Beauty

แนะนำ 8 Cleansing Water คลีนซิ่งที่ดีที่สุดปี เช็ดเครื่องสำอางหมดจด

แนะนำ 10 อันดับ Cleansing Water ยี่ห้อไหนดี 2020 ล้างเครื่องสำอางหมดจด หน้าสะอาดเกลี้ยงเกลา

Cleansing Water เป็นอีกหนึ่งไอเท็ม Must Have! ที่สาว ๆ ต้องมีค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ จำเป็นต้องใช้ Cleansing Water เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อนล้างหน้า เพื่อให้ได้ผิวหน้าที่สะอาดแบบขั้นสุด ไม่ทิ้งสิ่งอุดตันหรือมีสารตกค้างใด ๆ บนผิวหน้าเลย ซึ่งเจ้า Cleansing Water อย่างคลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่เราเลือกมาในวันนี้นี่เองที่จะเข้ามาช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจ ซึ่ง Cleansing Water หลายสูตรยังมีส่วนผสมพิเศษที่เพิ่มความชุ่มชื้นเข้าไปโดยไม่ทำให้ผิวมันอีกด้วย

แต่การเลือก Cleansing สักตัวอาจจะค่อนข้างยากเพราะมีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อ ตัวไหนถึงจะเหมาะกับผิวหน้า และทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมานำเสนอ 8 คลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่เรามั่นใจว่าใช้แล้วดีใช้แล้วเด็ด มาฝากสาว ๆ กันนะคะ พร้อมด้วยคำแนะนำว่า Cleansing Water ตัวไหนเหมาะกับผิวแบบใด เพราะเราอยากให้สาว ๆ ได้คลีนซิ่งที่ดีที่สุดไปใช้ ว่าแต่จะมี Cleansing Water คลีนซิ่งที่ดีที่สุดยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

….

ทำไมต้องใช้ Cleansing Water ?

ทำไมต้องใช้ Cleansing Water ?

ในแต่ละวันผิวหน้าเราต้องเผชิญกับสิ่งสกปรก มลภาวะต่าง ๆ มากมาย ถ้าเราล้างสิ่งเหล่านี้ออกไม่หมด อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวแก่ก่อนวัย สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีสิ่งอุดตันรูขุมขน จนทำให้เกิดปัญหาสิวตามมาได้ค่ะ เราจึงจำเป็นต้องใช้ Cleansing Water ที่มีส่วนผสมที่ช่วยชำระล้างสิ่งเหล่านี้ออกได้ด้วย เพื่อล้างสิ่งเหล่านี้ออกจนไม่ตกค้างบนผิว ซึ่งคลีนซิ่งที่ดีที่สุดทั้ง 8 ตัวที่คัดมาในวันนี้จะมาช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดยิ่งขึ้นนั่นเอง

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ล้างหน้าบางตัวอย่างโฟมล้างหน้าต่าง ๆ ไม่ได้มีส่วนผสมที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกทั้ง ฝุ่น มลภาวะหรือเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดล้ำลึก การใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องใช้ Cleansing Water ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งคลีนซิ่งที่ดีที่สุดทั้ง 8 ตัวเหล่านี้ จะใช้เป็นขั้นตอนแรกสำหรับการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อช่วยกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไป ก่อนที่จะล้างทำความสะอาดผิวหน้าอีกรอบนั่นเองค่ะ

ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 8 คลีนซิ่งที่ดีที่สุดให้ทุกคนได้ลองเลือกใช้กัน จะมีอะไรบ้างไปดูตารางสรุปคร่าว ๆ กันก่อนดีกว่าค่ะ

ตารางสรุปข้อมูล Cleansing Water คลีนซิ่งที่ดีที่สุดแบบรวบรัด

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 คลีนซิ่งที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนดี :

  • Cleansing Water NIVEA Acne Care Micellar Water
  • Cleansing Water BIODERMA Sensibio H2O
  • Cleansing Water Garnier Micellar Cleansing Water Even For Sensitive Skin
  • Cleansing Water L’OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING
  • Cleansing Water Mizumi Smooth Cleansing Water

 

12345678
▼▼ Cleansing Water NIVEA Acne Care Micellar Water ▲▲
Cleansing Water

NIVEA Acne Care Micellar Water

BIODERMA Sensibio H2O

GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER EVEN FOR SENSITIVE SKIN

L'OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING

Mizumi Smooth Cleansing Water

Neutrogena Deep Clean Micellar Purifying Cleansing Water

Senka All Clear Water Micellar White

HANAJIRUSHI Oil Free Makeup Remover

ราคาโดยประมาณ99/ 249 บาท369/ 899 บาท89/ 199 บาท259 บาท490 บาท254 บาท99 บาท139 บาท
ขนาด125/ 400 ml100/ 500 ml125/ 400 ml400 ml500 ml400 ml70 ml99 ml
ราคาต่อหน่วย0.71/ 0.62 บาท ต่อ ml3.69/ 1.80 บาท ต่อ ml0.71/ 0.49 บาท ต่อ ml0.65 บาท ต่อ ml0.98 บาท ต่อ ml0.63 บาท ต่อ ml1.41 บาท ต่อ ml1.40 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญMagnolia Bark Extract, PEG-6 caprylic/capric triglyceride, PEG-40 hydrogenated castor oil, Poloxamer 124, Decyl glucoside, Disodium cocoyl glutamateWater (aqua), Peg-6 Caprylic/capric Glycerides, Cucumis Sativus Fruit Extract, Mannitol, Xylitol, Rhamnose, Fructooligosaccharides, Propylene Glycol, Disodium Edta, Cetrimonium Bromide.GLYCERIN, DISODIUM COCOAMPHODIACETATE, POLOXAMER 184, POLYAMINOPROPYL BIGUANIDEWater, Hexylene Glycol, Glycerin, Poloxamer 184, Disodium Cocoamphodiacetate, Disodium EDTA, BHT, Polyaminopropyl BiguanidePEG-6 Caprylic/capric Glycerides, Glycerin, Cichorium Intybus Leaf Extract, Brassica Oleracea Italica Extract, Apium Graveolens Extract, Opuntia Ficus-Indica Stem Extract, Glycine, ProlinePEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Polysorbate 20, Butylene Glycol, PEG-8, Poloxamer 407, Citric Acid, Sodium Benzoate, Disodium EDTA, Portulaca Oleracea ExtractGLYCERIN, BUTYLENE GYLCOL,SODIUM ACETYLATED HYALURONATE, PRUNUS SPECIOSA LEAF EXTRACT, GYLCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACTPentylene glycol, PEG-6 (caprylic / capric acid) glyceryl, PEG-7 glycerides, phenoxyethanol, dodium hyaluronate, betaine, hydrolyzed collagen, aloe vera leaf extract
คุณสมบัติเด่นล้างสิ่งสกปรก ความมัน เครื่องสำอางแบบธรรมดา และกันน้ำ ไม่มีแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม, ซิลิโคน และสี ใช้ได้แม่ผิวแพ้ง่ายล้างสิ่งสกปรก ความมัน เครื่องสำอางแบบธรรมดา และกันน้ำ พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรงดูดซับสิ่งสกปรก ความมัน คราบเครื่องสำอาง และฝุ่น PM 2.5 พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูดซับสิ่งสกปรก คราบมัน และเครื่องสำอาง พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทำความสะอาดด้วย Double Micellar /  เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น / มีความอ่อนโยนต่อผิว / ปราศจากสารอันตรายทั้ง 5ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ครีมกันแดด และเมคอัพสะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมปรับสมดุล pH ให้ผิวล้างเครื่องสำอาง ฝุ่น และความมัน โดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส และนุ่มชุ่มชื้นเช็ดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันได้สะอาด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปราศจากสารระคายเคืองผิว
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งทุกสภาพผิวผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่ายผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่ายทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวแห้ง และผิวมันผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวมัน
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADAช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADAช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE
ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEEช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

แนะนำ 8 คลีนซิ่งที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนดี ล้างเครื่องสำอางหมดจด เพื่อผิวสุขภาพดี

เมื่อรู้แล้วว่าทำไมเราจึงต้องใช้ Cleansing Water ต่อไปเราจะมาแนะนำ Cleansing Water คุณภาพดี อย่างเหล่า 8 คลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดล้ำลึก ราคาที่น่าคบหา จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

.

▼▼ Cleansing Water NIVEA Acne Care Micellar Water ▲▲

▼▼ Cleansing Water NIVEA Acne Care Micellar Water ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

เริ่มต้นกันด้วยที่หนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุดของปีที่เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง คลีนซิ่งจากนีเวียสูตรนี้เป็นสูตรน้ำสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้า ด้วยอนุภาคไมเซล่าที่ทำหน้าที่ในการดักจับคราบเครื่องสำอางและมลภาวะให้หลุดออกจากผิวหมดจด ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ไม่ว่าจะแต่งหน้าจัด หรือแต่งเบา ๆ จะลุคไหน Cleansing Water ตัวนี้จาก NIVEA ก็เอาอยู่ !

แม้เครื่องสำอางที่ติดทนล้างออกยาก ก็ใช้เพียงสำลีแค่แผ่นเดียวก็เช็ดออกหมด และดูดจับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้แน่นกว่า โดยสามารถเช็ดเครื่องสำอางให้หลุดออกจากผิวได้มากถึง 98% เลยทีเดียวค่ะ อีกทั้ง ยังเช็ดออกง่าย ๆ เพียงแค่เช็ดบนใบหน้าเบา ๆ ทุกอย่างก็หลุดออกจากผิว ซึ่งช่วยลดการสัมผัสผิว และป้องกันไม่ให้เกราะป้องกันผิวของเราถูกรบกวนมากเกินไปค่ะ 

ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครอีกอย่างก็คือ Cleansing Water ตัวนี้มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดแบคทีเรียสิวสะสมด้วยการเติมออกซิเจนลงในผิวที่ล้ำมาก ๆ จัดการแบคทีเรียด้วยวิธีทางชีวภาพกันไปเลย ส่วนเรื่องใช้แล้วจะแพ้ไหม หายห่วงเลยค่ะ เพราะตัวนี้ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องที่สุดของความปลอดภัย ทำให้อ่อนโยนสุด ๆ คนผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งก็ใช้ได้ค่ะ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม ซิลิโคน และสี ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าและผิวรอบดวงตา ไม่สงสัยเลยว่าทำไมคลีนซิ่งตัวนี้จึงกลายเป็นคลีนซิ่งที่ดีที่สุดในใจสาว ๆ หลายคนได้

ราคา 99/ 249 บาท
ขนาด 125/ 400 ml
ราคาต่อหน่วย 0.71/ 0.62 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ Magnolia Bark Extract, PEG-6 caprylic/capric triglyceride, PEG-40 hydrogenated castor oil, Poloxamer 124, Decyl glucoside, Disodium cocoyl glutamate
คุณสมบัติเด่น ล้างสิ่งสกปรก ความมัน เครื่องสำอางแบบธรรมดา และกันน้ำ ไม่มีแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม, ซิลิโคน และสี ใช้ได้แม่ผิวแพ้ง่าย
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง

 

 

…..

▼▼ Cleansing Water BIODERMA Sensibio H2O ▲▲

▼▼ Cleansing Water BIODERMA Sensibio H2O ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

Cleansing Water ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นคลีนซิ่งที่ดีที่สุดตัวนี้ ที่ฮิตจนเป็นกระแส Talk of the Town ใคร ๆ ต่างก็บอกกันว่าใช้ดีมาก เพราะมีคุณสมบัติทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมัน เครื่องสำอางธรรมดา และเครื่องสำอางกันน้ำจากผิวหน้าและรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด แถมยังไม่ทำร้ายผิวหน้าอีกด้วย เราจึงเลือกให้เป็นหนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่น่าใช้มากตัวหนึ่งนั่นเองล่ะค่า

ที่เห็นดีเลิศแบบนี้เป็นเพราะว่ามีส่วนผสมของ Micellar Water นับว่าเป็นคลีนซิ่งที่ดีที่สุดแบรนด์แรก ๆ เลยที่นำเทคโนโลยีของ Micellar มาใช้ สามารถขจัดความมัน เครื่องสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกออกจากผิว ช่วยให้ผิวสะอาด โดยไม่ทำให้ผิวเสียหรือทำให้ผิวแห้ง ด้วยส่วนผสม PROPYLENE GLYCOL ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ เพราะแบบนี้จึงทำให้คลีนซิ่งขวดนี้กลายเป็นหนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุดนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Hydrolipidic Film ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยปรับสภาพกรด-ด่างบนผิวได้ด้วย ใช้น้ำบริสุทธิ์เกรด Pharmaceutical Water และมีค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิว หากอยากล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าด้วยโฟมล่ะก็ Cleansing Water ตัวนี้ก็น่าสนใจค่ะ หายห่วงเรื่องอาการแพ้ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ก็ลองใช้ตัวนี้ได้ค่ะ

ราคา 369/ 899 บาท
ขนาด 100/ 500 ml
ราคาต่อหน่วย 3.69/ 1.80 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ Water (aqua), Peg-6 Caprylic/capric Glycerides, Cucumis Sativus Fruit Extract, Mannitol, Xylitol, Rhamnose, Fructooligosaccharides, Propylene Glycol, Disodium Edta, Cetrimonium Bromide.
คุณสมบัติเด่น ล้างสิ่งสกปรก ความมัน เครื่องสำอางแบบธรรมดา และกันน้ำ พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

.

.

▼▼ Cleansing Water Garnier Micellar Cleansing Water Even For Sensitive Skin ▲▲

▼▼ Cleansing Water Garnier Micellar Cleansing Water Even For Sensitive Skin ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ถ้าพูดถึง Cleansing Water คลีนซิ่งที่ดีที่สุดของการ์นิเย่ ต้องนึกถึงการ์นิเย่ขวดสีชมพูเลยค่ะ เพราะทำความสะอาดผิวได้สะอาดล้ำลึกมาก ด้วย Micellar ที่ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดสิ่งสกปรก ความมัน และคราบเครื่องสำอางออกจากผิวได้โดยที่เราไม่ต้องถูผิวให้เจ็บ ช่วยเรื่องถนอมผิว ลดการเสียดสี ไม่ทำให้เกิดริ้วรอย แถมยังการันตีเรื่องความสามารถในการทำความสะอาดผิวด้วยนวัตกรรม Micellar ที่ช่วยดึงสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพต่าง ๆ ได้มากถึง 97% รวมถึงยังยังเช็ดฝุ่น PM 2.5 ได้สะอาด 100% เลยทีเดียว คุณสมบัติแน่นขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงกับตำแหน่งหนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุดแห่งปี

Cleansing Water ตัวนี้มีส่วนผสมของ Disodium Cocoamphodiacetate เป็นสารทำความสะอาดที่มีขั้วประจุทั้งบวกและลบจึงทั้งทำความสะอาดและทิ้งความชุ่มชื้นไว้กับผิว และสิ่งดีงามอีกอย่างของขวดนี้ก็คือคนที่มีผิวบอบบางก็ใช้ได้ค่ะ เพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้ผิวเกิดความระคายเคือง เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งที่ดีที่สุดของปี 2021 ที่สาว ๆ วางใจว่าปลอดภัยแน่นอน

ราคา 89/ 199 บาท
ขนาด 125/ 400 ml
ราคาต่อหน่วย 0.71/ 0.49 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ GLYCERIN, DISODIUM COCOAMPHODIACETATE, POLOXAMER 184, POLYAMINOPROPYL BIGUANIDE
คุณสมบัติเด่น ดูดซับสิ่งสกปรก ความมัน คราบเครื่องสำอาง และฝุ่น PM 2.5 พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่าย

.

▼▼ Cleansing Water L’OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING ▲▲

▼▼ Cleansing Water L'OREAL PARIS MICELLAR WATER 3-IN-1 DEEP CLEANSING ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

หมดปัญหาล้างสิ่งสกปรกไม่เกลี้ยง และเช็ดเมคอัพไม่ออกไปเลยกับ Cleansing Water ที่ใช้นวัตกรรมของ Micellar ขวดนี้ ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมัน และเมคอัพได้สะอาดเกลี้ยงเกลาล้ำลึกถึงรูขุมขน ใช้ได้ทั่วใบหน้าโดยไม่ก่อให้เกิดระคายเคือง ขวดเดียวสามารถใช้เช็ดได้ทั้งหน้า ดวงตา และริมฝีปากได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังการันตีอีกว่าเป็นหนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุด มี 3 ประสิทธิภาพภายในขวดเดียวได้แก่ ลบเมคอัพได้เกลี้ยงแบบขั้นสุด แม้เมคอัพกันน้ำที่แน่นขนาดไหนก็ต้องหลุด กำจัดสิ่งสกปรกตกค้างพร้อมความมันส่วนเกิน และบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นไปด้วยในขณะที่เช็ดหน้า ด้วยส่วนผสมของ Glycerin ที่เข้าไปเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใครจำเป็นต้องแต่งหน้าจัดเต็มทุกวัน เราแนะนำคลีนซิ่งที่ดีที่สุดปี 2021 ขวดนี้เลย

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ Cleansing Water ตัวนี้ก็คือ มีส่วนผสมของออยล์ที่ช่วยดึงสิ่งสกปรก และคราบเมคอัพอีกแรงหนึ่ง และเป็นตัวช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าค่ะ ใครจำเป็นต้องแต่งหน้าหนัก แบบจัดเต็มทุกวัน แนะนำขวดนี้เลย เพื่อผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งคราบอุดตันให้กับผิวค่ะ แต่เนื่องจากมีส่วนผสมของออยล์ อาจจะเหมาะกับคนผิวธรรมดา ผิวแห้ง ไม่เหมาะกับคนที่มีผิวมันมาก ๆ ค่ะ

ราคา 259 บาท
ขนาด 400 ml
ราคาต่อหน่วย 0.65 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ Water, Hexylene Glycol, Glycerin, Poloxamer 184, Disodium Cocoamphodiacetate, Disodium EDTA, BHT, Polyaminopropyl Biguanide
คุณสมบัติเด่น ดูดซับสิ่งสกปรก คราบมัน และเครื่องสำอาง พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย

.

▼▼ Cleansing Water Mizumi Smooth Cleansing Water ▲▲

▼▼ Cleansing Water Mizumi Smooth Cleansing Water ▲▲

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

 

ถ้าพูดถึง Cleansing Water ที่ได้เสียงตอบรับกันมามากว่าเช็ดหน้าได้สะอาดหมดจด แถมเนียบนุ่ม เซฟผิวเวอร์ ก็ต้องเป็นตัวนี้เลยค่ะ เป็น Cleansing Water ที่มีความ Smooth สมชื่อเพราะทั้งทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกแต่อ่อนโยน และยังมีเนื้อนุ่มลื่นช่วยปลอมประโลมผิวได้อีกด้วย ซึ่งทางแบรนด์กล้าเคลมเลยว่าคลีนซิ่งที่ดีที่สุดตัวนี้มีความโดดเด่นเหนือใครเพราะเป็นสูตรลดแรงเสียดสีผิว ให้สัมผัสที่ “นุ่มลื่น” เหมือนไม่ได้ใช้สำลี!!

ที่ดีงามขนาดนี้เป็นเพราะว่าเป็นสูตรแบบ Double Micellar ที่พิเศษกว่า Cleansing Water ตัวอื่น ๆ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก คราบมัน รวมถึงคราบเครื่องสำอางได้สะอาดแบบขั้นสุด เพียงแค่เช็ดเบา ๆ ทุกอย่างก็หลุดออกจากผิวแล้ว จุดเด่นอีกอย่างก็คือเป็น Cleansing Water ที่มีเนื้อสัมผัสที่ “นุ่มลื่น” จึงช่วยลดแรงเสียดสีผิวที่เกิดจากการใช้สำลีเช็ดถูได้ และด้วยสารสกัดจาก Broccoli, Chicory, และ Celery ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังเช็ด

นอกจากนี้แล้วคลีนซิ่งที่ดีที่สุดสูตรนี้ยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะปราศจากสารอันตราย 5 อย่างด้วยกัน ได้แก่ น้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของสบู่และสารก่อฟอง พร้อมทั้งผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังมาอีกด้วย ดังนั้นคลีนซิ่งตัวนี้จึงเป็นคลีนซิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว เรียกได้ว่าทั้งมีความนุ่มนวลและอ่อนโยนเลยล่ะค่ะ

ราคา 490 บาท
ขนาด 500 ml
ราคาต่อหน่วย 0.98 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ PEG-6 Caprylic/capric Glycerides, Glycerin, Cichorium Intybus Leaf Extract, Brassica Oleracea Italica Extract, Apium Graveolens Extract, Opuntia Ficus-Indica Stem Extract, Glycine, Proline
คุณสมบัติเด่น ทำความสะอาดด้วย Double Micellar /  เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น / มีความอ่อนโยนต่อผิว / ปราศจากสารอันตรายทั้ง 5
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

 

 

.

▼▼ Cleansing Water Neutrogena Deep Clean Micellar Purifying Cleansing Water ▲▲

▼▼ Cleansing Water Neutrogena Deep Clean Micellar Purifying Cleansing Water ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

ใครกำลังมองหา Cleansing Water ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกขั้นสุด ต้องลองใช้หนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุดปี 2021 ตัวนี้เลยค่ะ เพราะผสาน 2 นวัตกรรมที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าภายในขวดเดียวได้แก่ Triple Micellar Technology อีกขั้นของการผสาน 3 พลังโมเลกุลไมเซลล่า เป็นเหมือนแม่เหล็กที่ช่วยดูดสลายครีมกันแดด เมคอัพกันน้ำ ความมัน มลภาวะ และสิ่งสกปรกแม้มีขนาดเล็กเพียง 2.5 ไมครอนได้อย่างสะอาด โดยไม่ทิ้งสิ่งสกปรกหลงเหลือบนหน้า ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวไปในตัวค่ะ

อีกนวัตกรรมก็คือ Deep Clean Technology เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Neutrogena ช่วยเสริมพลังการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึง 99% ด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้มากขนาดนี้ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุดของปีไปอย่างไม่น่าสงสัย

นอกจากนี้คลีนซิ่งตัวนี้ก็ยังช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว ช่วยให้ผิวเราสุขภาพดีในขณะที่เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อีกด้วย มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เพราะปราศจาสารที่ก่อให้เกิดอันตราย ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสียพาราเบนค่ะ อีกทั้งผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและจักษุแพทย์แล้วว่าปลอดภัย ดังนั้นคลีนซิ่งตัวนี้เลยใช้ได้ทั้ง รอบดวงตา หน้า ปาก ได้อย่างไม่ระคายเคืองเลย เลยกลายเป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่สาว ๆ เทใจให้แบบเต็ม ๆ

ราคา 254 บาท
ขนาด 400 ml
ราคาต่อหน่วย 0.63 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Polysorbate 20, Butylene Glycol, PEG-8, Poloxamer 407, Citric Acid, Sodium Benzoate, Disodium EDTA, Portulaca Oleracea Extract
คุณสมบัติเด่น ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ครีมกันแดด และเมคอัพสะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมปรับสมดุล pH ให้ผิว
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว

 

.

▼▼ Cleansing Water Senka All Clear Water Micellar White ▲▲

▼▼ Cleansing Water Senka All Clear Water Micellar White ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ LAZADA​

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

….

รู้ไหมคะว่า Senka เขาก็มี Cleansing Water ที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึกและอ่อนโยนด้วยนะ ด้วยสูตร Micellar ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเช็ดเครื่องสำอาง ฝุ่นมลภาวะ และความมันได้สะอาดหมดจด ความดีงามของ Cleansing Water คลีนซิ่งที่ดีที่สุดตัวนี้ ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีความพิเศษตรงที่มีส่วนผสมจากฟูจิซากุระ ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ

แม้ Cleansing Water จะกำจัดความมันได้มาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งนะคะ เพราะว่ามีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิคแอซิด ช่วยความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้แล้วให้ความรู้สึกสะอาด สบายผิว พร้อมทิ้งความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเราอีกด้วย แม้จะเคลมว่าปราศจากน้ำหอม น้ำมัน และการแต่งสี มีความอ่อนโยนต่อผิว แต่มีส่วนผสมของสารกันเสียหรือพาราเบน ดังนั้นสาวผิวบอบบางอาจจะต้องหลีกเลี่ยงนะคะ

ราคา 99 บาท
ขนาด 70 ml
ราคาต่อหน่วย 1.41 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ Water, Dipropylene Glycol, PEG-8, PEG/PPG-50/40 Dimethyl Ether, Glycerin, Methylparaben, Sodium Hyaluronate, Prunus Speciosa Leaf Extract, Glycyrrhiza Glabra Root Extract
คุณสมบัติเด่น ล้างเครื่องสำอาง ฝุ่น และความมัน โดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส และนุ่มชุ่มชื้น
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวแห้ง และผิวมัน

.

▼▼ Cleansing Water HANAJIRUSHI Oil Free Makeup Remover ▲▲

▼▼ Cleansing Water HANAJIRUSHI Oil Free Makeup Remover ▲▲

….

ช้อปออนไลน์​ได้ที่​ SHOPEE

..

เพื่อน ๆ คนไหนที่ผิวหน้ามันมาก ๆ แต่ก็อยากได้ Cleansing Water ที่เช็ดสะอาด ไร้ความมัน แต่หน้ายังคงความชุ่มชื้น ต้องลองตัวนี้ที่เป็นหนึ่งในคลีนซิ่งที่ดีที่สุดซึ่งเป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น ใช้เทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์ของ HANAJIRUSHI เท่านั้น ที่กว่าจะได้สูตรนี้มาต้องผ่านการทดลองมาแล้วกว่า 700 สูตร จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังหลายสิบคน จนได้สูตรสำหรับคลีนซิ่งที่ดีที่สุดตัวนี้ ซึ่งสามารถล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง และความมันได้อย่างดีเยี่ยม

จุดเด่นของตัวนี้ก็คือสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางออกได้หมดจด ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากปาล์มธรรมชาติ อีกทั้งปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ลดโอกาสรูขุมขนอุดตัน และการเกิดสิวอีก แต่น่าเสียดายที่ถึงแม้ว่า Cleansing Water ตัวนี้จะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ แต่มีส่วนผสมของพาราเบน สาวผิวแพ้ง่ายใช้แล้วอาจจะระคายเคืองต่อผิวได้

อีกหนึ่งจุดเด่นคือมีส่วนผสม Hydrolyzed Collagen และยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวด้วย Hyaloplasm Acid พร้อมส่วนผสมน้ำแร่ออนเซนที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดี มีรางวัลมาการันตีโลชั่นล้างเครื่องสำอางอันดับหนึ่งจาก COSME ประเทศญี่ปุ่นถึงสองปีซ้อนด้วยนะคะ (ปีค.ศ.2016-2017) ถือว่าเป็นอีกแบรนด์คลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่น่าใช้น่าลองเลยค่ะ

ราคา 139 บาท
ขนาด 99 ml
ราคาต่อหน่วย 1.40 บาท ต่อ ml
ส่วนผสมสำคัญ Water, Aloe Barbadensis Leaf extract, Betaine, Butylene glycol, Citric acid, Dipropylene Glycol, Hydrolyzed Collagen, Lauryl Betaine, Methylparaben, Sodium Hyaluronate.
คุณสมบัติเด่น เช็ดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันได้สะอาด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปราศจากสารระคายเคืองผิว
แอลกอฮอล์
น้ำหอม
พาราเบน
เหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวมัน

….

หลักในการเลือก Cleansing Water

ทุกแบรนด์ที่กล่าวมาต่างก็มีจุดเด่นที่น่าลองใช้กันทั้งนั้น แต่เพื่อให้คุณได้คลีนซิ่งที่ดีที่สุดไปใช้ คุณต้องต้องเลือกจากทั้งส่วนผสมและสิ่งอื่น ๆ ด้วย ว่าแต่จะเลือก Cleansing Water อย่างไรถึงจะได้คลีนซิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง วันนี้เรามีคำแนะนำมากฝากค่ะ

….

1. ตรวจสอบสภาพผิวของคุณ

วิธีเลือกซื้อคลีนซิ่งที่ดีที่สุด คลีนซิ่งลดสิว

Cleansing Water แต่ละตัวอาจไม่ได้เหมาะกับผิวคุณเสมอไป ต่อให้มีส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีแล้ว แต่ผิวคุณอาจจะไม่ปลื้มก็ได้ เช่น ถ้าเป็นสูตรสำหรับคนผิวมัน ก็มักจะใช้ส่วนผสมที่ดูดซับความมันได้ล้ำลึก จนไม่เหลือสิ่งตกค้างบนผิว หากคุณผิวแห้ง ไร้ความมันอยู่แล้ว ก็อาจจะทำให้ผิวคุณแห้งหนักยิ่งกว่าเดิม ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อ Cleansing Water สักขวด เราต้องมาเช็กให้รู้กันสักหน่อยว่า เรามีผิวแบบไหน

ผิวแห้ง : ลักษณะผิวจะแห้งตึง บางคนอาจหน้าลอกเป็นขุย พอสัมผัสผิวหน้าแล้วรู้สึกถึงความหยาบกร้าน บางคนอาจมีรอยแดงบริเวณผิวหน้า สาว ๆ ที่มีผิวหน้าลักษณะนี้ควรเลือก Cleansing Water ที่มีสารเพิ่มความชุ่มชื้นเช่น Glycerin Hyaluronic acid, Ceteareth-20 เป็นต้น หากเลือกตามนี้แล้วรับประกันเลยว่าจะได้คลีนซิ่งที่ดีที่สุดมาใช้อย่างแน่นอน

ผิวมัน : ล้างหน้าเสร็จไม่กี่ชั่วโมงจะเริ่มมีความมันบนผิวหน้า เมื่อสัมผัสผิวหน้าแล้วรู้สึกลื่นและมักมีรูขุมขนกว้างค่ะ คนที่มีผิวประเภทนี้ควรเลือก Cleansing Water แบบไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเพื่อไม่ให้ผิวหน้าเรามันเยิ้มยิ่งกว่าเดิมค่ะ

ผิวแพ้ง่าย : ผิวประเภทนี้มักจะเป็นผิวที่มีความบอบบาง มีรอยผื่นแดง หรือผดตามผิวหน้า ใช้อะไรก็จะแพ้ ระคายเคืองได้ง่าย ควรเลือกใช้ Cleansing Water ที่ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ผิวเป็นสิวง่าย : ผิวลักษณะนี้จะมีสิวขึ้นอยู่บนผิวหน้าบ่อย ๆ ผ่านมาแล้วทุกประเภทสิวเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งมีรอยแดงบนผิว และข้อสังเกตอีกอย่างคือเวลาใช้ครีมหรือสกินแคร์อะไร สิวก็มักจะตามมาเสมอ แนะนำว่าควรเลือก Cleansing Water ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารที่ก่อให้เกิดการระเคืองรวมไปถึงคลีนซิ่งสูตรเฉพาะสำหรับช่วยลดสิว จึงจะดีที่สุด

ผิวผสม : ผิวหน้าจะมีทั้งบริเวณที่มีความมันและความแห้ง ส่วนใหญ่แล้วจะมีความมันบริเวณช่วง T-ZONE แต่ผิวส่วนอื่น ๆ ของใบนี้จะมีความแห้งลอกเป็นขุยค่ะ ควรสังเกตก่อนว่าผิวโดยรวมค่อนไปทางผิวแห้งหรือผิวมันและให้เลือกส่วนผสมตามนั้น ลองเลือกคลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่ได้กล่าวเอาไว้ข้างต้นมาใช้ทำความสะอาดผิวหน้ากันนะคะ จะได้มีผิวหน้าสุขภาพดีแบบปังสุด ๆ

….

2. ตรวจสอบสารลดแรงตึงผิวใน Cleansing Water 

วิธีเลือกซื้อคลีนซิ่งที่ดีที่สุด คลีนซิ่งลดสิว

SLS ถือว่าเป็นสารลดแรงตึงผิวอย่างหนึ่งก็เพราะว่าสารตัวนี้นี้จะทำให้น้ำมีความตึงผิวลดลง เลยทำให้สารตัวนี้แทรกซึมไปยังสิ่งที่กำลังล้างได้ดีขึ้นนั่นเอง ช่วยให้มีความสามารถในการชำระล้างสิ่งสกปรกและคราบมันได้ดีมากยิ่งขึ้น ฟังดูเหมือนจะดีใช่ไหมคะ แต่สารบางตัวมีความสามารถในการชำระล้างที่รุนแรงและมีความเข้มข้นสูง เมื่อใช้ไปนาน ๆ ก็จะทำให้เกิดความเสียหายต่อผิวได้ สารลดแรงตึงผิวที่เราควรเลี่ยงก็เช่น Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES), Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) เป็นต้นค่ะ

….

3. ตรวจสอบว่าเราเป็นคนแต่งหน้าจัดหรือเปล่า

วิธีเลือกซื้อคลีนซิ่งที่ดีที่สุด คลีนซิ่งลดสิว

อีกหนึ่งอย่างที่เราควรดูก่อนเลือกซื้อ Cleansing Water ก็คือเราเป็นคนที่แต่งหน้าจัดหนัก จัดเต็มทุกวันหรือเปล่า ถ้าเราเป็นคนแต่งหน้าจัด Cleansing Water บางตัวอาจชำระล้างได้ไม่หมดค่ะ เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยล้างเครื่องสำอางได้ดี อย่างเช่นแบรนด์ที่เคลมว่าเหมาะกับคนแต่งหน้า เมคอัพหนาแค่ไหนก็ล้างออกหมด หรืออาจจะอ่านจากรีวิวว่ายี่ห้อไหนที่ล้างคราบเครื่องสำอางได้ล้ำลึกจริง ๆ บอกเลยว่าบางทีก็ใช้เวลาเหมือนกันกว่าจะค้นพบคลีนซิ่งที่ดีที่สุดต่อตัวเอง แต่หากใส่ใจกับส่วนผสมและการใช้งานแล้ว ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

….

4. ตรวจสอบว่าใช้รอบ ๆ ดวงตาได้หรือไม่

วิธีเลือกซื้อคลีนซิ่งที่ดีที่สุด คลีนซิ่งลดสิว

Cleansing Water บางยี่ห้อก็อาจจะเช็ดไม่ได้ทั่วหน้า อาจยังมีสารที่ระคายเคืองต่อบริเวณผิวบอบบางอย่างบริเวณรอบดวงตา หรือถ้าเผลอเข้าตาก็อาจทำให้เกิดอาการแสบระคายเคืองได้ ดังนั้นก่อนเลือกซื้ออาจต้องอ่านฉลากก่อนค่ะว่า ยี่ห้อที่เราจะซื้อสามารถเช็ดได้ทั้งหน้า, รอบดวงตา และริมฝีปากหรือไม่ จะได้ไม่เกิดปัญหาต่อบริเวณผิวที่บอบบางเหล่านี้ และได้คลีนซิ่งที่ดีที่สุดมาใช้นั่นเองค่ะ

….

สุดท้ายแล้วส่งท้ายกันด้วย

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากห่างไกลปัญหาผิวอยากให้เริ่มต้นให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าตั้งแต่การเริ่มใช้คลีนซิ่งที่ดีที่สุดที่เราเลือกมาให้ เพื่อเช็ดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง รวมถึงเครื่องสำอางออกจากผิวหน้าก่อนล้างหน้า แม้แต่คนที่ทาครีมกันแดดทุกวัน ก็ควรใช้ Cleansing Water เสมอค่ะ เพราะครีมกันแดดก็มีสารเคมีสามารถทำให้รูขุมขนอุดตันได้เช่นกัน

Cleansing Water ที่เราคัดสรรไอเท็มที่ขึ้นชื่อว่าดี ทำความสะอาดได้ล้ำลึก อย่างเหล่าคลีนซิ่งที่ดีที่สุดต่อผิวมาให้นั้นเป็นตัวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งวิธีการเลือก Cleansing Water มาให้ด้วย หวังว่าเพื่อน ๆ จะสามารถนำไปช่วยเลือกซื้อคลีนซิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองได้นะคะ