Beauty

แนะนำ 10 ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดี ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย หมดเวลาผมแห้งฟู

แนะนำ 10 ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย หมดเวลาผมแห้งฟูเหมือนจับไม้กวาดแล้ว!

ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย ไอเทมชิ้นสำคัญสำหรับเส้นผมที่หลาย ๆ คน รวมทั้งคนเขียนเองก็ขาดไม่ได้เลยค่ะ ถือเป็นผลิตภัณฑ์กู้สภาพเส้นผมของสาว ๆ ให้กลับมาสลวย เงางาม ไม่แห้งกร้านจนผมพันกัน (สาวผมยาวเข้าใจดี วันไหนไม่ได้ลงครีมนวดผม = พัง) ซึ่งถึงแม้ว่าหน้าที่หลักของครีมนวดผมคือ การปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่นก็จริง แต่เพราะการแข่งขันเพื่อหาส่วนแบ่งทางตลาด การพัฒนาของแบรนด์ หรือมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมนวดผมในทุกวันนี้ มีให้เลือกเยอะมากมายหลายสูตรหลายความต้องการ เต็มห้างไปหมด 

แต่ถ้าให้พูดถึงครีมนวดผม สูตรที่ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอันดับต้น ๆ นึกอะไรไม่ออกก็หยิบอันนี้แล้วกัน แน่นอนว่าต้องเป็น “ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย” อย่างแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่กำลังเจอกับปัญหาเส้นผมแห้งเสีย ขนาดที่ว่าอีกนิดก็ไม้กวาดแข็ง ๆ แล้ว ไม่ต้องเสียใจไป วันนี้เราพก 10 ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดี  บอกลาผมแห้งเสีย ฟูฟ่องระยะสุดท้ายมาฝากกันค่ะ

ทำความรู้จักกับครีมนวดผม 

ทำความรู้จักกับครีมนวดผม 

แต่ก่อนที่จะไปถึงผลิตภัณฑ์ 10 ตัวที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มาทำความรู้จักกับคุณ “ครีมนวดผม” แบบเจาะลึกกันก่อนดีกว่าค่ะ 

ครีมนวดผม เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย ไม่พันกันหลังจากสระผมค่ะ โดยหน้าที่หลักของครีมนวดผมคือ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมหวีง่าย จัดทรงง่ายขึ้น ปรับให้เส้นผมแข็งแรงมากขึ้น ลดปัญหาผมฟู ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต โดยส่วนประกอบภายในครีมนวดผมมีหลายอย่าง แล้วแต่สูตรแต่ละแบรนด์เลยค่ะ ซึ่งกลุ่มส่วนผสมหลักของครีมนวดผมที่ต้องเจอกันอยู่บ่อย ๆ สามารถแบ่งกลุ่มออกมาได้ ดังนี้  

 • กลุ่ม Moisturizers ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม 
 • กลุ่ม Reconstructors ช่วยซ่อมแซมเส้นผมเสีย 
 • กลุ่ม Detanglers ช่วยลดการพันกันของเส้นผม 
 • กลุ่ม Glossers & Oils ช่วยให้เส้นผมเงางาม อ่อนนุ่ม จัดทรงง่ายมากขึ้น 
 • กลุ่ม Lubricants ทำให้เส้นผมลื่นสลวย หวีง่าย 

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ สารที่ช่วยปรับความเป็นกรดให้เส้นผม, วิตามินบำรุงต่าง ๆ, สี, กลิ่น, สารกันเสีย, สารลดการตึงผิวต่าง ๆ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละสูตร แต่ละยี่ห้อ แต่ละคุณสมบัติค่ะ

แนะนำ 10 ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดี ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย หมดเวลาผมแห้งฟู

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเพราะมลภาวะในชีวิตประจำวัน บวกกับแฟชั่นต่าง ๆ เกี่ยวกับเส้นผม ตั้งแต่การทำสี ดัดผม ยืดผม ทำเคมีเส้นผมต่าง ๆ ล้วนเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมแห้งเสียจัดเต็มระยะสุดท้ายทั้งนั้น การบำรุงเส้นผมเพิ่มเติมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้เป็นประจำอย่าง “ครีมนวดผม” จึงเป็นไอเท็มที่จำเป็นอย่างมากค่ะ วันนี้ของดี มีครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสียมาแนะนำกันจุก ๆ ถึง 10 ตัวด้วยกัน แต่จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง? ถูกใจ หรือคุณกำลังหมายปองไว้บ้าง มาดูกันค่ะ

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย TSUBAKI Premium Conditioner▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย TSUBAKI Premium Conditioner สูตร Repair▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ไหนใครกำลังผมเสียระยะสุดท้าย มาเจอคุณคนนี้หน่อยเป็นไง ต้องยกให้เป็นครีมนวดผมขึ้นแท่นระดับตำนานสำหรับคนผมเสีย ใครไปญี่ปุ่นต้องโกยกลับมาไทยมาให้ไวเลยค่ะ สำหรับคุณ TSUBAKI Premium Conditioner ครีมนวดผมสัญชาติญี่ปุ่น สูตร Repair ขวดสีทองเด่นเห็นชัด พรีเมี่ยมระดับ 10 คะแนนเต็ม นางเคลมแรง ๆ เลยว่าคุณสมบัติของไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสูตรนี้เปรียบเหมือนเป็น Salon to Home เลยก็ว่าได้ จัดเต็มทั้งการทำความสะอาด ช่วยบำรุง และฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึงภายในค่ะ

นอกจากจะให้ความรู้สึกเหมือนเปิดร้านทำผมในห้องน้ำตัวเองแล้ว คุณขวดทองสูตร Repair ตัวนี้ยังเน้นหนักเรื่องการฟื้นฟูผมที่แห้งเสียระยะสุดท้ายได้เป็นอย่างดี ด้วยนวัฒกรรมใหม่ล่าสุดที่มีเฉพาะผลิตภัณฑ์ของ TSUBAKI ที่จะช่วยซึมซาบสารบำรุง และวิตามินต่าง ๆ เข้าเส้นผมแบบล้ำลึกระดับโครงสร้าง ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ปรับผมเสียให้อ่อนนุ่มขึ้น สุขภาพดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมือนช่างใหญ่มาบำรุงผมด้วยตัวเอง บอกเลยว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการบำรุงเส้นผมอย่างเร่งด่วนสุด ๆ ค่ะ

ราคา 299 บาท 
ขนาด 490 มล.
ราคาต่อหน่วย 0.61 บาท ต่อ มล.
จุดเด่นหลัก  ฟื้นฟูผมเสียได้ทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  9/10
ปรับผมเงางาม  8/10
ฟื้นฟูเส้นผม  10/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ ใช้เทคโนโลยีเฉพาะ คล้ายกับการทำผมใน Salon 
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย เขาค้อทะเลภู KHAOKHO TALAYPU สูตรว่านหางจระเข้และแตงกวา▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย เขาค้อทะเลภู Khaokho Talaypu สูตรว่านหางจระเข้และแตงกวา▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ใครผมแห้งเสียรุนแรงแบบระยะสุดท้ายแล้วว แถมยังเจอปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย จะใช้อะไรแต่ละทีต้องหา ต้องเช็กส่วนผสมกันให้เหนื่อยสุดอะไรสุด เลิกเช็กค่ะ แนะนำเลยว่าถ้าเจอ “เขาค้อทะเลภู” ที่ไหนรวบลงตะกร้าให้ไวแล้วไปจ่ายเงินได้เลย ผลิตภัณฑ์ของคุณคนนี้จะเน้นไปที่ส่วนผสมสกัดจากสมุนไพรแท้ ของจริงโนแกง ตอบโจทย์สาว ๆ แพ้ง่าย หรือใครที่เริ่มเบื่อกับเคมีต่าง ๆ อยากให้เส้นผมได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ดูบ้างก็ลุยเลยย (หนุ่มก็ใช้ได้นาจาาา) 

ยิ่งกับใครที่เส้นผมแห้งเสียหนักมาก ให้มองหา “สูตรว่านหางจระเข้และแตงกวา” เลยค่ะ คุณคนนี้จะช่วยเน้นการบำรุงเส้นผมหลังสระผมให้ชุ่มชื้น นุ่มสลวย มีน้ำหนักจาก Vitamin E ในว่านหางจระเข้ และ สาร Cystine & Methionine จากแตงกวา ช่วยเติมน้ำให้หนังศีรษะและเส้นผม ให้กลับมาสวยสุขภาพดี ที่สำคัญ!! คุณคนนี้ปราศจากสารเคมีอันตรายที่อยู่ในแชมพู หรือครีมนวดผมทั่วไปที่เราเจอแน่นอน บอกลาปัญหาผมแห้งเสียซ้ำสอง อยู่กันแบบสวย ๆ ถาวรกันไปยาว ๆ เลยค่ะ

ราคา 84 บาท
ขนาด 185 มล.
ราคาต่อหน่วย 0.5 บาท ต่อ มล. 
จุดเด่นหลัก  แก้ปัญหาผมแห้งเสียจากสมุนไพรธรรมชาติ, ไม่มีสารต้องห้าม 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  8/10
ปรับผมเงางาม  8/10
ฟื้นฟูเส้นผม  8/10 
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ Vitamin E, Cystine & Methionine
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย OLAPLEX No.5 Bond Maintenance™ Conditioner▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย OLAPLEX No.5 Bond Maintenance™ Conditioner▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SEPHORA

….

มาถึงครีมนวดผมงานดี งานพรีเมี่ยมสะเทือนตั้งแต่รากผมไปยันถึงกระเป๋าสตางค์กันบ้างค่ะ ไม่แนะนำไม่ได้เลยจริง ๆ สำหรับคุณ OLAPLEX ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมชื่อดัง ที่ร้านดังกลางเมือง ราคาจุก ๆ ชวนปวดขมับใช้กันทั้งนั้นค่ะ ใครที่ผมแห้งหนักสุดขีด จับกี่ทีก็เหมือนเอามือลูบไม้กวาดมัน แนะนำเป็น OLAPLEX No.5 Bond Maintenance™ Conditioner ครีมนวดผมสูตรพิเศษ ที่เข้ามาเน้นแก้ปัญหาผมแห้งเสียเกินเยียวยาได้แน่นอน

ถ้าผมของคุณเสียรุนแรงหนักจัด ๆ บางกรอบจนใกล้จะขาด แนะนำให้ลงทุนเถอะค่ะ คุณคนนี้จะเน้นไปที่การดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึก ซ่อมแซมเส้นผมให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่มลื่นไม่พันกัน เส้นผมสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมยังช่วยป้องกันการชี้ฟู ลดปัญหาไฟฟ้าสถิต สามารถใช้ได้กับเส้นผมทุกประเภทแบบไม่มีกั๊ก ใครทำสีผมมาไม่ทำให้สีผมดรอปลงด้วยค่ะ ผมแห้งเสียกลับมาสุขภาพดีได้แน่นอน ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ถูกใจสาว ๆ แน่นอน ถึงราคาจะสูงมากกกกก (จะเป็นลม) มากกว่าครีมนวดผมแบรนด์ทั่วไปอยู่หลายเท่าตัว แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้มาแน่นอน ใครลงทุนไหวแนะนำจริง ๆ ค่ะ

ราคา 700 บาท 
ขนาด 100 มล. 
ราคาต่อหน่วย 7 บาท ต่อ มล.
จุดเด่นหลัก  ซ่อมแซมผมแห้งเสียให้นุ่มลื่น  ปราศจากพาราเบนและซัลเฟต
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  10/10
ปรับผมเงางาม  9/10
ฟื้นฟูเส้นผม  10/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ สารสกัดจากธรรมชาติ มากกว่า 8 ชนิด 
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย Herbal Essences Argan Oil of Morocco▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย Herbal Essences Argan Oil of Morocco▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

นอกจากกลิ่นหอม ๆ เอกลักษณ์ของคุณ Herbal Essences แล้ว จุดเด่นของส่วนผสม – สรรพคุณของผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบรนด์นี้ในแต่ละสูตรก็ไม่ธรรมดาเลยเด้อออ มีให้เลือกตามความต้องการ แล้วแต่ปัญหาผมอีกเพียบบบบ เหมาะกับทุกสภาพผมถูกใจสุด ๆ แต่สำหรับใครที่อยากแก้ปัญหาผมแห้งเสียหนัก ๆ ระดับสิบ แนะนำเลยว่าต้องเป็น Herbal Essences Argan Oil of Morocco ขวดฟ้าเลยค่ะ ถูกใจแน่นอน 

สำหรับสูตร Repair อุดมไปด้วยส่วนผสมของอาร์กานโมรอคโค พัฒนาสูตรขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับผมของคนเอเชียโดยเฉพาะ สูตรนี้จะเน้นไปที่การฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่น ชุ่มชื้น เงางามตั้งแต่โคนจรดปลาย จัดแต่งทรงผมได้ง่ายมากขึ้น ขวดเดียวครบ จบ ในหนึ่งเดียว ตั้งแต่ฟื้นฟู บำรุง พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นออกแนวหอมบาง ๆ สไตล์ธรรมชาติ ไม่ฉุน ที่สำคัญ NO พาราเบน กลูเตน สารแต่งสี จัดว่าเริ่ด!

ราคา 249 บาท 
ขนาด 400 มล. 
ราคาต่อหน่วย 0.62 บาท ต่อ มล. 
จุดเด่นหลัก  ฟื้นฟูเส้นผม เหมาะกับคนเอเชียโดยเฉพาะ 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  8.5/10
ปรับผมเงางาม  8/10
ฟื้นฟูเส้นผม  8/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ อาร์กานโมรอคโค พร้อมกลิ่นหอมเฉพาะตัว 
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย PANTENE PRO-V TOTAL DAMAGE CARE 3 MINUTE MIRACLE CONDITIONER▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย PANTENE PRO-V TOTAL DAMAGE CARE 3 MINUTE MIRACLE CONDITIONER▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เป็น 3 นาทีที่ 3 MINUTE MIRACLE สุด ๆ (อ่านแบบเสียงญาญ่า) ของแท้ไม่มีแกงแน่นอนค่ะ สำหรับคุณ PANTENE PRO-V TOTAL DAMAGE CARE 3 MINUTE MIRACLE CONDITIONER ครีมนวดผมขวดสีทองแถบม่วงจากคุณ PANTENE สูตรนี้เป็นสูตรฟื้นฟูเส้นผมได้แบบหนักหน่วง พร้อมเสกเส้นผมฟูหนัก แห้งเสียขั้นรุนแรงให้กลับมาเรียบลื่น ดูสุขภาพดีได้แบบหน้าตกใจ ย้ำว่าลงครีมนวดผมให้ทั่ว ทิ้งไว้เพียง 3 นาทีแล้วล้างออกได้เลยค่ะ ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจสุด ๆ 

คุณคนนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียที่ถูกทำร้ายอย่างหนักทั้งจากสารเคมี การทำสี ยืด ดัด ใช้ความร้อนจัดแต่งทรงผม หรือจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างอยู่หมัด มาพร้อมสารป้องกันการขาดโปรตีนในเส้นผม เรื่องสำคัญที่อาจทำให้โครงสร้างผมเป็นรูพรุน ขาดง่าย และผมแตกปลายได้ในที่สุด ที่สำคัญราคาน่ารัก เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์มากแม่ ใช้เยอะใช้ได้แบบไม่ต้องเสียดายตังค์เลยค่ะ

ราคา 39 บาท 
ขนาด 70 มล.
ราคาต่อหน่วย 0.6 บาท ต่อ มล. 
จุดเด่นหลัก  ปรับผมให้เรียบลื่น แม้ชี้ฟู เสียอย่างหนัก 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  9/10
ปรับผมเงางาม  8.5/10
ฟื้นฟูเส้นผม  8/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ ปรับผมให้สวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ภายใน 3 นาที 
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย  L’OREAL ELSEVE COLOR PROTECT PROTECTING CONDITIONER▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย  L'OREAL ELSEVE COLOR PROTECT PROTECTING CONDITIONER▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

งานนี้ L’OREAL จะน้อยหน้าไม่ได้ ขอส่งผู้เข้าชิงครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสียอย่าง L’OREAL ELSEVE COLOR PROTECT PROTECTING CONDITIONER มาเป็นผู้ท้าชิงค่ะ โดยครีมนวดผมตัวนี้จะพุ่งตรงตอบโจทย์สาว ๆ ที่ทำสีผม และไฮไลท์เป็นหลักเลยค่ะบอกเลยว่าถ้าใช้คุณคนนี้ สีผมและไฮไลท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะทำสีแบบใด โทนไหน ราคาแรงเบอร์ไหน ก็จะสามารถอยู่กับคุณได้ยาวนานสูงสุดถึง 7 สัปดาห์เลยทีเดียว 

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังเน้นหนักในเรื่องการฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งเสียจากการทำเคมี โดยเฉพาะการทำสี ทำไฮไลท์จนแห้งกร้านให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นเข้าบำรุงลึกถึงเกล็ดผม ตรงเข้าฟื้นฟูเส้นผมทุกเส้น แถมยังมีส่วนผสมของ UVA, UVB, UV Filter ตัวช่วยสำคัญในการปกป้องเส้นผมจากแสงแดดและมลภาวะค่ะ ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน มลภาวะสุด ๆ ค่ะ

ราคา 139 บาท 
ขนาด 325 มล. 
ราคาต่อหน่วย 0.5 บาท ต่อ มล.
จุดเด่นหลัก  แก้ปัญหาผมเสียจากการทำสี ไฮไลท์ 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  8.5/10
ปรับผมเงางาม  8/10
ฟื้นฟูเส้นผม  9/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ ล็อกสีผม / มีสารกันแดด UVA, UVB, UV Filter 
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย Sunsilk Conditioner Collagen Filler Super Damage Rescue▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย Sunsilk Conditioner Collagen Filler Super Damage Rescue▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

พูดถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ดูแลเส้นผมแล้วไม่พูดถึงคุณ Sunsilk ไม่ได้เลย โดยเฉพาะครีมนวดผมสูตรดัง ตอบโจทย์สาว ๆ ปัญหาผมแห้งเสียอย่าง Sunsilk Conditioner Collagen Filler Super Damage Rescue ความว้าวของนางคือเป็นครั้งแรกที่นำส่วนผสมของสกินแคร์เข้ามาอยู่ในครีมนวดผม อุดมไปด้วยสารอาหารพิเศษอย่าง “คอลลาเจนฟิลเลอร์” และ “นอริชชิ่งคอมเพล็กซ์” ถือเป็นที่สุดอีกหนึ่งขั้นของการบำรุงเส้นผมเลยก็ว่าได้ค่ะ  

นอกจากส่วนผสมตัวสำคัญที่จะเข้ามาทำให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวยหมดปัญหาผมพันกันแล้ว คุณคนนี้ยังเข้ามาช่วยในเรื่องการเติมเต็มร่องผม ที่อาจจะถูกทำลายจากการทำเคมี การใช้ความร้อน ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมต่าง ๆ มลภาวะ หรือการใช้ชีวิตประจำที่ส่งผลเสียต่อผมของคุณสาว ๆ แบบไม่รู้ตัว ให้กลับมาเป็นสวยปกติดังเดิม ฟื้นบำรุงเส้นผมให้ไม่ขาดง่าย ผมไม่ฟู ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ช่วยกู้ผมเสียให้กลับมาสวยสุขภาพดีถูกใจแน่นอนค่ะ

ราคา 135 บาท 
ขนาด 180 มล.
ราคาต่อหน่วย 0.75 บาท ต่อ มล. 
จุดเด่นหลัก  ผสมคอลลาเจน เน้นเติมร่องลึกผมที่ถูกทำลาย 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  8.5/10
ปรับผมเงางาม  9/10
ฟื้นฟูเส้นผม  9/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ คอลลาเจนฟิลเลอร์ /นอริชชิ่งคอมเพล็กซ์
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย TRESemmé Conditioner Keratin Glazing Serum▲▲

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย TRESemmé Conditioner Keratin Glazing Serum▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

งานเคราตินก็มาค่ะ ใครไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำผมแพง ๆ แต่อยากได้ผมเงาสวยสุขภาพดีแบบเกินเรื่อง แนะนำว่าต้องมีคุณคนนี้ติดห้องน้ำไว้อย่าให้ขาดเลย สำหรับคุณ TRESemmé Conditioner Keratin Glazing Serum ครีมนวดผมสุดปังปุริเย่! พร้อมเปลี่ยนผมพังให้กลายเป็นผมแพง ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย ดูมีน้ำหนัก แถมยังเงางามระดับสิบ ยิ่งกว่าทำเคราตินเคลือบแก้วตามซาลอนซะอีกเด้ออออ  

นอกจากความปัง ดุจดั่งการทำเคราตินเคลือบแก้วที่คุณเทรซาเม่ได้กล่าวไว้แล้ว เรื่องการบำรุงเส้นผมก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกันค่ะ ครีมนวดผมตัวนี้มีเทคโนโลยี “เคราติน เกลสซิ่ง” ซึ่งจะเน้นหนักไปในเรื่องช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่ถูกทำร้ายอย่างหนัก ช่วยแก้ไขปัญหาสารพัดผมแห้งเสียต่าง ๆ ได้จนถึงระดับโมเลกุลเลย ที่สำคัญใช้ได้ทุกวัน สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเงางาม สุขภาพดีได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยละค่ะ ปังสุด

ราคา 229 บาท 
ขนาด 300 มล.
ราคาต่อหน่วย 0.8 บาท ต่อ มล.
จุดเด่นหลัก  ผมสวยเงางาม เหมือนทำเคราติน
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  8.5/10
ปรับผมเงางาม  10/10
ฟื้นฟูเส้นผม  8/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ เคราติน เกลสซิ่ง บำรุงเส้นผมที่ถูกทำร้ายอย่างหนัก 
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย Dove Conditioner Intense Repair Dark Blue▲▲

             ▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย Dove Conditioner Intense Repair Dark Blue▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ไหนใครผมเสียหนักมากกกก เสียในระดับที่ท้อใจจนเกินเยียวยา ผมแห้งแตกขาดเป็นว่าเล่นจนน่ากลัว ถ้าปล่อยทิ้งไว้แบบนี้มีหมดหัวแน่นอน เราขอแนะนำตัวช่วยเด็ด ๆ อย่าง Dove Conditioner Intense Repair Dark Blue เลยค่ะ ครีมนวดผมจาก Dove ตัวนี้ ขึ้นชื่อในเรื่องการกู้สภาพเส้นผม มีการทดสอบจากผู้ที่ผมแห้งเสียเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดีมากกก ถือเป็นสูตรที่พัฒนามาให้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ผมแห้งเสียโดยตรงเลยละคะ เน้นการฟื้นฟู บำรุง และดูแลเส้นผมได้ทั้งภายนอก ไปพร้อม ๆ กันกับส่งตรงล้ำลึกสู่ภายในโครงสร้างเส้นผมเลยทีเดียว

ไม่จบแค่นี้ คุณคนนี้ยังมีนวัฒกรรม “Smart Targeting” ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ช่วยค้นหา ตรวจจับผมส่วนที่แห้งเสียอย่างรุนแรง และส่งตรงเข้าบำรุงเส้นผมในส่วนนั้น ๆ มากเป็นพิเศษ ตรงจุด ล้ำลึก สารสกัดสำคัญอย่างเคราติน รีแพร์ แอคทีฟส์ พร้อมสารอาหารบำรุงผมชนิดเข้มข้นอีกนานาชนิด ที่คัดสรรมาเพื่อสภาพผมแห้งเสียอย่างหนักโดยเฉพาะค่ะ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ผมใครว่าเสียแล้วเสียอีก เห็นทีจะกลับมาสวย สุขภาพดีเอาก็คราวนี้เนี่ยละค่ะ

ราคา 159 บาท 
ขนาด 450 มล.
ราคาต่อหน่วย 0.35 บาท ต่อ มล. 
จุดเด่นหลัก  ฟื้นฟูผมแห้งเสียอย่างรุนแรง 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  9/10
ปรับผมเงางาม  8/10
ฟื้นฟูเส้นผม  10/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ Smart Targeting ค้นหาผมส่วนที่เสียรุนแรงมากที่สุด 
ซิลิโคน 

.

▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย YVES ROCHER BHC Anti Hair Loss Conditioner▲▲

          ▼▼ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Conditioner▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ยกให้เป็นอีกหนึ่งตำนานแห่งวงการแก้ไขปัญหาผมแห้งเสียเลยจริง ๆ ค่ะ ไม่พูดถึงเค้าไม่ได้ สำหรับคุณ YVES ROCHER BHC Anti Hair Loss Conditioner ครีมนวดผมตัวดังที่พร้อมเข้ามาแก้ปัญหาผมแห้งเสียอย่างรุนแรงได้อย่างอยู่หมัด นางมีส่วนผสมของ AGAVE FRUCTANS และ WHITE LUPIN EXTRACT ซึ่งได้รับการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญความงามจากพืชพฤกษาพรรณธรรมชาติของ อีฟ โรเช เองโดยเฉพาะแล้วว่าสามารถแก้ปัญหาผมเสียได้อย่างตอบโจทย์ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าดีจริง ปังจริง ควรค่าแก่การลงทุนค่ะ 

ไม่เท่านั้นค่ะ นอกจากคุณคนนี้จะสามารถแก้สารพัดปัญหาผมเสียได้เป็นอย่างดีแล้ว แต่คุณคนนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้กระเปาะบนรากผมได้รับสารอาหารมากขึ้น ผมที่เกิดใหม่แข็งแรงมากขึ้น ช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง รากผมไม่แข็งแรงได้อย่างแน่นอน ใครมีแนวโน้มว่าจะผมบาง หรือผมร่วงบ่อยจนน่ากลัวต้องลองแล้วละค่ะ ช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญเป็นมิตรหนังศีรษะ มาครบแบบนี้ใช้เถอะ ปังสุด ถูกใจแน่นอนค่ะ

ราคา 339 บาท 
ขนาด 200 มล.
ราคาต่อหน่วย 1.7 บาท ต่อ มล. 
จุดเด่นหลัก  แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง และแห้งเสียอย่างรุนแรง 
ผมนุ่ม ชุ่มชื้น  8/10
ปรับผมเงางาม  8/10
ฟื้นฟูเส้นผม  9.5/10
ส่วนผสม / เทคโนโลยีสำคัญ​ AGAVE FRUCTANS / WHITE LUPIN EXTRACT
ซิลิโคน 

.

DO & DON’T รู้ก่อน ดีกว่า มาใช้ครีมนวดผมให้ถูกวิธีกัน! 

DO & DON’T รู้ก่อน ดีกว่า มาใช้ครีมนวดผมให้ถูกวิธีกัน! 

นอกจากการหาครีมนวดผมดี ๆ ที่ถูกจิตถูกใจด้วยตัวเองแล้ว วิธีใช้งานเพื่อให้เราสามารถดึงประสิทธิภาพของครีมนวดผม เข้ามาฟื้นฟูสภาพเส้นผมพัง ๆ อย่างเต็มที่ก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ ดังนั้นในวันนี้ นอกจากที่เราจะแนะนำผลิตผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้กับทุกคนแล้ว เรายังมีเคล็ดลับการใช้ครีมนวดผมให้ถูกวิธีมาฝากค่ะ มาดูกันว่าข้อไหนควรจะ DO ข้อไหนควรจะ DON’T กันบ้าง ตามมาค่ะ

.

DO รู้ก่อนดีกว่า มาใช้ครีมนวดผมให้ถูกวิธีกันเถอะ 

วิธีการใช้ครีมนวดผมให้ถูกวิธีไม่มีอะไรมากมาย ไม่ซับซ้อนค่ะ หลัก ๆ เลยคือเรื่องของเวลา / ปริมาณ / การลงครีมนวด เท่านั้น บอกเลยว่าถ้าหากคุณอ่าน + จำ + นำกลับไปใช้ทุก ๆ ครั้งที่เริ่มลงครีมนวดผม รับรองผมสวยสุขภาพดีไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน 

 • ปริมาณ : การใช้ครีมนวดผมหลังสระผมด้วยแชมพูเสร็จแต่ละครั้ง ควรมีปริมาณที่กำลังพอดี ไม่น้อย และไม่มากจนเกินไปค่ะ หากใช้น้อยเกินไป เส้นผมก็จะไม่ได้รับการดูแลที่ทั่วถึง แต่หากใช้ในปริมาณที่มากจนเกินไป ปัญหาผมลีบแบน ทิ้งตัวแบบไม่มีวอลุ่มเกิดขึ้นแน่นอน 
 • เวลา : การใช้ครีมนวดผมหลังจากที่ทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพู ไม่ได้เป็นเพียงการลงผลิตภัณฑ์ให้ทั่วเส้นผมแล้วล้างออกเท่านั้น แต่หลังจากที่ชโลมให้ทั่วศีรษะควรทิ้งไว้เพื่อให้ประสิทธิภาพของครีมนวดผมที่คุณลงทุนซื้อมา ได้ออกโรงอย่างเต็มที่ ขั้นต่ำ 3 นาที แล้วจึงล้างออกค่ะ 
 • นวดศีรษะระหว่างลงครีมนวด : การนวดศีรษะ จัดว่าเป็นเคล็ดลับสำคัญของการฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่ทั้งเสีย ทั้งพัง ให้กลับมานุ่มสวยสุขภาพดีได้เลยทีเดียวค่ะ เพราะการนวดในแต่ละครั้ง จะเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ปรับสมดุล ทำให้รากผมสามารถรับสารอาหารต่าง ๆ ได้มากขึ้น รากผมแข็งแรงสุขภาพดีมากขึ้น เป็นผลดีแน่นอนค่ะ 

.

DON’T มาลบความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการใช้ครีมนวดผมกันค่ะ 

ผ่านช่วง DO ควรทำตามไปแล้ว มาถึงการบอกลาความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการใช้ครีมนวดผมกันบ้าง มาดูกันค่ะ ว่าจะมี DON’T ข้อไหน ที่ยังคงเป็นความเข้าใจผิดอยู่บ้าง 

 • การลงครีมนวดเฉพาะปลายผม : ปัญหาผมเสียไม่ได้เกิดขึ้นแค่เฉพาะส่วนของปลายผมเท่านั้นเด้ออ เพราะถ้าผมมันจะเสีย มันก็เสียกันหมดทุกส่วนไม่ว่าจะปลาย หรือโคนก็ตามค่ะ การลงครีมนวดควรจะเลือกลงตลอดทั้งเส้นผม (สำหรับใครที่กลัวหนังศีรษะจะมัน แนะนำให้เว้นการลงครีมนวดผมบริเวณโคนผม 1 – 2 เซนติเมตร ค่ะ)
 • ผมมันมาก ครีมนวดผมก็ไม่จำเป็น : กรี้ดดดด ตัดทิ้งด่วนค่ะ!! ต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนนะ ว่าความมัน VS ความชุ่มชื้น มันต่างกันค่ะ ผมมันไม่ได้แปลว่าเส้นผมจะนุ่มชุ่มชื้น อย่าละเลยที่จะหยิบคุณเธอมาใช้เด็ดขาด แต่สำหรับใครที่มีสภาพหนังศีรษะมันหนักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แนะนำให้เลือกครีมนวดผมสูตรธรรมชาติ หรือสูตรสำหรับคนหนังศีรษะมันโดยเฉพาะค่ะ 
 • ครีมนวดผมทำให้ผมร่วง : นี้ก็เป็นหนึ่งในความเชื่อผิด ๆ เหมือนกันค่ะ สิ่งสำคัญที่จะทำให้ผมร่วงได้จากการใช้ครีมนวดผมคือการล้างไม่สะอาดค่ะ ไม่ได้เกิดจากการถูกผลิตภัณฑ์อุดตันรากผมแต่อย่างใด 

.

เคล็ดลับฟื้นผมเสียให้กลายเป็นผมสวย ทำควบคู่กันรับรองเห็นผล 

เคล็ดลับฟื้นผมเสียให้กลายเป็นผมสวย ทำควบคู่กันรับรองเห็นผล 

แต่นอกจากการใช้ครีมนวดผมดี ๆ เจาะจงเฉพาะสูตรผมแห้งเสียแล้ว การดูแลเส้นผมด้วยวิธีอื่น ๆ เพิ่มเติม ถือเป็นส่วนสำคัญ และเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผมฟื้นกลับมาสุขภาพดีขึ้นได้อย่างเร็วขึ้น ดีกว่าการบำรุงแค่เพียงครีมนวดผมอย่างเดียวแน่นอนค่ะ เรามาดูกันว่าเคล็ดลับในการดูแลเส้นผม ที่ควรทำควบคู่ไปกับการใช้ครีมนวดผม จะมีอะไรบ้าง…? 

อย่าสระผมบ่อยเกินความจำเป็น : ถึงแม้ว่าการสระผมจะเป็นการทำความสะอาดเส้นผมที่ต้องทำเป็นชีวิตประจำวัน แต่หากคุณสระผมบ่อยมากจนเกินไป จะทำให้เส้นผมถูกดูดความชุ่มชื้นในเส้นผมออกไป ทำให้เส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟู หนักกว่าเก่า ควรสระมากสุดวันเว้นวันก็พอ (แต่ถ้าเหงื่อออกเยอะ ๆ กลิ่นเริ่มมาก็อย่าเก็บไว้เลยเนอะ สระผมเถอะค่ะ ถือว่าขอ)

ทำทรีตเมนต์ผมบ่อย ๆ อย่าให้ขาด : นอกจากการใช้ครีมนวดผมแล้ว การหมักผมด้วยทรีตเมนต์สูตรเข้มข้นจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ หรือเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติจะช่วยให้เส้นผมของคุณฟื้นตัวเร็วขึ้น ถือเป็นการเร่งให้เส้นผมแข็งแรง เหมือนการใส่ปุ๋ยให้ต้นไม้ เปลี่ยนผมให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ระหว่างหมักผมสามารถทำไปพร้อม ๆ กับการอบไอน้ำจะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น หมักทิ้งไว้ 15 – 25 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดค่ะ 

อาหาร และการดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ : เส้นผม ผิว หรือส่วนต่าง ๆ ในร่างกายจะดีได้หรือไม่ อาหารถือเป็นส่วนสำคัญที่จะสามารถบอกเราได้ การรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ส่งตรงต่อเส้นผม แน่นอนว่าต้องช่วยบำรุงได้จากภายใน แนะนำเป็นอาหารประเภท ถั่ว ธัญพืช ผักใบเขียว ไข่ ปลาแซลมอน เป็นต้นค่ะ 

 

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย 

เป็นยังไงกันบ้างละคะ สำหรับ 10 ครีมนวดผม สำหรับผมแห้งเสีย หมดเวลาผมแห้งฟู ที่เราคัดมาเพื่อตอบโจทย์คนผมแห้งเสียโดยเฉพาะแบบนี้ แต่ละตัวก็ต่างราคา ต่างสรรพคุณกันไป มีที่ทั้งเหมือนกัน และไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความสะดวกในการช้อปปิ้งของสาว ๆ ว่าอยากลงทุน สู้กับไอเทมที่ต้องใช้เป็นประจำแทบทุกวันอย่างครีมนวดผมมากน้อยแค่ไหน แต่ท้ายที่สุดแล้วอย่าลืมเลือกให้ดี เลือกให้เหมาะสมกับสภาพผมที่คุณกำลังเป็นอยู่มากที่สุดนะคะ สิ่งนี้จะถือเป็นการทำให้ผลิตภัณฑ์ที่คุณจ่ายเงินซื้อไป สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งนี้ การมีผมสวยสุขภาพดี ถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญของสาว ๆ ที่จะทำให้คุณมีเสน่ห์ ดูน่าค้นหามากขึ้น เพราะนอกจากจะเป็นอะไรที่เพลินตาน่ามองแล้ว ยังเป็นตัวชี้วัดได้ทันที ว่าคุณ รักที่จะดูแลตัวเองมากแค่ไหนด้วยค่ะ