Beauty

แนะนำ 10 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ยี่ห้อไหนดี สะอาด ลดกลิ่นอับ อ่อนโยนต่อผิว

แนะนำ 10 อันดับ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ยี่ห้อไหนดี 2020 สะอาด ลดกลิ่นอับ อ่อนโยนต่อผิว

มากไปกว่าการดูแลผิวกายให้สะอาด ผิวหน้าให้ขาวใสแล้ว สาว ๆ ก็อย่าลืมดูแลน้องสาวกันด้วยนะคะ หากน้องสาวได้รับการดูแลที่ไม่ทั่วถึงหรือไม่สม่ำเสมอ อาจทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์โชยออกมาจนคนรอบข้างย่นจมูก หันหน้าหนีได้ ทีนี้ล่ะก็ความมั่นใจที่สั่งสมมาทั้งหมดสูญสิ้นมลายหายไปในพริบตาอย่างแน่นอนค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ มีสุดยอดฮีโร่ที่จะมากู้ความมั่นใจของสาว ๆ ให้กลับมาอีกครั้งด้วย น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าใช้แล้วน้องสาวสะอาด ไม่มีกลิ่นอับชื้นกวนใจอีกต่อไปอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดี ในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีน้ำยาล้างซ่อนเร้นมากมายหลายยี่ห้อ หลายสูตรซะเหลือเกิน อาจจะพาให้สาว ๆ เกาหัวกันยิก ๆ ว่าควรจะเลือกสูตรไหนที่เหมาะกับน้องสาวของเรามากที่สุดดีนะ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับ 10 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สะอาด ลดกลิ่นอับ อ่อนโยนต่อผิว พร้อมด้วยวิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นให้เหมาะกับปัญหาที่น้องสาวกำลังเผชิญอยู่กันค่ะ จะมียี่ห้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้าง ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

….

สาเหตุของกลิ่นน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้น

สาเหตุของกลิ่นน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้น

กลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้นถือเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้ความมั่นใจของสาว ๆ ลดฮวบ ซึ่งหลายคนก็อาจสงสัยกันว่าเป็นเพราะเราดูแลน้องสาวไม่ดีหรือว่าเป็นสัญญาณเตือนโรคภัยไข้เจ็บอะไรหรือเปล่านะ ฉะนั้นลองมาไขข้อข้องใจดีกว่าว่าจริง ๆ แล้วกลิ่นเหล่านั้นเกิดจากสาเหตุการอะไรกันแน่

สุขอนามัยที่ไม่ดี : หากจุดซ่อนเร้นไม่ได้รับการดูแลทำความสะอาดที่เพียงพอ ก็อาจส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาได้ หรือแม้แต่สาว ๆ ที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือนแล้วไม่ค่อยเปลี่ยนผ้าอนามัย ก็อาจทำให้จุดซ่อนเร้นอับชื้นหรือเกิดการสะสมของเชื้อโรคจนเกิดอาการอักเสบ ระคายเคืองได้ ฉะนั้นเมื่อไหร่ที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือนก็แนะนำว่าให้พยายามเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก ๆ 2-4 ชั่วโมงเพื่อไม่ให้เป็นการหมักหมมมากเกินไป รวมถึงสาว ๆ ที่ชอบใส่แผ่นอนามัยระหว่างวันด้วยนะคะ ถ้าไม่เปลี่ยนแผ่นเลยก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้ค่ะ

การติดเชื้อแบคทีเรีย : ปกติแล้วภายในช่องคลอดของสาว ๆ จะมีแบคทีเรียชนิดดีเติบโตอยู่เพื่อเป็นการปรับสมดุลค่ากรด-เบส พร้อมช่วยยับยั้งแบคทีเรียชนิดที่ไม่ดีไม่ให้เจริญเติบโตในช่องคลอดของเรานั่นเอง แต่เมื่อไหร่ที่เจ้าแบคทีเรียทั้งสองชนิดมีปริมาณที่ไม่สมดุลกัน ก็อาจทำให้เกิดภาวะอักเสบภายในช่องคลอดขึ้นในที่สุด ซึ่งจะส่งผลให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ตกขาว อาการคันหรือระคายเคืองตามมาได้

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ : สำหรับสาว ๆ ที่มีสามี แฟน คู่รัก หรือคู่นอนถ้าเวลามีเพศสัมพันธ์แล้วไม่ป้องกันอย่างถูกวิธี ก็อาจเสี่ยงติดโรคทางเพศสัมพันธ์มาได้ รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้รับการป้องกัน หรือใช้วัตถุสิ่งแปลกปลอมชนิดต่าง ๆ ที่อาจทำให้ช่องคลอดติดเชื้อ โดยส่วนใหญ่จะมีอาการตกขาว คัน และมีกลิ่นไม่พึงประสงค์โชยออกมา บางรายอาจมีเลือดปนออกมาด้วย ซึ่งก็ขอแนะนำว่าให้พบแพทย์เพื่อรับการวินิจฉัยโดยด่วนค่ะ

ไลฟ์สไตล์ผิด ๆ : เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนมักชอบใส่กางเกงขาสั้นแบบเสมอหู หรือบางครั้งก็ชอบใส่กางเกงรัด ๆ เพื่อให้ต้นขากระชับดูเรียวเล็กกว่าเดิม แต่ขอบอกเลยว่านั่นเป็นพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์มาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะอาจทำให้น้องสาวอับชื้น ระบายอากาศได้ไม่ดี เผลอ ๆ อาจติดเชื้อต่าง ๆ ได้อีกด้วย รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรงอย่างพวกของหมัก ของดอง ก็มีส่วนทำให้จุดซ่อนเร้นมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เช่นกันค่ะ

“น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น” จำเป็นอย่างไร?

"น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น" จำเป็นอย่างไร?

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นมีรูปแบบการใช้เหมือนสบู่หรือครีมอาบทั่วไป เพียงแต่จะมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นมากกว่า ขณะเดียวกันก็ช่วยคงความสมดุลของค่า pH ภายในช่องคลอดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่ทำให้เกิดการติดเชื้อหรืออาการระคายเคืองนั่นเองค่ะ ทั้งยังเป็นตัวช่วยลดกลิ่นอับชื้นที่จะมาทลายกำแพงความมั่นใจของสาว ๆ อีกด้วย และถ้ายิ่งสาว ๆ อยู่ในช่วงมีประจำเดือน หรือช่วงหลังคลอดที่อาจมีตกขาว สิ่งสกปรกหมักหมมเยอะหน่อย น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจะถือเป็นสุดยอดตัวช่วยชั้นดีที่จะช่วยทำความสะอาดน้องสาวให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ

ตารางสรุปข้อมูลน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นแบบรวบรัด

12345678910
1. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Saugella Attiva2. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Lactacyd Natural Care4. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น BENICE Feminine Cleansing Extra Sensitive Skin5. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น MISTINE Ladycare Nourish Moisturizing Feminine Cleansing Plus Egyptian Rose7. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Kurin Care Feminine Wash8. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Giffarine Lactic Hygienic Care Clean9. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Cute Press Femicare Feminine Hygiene10. น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น aviance Secret Feminine Wash
น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

Saugella Attiva

Lactacyd Natural Care

SHOKUBUTSU Feminine Cleansing

BeNice Feminine Cleansing

MISTINE Ladycare 

ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser

Kurin Care Feminine Wash

Giffarine Lactic Hygienic Care Clean

Cute Press Femicare Feminine Hygiene

aviance Secret Feminine Wash

ราคาโดยประมาณ109 / 229 บาท69 /135 / 185 บาท153 / 162 บาท (x2)69 บาท89 บาท260 / 440 บาท139 บาท180 บาท39 / 39 / 45 บาท460 บาท
ขนาด100 / 250 ml60 /150 /250 ml150 ml150 ml200 ml100 / 200 ml100 ml190 ml100 ml195 ml
ราคาต่อหน่วย1.09 / 0.91 บาท ต่อ 1 ml1.15 / 0.9 / 0.74 บาท ต่อ 1 ml1.02 / 1.08 บาท ต่อ 1 ml0.46 บาท ต่อ 1 ml0.44 บาท ต่อ 1 ml2.6 / 2.2 บาท ต่อ 1 ml1.39 บาท ต่อ 1 ml0.94 บาท ต่อ 1 ml0.39 / 0.39 / 0.45 บาท ต่อ 1 ml2.35 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่นแก้ปัญหาตกขาว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยดูแลพร้อมเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้จุดซ่อนเร้น และลดการเกิดกลิ่นอับชื้น พร้อมลดอาการรุนแรงของเริมได้ทำความสะอาด จุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความเป็น กรดอ่อนตามธรรมชาติ และช่วยลดกลิ่นอับชื้นทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น อย่างอ่อนโยน ผสานคุณค่าดูแลจุดซ่อนเร้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดกลิ่นอับชื้น และปรับสมดุลค่า pH ให้เหมาะสมทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น อย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ พร้อมช่วยลดการสะสม ของแบคทีเรีย คงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยง และลดกลิ่นอับชื้นทำความสะอาดพร้อมมอบ ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นให้จุดซ่อนเร้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ขณะเดียวกัน ก็คงความสมดุลของค่า pH ด้วยทำความสะอาด จุดซ่อนเร้นอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมลดกลิ่นอับ และทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการตกขาวผิดปกติ และมอบความชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส (สูตร Blossom) / ลดการอักเสบของผิว (สูตรอ่อนโยน)ทำความสะอาด จุดซ่อนเร้นอย่างนุ่มนวล พร้อมคงสมดุลค่า pH และช่วยป้องกันกลิ่นอับชื้นทำความสะอาด จุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของแบคทีเรีย และป้องกันกลิ่นอับชื้นทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มาพร้อมเทคโนโลยี หัวปั๊มโฟมครีมนุ่มละมุน ใช้งานง่าย
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้นใบเสจ / ไทม์ / Ketoglutaric Acid / Lipid Component / Lactic AcidLactic Acid / Natural Milk ExtractsKurara Extract, Aloe Vera Extract, Licorice Extract (Everyday Confidence) / Shiso Extract, Aloe Vera Extract, Licorice Extract (Daily Care & Whitening)Mallow Flower Extract / Lactic AcidEgyptian Rose / Colostrum / Manuka Honey / สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ / Lactic AcidLactic Acid / DEFENSIL®PLUS / วิตามิน A / วิตามิน C / วิตามิน E / Anti-Microbial ComplexCHG, Cucumber Extract, Niacinamide (สูตร Blossom) / CHG, Aloe Vera Extract (สูตรอ่อนโยน)Lactic Acid / Sodium Lactate / Yogurt Extract / Cotton Bloom ExtractRosemary Extract, Lactic Acid, Farnesol (Refreshing) / Milk Protein,Lactic Acid, Farnesol (Mild) / Blue Chamomile, Lactic Acid, Thyme Flower Extract (Natural Care)Green Tea Essence / Lactic Acid / Soapberry Fruit Extract
ค่า pH3.5ไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ4.53.8ไม่ระบุไม่ระบุ4.5
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ / ผู้ที่อยู่ในระหว่าง-ช่วงหลังตั้งครรภ์ / ช่วงมีประจำเดือนทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย / ผู้ที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือนทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย / ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ หรือผู้ที่มีประจำเดือน รวมถึงผู้หญิงตั้งครรภ์ และหลังคลอดทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวบอบบางแพ้ง่าย
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

แนะนำ 10 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ยี่ห้อไหนดี สะอาด ลดกลิ่นอับ อ่อนโยนต่อผิว

อยากน้องสาวสะอาด ไร้กลิ่นอับกวนใจมามุงทางนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ!! เพราะถึงเวลาการแนะนำ 10 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่เราคัดสรรมาให้แล้วว่ายี่ห้อนี้ดี ยี่ห้อนี้เด่นดังในโลกออนไลน์ ทั้งทำความสะอาดเยี่ยม ลดกลิ่นอับชื้น ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิว หมดกังวลอาการแพ้ระคายเคืองอีกด้วย พร้อมแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่าจะมีน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

.

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Saugella Attiva ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Saugella Attiva ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เริ่มกันที่น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นยอดฮิต ไม่ว่าจะเปิดไปดูเว็บรีวิวไหนก็ต้องติดอยู่ใน TOP3 อย่างแน่นอน ขอแนะนำน้ำยาล้างจุดซ่อนยี่ห้อ Saugellla ที่มีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสูตร Idra Serum ขวดสีน้ำเงินสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตร Dermoliquid  ขวดสีฟ้าเหมาะสำหรับวัยเรียน วัยทำงาน สูตร Poligyn ขวดสีชมพูสำหรับสาว ๆ วัยหมดประจำเดือน และสูตร Attiva ขวดสีเขียว สูตรยอดฮิตเหมาะกับทุกช่วงอายุที่เราจะหยิบมาแนะนำกันในวันนี้

Saugella Attiva น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างใบเสจและไทม์ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ขณะเดียวกันก็ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื้นให้น้องสาวของเราสดชื่น มีชีวิตชีวาอย่าง Lipid Component และยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วย Alpha-Ketoglutaric Acid อีกเช่นกันค่ะ และไม่ว่าคุณจะเป็นสาวที่ออกกำลังกายเป็นประจำ อยู่ในช่วงมีประจำเดือน หรือกำลังจะกลายเป็นคุณแม่มือใหม่ ก็สามารถใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นขวดนี้ได้อย่างมั่นใจไร้กลิ่นอับกวนใจอย่างแน่นอนค่ะ

ราคา 109 / 229 บาท
ขนาด  100 / 250 ml
ราคาต่อหน่วย 1.09 / 0.91 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น แก้ปัญหาตกขาว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยดูแลพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้จุดซ่อนเร้น และลดการเกิดกลิ่นอับชื้น พร้อมลดอาการรุนแรงของเริมได้
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น ใบเสจ / ไทม์ / Ketoglutaric Acid / Lipid Component / Lactic Acid
ค่า pH 3.5
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ / ผู้ที่อยู่ในระหว่าง-ช่วงหลังตั้งครรภ์ / ช่วงมีประจำเดือน

……

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Lactacyd Natural Care ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Lactacyd Natural Care ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

จะแนะนำน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นทั้งที ไม่พูดถึงยี่ห้อ Lactacyd ก็กระไรอยู่ ซึ่งยี่ห้อนี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว แถมมีน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นออกมาวางจำหน่ายมากมายหลายสูตรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสูตรเพิ่มความสดชื่น สูตรเพิ่มความขาวกระจ่างใสของน้องสาว สูตรรักษาสมดุลของจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ และสูตรยอดฮิตที่จะช่วยดูแล ทำความสะอาดน้องสาวของเราอย่างอ่อนโยนอย่างสูตร Natural Care

Lactacyd Natural Care น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่อุดมไปด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ ช่วยทำความสะอาดน้องสาวของเราอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ขณะเดียวกันก็ช่วยคงความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดกลิ่นอับชื้น กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ทั้งวันและทุกวัน ที่สำคัญผ่านการทดสอบการระคายเคืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ ที่มีสภาพผิวแบบไหน ก็สามารถใช้ได้อย่างไร้กังวลเลยล่ะค่ะ

ราคา 69 /135 / 185 บาท
ขนาด  60 /150 /250 ml
ราคาต่อหน่วย 1.15 / 0.9 / 0.74 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ และช่วยลดกลิ่นอับชื้น
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Lactic Acid / Natural Milk Extracts
ค่า pH ไม่ระบุ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

.

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น SHOKUBUTSU Feminine Cleansing ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น SHOKUBUTSU Feminine Cleansing ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

ยี่ห้อทำความสะอาดผิวกายอย่าง Shokubutsu ก็ออกผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นมาเอาใจสาว ๆ เช่นกัน โดยมี 2 สูตรให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ คือ สูตร Everyday Confidence ขวดสีฟ้า ซึ่งเป็นสูตรที่โดดเด่นในด้านการลดกลิ่นอับชื้น ด้วยส่วนผสมจาก Kurara Extract เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือนเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยส่วนผสมของ Aloe Vera Extract หรือสารสกัดจากว่านห่างจระเข้ช่วยมอบความชุ่มชื้น ให้น้องสาวมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย อีกทั้งยังมี Licorice Extract ช่วยปลอบประโลมผิว ต้านการอักเสบ รวมถึงเผยผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างใสกว่าเดิม

และอีกสูตร Daily Care & Whitening ซึ่งก็มีส่วนผสมคล้ายกับสูตรก่อนหน้านี้เลยค่ะ แต่จะโดดเด่นด้วยการนำสารสกัดจากใบชิโสะ พืชสมุนไพรของญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวจากการระคายเคืองได้ดี พร้อมทั้งทำหน้าที่เป็น Whitening ช่วยให้จุดซ่อนเร้นนุ่มเนียนกระจ่างใส ที่สำคัญน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นทั้งสองสูตรนี้ ก็ได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง จากสถาบันชื่อดังของทั้งประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มั่นใจได้เลยว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ตามค่ะ

ราคา 153 / 162 บาท (x2)
ขนาด  150 ml
ราคาต่อหน่วย 1.02 / 1.08 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน ผสานคุณค่าดูแลจุดซ่อนเร้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นและปรับสมดุลค่า pH ให้เหมาะสม
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Kurara Extract, Aloe Vera Extract, Licorice Extract (Everyday Confidence) / Shiso Extract, Aloe Vera Extract, Licorice Extract (Daily Care & Whitening)
ค่า pH ไม่ระบุ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย / ผู้ที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือน

….

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น BeNice Feminine Cleansing Extra Sensitive Skin ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น BeNice Feminine Cleansing Extra Sensitive Skin ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

BeNice ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นมาเหมือนกัน แถมมีหลายสูตรให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันอีกด้วยค่ะ ซึ่งแต่ละสูตรนั้นก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสูตร Deo Fresh ช่วยลดกลิ่นอับชื้น สูตร Purity ลดการสะสมของแบคทีเรีย สูตร pH Balance คงสมดุลค่าความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ และสูตร Extra Sensitive Skin ช่วยดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ และเราก็ขอเอาใจสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายทั้งหลาย ด้วยการพามาทำความรู้จักน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นของยี่ห้อ BeNice สูตร Extra Sensitive Skin กันค่ะ

BeNice Feminine Cleansing Extra Sensitive Skin น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่โดดเด่นในการดูแลน้องสาวของเราอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ ขณะเดียวกันก็ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย คงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงภายในจุดซ่อนเร้นด้วยการผสานพลังของน้ำแร่บริสุทธิ์และ Mallow Flower Extract ไม่เพียงเท่านั้นยังมี Lactic Acid ช่วยปรับสภาพความเป็นกรดด่างให้สมดุล ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับชื้นหรืออาการระคายเคืองอีกด้วย สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายคนไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ ดูแลน้องสาวอยู่ ก็อย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้กันดูนะคะ รับรองใช้แล้วดีต่อใจและอ่อนโยนต่อน้องสาวของเราอย่างแน่นอนค่ะ

ราคา 69 บาท
ขนาด  150 ml
ราคาต่อหน่วย 0.46 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ พร้อมช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย คงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยง และลดกลิ่นอับชื้น
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Mallow Flower Extract / Lactic Acid
ค่า pH ไม่ระบุ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

.

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น MISTINE Ladycare Nourish Moisturizing Feminine Cleansing Plus Egyptian Rose ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น MISTINE Ladycare Nourish Moisturizing Feminine Cleansing Plus Egyptian Rose ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด โดยเฉพาะ Egyptian Rose ดอกกุหลาบแห่งอียิปต์ ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด ปลอบประโลม ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้นยังโดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Colostrum สุดยอดน้ำนมบำรุงผิวอันทรงคุณค่าจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่มีคุณสมบัติช่วยกำจัดและลดการสะสมแบคทีเรีย หรือเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Manuka Honey น้ำผึ้งที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำผึ้งชนิดทั่วไป และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยเสริมทัพในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดความเสี่ยงในการที่น้องสาวจะติดเชื้อได้อีกแรง พร้อมด้วยส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยคงค่ากรดด่างภายในจุดซ่อนเร้นให้สมดุลอย่าง Lactic Acid สำหรับสาวคนไหนอยากให้น้องสาวสะอาด ชุ่มชื้นสุขภาพดี แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกกุหลาบก็ต้องลองซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจาก Mistine ขวดนี้มาใช้แล้วนะคะ !

ราคา 89 บาท
ขนาด  200 ml
ราคาต่อหน่วย 0.44 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาด พร้อมมอบความชุ่มชื้นยืดหยุ่นให้จุดซ่อนเร้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็คงความสมดุลของค่า pH ด้วย
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Egyptian Rose / Colostrum / Manuka Honey / สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ / Lactic Acid
ค่า pH ไม่ระบุ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

……

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มาแรงแซงมาโค้งในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ต้องขอแนะนำ ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser ที่ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่า เป็นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นแบบ 6in1 เลยทีเดียว ไม่ว่าจะช่วยปกป้องน้องสาวจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการอักเสบระคายเคือง พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี และรักษาสมดุลภายในจุดซ่อนเร้นตามธรรมชาติอีกด้วย

โดยน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจาก Araya ขวดนี้ เขาก็โดดเด่นด้วยส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้นมากมายหลายชนิดเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Lactic Acid ที่ช่วยปรับสมดุลภายในจุดซ่อนเร้น Nano Vitamin A&C&E ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเผยผิวกระจ่างใสด้วย Anti-Microbial Complex อีกทั้งยัง ผสานพลังต้านแบคทีเรียจากสารสกัด Tea Tree และใบเสจ พร้อมด้วย DEFENSIL®PLUS และสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ แบล็กเคอร์แรนท์ โคกกระออม และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่จะทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิว ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ส่วนผสมจัดหนัก สรรพคุณจัดเต็มขนาดนี้ พลาดไปล่ะก็…น้องสาวเสียใจแย่แน่ค่ะ!

ราคา 260 / 440 บาท
ขนาด  100 / 200 ml
ราคาต่อหน่วย 2.6 / 2.2 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมลดกลิ่นอับและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Lactic Acid / DEFENSIL®PLUS / วิตามิน A / วิตามิน C / วิตามิน E / Anti-Microbial Complex
ค่า pH 4.5
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย / ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ หรือผู้ที่มีประจำเดือน รวมถึงผู้หญิงตั้งครรภ์ และหลังคลอด

…..

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Kurin Care Feminine Wash ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Kurin Care Feminine Wash ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์อีกหนึ่งยี่ห้อ กับ Kurin Care Feminine Wash ที่ใส่ใจน้องสาวของเราเป็นอย่างมาก ด้วยค่า pH 3.8 ที่ถือว่าเป็นค่า pH ที่เหมาะสำหรับจุดซ่อนเร้นของน้องสาวมากที่สุด ซึ่งทาง Kurin เขาก็มีให้สาว ๆ เลือกใช้ 2 สูตรด้วยกัน ได้แก่ สูตร Blossom ขวดสีชมพู เน้นทำความสะอาดและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส และสูตรอ่อนโยนขวดสีม่วง เน้นการดูแลอย่างอ่อนโยนพร้อมลดการอักเสบระคายเคืองแก่น้องสาวของพวกเราค่ะ

โดยทั้ง 2 สูตรนี้ จะมีส่วนผสมสำคัญที่เหมือนกันคือ CHG (Chlorhexidine Gluconate) ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และอย่างที่บอกไปตอนแรกว่าสูตร Blossom จะเน้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส จึงมีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวาและ Niacinamide หรือวิตามิน B3 ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ดูเนียนใสดูสุขภาพดีกว่าเดิม ส่วนสูตรอ่อนโยน ก็จะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยลดอาการระคายเคืองผิวได้อย่างดีค่ะ ชอบขวดไหน ชอบสูตรไหน ก็อย่าลืมเลือกให้ตอบโจทย์ความต้องการกันนะคะ

ราคา 139 บาท
ขนาด  100 ml
ราคาต่อหน่วย 1.39 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นพร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการตกขาวผิดปกติ และมอบความชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส (สูตร Blossom) / ลดการอักเสบของผิว (สูตรอ่อนโยน)
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น CHG, Cucumber Extract, Niacinamide (สูตร Blossom) / CHG, Aloe Vera Extract (สูตรอ่อนโยน)
ค่า pH 3.8
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

….

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Giffarine Lactic Hygienic Care Clean ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Giffarine Lactic Hygienic Care Clean ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

แบรนด์ธุรกิจเครือข่ายชั้นนำที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจออกวางจำหน่ายอยู่เสมอ โดยผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ หลายคนบอกว่าใช้ดีจริง ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีเยี่ยมก็คือ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสูตรน้ำนม Giffarine Lactic Hygienic Care Clean ขวดนี้นี่เองค่ะ ที่จะช่วยดูแลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งคงค่า pH ให้สมดุลตามธรรมชาติ ป้องกันกลิ่นอับชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณค่าจาก Lactic Acid และ Sodium Lactate

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีส่วนผสมของ Cotton Bloom Extract หรือสารสกัดจากดอกฝ้าย ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว ลดอาการระคายเคืองต่าง ๆ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้น้องสาวของเรามีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย แถมยังช่วยให้น้องสาวของเราเนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยส่วนผสมจาก Yogurt Extract อีกด้วยนะคะ ได้ทั้งทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวอย่างเต็มที่ และให้น้องสาวสดใสมีออร่าขนาดนี้ ต้องกดสั่งซื้อมาใช้สักขวดแล้วนะคะ ขอบอก!

ราคา 180 บาท
ขนาด  190 ml
ราคาต่อหน่วย 0.94 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างนุ่มนวล พร้อมคงสมดุลค่า pH และช่วยป้องกันกลิ่นอับชื้น
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Lactic Acid / Sodium Lactate / Yogurt Extract / Cotton Bloom Extract
ค่า pH ไม่ระบุ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

.

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Cute Press Femicare Feminine Hygiene ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Cute Press Femicare Feminine Hygiene ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

Cute Press แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่อยู่กับสาวไทยมามากกว่า 40 ปี ที่ไม่ได้ดูแลแค่ความสวยบนใบหน้าอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังดูแลสุขภาพความสวยของน้องสาวให้เราอีกด้วย กับน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น Cute Press Femicare Feminine Hygiene ที่ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันถึง 3 สูตรเลยทีเดียวค่ะ เริ่มกันที่สูตร Refreshing ฝาสีฟ้า ที่เน้นความสดชื่นมีชีวิตชีวา เติมเต็มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ตลอดวัน ด้วยการผสานคุณค่าจาก Lactic Acid และ Farsenol ช่วยป้องกันกลิ่นอับชื้น ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมเพิ่มความหอมสดชื่นจาก Rosemary Extract

ต่อมาด้วยสูตร Mild ฝาสีชมพู ดูแลจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของน้ำนมบริสุทธิ์ พร้อมด้วย Lactic Acid และ Farsenol ช่วยต้านแบคทีเรียและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์เช่นเคย และสุดท้าย Natural Care ฝาสีเขียว สูตรปราศจากน้ำหอม ดูแลจุดซ่อนเร้นได้อ่อนโยนเป็นพิเศษ ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Blue Chamomile ช่วยต้านการอักเสบและลดอาการระคายเคือง และ Thyme Flower Extract ต้านแบคทีเรีย เชื้อราและปลอบประโลมผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมด้วย Lactic Acid ช่วยปรับสมดุลค่า pH ภายในจุดซ่อนเร้นเช่นเคย จะสูตรไหนก็คุณภาพจัดเต็ม แถมราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ!

ราคา 39 / 39 / 45 บาท
ขนาด  100 ml
ราคาต่อหน่วย 0.39 / 0.39 / 0.45 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของแบคทีเรีย และป้องกันกลิ่นอับชื้น
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Rosemary Extract, Lactic Acid, Farnesol (Refreshing) / Milk Protein,Lactic Acid, Farnesol (Mild) / Blue Chamomile, Lactic Acid, Thyme Flower Extract (Natural Care)
ค่า pH ไม่ระบุ
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

……

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น aviance Secret Feminine Wash ▲▲

▼▼ น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น aviance Secret Feminine Wash ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

….

เดินทางมาถึงน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นยี่ห้อสุดท้ายกันแล้ว กับยี่ห้อ Aviance Secret Feminine Wash น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจากยี่ห้อผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับโลก ผลิตขึ้นมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ที่จะช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นได้อย่างอ่อนโยน พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อราด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Essence) และ Soapberry Fruit Extract ค่ะ

และส่วนผสมที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Lactic Acid ที่จะช่วยรักษาสมดุลตามธรรมชาติของจุดซ่อนเร้นให้เป็นกรดอ่อน ๆ ป้องกันการเกิดแบคทีเรียชนิดไม่ดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นจาก Aviance ขวดนี้ ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวปั๊มโฟมครีมนุ่มละมุน ที่ใช้งานง่ายสุด ๆ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าทาง Aviance จะเคลมว่าปราศจากไขสบู่ อ่อนโยนต่อผิวของน้องสาวมากแค่ไหน แต่เราก็ขอไม่แนะนำให้สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ค่ะ เนื่องจากอาจมีอาการแพ้ระคายเคือง เพราะมีสารกันเสียจำพวก Paraben และน้ำหอมสังเคราะห์ผสมอยู่นั่นเองค่ะ

ราคา 460 บาท
ขนาด  195 ml
ราคาต่อหน่วย 2.35 บาท ต่อ 1 ml
จุดเด่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นพร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มาพร้อมเทคโนโลยีหัวปั๊มโฟมครีมนุ่มละมุน ใช้งานง่าย
ส่วนผสมดูแลจุดซ่อนเร้น Green Tea Essence / Lactic Acid / Soapberry Fruit Extract
ค่า pH 4.5
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวบอบบางแพ้ง่าย

.

วิธีการเลือกซื้อ “น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น”

ก็ได้รู้จักกับน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่เราหยิบมาแนะนำทั้ง 10 ยี่ห้อกันไปแล้ว แต่จะเลือกซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นทั้งที ถ้าเอายี่ห้อที่ดีต่อใจแต่ไม่ดีต่อน้องสาวก็อาจจะเป็นการเสียเงินไปเปล่า ๆ ได้นะคะ ฉะนั้นลองมาอ่านวิธีการเลือกซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นกันก่อนดีกว่าค่ะ รับรองว่าอ่านจบ สาว ๆ จะได้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่ตอบโจทย์และดีต่อน้องสาวอย่างแน่นอนค่ะ

มองหาส่วนผสมที่ช่วยดูแลน้องสาว

มองหาส่วนผสมที่ช่วยดูแลน้องสาว

Lactic Acid : ส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวของน้องสาวเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันก็โดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยปรับความสมดุลของค่า pH ภายในจุดซ่อนเร้นให้เหมาะสม ลดความเสี่ยงการติดเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อรา ป้องกันการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้น้องสาวสดชื่น มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ส่วนใหญ่ทุกยี่ห้อจะมีส่วนผสมตัวนี้อยู่แล้วค่ะ

Glycerin : สารกักเก็บความชุ่มชื้น ที่มักใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลความสวยความงามเกือบทุกรูปแบบ มีส่วนในการทำให้น้องสาวของเราไม่ขาดน้ำ ไม่แห้งกร้าน ชุ่มชื้นสุขภาพดีอยู่เสมอ อย่างไรก็ดี Glycerin มี Base เป็นน้ำตาลซึ่งถือเป็นอาหารของเชื้อแบคทีเรียชนิดที่ไม่ดีในช่องคลอด อาจทำให้เชื้อร้ายเหล่านั้นเจริญเติบโต และทำให้ช่องคลอดของเราติดเชื้อได้ในที่สุด ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นก็อาจจะต้องระวังส่วนผสมชนิดนี้เป็นพิเศษสักหน่อย หรืออาจจะใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นขวดนั้นให้น้อยลงก็ได้ เพื่อเป็นการเซฟน้องสาวค่ะ

มองหาส่วนผสมอื่น ๆ เพิ่มเติมเพื่อดูแลผิว

มองหาส่วนผสมอื่น ๆ เพิ่มเติมเพื่อดูแลผิว

เพียงแค่ส่วนผสมหลัก ๆ ในน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สาว ๆ อาจจะรู้สึกว่ายังดูแลน้องสาวของเราได้อย่างไม่เต็มที่เท่าไหร่ มันควรจะส่วนผสมเพิ่มเติมเพื่อดูแลผิวให้น้องสาวมีชีวิตชีวาน่าสัมผัสกว่านี้อีกสักหน่อย ซึ่งเราก็ขอแนะนำว่าให้ลองมองหาส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจะดีที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Aloe Vera Extract ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิว Chamomile Extract ต้านการติดเชื้อแบคทีเรียและการอักเสบของผิว Cucumber Extract ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมเผยผิวกระจ่างใส เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผิวแห้ง สาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่มีส่วนผสมเหล่านี้ได้อย่างไร้กังวลเลยล่ะค่ะ

เน้นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง

เน้นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง

เพราะผิวบริเวณน้องสาวของเรานั้นบอบบางและแพ้ง่ายมาก ๆ ซึ่งการใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นนั้นก็ถือเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องเหมาะสม แต่ถ้าจะให้ดีก็ต้องพลิกดูด้านหลังผลิตภัณฑ์ด้วยว่าอ่อนต่อผิวจริงหรือไม่ มีสารที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองปะปนอยู่รึเปล่า ซึ่งสารที่ทำให้น้องสาวระคายเคืองที่เราควรเลี่ยงส่วนใหญ่ก็จะมีดังต่อไปนี้

SLS / SLEs : สารลดแรงตึงผิวที่ถูกใช้มากในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดต่าง ๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติชะล้างสิ่งสกปรก สิ่งตกค้างบนพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ขณะเดียวกันก็ส่งผลให้น้องสาวของเรามีอาการแพ้ เกิดอาการระคายเคืองได้ ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นลองมองหาคำว่า SLS-Free จะดีกว่าค่ะ

Paraben : ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ทำให้พาราเบนเป็นสารกันเสียสุดฮิตที่ถูกใช้ในสกินแคร์ เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดนานาชนิด และแม้ว่าจะมีสรรพคุณที่โดดเด่นในเรื่องการช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย แต่ก็เป็นที่รู้กันว่าสารกันเสียชนิดนี้ส่งผลให้เกิดอาการแพ้ อาการระคายเคืองได้ค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีงานวิจัยพบว่าพาราเบนนั้นอาจเป็นต้นเหตุของมะเร็งเต้านมอีกด้วย ดังนั้นจะซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสักขวดก็ต้องเลือกสูตรที่เขียนว่า Paraben-Free กันด้วยนะคะ

น้ำหอม : แม้ว่าอยากจะให้น้องสาวมีกลิ่นหอมสดชื่นแค่ไหน แต่ถ้าเลือกสูตรที่มีน้ำหอมมาล่ะก็ น้องสาวอาจจะเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองได้นะคะ เนื่องจากน้ำหอมส่วนใหญ่เกิดจากการสังเคราะห์กลิ่นนานาชนิด นั่นหมายความว่าก็เป็นส่วนผสมที่เต็มไปด้วยสารเคมีหลากหลายชนิดเช่นกัน และถ้าหากถูกใส่เข้ามาในน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นแล้ว เราก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเราจะแพ้สารเคมีตัวไหนในน้ำหอม ทางที่ดีก็ควรเลือกสูตร Fragrance-Free ไปเลยค่ะ

อย่าลืมตรวจดูค่า pH

อย่าลืมตรวจดูค่า pH

เวลาเลือกซื้อน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น สิ่งหนึ่งที่ห้ามลืมดูเด็ดขาดก็คือ “ค่า pH” นั่นเองค่ะ เพราะเมื่อไหร่ที่ค่า pH หรือค่าความเป็นกรด-ด่างภายในช่องคลอดของเราสมดุล โอกาสการติดเชื้อแบคทีเรียหรือโอกาสที่กลิ่นไม่พึงประสงค์จะเกิดขึ้นก็มีน้อยมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งค่า pH ที่ดีนั้นก็ควรอยู่ที่ประมาณ 3.5-4.5 ถ้าหากมากหรือน้อยไปกว่านี้ บอกเลยว่ากลิ่นอับชื้น อาการระคายเคืองต่าง ๆ จะมาระรานน้องสาวจนทนไม่ไหวอย่างแน่นอนค่ะ

เคล็ด(ไม่)ลับดูแลน้องสาวให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจ ห่างไกลโรค

เคล็ด(ไม่)ลับดูแลน้องสาวให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจ ห่างไกลโรค

เบื้องต้นเราก็ได้รู้ถึงสาเหตุของกลิ่นอับชื้นของน้องสาว รวมถึงตัวช่วยดี ๆ อย่างน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่จะช่วยขจัดกลิ่นกวนใจเหล่านั้นได้อย่างหมดจดกันไปแล้ว แต่รู้หรือไม่ ? สาว ๆ อาจจะไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นแม้แต่บาทเดียว ถ้าหากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างถูกต้องเหมาะสมและการดูแลน้องสาวให้สะอาดสุขภาพดีอยู่เสมอ แต่จะทำอย่างไรได้บ้างนั้น มาดูกันค่ะ

  • ไม่สวนล้างช่องคลอด สาว ๆ หลายคนอาจจะเชื่อว่ายิ่งทำความสะอาดลึก ๆ น้องสาวยิ่งสะอาด ยิ่งไร้กลิ่นอับชื้น แต่ขอบอกเลยว่านั่นเป็นวิธีการที่ผิดมาก ๆ เลยค่ะ เนื่องจากอาจทำให้ช่องคลอดเสียสมดุลค่าความเป็นกรด-ด่าง ชะล้างแบคทีเรียชนิดดี และอาจเป็นการเพิ่มจำนวนแบคทีเรียชนิดไม่ดีต้นเหตุกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ ฉะนั้นแค่ล้างทำความสะอาดภายนอกก็พอค่ะ ไม่จำเป็นต้องสวนล้างช่องคลอด แม้จะรู้สึกว่าน้องสาวยังสะอาดไม่พอก็ตาม
  • เปลี่ยนผ้าอนามัย สำหรับสาว ๆ ที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือน เวลาใช้ผ้าอนามัยไม่ว่าแบบแผ่นหรือแบบสอด ควรจะเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก ๆ 2-4 ชั่วโมง เพื่อสุขอนามัยที่ดี ไม่ให้สิ่งสกปรกหมักหมมจนเกิดการติดเชื้อและกลิ่นเหม็น อับชื้น ที่สำคัญควรเลี่ยงผ้าอนามัยที่มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วยนะคะ เพราะอาจทำให้ผิวของน้องสาวเกิดอาการระคายเคืองได้ค่ะ
  • ใส่ชั้นในที่ระบายอากาศได้ดี การใส่ชั้นในหรือกางเกงที่รัดหรือคับแน่นจุดซ่อนเร้นมากเกินไป อาจทำให้มีการระบายอากาศที่ไม่ดี ส่งผลให้น้องสาวอับชื้น มีกลิ่นได้ แนะนำว่าให้เลือกใส่ชั้นในที่ทำจากผ้าฝ้ายเส้นใยธรรมชาติก็จะช่วยให้น้องสาวสามารถหายใจสะดวกมากขึ้นค่ะ ที่สำคัญเวลาซักชั้นในก็ควรซักให้สะอาด อย่าใช้ผงซักฟอกหรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีความเข้มข้นหรือส่วนผสมของน้ำหอมที่มากเกินไป เนื่องจากอาจจะทำให้น้องสาวของเราระคายเคืองได้นั่นเองค่ะ
  • มีเพศสัมพันธ์อย่างระมัดระวัง เพื่อเป็นการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่อาจทำให้น้องสาวมีอาการติดเชื้อและมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็ควรให้คู่รักหรือคู่นอนของเราใส่ถุงยางอนามัยให้เรียบร้อยก่อนดำเนินภารกิจ รวมถึงเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์แบบเปลี่ยนคู่นอนเป็นประจำ เพราะมีความเสี่ยงต่อโรคทางเพศสัมพันธ์มากกว่าคนทั่วไป หรือการใช้อุปกรณ์แปลกปลอมด้วยนะคะ ขณะเดียวกันสาว ๆ ก็ควรทำความสะอาดน้องสาวให้สะอาดทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์เพื่อป้องกันอาการผิดปกติต่าง ๆ อีกทางด้วยค่ะ
  • เลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรง อาหารกลิ่นแรงจำพวกของหมัก ของดอง อาหารทะเล เครื่องเทศนานาชนิดมีส่วนทำให้เกิดตกขาวมากขึ้นกว่าเดิม อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ในที่สุดนั่นเองค่ะ

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

จบกันไปแล้วกับน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นทั้ง 10 ตัว ที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ พอจะมียี่ห้อไหนเตะตาโดนใจบ้างรึยังเอ่ย ซึ่งเราก็ขอรับประกันเลยว่าน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นแต่ละยี่ห้อนั้นโดดเด่นด้านการทำความสะอาดน้องสาวให้ไร้กลิ่นกวนใจ ลดความเสี่ยงการติดเชื้อต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็อ่อนโยนต่อผิวไม่ทำร้ายน้องสาวให้ระคายเคืองอย่างแน่นอนค่ะ

และนอกจากจะใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นแล้ว ก็อย่าลืมปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้เหมาะสม ไม่เสี่ยงทำให้น้องสาวติดเชื้อหรืออับชื้นด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดอย่างถูกวิธี การดูแลสุขอนามัยต่าง ๆ รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย และเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นฉุนแรงกันด้วยนะคะ เท่านี้ก็จะช่วยให้น้องสาวสดชื่น มีชีวิตชีวา ไร้กลิ่นกวนใจ ช่วยเติมความมั่นใจได้อย่างเต็ม 100 แล้วล่ะค่ะ