ จะได้รับแคลอรีที่ 112 แคลอรี ค่อนข้างน้อยมากครับ สมกับเป็นเวย์ปราศจากไขมันและน้ำตาล, ได้รับโปรตีนที่ 27 กรัม เมื่อเทียบกับปริมาณผง ถือว่าได้โปรตีนเยอะมากนะครับ, มีคาร์โบไฮเดรตเพียง 1 กรัม พร้อมด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโนหลากหลายชนิด ที่ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่มีวิตามินผสมอยู่ ต้องทานวิตามินเสริมเพิ่มเติมครับ

ที่น่าเสียดายมาก เวย์สูตรนี้มีขายเพียงแค่รสชาติเดียวคือ รสช็อกโกแลตครับ ถ้าทานไปนาน ๆ อาจจะทำให้เกิดความจำเจได้ เราแนะนำให้นำไปผสมนมหรือผสมพวกสมูทตี้เพื่อลดความจำเจ ช่วยให้หายเบื่อและทานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย สูตรนี้เป็นเวย์ที่อาจจะขายไม่ดีเท่าสองตัวบน แต่ก็ได้รับคะแนนที่สูงมาก หลายคนให้เต็มที่ 5 ดาว และได้มีความคิดเห็นกับสินค้าตัวนี้ว่า เป็นเวย์คุณภาพ ชงง่าย รสชาติอร่อย หลายคนยกนิ้วให้ตรงไร้ไขมันและน้ำตาล ทำให้ไม่ได้รับสารพวกนี้เพิ่มเติม และลดไขมันได้ไว

ราคาโดยประมาณ 2,800 บาท
ขนาด 5 lbs (2,270 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 1.23 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 76 Scoops
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 30 กรัม
ราคาต่อ Scoop 36.90 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 27 กรัม

………

4. เวย์โปรตีน NAR LABS CASEIN

4. เวย์โปรตีน NAR LABS CASEIN

                   คลิกซื้อเลย                   

เวย์โปรตีน NAR LABS CASEIN ตัวนี้ จะแตกต่างจากเวย์ด้านบนตรงที่ไม่ได้ย่อยอย่างรวดเร็ว แต่เป็นเวย์ที่ย่อยสลายแบบช้า ๆ ค่อย ๆ สลายโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย จึงไม่เหมาะกับการทานหลังออกกำลังกาย แต่เหมาะมากสำหรับการทานนอนก่อนครับ เพราะช่วงที่นอนหลับ 7 – 8 ชั่วโมง เป็นช่วงที่ร่างกายไม่ได้รับสารอาหารเพิ่มเติมเลย และเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ดีที่สุด จึงเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการโปรตีนด้วยครับ เวย์โปรตีน Casein จะเข้ามาช่วยตรงนี้ได้ และรู้หรือไม่ครับว่า ถ้าเป็นนักเพาะกายมืออาชีพ พวกเขาต้องตื่นกลางดึกเพื่อมาทานโปรตีนเพิ่มเติมนะครับ ไม่งั้นกล้ามจะออกมาได้ไม่สมบูรณ์

สินค้าตัวนี้ ไม่มีให้เลือกขนาดและรสชาตินะครับ มีรสชาติเดียวคือ รสช็อกโกแลต และขนาดเดียวให้ซื้อคือ 2 lbs ค่อนข้างเล็กไปหน่อย โดยเมื่อตักผงเต็ม Scoop แล้ว จะหนักที่ 31 กรัม จึงทำให้สามารถทานได้ประมาณ 30 Scoops ครับ โดยได้รับสารอาหารอยู่ที่ แคลอรี 117 แคล, ไขมัน 1 กรัม, โปรตีนที่ 24 กรัม, คารืโบไฮเดรต 3 กรัม และน้ำตาล 1 กรัม พร้อมด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายหลากหลายชนิด และแร่ธาตุจำพวก Calcium, Magnesium, Iron และ Zinc เพิ่มเติมครับ ไม่ได้มีวิตามินรวมผสมอยู่ แต่ไม่จำเป็นต้องทานเพิ่มเติม เพราะยังไงเวย์ตัวนี้ก็ทานก่อนนอนอยู่แล้ว ค่อยไปทานวิตามินเสริมตอนกลางวันครับ

เป็นเวย์ที่เหมาะอย่างมากกับผู้ที่ออกกำลังกายจริงจัง, นักเพาะกาย, นักกีฬามืออาชีพครับ เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างสูง และเป็นเวย์ที่อาจจะทานยากเกินไป เพราะมีความหนืดสูง บุคคลทั่วไปหรือมือสมัครเล่น ยังไม่จำเป็นต้องทานเวย์ตัวนี้ แต่ถ้าคิดว่าร่างกายได้รับโปรตีนไม่เพียงพอต่อวัน และต้องการเสริมโปรตีนระหว่างที่นอนหลับ ก็สามารถทานได้ครับ และเนื่องจากการย่อยช้านี่เอง ทำให้รู้สึกอิ่มได้นานมากขึ้น จะได้ไม่กินจุกจิกก่อนนอน ช่วยให้ไม่อ้วนเพิ่มนั่นเอง

ราคาโดยประมาณ 1,900 บาท
ขนาด 2 lbs (907 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 2.09 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 30 Scoops
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 31 กรัม
ราคาต่อ Scoop 64.79 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 24 กรัม

………

5. เวย์โปรตีน NAR LABS BUILDER Anabolic Hydro

5. เวย์โปรตีน NAR LABS BUILDER Anabolic Hydro

                   คลิกซื้อเลย                   

เวย์ NAR LABS BUILDER Anabolic Hydro ตัวนี้ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและให้โปรตีนเหมือนเวย์ด้านบนเช่นกัน แต่จะเด่นในด้านการเพิ่มน้ำหนักครับ เพราะ Scoop ที่แถมมาด้วยมีขนาดใหญ่มาก เมื่อตักผงเต็มที่แล้วจะหนักถึง 90 กรัม มีปริมาณมากกว่าเวย์ด้านบนถึง 3 เท่าครับ และเมื่อผสมน้ำทาน จะได้ปริมาณแคลอรีที่สูงถึง 351.5 แคลอรี จะเห็นได้ว่าให้แคลอรีที่สูงมาก จึงเป็นเวย์สูตรเพิ่มน้ำหนักนั่นเอง เหมาะสำหรับคนที่น้ำหนักน้อยแล้วต้องการเพิ่มน้ำหนัก หรือคนที่คิดว่าทานจากมื้ออาหารแล้วได้รับแคลอรีไม่เพียงพอต่อร่างกาย  และเป็นเวย์โปรตีนที่ให้สารอาหารครบถ้วน ทั้งวิตามิน, เกลือแร่ หลากหลายชนิด

ถ้าอยากทานเวย์เพิ่มน้ำหนักอย่างจริงจัง จริง ๆ แล้ว ผมไม่ค่อยแนะนำให้ซื้อเวย์ NAR LABS BUILDER Anabolic Hydro ตัวนี้สักเท่าไหร่ เนื่องจากมีรสชาติเดียวให้เลือกคือ รสช็อกโกแลตและขนาดที่วางขาย มีขนาดเดียวที่ 3 lbs ปกติเวย์เพิ่มน้ำหนัก ควรจะมีจำหน่ายที่ไซส์ใหญ่ ๆ ครับ ยี่ห้ออื่นมีจำหน่ายกันที่อย่างต่ำ 5-6 lbs และมีขนาดใหญ่สุดที่ 12 lbs กันเลยทีเดียว และการทานเวย์เพิ่มน้ำหนักแต่ละครั้ง ต้องทานปริมาณผงที่เยอะมาก ถ้าต้องการสารอาหารและแคลอรีตามสูตรที่ทางผู้ผลิตคิดค้นมา

จะเห็นได้ว่า ถ้าซื้อที่ 3 lbs ตัวนี้ จะทานได้เพียงแค่ 15 Scoops ทานสักพักก็หมดแล้วครับ และการซื้อขนาดเล็ก ทำให้ราคาต่อหน่วยสูงขึ้นด้วย ผมลองคิดคราว ๆ ที่ 1 Scoop ของเวย์ตัวนี้ ราคาประมาณ 105 บาท / Scoop นะครับ เวย์เพิ่มน้ำหนักยี่ห้ออื่นตก Scoop ละประมาณ 70-80 บาทเท่านั้น ราคาถูกกว่าเกือบ 30 บาท ผมคิดว่าปริมาณที่วางขายน้อยเกินไปครับ ไม่คุ้มค่าในการซื้อ แต่ถ้าอยากลองทานเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศจากยี่ห้ออื่น ผมแนะนำให้รอซื้อตอนช่วงลดราคา น่าจะได้ราคาที่ดีกว่านี้ครับ

ราคาโดยประมาณ 1,600 บาท
ขนาด 3 lbs (1,360 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 1.17 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 15 Scoops
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 90 กรัม
ราคาต่อ Scoop 105.30 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 30 กรัม

………

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

จบกันไปแล้วกับการแนะนำเวย์โปรตีนของ NAR LABS มีเวย์สูตรไหนที่ถูกใจและอยากซื้อไปลองทานบ้างครับ? เมื่อเลือกสูตรที่ถูกใจกันได้แล้ว ก็อย่าลืมที่เราแนะนำไปนะครับว่า การเลือกซื้อเวย์ให้เลือกซื้อจากจุดประสงค์ในการเทรนของคุณ, สารอาหาร, รสชาติ และราคานะครับ เพื่อให้ได้เวย์โปรตีนที่ตอบสนองและตรงต่อความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้การเลือกเวย์สูตรที่เข้ากับจุดประสงค์ในการออกกำลังกายจะช่วยซัพพอร์ตให้การเทรนกล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ได้กล้ามเนื้อใหญ่โตที่ชัดเจน หน้าท้องลีนเห็นซิกแพ็คชัด สมใจแน่นอนครับ