Health&Fitness

แนะนำ 4 อันดับ เวย์โปรตีน BAAM ตัวไหนดี เพิ่มกล้ามเนื้อ ราคาย่อมเยา มีหลายรสให้เลือก

เวย์โปรตีน BAAM เวย์ที่ทำขึ้นของคนไทย เพื่อคนไทย ราคาย่อมเยา และคุณภาพดี

เวย์โปรตีน BAAM เป็นเวย์โปรตีนอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย เนื่องจากเวย์ที่ขายในประเทศไทยส่วนใหญ่จะเป็นของนำเข้าจากต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศอเมริกา ทำให้เวย์นั้นค่อนข้างจะเป็นของที่มีราคาสูง ทำให้คุณ DANNY หนึ่งในผู้สร้างเวย์ยี่ห้อ BAAM ต้องการที่จะผลิตเวย์ที่มี “คุณภาพดีและราคาถูก” ขึ้นมา เพื่อให้คนไทยสามารถหาซื้อเวย์ในราคาย่อมเยาและมีคุณภาพเทียบเท่ากับพวกยี่ห้อชั้นนำได้ เป็นเวย์ที่ผลิตขึ้นจากคนไทย เพื่อปรับสูตร รสชาติต่าง ๆ ให้ถูกปากคนไทยนั่นเอง

ยิ่งไปกว่านั้น เวย์โปรตีน BAAM ถูกผลิตและบรรจุที่ประเทศอเมริกา ที่มีการกระบวนการผลิตและมาตรฐานทุกอย่างต้องผ่าน cGMP (current Good Manufacutring Practice) ที่เป็นมาตรฐานของอเมริกา มั่นใจในเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพของเวย์โปรตีน BAAM ได้แน่นอน เนื่องจากผลิตและบรรจุที่ต่างประเทศ ทำให้เวย์โปรตีน BAAM เป็นสินค้านำเข้ามาขายในไทย ควรที่จะมีราคาแพง แต่ที่สามารถขายในราคาถูกได้ เป็นเพราะว่า คุณ DANNY ไม่ได้จ้าง Presenter มาโปรโมทสินค้า และไม่ได้ทุ่มเงินสำหรับทำการตลาดเท่าไรนัก เขาบอกว่า เอาเงินส่วนนี้มาเป็นส่วนลดของราคาสินค้านั่นเอง

เห็นแบบนี้ สนใจในเวย์โปรตีนยี่ห้อนี้กันแล้วสินะครับ แล้วรู้กันไหมครับว่าเวย์โปรตีน BAAM นี่ มีสินค้าตัวไหนขายบ้างในท้องตลาด? ถ้ายังไม่รู้ ไปอ่านกันได้เลยครับกับบทความ เวย์โปรตีน BAAM เวย์สัญชาติไทย เพื่อคนไทย ราคาย่อมเยา และคุณภาพดี อ่านจนจบแล้ว จะรู้เลยครับว่าเวย์โปรตีน BAAM นั้นมีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง และจะเลือกซื้อเวย์ที่ต้องการได้แน่นอนครับ

….

หลักการในการเลือกซื้อเวย์โปรตีน BAAM My Way Protein

ไปดูกันดีกว่าครับว่า หลักการในการเลือกซื้อเวย์โปรตีนยี่ห้อ BAAM นี่ มีหลักการในการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง

….

เลือกซื้อจากปริมาณแคลอรี, ปริมาณโปรตีน และสารอาหารที่จะได้รับ

เลือกซื้อจากปริมาณแคลอรี, ปริมาณโปรตีน และสารอาหารที่จะได้รับ

ก่อนที่จะซื้อสินค้า ก็ลองดูที่ฉลากสินค้าของเวย์ BAAM ก่อนก็ได้ครับ ตัวฉลากจะบอกถึงข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดของสินค้านั้น ๆ ส่วนที่สำคัญที่ควรจะต้องดูคือ ปริมาณแคลอรี, ปริมาณโปรตีน, ไขมัน, น้ำตาล, สารอาหารเพิ่มเติมเช่น BCAAS และที่สำคัญส่วนผสม เวย์ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของนมและถั่วอยู่ ถ้าเป็นคนที่แพ้สองอย่างนี้ ควรที่จะหลีกเลี่ยงแล้วไปซื้อเวย์สูตรอื่น

และตัวเวย์โปรตีน BAAM นั้น มีสินค้าที่หลากหลาย โดยที่เวย์แต่ละตัวจะมีสูตรที่แตกต่างกัน ทำให้เวลาทานแล้ว จะได้รับปริมาณแคลอรี และสารอาหารที่แตกต่างกัน ถ้าเป็นคนอ้วนหรือคนที่ต้องการลดไขมัน เพื่อให้เวลาออกกำลังกายแล้วได้กล้ามชัด ๆ แนะนำว่าให้เลือกซื้อสูตรที่มี ปริมาณแคลอรีและไขมันน้อย ๆ ส่วนคนที่ต้องการปริมาณโปรตีนที่มากกว่าคนทั่วไป ก็เน้นสูตรที่ให้ปริมาณโปรตีนมาก ๆ ต่อการทาน 1 ครั้ง เป็นต้น

….

เลือกซื้อจากราคาของเวย์ BAAM

เลือกซื้อจากราคาของเวย์ BAAM

การที่เวย์โปรตีน BAAM นั้นมีหลายสูตร ทำให้แต่ละสูตรนั้นก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไป เราแนะนำว่า ให้เลือกซื้อเวย์ที่ต้องการตามความสามารถในการจับจ่าย ถ้าคิดว่าเลือกซื้อสูตรนี้แล้ว จะเป็นการเปลืองเงินไปนัก ก็ให้เลือกซื้อสูตรที่ราคาย่อมเยาลงมา หรือไม่งั้นก็รอตอนช่วง Sale หรือช่วงโปรโมชั่น ก็ได้ครับ พกสินค้าเวย์ BAAM ลดราคาแล้ว ค่อยซื้อก็ได้ครับ ไม่ต้องรีบร้อน

….

เลือกซื้อจากรสชาติของ BAAM

เลือกซื้อจากรสชาติของ BAAM

พอเลือกสูตรเวย์โปรตีน BAAM ที่อยากซื้อได้แล้ว ต่อไปก็ต้องเลือกรสชาติที่อยากจะทานนะครับ โดยทั่วไป รสชาติหลัก ๆ จะมีสามรสชาติ คือ ช็อกโกแลต, วานิลลา และสตรอว์เบอร์รี ส่วนใหญ่รสชาติที่ขายดี ก็จะเป็นรสช็อกโกแลต แต่ถ้าใครอยากลองรสชาติแปลก ๆ ใหม่ ๆ ทาง BAAM เขามีขายครับ มีเป็น Thai Series เลย เช่น รสทุเรียน, มะม่วง, ชาไทย, นมเย็น เป็นต้น ก็ลองเลือกซื้อจากรสชาติที่คิดว่าจะชอบ มาทานดูก่อนได้ครับ ถ้าไม่ชอบ ก็เปลี่ยนรสไปเรื่อย ๆ ดีเหมือนกันนะครับ ชีวิตจะได้ไม่จำเจ

…..

สรุปแบบรวบรัด จัดตารางเปรียบเทียบเวย์โปรตีน BAAM มาให้

1234
เวย์โปรตีน BAAM

1. BAAM My Way Protein

2. BAAM My Way Protein Thai Series

3. BAAM GOLD STANDARD

4. BAAM HYDRO WHEY

ราคาโดยประมาณ1,298 บาท1,580 บาท1,720 บาท2,600 บาท
ขนาด5 LB ( 2,267 กรัม )5 LB ( 2,267 กรัม )5.5 LB ( 2,494 กรัม )4 LB ( 1,814 กรัม )
ราคาต่อหน่วย0.57 บาท ต่อ กรัม0.69 บาท ต่อ กรัม0.68 บาท ต่อ กรัม1.43 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ63 Scoop63 Scoop83 Scoop44 Scoop
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop36 กรัม36 กรัม30 กรัม41 กรัม
ราคาต่อ Scoop / ซอง20.52 บาท ต่อ Scoop24.84 บาท ต่อ Scoop20.4 บาท ต่อ Scoop58.63 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop25 กรัม25 กรัม24 กรัม30 กรัม
คุณสมบัติเด่นได้รับความนิยมมากที่สุด, มี BCAAS และกลูตามีนผสมอยู่, ย่อยสบายดูดซึมได้ง่าย, มีหลายรสชาติให้เลือกได้รับสารอาหารสูง ทั้งโปรตีน, BCAAS และกลูตามีน, มีรสชาติแบบไทย ๆ ให้เลือกซื้อโปรตีนมีความบริสุทธิ์มาก, แคลอรี่และไขมันน้อย, ย่อยสลายและดูดซึมได้ไว, มี BCAASและกลูตามีนผสมอยู่โปรตีนมีความบริสุทธิ์สูงสุด, ย่อยสลายและดูดซึมได้ไว, มี BCAAS สูง, ไขมันและน้ำตาลน้อย
เหมาะสำหรับต้องการโปรตีนเพิ่มเติม, ออกกำลังกายเป็นประจำ, ไม่มีเวลาทำอาหาร, อยากประหยัดเงินค่าเวย์อยากลองรสชาติแบบไทย ๆ เช่น ทุเรียน, มะม่วง เป็นต้น, ต้องการโปรตีนเสริมออกกำลังกายจริงจัง, ต้องการกล้ามเนื้อแบบชัด ๆออกกำลังกายจริงจัง, ต้องการลดไขมัน, มีกำลังทรัพย์ในการซื้อ
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

*ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

…..

แนะนำ 4 อันดับ เวย์โปรตีน BAAM ตัวไหนดี 2020 เพิ่มกล้ามเนื้อ ราคาย่อมเยา มีหลายรสให้เลือก

ตอนนี้ทุกคนน่าจะรู้หลักการในการเลือกซื้อเวย์โปรตีน BAAM กันบ้างแล้วนะครับ ต่อไปนี้ จะเป็นการแนะนำสินค้าเวย์ BAAM 5 ตัวที่น่าสนใจ ในการหาซื้อมาดื่ม ไปดูกันดีกว่าครับว่า มีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง

….

1. เวย์โปรตีน BAAM My Way Protein

1. เวย์โปรตีน BAAM My Way Protein

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

เวย์ BAAM My Way Protein ตัวนี้ เป็นเวย์ที่ผลิตขึ้นมาเป็นตัวแรกของยี่ห้อนี้ เป็นเวย์ที่ทำให้ยี่ห้อ BAAM เป็นที่รู้จักในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และขายดีมากที่สุดของยี่ห้อ BAAM  ผลิตจากนมวัวแท้ ตัวเวย์จะมีส่วนผสมของทั้งเวย์ไอโซเลตและคอนเซนเทรทเข้าด้วยกัน เรื่องการตักผงเวย์อาจจะยุ่งยากนิดหน่อย ตรงที่ทาง BAAM ไม่ได้แถมตัวช้อนตักมาให้ด้วย ให้ใช้ช้อนโต๊ะตักและกะปริมาณเอาเอง โดยที่ 2.5 ช้อนโต๊ะ จะเท่ากับประมาณ 1 Scoop ซึ่งจะมีปริมาณผงประมาณ 36 กรัม เมื่อเวลาดื่มเวย์จะได้รับสารอาหารหลัก ๆ อยู่ที่ โปรตีน 25 กรัม, BCAAS 5 กรัม และกลูตามีน 4 กรัม

เรื่องการละลายน้ำของตัวผงเวย์ยี่ห้อนี้ เวลาผสมกับน้ำแล้วเขย่าให้เข้ากัน จะยังมีบางส่วนเกาะตัวเป็นก้อนอยู่บ้าง แต่ไม่มากนัก และมีความหนืดค่อนข้างสูงอยู่ ถ้าคิดว่ายังหนืดมากไป อาจจะต้องเพิ่มเติมน้ำให้มากขึ้น เป็นเวย์ที่มีรสชาติให้เลือกซื้อกันถึงสามรสชาติ คือ รสช็อกโกแลต, วานิลลา และมัทฉะกรีนที ตัวรสมัทฉะกรีนทีค่อนข้างจะแปลกมาก ไม่ค่อยเจอเวย์ยี่ห้อไหนทำมาก่อน และมีหลากหลายขนาดให้เลือกซื้อ ถ้าไม่มั่นใจว่าจะทานเวย์ BAAM ได้หรือไม่ ให้ลองซื้อขนาดเล็กมาลองดูก่อนได้ครับ

และเป็นเวย์ที่เหมาะสำหรับการดื่มหลังจากออกกำลังกายมาก เพราะมีการย่อยสลายและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ไว อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการดื่มเป็นอาหารว่างแทนการทานของจุกจิกอีกด้วย เรื่องราคาก็ไม่แพงมากเกินไปนัก สมกับเป็นยี่ห้อที่ทำขึ้นมาเพื่อขายคนไทย สามารถซื้อหาได้ง่ายและเหมาะกับทุกคน

ราคาโดยประมาณ 1,298 บาท
ขนาด 5 LB ( 2,267 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 0.57 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 63 Scoop
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 36 กรัม
ราคาต่อ Scoop 20.52 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 25 กรัม

………

2. เวย์โปรตีน BAAM My Way Protein Thai Series

2. เวย์โปรตีน BAAM My Way Protein Thai Series

 

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ตัวนี้เป็นเวย์ที่มีสูตรและขึ้นตอนการผลิตเหมือนเวย์ BAAM ตัวด้านบนเลย ปริมาณสารอาหารต่าง ๆ ที่ได้รับก็เหมือนกันที่ 1 Scoop จะได้โปรตีน 25 กรัม, BCAAS 5 กรัม และกลูตามีน 4 กรัม แต่จะแตกต่างกันตรงที่ตัวแพ็กเกจจะใช้โทนสีเหลืองขาวแทน และที่สำคัญคือ รสชาติ! ที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยมากกว่า โดยจะมีรสชาติให้เลือกซื้อคือ รสทุเรียน, มะม่วง, ชาไทย, ไอติมกะทิ, ชานม และ นมเย็น ซึ่งบอกได้เลยว่า ไม่สามารถหาซื้อเวย์รสชาติพวกนี้ได้ที่ไหนอีกแล้วนอกจากยี่ห้อ BAAM ในประเทศไทย

เหมาะสำหรับคนที่ชอบรสชาติของขนมไทย, ความหวานแบบไทย ๆ และเป็นคนที่อยากลองอะไรแบบแปลกใหม่ ไม่จำเจ เพราะปกติเวย์ยี่ห้อทั่วไป จะหาซื้อได้แค่รสช็อกโกแลต, วานิลลา และสตรอว์เบอร์รี เท่านั้น แต่กับยี่ห้อ BAAM รับรองถึงรสชาติที่ถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน แต่ราคาก็จะสูงขึ้นจากปกตินิดหน่อย ตก Scoop ละประมาณ 25 บาท จะแพงกว่าเวย์ BAAM ตัวด้านบนประมาณ 5 บาท ถ้าคิดว่าเรื่องงบไม่ใช่ปัญหา ลองเลือกซื้อรสชาติของ Thai Series ได้ครับ หรือจะลองเลือกซื้อขนาดเล็กมาลองดูก่อนก็ได้ครับ ราคาจะย่อมเยากว่า แต่ก็จะได้ปริมาณผงเวย์ที่น้อยกว่าเช่นกัน

ราคาโดยประมาณ 1,580 บาท
ขนาด 5 LB ( 2,267 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 0.69 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 63 Scoop
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 36 กรัม
ราคาต่อ Scoop 24.84 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 25 กรัม

………

3. เวย์โปรตีน BAAM GOLD STANDARD

3. เวย์โปรตีน BAAM GOLD STANDARD

 

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ถ้ายี่ห้ออื่นมีเวย์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นเวย์ไอโซเลต ทาง BAAM ก็มีเช่นกัน กับตัว BAAM Gold Standard เป็นเวย์ที่ใช้เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตขั้นสูง ทำให้ได้เวย์โปรตีนที่ค่อนข้างมีความบริสุทธิ์อยู่มาก เมื่อดื่มเวย์ตัวนี้ที่ 1 Scoop จะได้รับปริมาณโปรตีนที่ 24 กรัม, BCAAS 5 กรัม และกลูตามีน 4 กรัม ปริมาณโปรตีนจะน้อยกว่าสองตัวด้านบนที่ 1 กรัม แต่เวย์ตัวนี้ก็จะได้รับแคลอรีที่น้อยมากเพียงแค่ 110 กรัม และไขมันแค่ 1 กรัม เท่านั้น

เวย์สูตรนี้เป็นเวย์ที่มีรสชาติให้เลือกซื้อที่หลากหลายมาก โดยที่มีรสชาติพื้นฐานสามตัวก่อนเลยคือ รสช็อกโกแลต, วานิลลา, สตรอว์เบอร์รีและมีอีกสองรสชาติให้เลือกเพิ่มเติมคือ มัทฉะกรีนทรี และมอคค่าคาปูชิโน่ สำหรับคนที่อยากลองรสชาติแปลก ๆ อีกทั้งยังมีหลายขนาดให้เลือกซื้ออีกด้วย ราคาก็ไม่สูงจนเกินไปนัก

เนื่องจากเวย์ตัวนี้มีอนุภาคของเวย์ที่เล็กมาก ตัวผงเวย์ก็ละลายน้ำได้ง่าย ทำให้เวลาดื่มแล้ว จะดูดซึมย่อยสลายเข้าสู่ร่างกายได้แทบจะทันที ซึ่งไวกว่าสองตัวบนมาก ทำให้เป็นเวย์ที่เหมาะสำหรับการดื่มหลังออกกำลังกาย, ดื่มแทนการทานของว่าง, หรือคนที่เล่นกล้ามจริงจังแล้วต้องการลดไขมัน, ควบคุมไขมัน และต้องการกล้ามเนื้อที่เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

ราคาโดยประมาณ 1,720 บาท
ขนาด 5.5 LB ( 2,494 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 0.68 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 83 Scoop
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 30 กรัม
ราคาต่อ Scoop 20.4 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 24 กรัม

………

4. เวย์โปรตีน BAAM HYDRO WHEY

4. เวย์โปรตีน BAAM HYDRO WHEY

 

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

BAAM HYDRO WHEY เป็นเวย์ที่มีคุณภาพดีที่สุดของยี่ห้อ BAAM เป็นเวย์ที่มีส่วนผสมของเวย์ไฮโดรไลซ์แบบ 100% ทำให้เป็นเวย์โปรตีนที่มีความบริสุทธิ์สูงสุด และราคาก็แพงมากที่สุดเช่นกัน เนื่องจากกระบวนการผลิตที่ซับซ้อนนั้นเอง เป็นเวย์โปรตีนที่เมื่อทานแล้วต่อ 1 Scoop จะได้รับโปรตีนที่สูงมากถึง 30 กรัม และ BCAAS 8.8 กรัม สูงมากกว่าสินค้าตัวบน ๆ ที่ผ่านมา ไขมันก็น้อยมากเพียงแค่ 0.5 กรัมเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่แพ้นม หรือแพ้แลคโตส เพราะผ่านกระบวนการสกัดจนไม่มีแลคโตสหลงเหลืออยู่

ตัวผงเวย์ก็ละลายน้ำได้ง่ายมาก เพียงแค่ใช้ช้อนคนเท่านั้น ก็สามารถละลายได้หมด ส่วนเรื่องรสชาตินั้น ไม่มีให้เลือกซื้อเลยมีแค่รสชาติเดียวคือ รสแอปเปิลเขียว ทำให้เวลาดื่มแล้ว จะมีรสของความเปรี้ยวอยู่บ้าง ให้อารมณ์คล้าย ๆ กำลังดื่มนมเปรี้ยวอยู่ และมีความขมกับหนืด ๆ อยู่บ้างเล็กน้อย เป็นชนิดของเวย์ที่ค่อนข้างดื่มได้ยากมากกว่าพวกสินค้าตัวด้านบน

นอกจากคนที่แพ้นมหรือแลคโตสแล้ว เวย์ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเงิน! ในการซื้อเวย์ตัวนี้มาดื่ม เพราะที่ 1 Scoop จะตกประมาณ 59 บาท ราคาค่อนข้างสูงมาก สามารถเอาเงินจำนวนนี้ไปซื้ออาหารหลักทานได้เลย เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายและต้องการสร้างกล้ามเนื้อไร้ไขมันที่จริงจัง ไม่เหมาะกับพวกมือใหม่ มือใหม่ควรลองดื่มพวกเวย์ตัวด้านบน ๆ ก่อน

ราคาโดยประมาณ 2,600 บาท
ขนาด 4 LB ( 1,814 กรัม )
ราคาต่อหน่วย 1.43 บาท ต่อ กรัม
จำนวน Serving โดยประมาณ 44 Scoop
ปริมาณผงเวย์ ต่อ Scoop 41 กรัม
ราคาต่อ Scoop 58.63 บาท ต่อ Scoop
โปรตีนที่ได้รับ ต่อ Scoop 30 กรัม

 

 

………

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

อ่านจนจบแล้ว เป็นยังไงกันบ้างครับ? มีเวย์โปรตีนยี่ห้อ BAAM ตัวไหน ที่น่าสนใจสำหรับคุณผู้อ่านบ้าง ผู้เขียนเองยังสนใจที่อยากจะลองซื้อเวย์โปรตีน BAAM รสชาไทย มาลองทานเลยนะครับ อยากรู้ว่ารสชาติจะเป็นยังไง ทานได้ง่ายไหม และจากที่ผมได้ไปลองสำรวจราคาเวย์โปรตีนที่หาซื้อได้ง่ายในไทย พบว่าเวย์โปรตีน BAMM นั้น มีราคาค่อนข้างย่อมเยากว่ายี่ห้ออื่นจริง ๆ ครับ เป็นเวย์ที่เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบ และได้ปริมาณโปรตีนต่อการทาน 1 ครั้งที่สูงด้วย สมกับเป็นเวย์ของคนไทย เพื่อคนไทยจริง ๆ ครับ

แต่ถ้าคิดว่าเวย์ BAAM นั้น ยังไม่น่าสนใจพอ หรืออยากลองดูเวย์โปรตีนยี่ห้ออื่น ๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบ ทีมงานเข้าใจครับ เพราะงั้น ทีมงานจึงได้เขียนบทความอีกบทความหนึ่ง เป็นบทความ เวย์โปรตีนแนะนำ 10 อันดับ ยี่ห้อไหนดี ก็ลองคลิกเข้าไปอ่านดูได้นะครับ เผื่อจะได้เวย์โปรตีนยี่ห้ออื่นที่เหมาะกับความต้องการของเพื่อน ๆ แทนยี่ห้อ BAAM

แนะนำ เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี คลิกเลย